Tìm hiểu cách thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn để bạn có thể tăng lưu lượng truy cập, thu hút người xem và tạo thêm doanh thu!

Bạn đang xem : thêm liên kết vào mô tả youtube

Như vậy, bạn đã tạo một kênh YouTube. Thật tuyệt! Nhưng bây giờ thì sao? Rất có thể bạn đã bắt đầu một kênh YouTube để thu hút sự chú ý đến thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, vì vậy, bước hợp lý tiếp theo là tìm cách thu hút lưu lượng truy cập từ kênh YouTube của bạn đến các địa điểm khác mà bạn kinh doanh. Hoặc có thể bạn chỉ muốn chia sẻ nội dung tuyệt vời khác với khán giả của mình. Dù bằng cách nào, bạn đang gặp may mắn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn.

Tuy nhiên, trước khi hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về loại nội dung mà YouTube cho phép bạn liên kết đến từ các video YouTube của bạn. Mặc dù không có nội dung nào được phép hoặc không được phép sẽ gây ngạc nhiên, nhưng điều quan trọng là phải hiểu các nguyên tắc của YouTube để bạn không phạm lỗi với các vị thần YouTube và thấy mình bị loại khỏi nền tảng này.

Đừng có YouTube hiện diện chưa? Xem hướng dẫn của chúng tôi để bắt đầu một kênh YouTube thành công .

Cách thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn (2022):

< p>

Bạn có thể liên kết đến loại nội dung nào từ video trên YouTube?

YouTube coi sự an toàn của người dùng là ưu tiên số một. Do đó, có một số loại nội dung nhất định mà YouTube cho phép người tạo video liên kết với và một số loại nội dung thì không. Dưới đây là bảng phân tích về các loại nội dung được và không được phép ở đầu kia của các liên kết có thể nhấp trong video YouTube của bạn.

Có: Trang web liên kết và được xác minh riêng < / h4>

YouTube cho phép người tạo video liên kết với các trang web và nội dung khác mà họ sở hữu. Để thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn, bạn cần xác minh rằng bạn sở hữu trang web mà bạn đang liên kết. Ngoài ra, bạn sẽ cần tham gia Chương trình đối tác của YouTube (nếu chương trình này khả dụng ở quốc gia của bạn). Để tham gia chương trình đối tác, kênh của bạn phải có hơn 4.000 giờ xem và ít nhất 1.000 người đăng ký trong năm qua. Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí, hãy đăng ký Chương trình Đối tác YouTube , liên kết trang web của bạn bằng Google Tìm kiếm và bạn đã sẵn sàng.

Không: Bán hàng bất hợp pháp Hàng hóa

YouTube không cho phép các liên kết đến các trang web bán hàng hóa và dịch vụ bất hợp pháp như hàng giả, tài liệu chính phủ giả mạo và ma túy bất hợp pháp. Xem hướng dẫn của YouTube về hàng hóa được quản lý tại đây .

Có: Các video YouTube khác

Ngay cả khi bạn không tham gia Chương trình Đối tác của YouTube, bạn có thể liên kết đến video YouTube khác từ các video của chính mình. Bạn có thể cân nhắc việc liên kết đến nhiều video có liên quan của riêng bạn hoặc video từ những người có ảnh hưởng trên YouTube và những người sáng tạo khác mà khán giả của bạn có thể yêu thích.

Không: Truy cập trái phép vào Nội dung trả phí < / b>

Người sáng tạo trên YouTube không được phép thêm các liên kết có thể nhấp vào video YouTube của họ để cung cấp cho người dùng quyền truy cập trái phép vào nội dung trả phí, bất kể nội dung đó là gì (hội thảo, sự kiện trực tiếp, hội thảo, âm nhạc, phần mềm giấy phép, v.v.). Đây được coi là hành vi vi phạm bản quyền. Hãy xem chính sách bản quyền của YouTube để biết thêm thông tin.

Không: Phần mềm độc hại, Vi rút, Lừa đảo Dữ liệu

YouTube cấm người sáng tạo từ việc liên kết đến các trang web và ứng dụng lừa đảo lấy thông tin người dùng hoặc lừa người dùng cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của họ. Những điều này có thể gây tổn hại thực sự cho người dùng, dẫn đến đánh cắp danh tính, từ chối dịch vụ và mất dữ liệu.

Không: Lạm dụng trẻ em

Việc này sẽ xảy ra không nói rằng người sáng tạo trên YouTube không được phép liên kết với các trang web quảng bá hình ảnh lạm dụng trẻ em (cho dù có thật hay không).

Có: Các trang web thương mại điện tử và huy động vốn cộng đồng được chấp thuận

YouTube có danh sách các trang web gây quỹ cộng đồng và Thương mại điện tử đã được phê duyệt mà người sáng tạo có thể liên kết từ video của họ. Trước khi bạn thử đưa người xem đến cửa hàng bán hàng hóa bên ngoài hoặc hoạt động gây quỹ, hãy đảm bảo rằng YouTube cho phép điều đó bằng cách kiểm tra danh sách của họ.

Không: Tình dục và ảnh khỏa thân

YouTube không cho phép liên kết đến nội dung khiêu dâm nhưng cho phép sử dụng ảnh khoả thân cho mục đích giáo dục. Hãy nhớ kiểm tra chính sách về ảnh khỏa thân và tình dục của YouTube trước khi liên kết.

Không: Tuyển dụng và tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố

Nhờ Internet dễ dàng phổ biến tuyên truyền như thế nào, các nhóm khủng bố đã thực hiện việc tuyển dụng và cầu xin tài trợ trực tuyến. YouTube thực hiện vai trò của mình để chống lại chủ nghĩa khủng bố bằng cách cấm người sáng tạo liên kết với nội dung có quan hệ với các nhóm khủng bố và hệ tư tưởng.

< h2> Các loại Liên kết trên Video YouTube

Giờ bạn đã rõ về loại nội dung bạn có thể và không thể đăng lên YouTube, hãy cùng xem cách thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn khi bạn muốn thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web, bản tin qua email, chương trình tiếp thị liên kết hoặc một liên kết tạo khách hàng tiềm năng hoặc thúc đẩy doanh thu khác.

Mô tả

Thêm liên kết vào mô tả video trên YouTube thực sự dễ dàng — chỉ cần thêm URL vào mô tả video của bạn. Tính dễ sử dụng có lẽ là điều khiến phương pháp này trở thành phương pháp phổ biến nhất để thêm liên kết vào video YouTube.

Thẻ

Thẻ bật lên khi phát lại video tại số lần bạn chỉ định và cũng hiển thị chữ “i” ở góc video của bạn. Chỉ cần nhấp vào nó để mở liên kết, video liên quan, danh sách phát hoặc kênh. Bạn có thể sử dụng thẻ để thêm liên kết vào video, danh sách phát và kênh bất kỳ lúc nào nhưng phải là thành viên của Chương trình đối tác của YouTube để sử dụng thẻ để thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn sử dụng URL tùy chỉnh.

Màn hình kết thúc

Màn hình kết thúc tương tự như thẻ, nhưng chúng hiển thị ở cuối video YouTube của bạn. Giống như thẻ, bạn có thể sử dụng màn hình kết thúc để liên kết đến các video, danh sách phát và kênh khác. Với màn hình kết thúc, bạn cũng có thể yêu cầu người xem đăng ký kênh của mình. Bạn cần phải là thành viên Đối tác của YouTube để sử dụng màn hình kết thúc để thêm liên kết vào URL tùy chỉnh.

Video

Liên kết video là những liên kết được đề cập trong một video. Bạn có thể chỉ nói về nó, thêm hình mờ vào video hoặc chỉ hiển thị nó trên màn hình tại điểm trong video khi bạn đang nói về nó. Các liên kết này không thể nhấp được.

Cách tốt nhất để thêm các liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn tùy thuộc vào sở thích của bạn với tư cách là người sáng tạo trên YouTube. Nếu bạn không phải là thành viên của Chương trình Đối tác YouTube, rõ ràng bạn sẽ bị hạn chế về loại liên kết mà bạn có thể thêm vào video của mình. Chúng tôi nhận thấy việc thêm liên kết trực tiếp vào mô tả video cho phép bạn linh hoạt hơn, cho phép bạn liên kết đến các trang web nằm ngoài danh sách các trang web được liên kết được phê duyệt của bạn.

Cách thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn

Mặc dù có nhiều cách để thêm liên kết vào YouTube của bạn nội dung, thực sự chỉ có hai cách để thêm liên kết có thể nhấp trực tiếp vào video YouTube của bạn: thẻ và màn hình kết thúc. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm liên kết vào video YouTube của bạn bằng các công cụ đó.

Thêm liên kết vào video YouTube bằng thẻ

< p> Thẻ là một cách tuyệt vời để thêm nội dung tương tác vào video của bạn, bao gồm danh sách phát, video, cuộc thăm dò và tất nhiên, liên kết đến các trang web khác. Sau khi bạn thêm thẻ vào video của mình, chữ “i” viết thường sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của video. Nhấp vào đó sẽ hiển thị danh sách các thẻ mà người xem có thể sử dụng để điều hướng đến các video hoặc trang web khác.

Để thêm thẻ vào video YouTube của bạn, hãy bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn và truy cập YouTube Studio . Khi đó, hãy chuyển đến phần Nội dung và nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa (bút chì) cho video bạn muốn thêm thẻ vào:

Đây sẽ hiển thị chi tiết video nơi bạn có thể thay đổi tiêu đề video, thêm mô tả, chọn hoặc tải lên hình thu nhỏ cho video YouTube của bạn và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, điều chúng tôi quan tâm là thêm một thẻ. Để làm điều đó, hãy nhấp vào tùy chọn Thẻ :

Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới với trình đơn thẻ và dòng thời gian video. Nhấp vào Thêm thẻ để hiển thị các tùy chọn thẻ:

Nhấp vào tùy chọn Liên kết (nó chuyển sang màu xám trong hình trên ) để thêm thẻ liên kết có thể nhấp. Lần đầu tiên bạn sử dụng các liên kết bên ngoài, bạn cần phải chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện. Tiếp theo, trong Trang web được liên kết , hãy nhập URL của trang web của bạn từ trình đơn thả xuống Chọn trang web . Nhấp vào Thêm trang web được liên kết hoặc Cài đặt để liên kết trang web với tài khoản YouTube của bạn. Bên dưới video, bạn có thể nhập thời gian trong video mà bạn muốn bắt đầu thẻ vào trường Thời gian bắt đầu . Nhấp vào Tiếp theo và thêm tiêu đề thẻ của bạn, gọi hành động và bất kỳ văn bản giới thiệu nào bạn muốn đưa vào. Bạn thậm chí có thể tải lên một hình ảnh. Sau khi mọi thứ được thiết lập theo cách bạn muốn, hãy nhấp vào Lưu . Hãy nhớ rằng mọi URL bạn muốn thêm làm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của mình trước tiên cần được YouTube phê duyệt và thêm vào danh sách các trang web được liên kết của bạn.

Khi bạn nhấp vào đoạn giới thiệu, thẻ sẽ mở rộng:

Bây giờ chúng ta đã trình bày về cách thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn bằng thẻ, hãy xem màn hình kết thúc.

Thêm liên kết vào video YouTube bằng màn hình kết thúc

Màn hình kết thúc tương tự như một thẻ nhưng nó hiển thị ở cuối video YouTube của bạn. Màn hình kết thúc là một cách tuyệt vời để bao gồm lời gọi hành động đưa người xem đến bước tiếp theo của kênh tiếp thị . Bạn thậm chí có thể theo dõi hiệu suất màn hình kết thúc bằng Google Analytics để đảm bảo rằng màn hình kết thúc đang giúp bạn tiến gần hơn đến các mục tiêu tiếp thị của mình.

Có hai cách để thêm màn hình kết thúc vào video YouTube của bạn: khi tải lên hoặc sau khi tải lên. Khá đơn giản, phải không? Hãy bắt đầu bằng cách hướng dẫn cách thêm màn hình kết thúc khi tải video của bạn lên.

Từ trang tổng quan của YouTube Studio, hãy nhấp vào Tải video lên và chọn video bạn muốn tải lên. Điền thông tin chi tiết cho video của bạn và nhớ chọn hoặc tải lên hình thu nhỏ để làm nổi bật video YouTube của bạn. Nhấp vào Tùy chọn khác để thêm thông tin như thẻ, ngôn ngữ và phụ đề, danh mục, v.v. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo để chuyển tiếp đến màn hình Phần tử Video . Tại đây, bạn có tùy chọn để thêm màn hình kết thúc.

Bạn có thể chọn Nhập từ video nếu bạn muốn làm nổi bật một video khác hoặc chọn Thêm để chọn từ một số tùy chọn màn hình kết thúc.

Khi bạn đã chọn thiết lập của mình và điền thông tin cần thiết, bạn có thể nhấp vào + Phần tử < / b> để thêm liên kết có thể nhấp vào màn hình kết thúc của bạn.

Để thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn bằng màn hình kết thúc sau khi bạn đã tải video của mình lên, chỉ cần đi tới Nội dung từ trình đơn ở phía bên trái của màn hình và chọn video bạn muốn. Tiếp theo, nhấp vào Màn hình kết thúc :

Bây giờ, bạn sẽ thêm các liên kết có thể nhấp vào màn hình kết thúc của mình bằng cách nhấp vào + Phần tử làm được mô tả ở trên.

Giám sát lưu lượng truy cập từ các liên kết video trên YouTube của bạn

Thêm liên kết vào video YouTube của bạn chỉ là một phần của phương trình. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng các liên kết của mình có hiệu quả, bạn sẽ cần một cách để theo dõi lưu lượng truy cập được tạo ra bởi các liên kết đó. Cách tốt nhất để theo dõi lưu lượng truy cập được tạo bởi các liên kết video YouTube của bạn là sử dụng mã UTM khi bạn thêm liên kết vào video của mình. Google cung cấp một công cụ miễn phí, Trình tạo URL chiến dịch , giúp bạn tạo mã UTM để bạn có thể theo dõi hoạt động liên kết của mình một cách dễ dàng.

Kết luận

Giờ bạn đã biết cách thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của mình. Như bạn có thể thấy, đó là một quá trình dễ dàng nhưng đi kèm với phần thưởng lớn. Khi bạn thêm các liên kết có thể nhấp vào video YouTube của mình, bạn có thể kiểm soát câu chuyện thương hiệu của mình và hướng người xem đến nội dung quan trọng nhất để họ xem. Điều này có thể dẫn đến khách hàng tiềm năng tốt hơn, danh sách người đăng ký chuyên dụng hơn và cuối cùng là mang lại nhiều doanh thu hơn cho bạn!

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm một liên kết đến mô tả youtube

Cách viết Mô Tả Video Youtube đầy đủ & chuẩn SEO 2020 trên Máy Tính & Điện Thoại | Life HD

 • Tác giả: Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Ngày đăng: 2020-06-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách viết Mô tả video Youtube một cách đầy đủ & chuẩn SEO 2020 được thực hiện dễ dàng trên điện thoại và Máy tính. Hãy cùng Life HD tham khảo chi tiết qua video sau.

  Xem thêm và Đăng ký tại: https://bit.ly/LifeHDvn

  [Life HD] là kênh Hướng Dẫn những mẹo, thủ thuật, kinh nghiệm giúp chúng ta thực hiện công việc đơn giản, hiệu quả hoặc giải trí được trọn vẹn hơn.

  [Life HD] Hướng Dẫn: với phương châm đơn giản, hiệu quả, thuận tiện hy vọng sẽ phần nào giúp được các bạn khi cần.

  [HD] = Hướng Dẫn
  [HD] = Help Dependable = Hướng Dẫn tinh cậy
  🎞️ link video: https://youtu.be/Ifdgr4kOqHA
  ———————————————————————–
  ↪︎ Chi tiết liên hệ:
  🏠 Youtube: https://www.youtube.com/LifeHDvn
  ❤️ Blog: https://LifeHDvn.blogspot.com
  ❤️ Fanpage: https://facebook.com/LifeHDvn
  🏠 Email: LifeHDvn@outlook.com
  ———————————————————————–
  LifeHD VietMoTaVideo MoTaVideo huongdanIT ChiaSeYoutube KienThucYoutube

Cách viết mô tả video Youtube tối ưu nhất cho SEO Youtube (Phần 1)

 • Tác giả: minara.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5316 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm càng cao. Bài viết dưới đây đề cập đến 11 mẹo viết mô tả video YouTube để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách thêm liên kết TimeStamp trong mô tả video YouTube

 • Tác giả: cpm-view.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3184 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn muốn liên kết đến một phần video cụ thể trong video YouTube rất quan trọng đối với người đăng ký của bạn và bạn không muốn người xem bỏ qua hoặc chuyển tiếp video dài của mình, liên kết TimeStamp sẽ giúp bạn ở đây.

Cách chèn text, chữ, liên kết (link) vào video Youtube

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2484 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn Cách chèn text, liên kết (link) lên video Youtube chỉ với các thao tác đơn giản dưới đây

Mẹo Kích Hoạt Liên Kết Trong Phần Mô Tả Của Video Trên Youtube – Nguyễn Viết Thương

 • Tác giả: nguyenvietthuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9111 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp các cách viết mô tả Video Youtube đơn giản, hiệu quả cho người mới

 • Tác giả: marketing24h.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây đề cập đến 11 mẹo về cách viết mô tả video YouTube cũng như tổng hợp một số mẫu mô tả kênh Youtube hay để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mẹo viết Mô tả Video YouTube tối ưu nhất cho SEO YouTube

 • Tác giả: inboundmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6821 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thêm liên kết vào Facebook Story: Hướng dẫn dứt khoát - thêm liên kết vuốt lên facebook story