Bạn muốn biết cách thêm video IGTV trên câu chuyện Instagram của họ? Ở đây tôi đã đi kèm với các bước để bạn hiểu cách đưa video IGTV vào câu chuyện của bạn.

Bạn đang xem : cách chia sẻ igtv với câu chuyện của tôi

Hầu hết mọi người thêm video trên các vệt hoặc câu chuyện Instagram của họ nhưng họ không biết cách thêm video IGTV trên câu chuyện Instagram của họ. Ở đây tôi đã đi kèm với các bước để bạn hiểu cách đưa video IGTV vào câu chuyện của bạn. Nhưng để làm được điều đó, trước tiên bạn cần biết video IGTV là gì.

IGTV video là một ứng dụng Android hoặc iOS cho phép người dùng đưa video lên Instagram. Những video này dài hơn bình thường. IGTV hoặc Instagram TV cho phép người dùng đưa một video 60 phút trực tiếp từ web hoặc một video 15 phút từ điện thoại thay vì các video gốc 60 giây.

Từng bước để Đăng lại các Video trên Instagram từ IGTV lên Câu chuyện

Thêm một video IGTV vào câu chuyện Instagram của bạn không khó lắm. Nó đơn giản như thêm bất cứ điều gì khác vào câu chuyện của bạn. Dưới đây là các bước bạn đã chờ đợi để biết cách tải video IGTV lên câu chuyện của bạn.

chia sẻ igtv lên instagram story

1. Chọn Video IGTV để Chia sẻ

Bước này là chọn video từ IGTV mà bạn muốn đưa vào câu chuyện trên Instagram của mình. Nó có thể trực tiếp từ trang web hoặc video YouTube, hoặc nó có thể từ thư viện của bạn. Khi bạn đã chọn video mong muốn của mình, hãy nhấp vào tùy chọn ‘gửi đến’! Từ đó, bạn có thể gửi video đến câu chuyện trên Instagram của mình.

2. Thêm video vào câu chuyện của bạn

Sau khi bạn chọn video, video đó sẽ xuất hiện trên Instagram story của bạn. Để tải nó lên, chỉ cần thêm nó vào câu chuyện của bạn giống như cách bạn đưa một điều đơn giản vào câu chuyện trên Instagram của mình. Bạn có thể thêm bộ lọc, nhãn dán hoặc bất kỳ văn bản nào, bất cứ thứ gì bạn muốn, trên video IGTV của mình.

3. Đăng video IGTV làm Câu chuyện của bạn

Sau khi mọi thứ đã được giải quyết, bạn có thể nhấp vào tùy chọn ‘chia sẻ’ và sau đó nhấp vào ‘hoàn tất’ để tải nó lên câu chuyện Instagram của bạn.

Video YouTube

Điều gì xảy ra khi bạn không thể đăng bài?

Đôi khi, bạn không thể đăng video IGTV về câu chuyện của mình ngay cả khi bạn nhấp vào tùy chọn ‘máy bay’ được đưa ra. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể gửi video IGTV cho bạn bè của mình thông qua DM.

Sự khác biệt giữa IGTV và Instagram Stories là gì?

Tất cả chúng ta đều biết rằng các câu chuyện trên Instagram thực sự rất dễ thêm. Những câu chuyện này là video có thời lượng tối đa khoảng 60 giây. Khi chúng tôi tải lên một câu chuyện trên Instagram, bất kỳ ai cũng có thể thấy điều này. Nhưng video trên IGTV thì khác. IGTV hay Instagram video là một ứng dụng cho phép người dùng thêm video theo ý thích của họ, tuy nhiên thời lượng của nó là từ 15 đến 60 phút. Bạn có thể thêm video trực tiếp từ video YouTube hoặc thư viện trên điện thoại của mình.

Như tôi đã thảo luận với bạn, video trên IGTV hoặc Instagram là những video dài hơn 60 giây bình thường. Trong khi, câu chuyện trên Instagram chỉ là video có thời lượng tối đa là 60 giây.

1. chiều dài giới hạn

IGTV cho phép người dùng thêm video từ 15 đến 60 phút trên câu chuyện Instagram của họ. Trong khi đó, các câu chuyện trên Instagram chỉ cho phép người dùng thêm video có thời lượng tối đa 60 giây! Đảm bảo rằng bạn biết các yêu cầu của IGTV trước khi chỉnh sửa video để chỉnh sửa video của bạn có hiệu quả cao.

2. Trả lời

Các câu chuyện trên Instagram giúp bạn có những phản ứng như lửa, khuôn mặt cười hoặc DM nhưng các video IGTV mà bạn nhận được lượt thích, bình luận và người xem cũng có thể gửi nó qua liên kết.

3. Thời gian

Các câu chuyện trên Instagram chỉ tồn tại trong 24 giờ, nhưng các video trên IGTV tồn tại trên kênh của bạn suốt đời.

Xem Thêm  Hình ảnh Miễn phí Bản quyền là gì? Hướng dẫn tốt nhất để sử dụng Ảnh Miễn Phí Bản Quyền! - hình ảnh miễn phí bản quyền ý nghĩa

Tại sao chia sẻ video IGTV của bạn trên câu chuyện của bạn?

Bây giờ chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao lại thêm video IGTV vào câu chuyện trên Instagram của mình? Nói một cách đơn giản, có rất nhiều lợi ích khi thêm một video IGTV thay vì một câu chuyện Instagram đơn giản. Đó là những gì, được thảo luận dưới đây:

1. Trọn đời

Chúng ta đều biết rằng các câu chuyện trên Instagram sẽ biến mất sau 24 giờ nhưng nếu bạn thêm một video trên IGTV, video đó sẽ tồn tại trên kênh của bạn và bất kỳ ai trở thành người theo dõi mới có thể xem những gì đã diễn ra cho đến thời điểm đó.

2. Xem thêm

Hầu hết các câu chuyện trên Instagram của bạn không được một nửa số bạn bè của bạn nhìn thấy nhưng nếu bạn muốn tất cả bạn bè của mình xem bài đăng, bạn có thể dễ dàng thêm video IGTV và bất cứ khi nào bạn bè của bạn nhìn thấy nó, bạn sẽ nhận được lượt xem. Bằng cách này, họ có thể được thông báo về các sự kiện đã diễn ra tại nhà của bạn hoặc bất cứ nơi nào.

Đây là những lý do tại sao IGTV tốt hơn các câu chuyện Instagram bình thường.

share-Your-IGTV-Video

6 Epic Instagram Story Hack bạn sẽ muốn bạn biết sớm hơn

Có rất nhiều vụ hack story Instagram hoành tráng và ý tưởng tuyệt vời trên IGTV mà chúng ta có thể biết hoặc chưa biết hoặc chưa bao giờ quan tâm nhiều đến. Sau đây tôi sẽ cho bạn biết một số tính năng và thủ thuật yêu thích và hữu ích của tôi đối với các câu chuyện trên Instagram. Vì vậy, nếu bạn muốn biến những câu chuyện trên Instagram của mình trở nên hoành tráng như của tôi, chỉ cần làm theo các mẹo sau:

1. Chỉnh sửa

nếu bạn giống tôi và thích những câu chuyện của bạn được chỉnh sửa theo những cách tốt nhất có thể, hãy thử sử dụng các tính năng chỉnh sửa của Instagram. Khi bạn thêm nội dung nào đó vào câu chuyện trên Instagram của mình, sẽ có các tùy chọn chỉnh sửa ở khu vực phía trên bên phải. Chọn bất cứ điều gì bạn muốn, tuy nhiên bạn muốn chỉnh sửa bài đăng theo sở thích của mình.

2. Điều chỉnh kích thước

Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước bài đăng của mình. Bạn có thể điều chỉnh nó thành kích thước 1080×1920 pixel.

3. Sử dụng phông chữ

Khi tải lên một câu chuyện trên Instagram, hãy thử sử dụng phông chữ hoặc văn bản. Văn bản có vẻ ngoài vui nhộn là tốt nhất. Chúng thu hút sự chú ý của người xem và khiến họ thấy được điểm chính của bài đăng. Ví dụ: nếu bạn đặt hình ảnh của một bữa tiệc đang diễn ra, hãy thử đặt văn bản là ‘nhìn con mèo dưới bàn’. Điều này sẽ khiến người xem chú ý đến bức tranh nhiều hơn và họ sẽ cố gắng tìm kiếm con mèo được đề cập.

4. Sử dụng màu sắc

Khi thêm văn bản, hãy luôn sử dụng màu sắc rực rỡ. Bạn có thể thêm màu neon với chủ đề hoặc nền tối hoặc bạn có thể thêm văn bản màu nâu bụi với nền thư viện hoặc thứ gì đó.

5. Sử dụng các phụ kiện của Instagram

Khi bạn đang tải lên các câu chuyện trên Instagram của mình, hãy thử sử dụng các tính năng thú vị của Instagram. Giống như, hãy thử thêm vị trí, thời gian, thẻ bắt đầu bằng # hoặc GIF của bạn, v.v. bất cứ điều gì bạn thích.

6. Lưu các câu chuyện để xem sau

Đây thực sự là tính năng tốt nhất của các câu chuyện trên Instagram. Bạn có thể lưu các câu chuyện của mình và sử dụng chúng sau này hoặc có thể dễ dàng tải chúng lên một phương tiện truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Facebook.

Mẹo chuyên nghiệp: Chỉnh sửa video IGTV của bạn trước khi đăng bằng Trình chỉnh sửa video tốt nhất

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho các video trên Instagram của mình là iMyFone Filme.

iMyFone Filme thực sự là phần mềm chỉnh sửa tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Phần mềm này thực sự dễ sử dụng, bất cứ ai từ chuyên nghiệp đến các bậc cha mẹ mới có thể sử dụng phần mềm này. Có rất nhiều tính năng của phần mềm này giúp cho việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng và thú vị. Kết quả cuối cùng sau khi chỉnh sửa rất đáng để thử cho ứng dụng này.

Xem Thêm  Kik là gì? Đây là những gì bạn cần biết về ứng dụng nhắn tin - Kik là gì

Video YouTube

Nếu bạn muốn chỉnh sửa video IGTV của mình, hãy thử sử dụng Filme. Như tôi đã nói trước đây, nó có các tính năng hữu ích và dễ hiểu nhất giúp chỉnh sửa một miếng bánh.

Các tính năng chính:

 • Nó thực sự dễ dàng để sử dụng phần mềm. Bạn không cần tài năng của một chuyên gia để sử dụng phần mềm này.

 • Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh hoặc video của họ một cách nhanh chóng với các mẫu được thiết kế sẵn và nó cũng cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao.

 • Nó cho phép người dùng chỉnh sửa video của họ với sự trợ giúp của chế độ video nhanh.

 • Người dùng cũng có thể sử dụng một trong hơn 170 bộ lọc đã có trong Filme.

 • Filme cũng cho phép người dùng chuyển đổi video của họ bằng cách sử dụng hơn 110 hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn trong đó.

 • Nó có hơn 50 âm thanh được tạo sẵn mà người dùng có thể chọn cho các câu chuyện trên Instagram của họ.

 • Nó cũng cho phép người dùng chỉnh sửa các câu chuyện trên Instagram của họ theo cách họ muốn. Phần mềm này mang đến cho các câu chuyện trên Instagram của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.

 • Phần mềm này phù hợp với các Instagrammers, YouTuber, millennials và tách trà của thế hệ gen-Z.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Làm thế nào để chỉnh sửa Instagram của bạn trước khi đăng bằng iMyFone Filme?

Dưới đây là những cách đơn giản để bạn có thể chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram của mình trước khi tải chúng lên:

1. Tải video của bạn lên Instagram

Bước đầu tiên là lưu các câu chuyện của bạn từ Instagram trước khi tải chúng lên. Sau đó tải chúng lên Filme để chỉnh sửa nhằm tăng thêm vẻ đẹp cho video.

Ghi lại màn hình trong filme2

2. Thêm chuyển tiếp, bộ lọc, nhạc và văn bản

Trong Filme, bạn có thể dễ dàng thêm bộ lọc, văn bản, nhạc, chuyển tiếp và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn. Hãy thử sử dụng các tính năng thú vị của Filme thay vì những tính năng nhạt nhẽo hiện có vì chúng có mặt trong mọi phần mềm khác.

3. Xuất và Chia sẻ

Sau khi hoàn tất, bạn có thể dễ dàng lưu và xuất nó vào thư viện trên điện thoại hoặc thiết bị của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ kiệt tác của mình với bạn bè hoặc gia đình qua email, v.v.

Để kết thúc bài viết, tôi muốn nói rằng bạn có thể dễ dàng chia sẻ video IGTV trên Instagram bằng ứng dụng tuyệt vời này. Trong bài viết trên, tất cả thông tin được cung cấp để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn những gì bạn nghĩ là tốt nhất cho mình.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

Một số câu hỏi thường gặp bạn có thể muốn biết về IGTV

Làm thế nào để phát một video IGTV trong câu chuyện?

Bạn có thể đưa video IGTV vào câu chuyện của mình. Tuy nhiên, đây sẽ là bản xem trước của toàn bộ video và có thể dài tới 15 giây. Chúng tôi đã chia sẻ các bước hoàn chỉnh để chia sẻ video IGTV về câu chuyện của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm theo các bước. Bạn có thể chia sẻ video IGTV của riêng bạn hoặc của người khác.

Tôi có thể kiểm tra lịch sử video IGTV không?

Có, bạn có thể kiểm tra lịch sử IGTV của mình. Bạn có thể làm điều đó bằng ứng dụng IGTV. Bạn có thể cài đặt ứng dụng từ Play Store hoặc App Store. Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ ở màn hình chính. Nhấn vào hồ sơ của bạn, ở góc dưới cùng bên phải. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải. Nhấn vào Lịch sử xem . Bây giờ, bạn sẽ có tất cả lịch sử xem các video trên IGTV của mình.

Xem Thêm  Cách xem lượt thích trên Instagram vào năm 2022 (ngay cả lượt thích ẩn) - không thể nhìn thấy lượt thích trên instagram

Làm cách nào để xóa lịch sử IGTV?

Bạn có thể xóa lịch sử xem IGTV khỏi ứng dụng IGTV dành cho thiết bị di động. Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấn vào hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải. Nhấn vào Lịch sử xem . Bạn sẽ thấy tất cả các video bạn đã xem. Nhấn vào ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải. Nhấn vào Chọn . Bây giờ, hãy chọn tất cả video bạn muốn xóa khỏi lịch sử xem. Cuối cùng, nhấn vào Xóa .

Tại sao tôi không thể chia sẻ IGTV cho câu chuyện của mình?

Sự cố này đã xảy ra với người dùng Android vào tháng 4 năm 2020. Nó xảy ra do Instagram đã cập nhật ứng dụng, đó là lý do tại sao mọi người phải đối mặt với vấn đề này. Bây giờ, không có vấn đề như vậy; bạn có thể dễ dàng chia sẻ video IGTV với câu chuyện của mình. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề như vậy, hãy cập nhật ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể lên lịch đăng video trên IGTV .

Bạn có thể chia sẻ video IGTV của người khác không?

Có, bạn có thể chia sẻ video IGTV của người khác trên câu chuyện hoặc nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đây sẽ là bản xem trước, vì vậy bạn không thể chia sẻ toàn bộ video. Trong câu chuyện của bạn, thời lượng có thể lên đến 15 giây. Khi bạn chia sẻ trên nguồn cấp dữ liệu của mình, nó có thể dài tối đa một phút. Hãy nhớ rằng bạn có thể chia sẻ video của người khác bằng tùy chọn chia sẻ trên Instagram. Việc tải video về và tự tải lên là không phù hợp. Nếu bạn tải lên như thế này, nó sẽ là vi phạm bản quyền nội dung.

igtv image

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chia sẻ igtv với câu chuyện của tôi

How to share an IGTV TO YOUR STORIES – 2020 *Tutorial*

alt

 • Tác giả: Parkdale Republic
 • Ngày đăng: 2020-06-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7090 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to use SWIPE up to share your IGTV **WITHOUT 10K Followers!**
  There are TWO WAYS to share an IGTV to your Stories and in this video I share my iPhone screen with you and walk through both ways of sharing your IGTV to your STORY on Instagram!

  SUBSCRIBE for more tips and tricks for managing your own social media!

  www.parkdalerepublic.com
  www.facebook.com/ParkdaleRepublic
  engage@parkdalerepublic.com
  @jennaspaige on Instagram!

Cách chia sẻ video IGTV trên Instagram Stories

 • Tác giả: androidayuda.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9244 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram tiếp tục cải thiện phần video của mình. Để tăng tính phổ biến, nó hiện cho phép chia sẻ từ IGTV sang Câu chuyện.

IGTV: Những điều bạn cần biết về ứng dụng chia sẻ video trên Instagram

 • Tác giả: vi1.activereload.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: IGTV là ứng dụng chia sẻ video của Instagram đã ra mắt vào tháng 6 năm 2018. Tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt và ứng dụng này so với YouTube.

Cách chia sẻ video IGTV trên Instagram Stories

 • Tác giả: www.androidsis.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2574 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram đã thêm một chức năng mới trong ứng dụng, đó là chia sẻ video IGTV trong Câu chuyện. Chúng tôi giải thích như thế nào.

Cách chia sẻ câu chuyện của người khác trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=L67_VBgO-LI

Cách chia sẻ video IGTV trên Instagram Stories ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1459 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chia sẻ video IGTV trên Instagram story ➡️

Cẩm nang sử dụng IGTV – Ứng dụng chia sẻ video mới của Instagram đang gây bất ngờ lớn

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8925 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thử đi trước xu thế với các bước vọc vạch chức năng và cách dùng IGTV xem nào.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social