Xin chào mọi người, Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn hướng dẫn chi tiết về Cách thêm cuộn phim đầy đủ trên Instagram Story. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước về Cách thực hiện

Bạn đang xem: cách thêm cuộn vào câu chuyện

Xin chào mọi người, Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với cho bạn một hướng dẫn chi tiết về Cách thêm Câu chuyện đầy đủ trên Câu chuyện Instagram. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước về Cách thêm câu chuyện đầy đủ trên Instagram Story.

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc.

Trước khi xem hướng dẫn về Cách thêm câu chuyện đầy đủ trên Instagram Story , hãy để tôi chia sẻ với bạn một số chi tiết cơ bản về tính năng Thêm toàn bộ câu chuyện trên Instagram Story.

Chi tiết cơ bản – < p class = "ez-toc-section-end">

Vì vậy, bạn bè, tôi phát hiện ra rằng những người bạn rất thích bạn và mọi người dường như có một số cuộn trong Câu chuyện trên Instagram của bạn, đúng không các bạn , các bạn cũng muốn rằng mình cũng có thể đặt một số cuộn phim bên trong câu chuyện trên Instagram của mình.

Nhưng vấn đề bạn gặp phải là khi bạn đặt bất kỳ cuộn phim lớn nào như dài hơn 30 giây thì trong trường hợp đó, bạn không thực hiện được. không thấy toàn bộ câu chuyện trong câu chuyện trên Instagram.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề Cách thêm câu chuyện đầy đủ trên câu chuyện trên Instagram, vì vậy bạn bè, nếu bạn mà mọi người thậm chí không nói cuộc sống này, sau đó đọc kỹ toàn bộ bài viết này.

Cũng nên đọc: < span> Cách xóa tài khoản OfferUp?

Cách trình chiếu trực tiếp câu chuyện 15 giây < p class = "ez-toc-section-end">

Bạn muốn đưa trực tiếp vào câu chuyện, chỉ có 15 giây, trong đó bạn sẽ thấy một chỉ có 15 giây.

Vì vậy, để áp dụng câu chuyện Trực tiếp, bạn phải đi đến cuộn phim bạn muốn đưa vào câu chuyện và nhấp vào nút chia sẻ, trong đó bạn sẽ nhận được tùy chọn đầu tiên thêm truyện, nếu bạn muốn chỉnh sửa truyện bằng cách nhấp vào đó, hãy thêm bên dưới Bằng cách nhấp vào câu chuyện đã viết, bạn có thể vào trực tiếp câu chuyện dài 15 giây.

Cách thêm câu chuyện đầy đủ trên Instagram Story

 1. Mở ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn. Đảm bảo bạn sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng.
 2. Tìm các cuộn mà bạn muốn thêm vào câu chuyện của mình. Khoảng thời gian này phải hơn 15 giây.
 3. Nhấp vào nút Đầu tiên (biểu tượng máy bay) trên cuộn. Thao tác này sẽ mở ra một danh sách, Trong danh sách, bạn có URL của câu chuyện sao chép.

4. Tiếp theo, bạn phải mở trình duyệt của mình và mở igram.io

5. Bây giờ dịch hại Url Reels của bạn và nhấp vào Tải xuống. Sau đó, các cuộn phim mà bạn không gọi là một bữa tiệc ở Satori, các cuộn phim đó sẽ được tải xuống hoàn toàn và lưu trên điện thoại di động của bạn.

6. Sau đó, theo cách bạn đưa câu chuyện lên Instagram, bạn phải đặt các cuộn phim đã tải xuống vào câu chuyện của mình.

Câu hỏi thường gặp –

Một số câu hỏi thường gặp để bạn biết và giải quyết vấn đề của bạn về cách thêm câu chuyện đầy đủ trên Instagram Story.

Bạn làm cách nào để đăng tải câu chuyện trên Instagram?

Không có cách nào chắc chắn để làm điều này. Một số người khuyên bạn nên chụp ảnh màn hình và sau đó tải nó lên dưới dạng ảnh cho câu chuyện của bạn. Những người khác đề xuất sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như phòng thí nghiệm truyện để tạo cuộn.

Tại sao tôi không thể chia sẻ nội dung câu chuyện của mình?

Có một số lý do bạn có thể không chia sẻ được các cuộn với câu chuyện của mình. Một khả năng là bạn có một tài khoản cá nhân và câu chuyện của công chúng. Để chia sẻ cuộn của bạn với câu chuyện, bạn cần thông báo câu chuyện.
Một khả năng khác là bạn cố gắng chia sẻ cuộn từ các tài khoản khác nhau. Để chia sẻ cuộn, bạn phải truy cập tài khoản tạo cuộn.

Làm cách nào để bật cuộn phim 60 giây trên Instagram?

Để THÊM 60 -giây quay trên Instagram, mở ứng dụng và truy cập hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên trái, sau đó chọn “Cài đặt”. Cuộn xuống và nhấn vào “Câu chuyện”, sau đó bật “60 giây.

Tại sao tôi không thể chia sẻ nội dung câu chuyện của mình?

Có một số lý do khiến bạn có thể không thể chia sẻ các cuộn với câu chuyện của bạn. Một khả năng là bạn có một tài khoản cá nhân và câu chuyện của công chúng. Để chia sẻ cuộn của bạn với câu chuyện, bạn cần thông báo câu chuyện.
Một khả năng khác là bạn cố gắng chia sẻ cuộn từ các tài khoản khác nhau. Để chia sẻ cuộn phim, bạn phải truy cập vào tài khoản tạo cuộn.
Phải đọc… Cách thêm toàn bộ câu chuyện trên Instagram Story

Kết luận –

Instagram là Ứng dụng truyền thông xã hội tốt nhất. Mọi người đều thích đăng bài và cuộn satori trên Instagram. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng bạn thích nó. Nhưng do một số lý do nếu bạn không chia sẻ đầy đủ các cuộn phim trong Stoy của bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi và nhận giải pháp tốt nhất cho Cách thêm câu chuyện đầy đủ trên Instagram Story.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm cuộn vào câu chuyện

Bí Quyết Để Bắt Đầu Cuộc Nói Chuyện Với BẤT KÌ AI (ÁP DỤNG TÂM LÍ HỌC) | Men’s Bay

 • Tác giả: Men’s Bay
 • Ngày đăng: 2020-02-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6563 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bí Quyết Để Bắt Đầu Cuộc Nói Chuyện Với BẤT KÌ AI (ÁP DỤNG TÂM LÍ HỌC) | Men’s Bay

  Chào các quý ông của Men’s Bay, channel này tui sẽ nói tất tần tật về mọi khía cạnh Phong Cách Sống dành cho đàn ông. Các bạn nhớ subcribe để cập nhật các video mới nhất hàng tuần từ Men’s Bay nhé!
  ——–
  ►SUBSCRIBE to see more Videos: http://metub.net/mensbay
  Welcome back to Men’s Bay
  ——–
  ☞Follow me:
  ►FACEBOOK: https://www.facebook.com/quangnghia.official/
  ►GROUP: Vịnh Đàn Ông – Men’s Bay
  ►INSTAGRAM: https://www.instagram.com/_tlqn_/
  ——-
  ☞Những “bảo bối” không thể thiếu của nam giới vào MÙA HÈ:
  ● Sản phẩm Medusa Cream Clay tạo kiểu tóc nam giới vào MÙA HÈ, sử dụng code “mensbay” để được giảm giá KHỦNG trên tổng hoá đơn: https://www.facebook.com/MegatronWax.SapVuotTocChinhHang
  ● Bộ sản phẩm skincare chăm sóc da mặt dành cho nam giới từ Merlin: https://shp.ee/xhbszy7
  ● Anh em nào tìm cho mình những chai nước hoa có thể tham khảo chỗ tui hay order:
  https://shp.ee/kawr8r2
  ● Sản phẩm tập luyện cơ hàm jawliner “thần thánh”: https://shp.ee/ubrfvpx
  ● Kem chống nắng: https://shp.ee/pgfw6ig
  ● Viên chống nắng: https://shp.ee/6jbs59w
  ● Nước xịt khoáng: https://shp.ee/y5xu4jy
  ● Lăn khử mùi ngăn mồ hôi: https://shp.ee/rci36fw
  mensbay

Cách thêm một câu chuyện trên Instagram vào một câu chuyện hiện có: trên Android và iPhone

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5667 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tìm hiểu cách bổ sung câu chuyện trên Instagram, bạn cần nghiên cứu kỹ tất cả sự tinh tế của công cụ này. Mạng xã hội này đã thêm ba năm trước …

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5102 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm chú thích vào câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7769 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách thêm chú thích vào các câu chuyện trên Instagram của bạn. Đây là một hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu.

Bật mí cách nói chuyện thu hút lôi cuốn ai cũng muốn nghe

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2408 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách nói chuyện thu hút lôi cuốn với mọi người xung quanh được xem là kỹ năng sống vô cùng quan trọng. Bật mí cách nói chuyện thu hút lôi cuốn ai cũng muốn nghe

Cách để Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9934 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói. Bắt chuyện với ai đó là một việc khá thách thức nếu bạn không biết phải mở đầu như thế nào, và sự im lặng hay lúng túng có thể khiến mọi người không thoải mái. Nhưng ngay cả khi…

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Twitter sáng lên khi người dùng yêu cầu kênh CBS không giới hạn truyền phát trong Super Bowl LV - cbs tất cả truy cập twitter