Bạn đang xem : cách thêm giọng nói trên tiktok

Hiện tại, robot lồng tiếng trên TikTok rất phổ biến. đã trở thành phương tiện tiêu chuẩn để người sáng tạo đưa ra tiếng nói cho nội dung của họ. Mặc dù nó đã trở nên phổ biến đến mức trở thành một tính năng được sử dụng quá mức trong lĩnh vực tạo nội dung video, khả năng ứng dụng của lồng tiếng tự động vẫn chiếm ưu thế trước sự bất bình mạnh mẽ của một bộ phận lớn người dân về sự dư thừa của nó.

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm đoạn giới thiệu lồng tiếng ngắn vào giọng nói của mình hoặc tạo video hướng dẫn với tất cả các bước được thuật lại bằng giọng nói của rô bốt ổn định, công cụ chuyển văn bản thành giọng nói đóng vai trò là ứng dụng hỗ trợ hoàn hảo cho nghệ sĩ lồng tiếng thực sự của con người. Không quá lạc đề về lý do nên lồng tiếng cho người máy, hãy cùng chúng tôi đề cập đến nhiều phương tiện khác nhau.

5 cách để thêm giọng nói của robot vào TikTok

Trước khi các nhà phát triển thêm công cụ chuyển văn bản thành giọng nói được tích hợp sẵn trên TikTok, những người tiên phong trong khái niệm lồng tiếng rô bốt đã sử dụng các công cụ chuyển văn bản thành giọng nói gốc trên điện thoại di động như giọng nói Siri hoặc giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói của Google để thổi hồn vào nội dung văn bản của video của họ. Sự gia tăng của các trình chỉnh sửa video và âm thanh đã làm cho việc tạo, thêm và chỉnh sửa tính năng lồng tiếng từ văn bản thành giọng nói cho video trở nên vô cùng dễ dàng. Chúng ta sẽ xem xét 5 cách phổ biến để thêm giọng nói của robot vào video TikTok.

Phương pháp 1: Cách chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok

Hướng dẫn sau đây được thiết kế để hướng dẫn bạn qua các bước sử dụng công cụ chuyển văn bản thành giọng nói được tích hợp sẵn trên TikTok.

Khởi chạy ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Ghi để chuyển đến trang tạo.

Nhấn nút ghi màu đỏ để quay video mới bằng ứng dụng cam hoặc tải video lên từ thư viện ảnh.

Nhấn vào Văn bản , đây là công cụ đầu tiên có sẵn trong bộ chỉnh sửa.

Nhập văn bản vào hộp văn bản và nhấn vào Xong .

Bây giờ, nhấn và giữ lớp phủ văn bản và chọn Chuyển văn bản thành giọng nói từ các tùy chọn.

Giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói của TikTok sẽ đọc to văn bản cho bạn. Bạn có thể lặp lại các bước tương tự trên tất cả hoặc bất kỳ văn bản nào bạn thêm vào video. Nếu có nhiều lớp phủ văn bản, thậm chí còn có một cài đặt để điều chỉnh khung thời gian và thời lượng được gọi là Đặt thời lượng để tránh việc lồng tiếng bị chồng chéo.

Nhấn và giữ lớp phủ văn bản bạn muốn điều chỉnh để xem tùy chọn Đặt thời lượng .

Tìm kiếm và điều chỉnh thời lượng cũng như điểm tường thuật của hình dán trong video.

Phương pháp 2: Cách tải Siri Voiceover cho video TikTok của bạn

Yêu cầu: Một iPhone hoặc iPad và một điện thoại di động hoặc một tab khác.

Lưu ý: Hướng dẫn này được khuyến nghị cho người dùng ứng dụng TikTok chứ không phải web TikTok.

Mở Cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn vào Hỗ trợ tiếp cận .

Nhấn vào Nội dung bằng giọng nói .

Bật Nói lựa chọn .

Lưu ý: Nhấn vào Giọng nói để kiểm tra giọng nói mặc định.

Đặt giọng nói của người kể chuyện thành Siri nếu giọng nói đó được đặt thành một số giọng nói khác. Tất nhiên, không cần đề cập đến việc bạn có thể cần thực hiện các thay đổi thích hợp theo sở thích ngôn ngữ và các tiêu chí khác.

Khi lựa chọn Nói được bật, một tùy chọn bổ sung có nội dung “Nói” sẽ xuất hiện khi bạn chọn bất kỳ văn bản nào trên thiết bị. Để sử dụng tính năng này, hãy nhập tập lệnh bạn muốn được tường thuật vào bất kỳ ứng dụng ghi chú nào như Word, Google Tài liệu hoặc thậm chí ứng dụng Ghi chú mặc định trên điện thoại.

Quay hoặc tải lên video mà bạn muốn thêm giọng nói Siri vào; khởi chạy ứng dụng TikTok trên một điện thoại di động khác trong bước này. Trên trang chỉnh sửa, hãy nhấn vào Lồng tiếng.

Nhấn nút ghi để bắt đầu ghi lời thuyết minh.

Trong khi đó, chọn văn bản bạn muốn tường thuật trên iPhone và chọn Nói từ các tùy chọn.

Ghi lại nội dung có liên quan và sắp xếp thời gian thích hợp . Vâng, thật dễ dàng để tạo video TikTok của riêng bạn với giọng nói Siri. Siri thậm chí còn đọc to các biểu tượng cảm xúc, vì vậy, hãy phát điên với tính năng này. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ những sai sót vì Siri có thể bị nhầm lẫn giữa các dạng động từ và danh từ của từ hoặc thậm chí đôi khi (hoặc thường xuyên) nhầm lẫn ngữ điệu… nhưng, này, đó là điểm nhấn thú vị của các video tường thuật Siri, phải không?

Phương pháp 3: Cách thêm văn bản thành giọng nói trên TikTok bằng Google Dịch giọng nói

Truy cập dịch. google.com hoặc nhấp vào đây .

Đặt ngôn ngữ thành PHÁT HIỆN NGÔN NGỮ ở phía đầu vào và thành bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn ở phía ‘dịch’ hoặc đầu ra. Để chứng minh, hãy sử dụng tiếng Anh.

Nhập văn bản sẽ được tường thuật vào hộp nhập liệu. Nội dung xuất hiện bằng ngôn ngữ bạn đã chọn trong hộp xuất. Bạn có thể thấy một nút “loa” nhỏ ở phía dưới bên trái của hộp đầu ra. Đó là chìa khóa để bạn ghi âm giọng nói của rô bốt bằng Google dịch.

Bây giờ, hãy mở TikTok trên một thiết bị khác và nhấn vào nút Ghi để chuyển đến trang tạo.

Quay phim hoặc tải video lên trang tạo.

Sau khi bạn truy cập vào trình chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút Thoại.

Khi bạn đã sẵn sàng ghi âm, hãy nhấn vào nút ghi âm trên công cụ thuyết minh TikTok và nhấn nút loa trên Google Dịch . < / p>

Nhấn nút ghi để bắt đầu ghi lời thuyết minh.

Vì công cụ thuyết minh trên TikTok không có tùy chọn phân đoạn bản ghi, hãy tạm dừng bản ghi âm ở giữa và ghi lại từng phần chuyển văn bản thành giọng nói. Để đảm bảo quá trình quay suôn sẻ, bạn nên chuẩn bị trước toàn bộ kịch bản để có thể xen vào video bằng văn bản được thuyết minh bằng rô-bốt kịp thời.

Phương pháp 4: Cách thêm lồng tiếng robot bằng ứng dụng tường thuật

Các lựa chọn là rất nhiều nếu mục tiêu của bạn là tìm kiếm một ứng dụng tường thuật robot đáng tin cậy để tạo nội dung chuyển văn bản thành giọng nói dễ gây ấn tượng cho khán giả của bạn. Nếu bạn cân nhắc lựa chọn của mình với tư cách là người sáng tạo hoàn toàn muốn cho mượn giọng nói tự động để đọc nội dung mà bạn cung cấp cho nó, thì giọng nói của Người kể chuyện là một lựa chọn ổn định xuất hiện trong hầu hết các danh sách các trình tạo giọng nói rô bốt hàng đầu. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí trên cả Play Store và App Store, do đó, chúng ta hãy cùng Giọng nói của người kể chuyện làm sáng tỏ khái niệm về ứng dụng tạo giọng nói của rô bốt.

Nhấp vào đây để tải ứng dụng thoại của Trình tường thuật trên Cửa hàng Play. Bạn cũng có thể tải xuống giọng nói của Người tường thuật trên App Store tại đây .

Bật giọng nói của Trình tường thuật trên thiết bị của bạn. Nhập văn bản cần chuyển thành giọng nói trong hộp văn bản và nhấn vào Xong .

Nhấn vào biểu tượng đầu người tường thuật để chọn / thay đổi người kể chuyện. Giọng nói mặc định là Cortana; tuy nhiên, ứng dụng cung cấp khá nhiều loại với một danh sách dài các giọng nói của người kể chuyện để lựa chọn.

Chọn ngôn ngữ và giọng nói theo sở thích từ các lựa chọn có sẵn. Nhấn Quay lại để quay lại trang chính.

Để thêm hiệu ứng giọng nói, hãy nhấn vào nút hiệu ứng.

Bạn thậm chí có thể thêm các điều chế âm thanh như hiệu ứng ngoài hành tinh, helium hoặc âm thanh nổi. Chọn một cái khi bạn thấy phù hợp.

Giọng nói mặc định rất êm dịu và dễ chịu. Để có hiệu ứng giọng nói nhẹ nhàng, tốt hơn nên sử dụng giọng người kể chuyện mặc định mà không có bất kỳ hiệu ứng bổ sung nào, tùy thuộc vào ngữ cảnh. Bây giờ, hãy nhấn nút phát để nghe âm thanh.

Mở TikTok trên một thiết bị khác và nhấn vào nút Ghi để chuyển đến trang tạo.

Quay phim hoặc tải video lên trang tạo.

Sau khi bạn truy cập vào trình chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút Thoại.

Khi bạn đã sẵn sàng ghi âm, hãy nhấn vào nút ghi âm trên công cụ thuyết minh TikTok và nhấn nút phát trên giọng nói của Người kể chuyện .

Nhấn nút ghi âm trên công cụ lồng tiếng TikTok để bắt đầu ghi âm giọng nói.

Vì công cụ thuyết minh trên TikTok không có tùy chọn phân đoạn bản ghi, hãy tạm dừng bản ghi âm ở giữa và ghi lại từng phần chuyển văn bản thành giọng nói. Để đảm bảo quá trình ghi suôn sẻ, bạn nên chuẩn bị trước toàn bộ kịch bản để có thể xen vào video bằng văn bản được thuyết minh bằng rô-bốt kịp thời.

Phương pháp 5: Cách thêm lồng tiếng robot vào TikTok bằng trình tạo giọng nói trực tuyến < / p>

Trình tạo giọng nói trực tuyến là các tùy chọn nhẹ để chuyển văn bản thành giọng nói với nhiều hiệu ứng khác nhau và thậm chí tải chúng xuống dưới dạng tệp mp3. Các tệp mp3 có thể được nhập vào video TikTok bằng tính năng Thêm âm thanh để sử dụng làm âm thanh nền trong video khi tạo hoặc chỉnh sửa video. Trình tạo giọng nói trực tuyến mà chúng ta sẽ khám phá hôm nay là ttsmp3 (dot) com cho phép bạn tạo văn bản tùy chỉnh bằng cách sử dụng các giọng người kể chuyện khác nhau và tải xuống dưới dạng tệp âm thanh để sử dụng sau này. Ngoài ra, có nhiều tùy chọn để quản lý bài tường thuật như thêm đoạn trích, tạm dừng hoặc ngắt quãng, điều chỉnh cao độ, tốc độ, v.v.! Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều giọng trong bài phát biểu để gợi lên cảm giác của một cuộc trò chuyện.

Nhập văn bản cần chuyển đổi (tối đa 3000 ký tự cùng một lúc) vào hộp văn bản, chọn ngôn ngữ và người kể chuyện từ hộp chọn và nhấn Đọc để nghe tường thuật.

Ưu điểm tốt nhất của ttsmp3 với tư cách là trình tạo giọng nói rô bốt là tùy chọn để cá nhân hóa tường thuật bằng các lời nhắc đơn giản. Ví dụ: để nhấn mạnh một từ hoặc nhóm từ cụ thể, tất cả những gì bạn phải làm là đặt chúng trong hướng dẫn như sau & lt; emphasis level = “strong” & gt; & lt; chèn (các) từ & gt; & lt; / nhấn mạnh & gt ;. Cho đến nay, có 5 tùy chỉnh được phép trên viz trình tạo giọng nói. ngắt, nhấn mạnh, tốc độ, thì thầm và các cuộc hội thoại như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Do đó, văn bản được chuyển đổi thành giọng nói bằng trình tạo giọng nói có thể được thêm trực tiếp dưới dạng lồng tiếng trên TikTok hoặc được thêm làm âm thanh nền trên ứng dụng bằng tính năng Thêm âm thanh.

Thêm lời tường thuật vào video bằng công cụ Voiceover trên TikTok

Để thêm phần lồng tiếng bằng cách ghi âm trực tiếp giọng nói, hãy khởi chạy TikTok trên thiết bị của bạn và nhấn vào nút Ghi để chuyển đến trang tạo.

Quay phim hoặc tải video lên trang tạo.

Sau khi bạn truy cập vào trình chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút Thoại.

Khi bạn đã sẵn sàng ghi âm, hãy nhấn vào nút ghi âm trên công cụ lồng tiếng TikTok và nhấn nút Đọc bên dưới hộp văn bản trên ttsmp3.com. Tăng âm lượng loa máy tính của bạn lên mức tối ưu trước khi bạn phát bài tường thuật.

Nhấn nút ghi âm trên công cụ lồng tiếng TikTok để bắt đầu ghi âm giọng nói.

Vì công cụ thuyết minh trên TikTok không có tùy chọn phân đoạn bản ghi, hãy tạm dừng bản ghi âm ở giữa và ghi lại từng phần chuyển văn bản thành giọng nói. Để đảm bảo quá trình ghi suôn sẻ, bạn nên chuẩn bị trước toàn bộ kịch bản để có thể xen vào video bằng văn bản được thuyết minh bằng rô-bốt kịp thời.

Thêm lồng tiếng bằng tính năng Thêm âm thanh trên TikTok

Lưu ý: Phương pháp sau chỉ áp dụng cho người dùng ứng dụng TikTok dành cho Android.

Để thêm lời tường thuật làm nhạc nền hoặc lồng tiếng trên TikTok, trước tiên, hãy tải tệp dưới dạng mp3 xuống PC của bạn. Nhấn Tải xuống dưới dạng MP3 để lưu vào thiết bị của bạn.

Lưu tệp vào PC của bạn.

Chuyển tiếp tệp mp3 tới thiết bị Android của bạn . Khởi chạy TikTok trên thiết bị của bạn và nhấn vào nút Ghi để chuyển đến trang tạo.

Quay phim hoặc tải video lên trang tạo. Bạn có thể nhấn Thêm âm thanh ở giai đoạn ghi âm hoặc thêm âm thanh vào trình chỉnh sửa sau đó. Chúng tôi sẽ thêm âm thanh ngay trong giai đoạn ghi âm để trình diễn vì nó cung cấp cho bạn tín hiệu giọng hát để đồng bộ hóa các hành động của bạn.

Trong trang tạo, hãy chọn chế độ ghi. Chế độ nhanh chỉ cho phép video 15 giây, do đó sẽ cắt giảm thời lượng của âm thanh lồng tiếng. Chuyển sang chế độ Máy ảnh và chọn độ dài thích hợp cho video của bạn, lưu ý độ dài của phần lồng tiếng.

Nhấn vào Thêm âm thanh .

Nhấn vào Âm thanh của tôi ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Từ các tệp, hãy chọn tệp thuyết minh. Nhấn vào nút màu đỏ có dấu kiểm bên trong để nhập nhạc từ thư viện thiết bị của bạn sang video làm thiết lập cho lần quay phim sắp tới.

Lưu ý: Không vi phạm bản quyền; chỉ tải lên nhạc gốc hoặc không có bản quyền hoặc phần lồng tiếng gốc. Nếu bạn muốn nhập bản lồng tiếng từ video của người khác, hãy tuân thủ nguyên tắc sử dụng hợp pháp và không cố gắng kiếm tiền từ video đó.

Ở cuối màn hình của trang Âm thanh xuất hiện một bảng có thông tin và các tùy chọn liên quan đến “Âm thanh hiện tại”. Nhấn vào biểu tượng Cái kéo để tìm kiếm âm thanh và đặt nó thành một điểm bắt đầu khác trong video.

Đặt điểm bắt đầu và nhấn vào Hoàn tất để áp dụng thay đổi.

Bạn thậm chí có thể đánh dấu nó để sử dụng sau này. Nhấn vào biểu tượng dấu trang để thêm âm thanh vào mục yêu thích của bạn.

Sau khi hoàn tất quay video và truy cập trang chỉnh sửa, bạn sẽ thấy thiếu công cụ Điều khiển âm lượng và nút Hiệu ứng giọng nói ở trạng thái tắt. Do đó, bạn không thể điều chỉnh âm lượng của âm thanh trong bản ghi âm cũng như không thể thêm bất kỳ hiệu ứng giọng nói nào vào mp3 bạn đã nhập.

Tuy nhiên, bạn có thể thêm một lớp lồng tiếng khác bằng công cụ Voiceover trong trình chỉnh sửa.

Nhấn vào nút Voiceover.

Chuẩn bị một tập lệnh mới trên ttsmp3.com để sẵn sàng được ghi lại. Nhấn vào nút ghi âm trên công cụ lồng tiếng TikTok và nhấn nút Đọc bên dưới hộp văn bản trên ttsmp3.com. Tăng âm lượng loa máy tính của bạn lên mức tối ưu trước khi bạn phát bài tường thuật. Đảm bảo rằng phần lồng tiếng không trùng lặp ở bất kỳ điểm nào.

Nhấn nút ghi âm trên công cụ lồng tiếng TikTok để bắt đầu ghi âm giọng nói.

Vì công cụ thuyết minh trên TikTok không có tùy chọn phân đoạn bản ghi, hãy tạm dừng bản ghi âm ở giữa và ghi lại từng phần chuyển văn bản thành giọng nói. Để đảm bảo quá trình ghi suôn sẻ, bạn nên chuẩn bị trước toàn bộ kịch bản để có thể xen vào video bằng văn bản được thuyết minh bằng rô-bốt kịp thời.

Cách thêm nhiều văn bản thành giọng nói trên TikTok

Việc thêm nhiều yếu tố chuyển văn bản thành giọng nói vào video TikTok của bạn gần đây là một nỗ lực không ngừng, đặc biệt nếu bạn sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói tích hợp trên ứng dụng. Như chúng ta đã thảo luận ở trên, có cài đặt Đặt thời lượng trong công cụ chuyển văn bản thành giọng nói cho phép bạn đặt thời gian cho các hình dán hoặc chú thích văn bản để bạn có thể tránh tường thuật chồng chéo.

Nếu bạn muốn thêm lời tường thuật mà không sử dụng phụ đề hoặc phụ đề hiển thị, những gì bạn có thể làm là kết hợp các tính năng Thêm âm thanh và Lồng tiếng như được giải thích trong hướng dẫn ngay bên trên để bổ sung hai lớp tường thuật cho video của bạn.

Chìa khóa để kết hợp nhiều âm thanh tường thuật vào video TikTok mà không có bất kỳ xung đột nào là phân đoạn phù hợp. Tất nhiên, làm thế nào để tách biệt nội dung hoặc âm thanh để sử dụng là tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn, mặc dù tùy thuộc vào quyền tự do của bạn, bạn luôn phải tuân theo giới hạn pháp lý.

Cách chuyển đổi giữa giọng nói của robot nữ và nam trên TikTok

Tại một thời điểm, TikTok đã giới thiệu 6 giọng người kể chuyện khác nhau để người sáng tạo lựa chọn, tuy nhiên, giọng nói này đã bị loại bỏ nhanh chóng và không gây chú ý vì nó được giới thiệu như một tính năng. Vì vậy, hiện tại, bạn có thể nhận được giọng nam hoặc giọng nữ theo mặc định tùy thuộc vào vị trí của bạn và không có cài đặt nào để thay đổi nó cục bộ. Tuy nhiên, chúng tôi đã thảo luận về nhiều công cụ và ứng dụng bên ngoài trong các phần ở trên đi kèm với một danh sách dài các giọng nói tự động để lựa chọn. Với sự trợ giúp của một trình chỉnh sửa video tốt, bạn có thể dễ dàng tạo ra nội dung hình ảnh tuyệt vời với những lời tường thuật bằng giọng nói dễ chịu của rô bốt.

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng TikTok sẽ giới thiệu lại nhiều giọng nói của người kể chuyện vào ứng dụng vào một ngày nào đó ngay khi nó tạo ra một ‘người tạo cuộc trò chuyện’ trơn tru trong ứng dụng mà không cần chuyển sang bất kỳ trợ lý bên ngoài nào,

Các lý do nên thêm thuyết minh robot vào TikTok của bạn

Có nhiều lý do tại sao bạn nên trở thành người dẫn chuyện chuyên nghiệp trên TikTok. Đối với những người mới bắt đầu, người dùng có thể tạo ra một tiêu chuẩn hóa lời tường thuật bằng giọng nói mang tính toàn cầu hơn bao giờ hết mà không khiến người sáng tạo gặp bất kỳ bất lợi nào. Việc thêm lời tường thuật cùng một lúc hoạt động như một thiết bị để truyền đạt nội dung của video ngay cả với người khiếm thị.

Tường thuật bằng giọng nói rô-bốt tạo nên một cách hài hước và ấn tượng để trình bày độc thoại nội tâm của bạn trong video. Trong thời kỳ hiện đại, thuyết minh người máy đã trở thành đồng nghĩa với những lời thoại đơn điệu; tuy nhiên, danh tiếng xấu này có thể được chuộc lại bằng cách sử dụng công cụ tạo giọng nói có cài đặt điều chế và tùy chỉnh tốt.

Tôi nghĩ rằng một trong những điều đầu tiên chúng tôi ghi nhận được về chế độ thuyết minh tự động là việc phát âm sai vui nhộn xuất hiện do những khoảnh khắc không quá thông minh của trình tạo giọng nói AI. Nhưng, này, chúng cung cấp cho chúng ta một tùy chọn để ‘tổ chức’ cuộc trò chuyện với vật nuôi và các đồ vật vô tri vô giác khác mà không cần phải tuân theo các phương pháp bắt chước lỗi thời. Điều đó có đáng được đồng tình không?

Các vấn đề thường gặp với lồng tiếng chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok

AI thường không thể phân biệt giữa các dạng danh từ và động từ của một từ, ngay cả khi nó có sẵn với đủ ngữ cảnh và điều này gây ra lỗi và phát âm sai vui nhộn nhưng đáng xấu hổ. Tương tự, cách người tường thuật tự động thốt ra các đại từ hoặc biểu tượng cảm xúc được viết như ‘hehehe’ hoặc phát âm sai các từ ghép mang đến cho người nghe vô số trường hợp để nở một hoặc hai nụ cười.

Hầu hết các giọng nói của rô bốt đều rất kém trong việc truyền âm đến nỗi việc nghe chúng trong thời gian dài sẽ rất khó chịu. Tuy nhiên, rất may, chúng tôi có trong tay khá nhiều trình tạo giọng nói tiên tiến coi trọng tâm, thông tin và độ chính xác là ưu tiên của chúng trong đầu ra.

Có lẽ điều không thể tha thứ nhất trong số tất cả những điều kỳ quặc liên quan là âm thanh trùng lặp. Nhiều giọng nói của rô bốt nếu được để trần thuật với nhau có thể dẫn đến đau đầu; để tránh kết quả không mong muốn này, chúng cần được tính toán chính xác. Hầu hết các ‘nhược điểm’ này đều có thể sửa chữa được bằng cách ghi âm và chỉnh sửa tỉ mỉ và phù hợp, do đó, chúng không có lý do gì để ngăn cản bản thân sử dụng giọng nói của rô bốt trong video TikTok của bạn thường xuyên nếu bạn muốn.

Câu hỏi thường gặp

TikTok không có tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok?

Nếu bạn không thấy tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trên ứng dụng của mình, có thể do bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng lỗi thời. Truy cập App Store hoặc Play Store và kiểm tra xem có bản cập nhật nào đến hạn hay không. Sau khi cập nhật, bạn sẽ có thể truy cập vào tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok. Nếu tùy chọn vẫn không khả dụng. thử xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng (trên Android), gỡ cài đặt và cài đặt lại TikTok.

Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của TikTok không hoạt động?

Đây là sự cố phổ biến được nhiều người dùng báo cáo và những người đã giải quyết sự cố đã thú nhận rằng việc gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng trên thiết bị của họ đã khắc phục được sự cố cho họ. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng TikTok dành cho Android, hãy chuyển đến cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn và xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng trước khi gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng khỏi thiết bị. Sau đó, hãy truy cập Play Store, cài đặt lại TikTok và đăng nhập. Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói sẽ khả dụng cho bạn vào lúc đó. Nếu bạn là người dùng thiết bị Apple, tất cả những gì bạn cần làm là gỡ cài đặt và cài đặt lại TikTok và đăng nhập lại để đến cùng một đầu.

Điều gì đã xảy ra với giọng nói của rô bốt chuyển văn bản thành giọng nói TikTok?

Giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói của TikTok đã thay đổi, dường như chỉ qua một đêm và nếu bạn đang ở trong số đông đảo thắc mắc tại sao, hãy lắng nghe kỹ, đó là vì một vụ kiện. Chủ sở hữu của giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói gốc TikTok, Beverly Standing, đã buộc tội ByteDance vì đã sử dụng bất hợp pháp âm thanh và bản ghi âm mà cô đã cho mượn cho dự án dịch thuật do Viện Âm học Trung Quốc tổ chức. Cô đã kiện công ty mẹ TikTok vào tháng 5 năm 2021 vì đã sử dụng giọng nói của mình mà không được phép và đó không phải là ý định thương mại hóa giọng nói ban đầu của cô khi cô cho mượn dịch vụ của mình cho dự án dịch thuật tại Viện. Mặc dù ByteDance chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào thừa nhận hoặc từ chối các tuyên bố, nhưng sự thay đổi giọng nói nhanh chóng là một dấu hiệu cho thấy tình huống thực tế có thể là gì. Nhưng sự thay đổi về giọng nói không hẳn là xấu vì người dùng đã gật đầu đồng ý về tính chất sống động và sắc sảo của giọng nói mới của tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok.

Bạn có phải là người thích thuyết minh bằng giọng nói rô bốt trên TikTok không? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thêm chúng vào video TikTok của riêng bạn. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm giọng nói trên tiktok

Hướng Dẫn Làm Video Tiktok Có Giọng Nói Của Chị Google | Nhanh và Cực Dễ

 • Tác giả: Thầy Hán Quang Dự
 • Ngày đăng: 2020-07-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6839 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng Dẫn 4 Bước Làm Video Tiktok Có Giọng Nói Của Chị Google | Nhanh và Cực Dễ

  Dạo này có rất nhiều người inbox trên facebook hỏi Thầy Dự về cách chơi Tik Tok.
  Hôm nay Thầy Dự sẽ hướng dẫn bạ cách làm video Tiktok có giọng chị Google đang là trend (xu hướng) hiện nay.

  Đầu tiên, hãy điểm qua những chủ đề dễ được quan tâm:
  – Những chủ đề liên quan đến tiền, hướng dẫn làm giàu: sẽ nhận được nhiều ý kiến trái chiều
  – Những chủ đề về tình cảm gia đình
  – Những hỏi đáp về sức khỏe, làm đẹp

  Tiếp theo, Thầy Dự sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác làm video tiktok có giọng chị Google.
  Hãy xem hết video và đừng lướt qua để làm theo bạn nhé.

  BƯỚC 1: Tải ỨNG DỤNG CocCoc

  BƯỚC 2: TRUY CẬP TRANG WEB: SOUNDOFTEXT.com

  BƯỚC 3: TẠO FILE GHI ÂM

  BƯỚC 4: BIÊN TẬP VIDEO

  Chúc bạn thành công!

  Bạn có thể xem thêm các video Hướng Dẫn Cách Chơi Tiktok Dành Cho Người Mới Bắt Đầu|Chinh phục 100.000 Follow tại 👉 https://bitly.com.vn/T5VYa

  Dĩ nhiên bán hàng online luôn cần rất nhiều kỹ năng khác nữa để có thể thành công. Xem 1 vài clips là không đủ. Cho nên hãy:
  👉 ĐĂNG KÍ kênh youtube I’m Hán Quang Dự để xem các clip hữu ích tiếp theo nhé http://bit.ly/hanquangdu_dk

  Và quan trọng nhất Hãy THỰC HÀNH những kỹ năng này liên tục và comment bên dưới cho các chị em khác biết bạn đang thực hành như thế nào nhé!
  =========
  🔷Thầy Hán Quang Dự là người tiên phong và hiện đang giúp cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam có thêm nguồn thu nhập 10-20 triệu từ việc Khởi nghiệp bán hàng online.
  Trong hơn 2 năm qua nói đến phụ nữ Việt Nam khởi nghiệp, tức là nói đến thầy Hán Quang Dự

  🔷Tham gia group FB Phụ nữ Bán Hàng Online Miễn Phí cùng Thầy Hán Quang Dự : https://goo.gl/WxvgPG
  ==============================
  Liên hệ Thầy Dự để mời hợp tác đào tạo cho Doanh nghiệp, đội nhóm kinh doanh
  👉 Zalo: 0982463980 (hoặc Trợ lý Chiêm: 0981970399)
  👉 Facebook: Gõ Hán Quang Dự (Link: http://bit.ly/hanquangdu_fb )
  👉 Fanpage: Thầy Hán Quang Dự (Link: http://bit.ly/hanquangdu_fp)
  👉 Website: http://hanquangdu.com/

Hướng dẫn cách ghép giọng nói vào video trên Tiktok đơn giản

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3958 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ghép giọng nói vào video trên Tiktok một áp dụng kênh mạng xã hội video cực kỳ rộng rãi trên toàn thế giới. Cùng hiểu qua bài viết sau

Cách Điều Khiển TikTok Bằng Giọng Nói Vô Cùng Đơn Giản

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết đến tính năng mở ứng dụng TikTok bằng giọng nói hay chưa? Truesmart sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển TikTok bằng giọng nói cực thú vị nhé!…

Cách thêm hiệu ứng giọng nói vui nhộn vào video TikTok của bạn

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4752 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những điều cần biết Bạn có thể tạo video TikTok bao gồm giọng nói của chính mình. Khi quay xong, hãy nhấn vào biểu tượng Hiệu ứng giọng nói ở trên cùng bên phải. Chọn một hiệu ứng để nghe và sử dụng, sau đó tiếp tục chỉnh sửa hoặc đăng video của bạn. Bài viết này giải thích cách thay đổi giọng nói của bạn trên…

Cách chỉnh sửa âm thanh cho video TikTok

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3354 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đã tạo dựng được vị trí riêng của mình trong thế giới truyền thông xã hội. Bất kể tính linh hoạt đáng kinh ngạc của nội dung mà người dùng TikTok cung

Hiệu ứng giọng nói trên TikTok: Cách tạo hiệu ứng giọng nói

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6016 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Ghép Giọng Nói Vào Video Trên Tiktok Nhanh Đơn Giản

 • Tác giả: trumthuthuat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9409 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với cách ghép giọng nói vào video trên TikTok bạn sẽ sở hữu được những video với nội dung hấp dẫn, thu hút một lượng người xem đông đảo.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Instagram sử dụng công nghệ AI và dữ liệu lớn như thế nào? - phân tích dữ liệu lớn trên instagram