Đây là cách chèn ngắt dòng trong tiểu sử, nhận xét và chú thích trên Instagram. Cách giải quyết để có được khoảng cách đoạn văn trên Instagram và Facebook.

Bạn đang xem : cách thay đổi các dòng trong bài đăng trên instagram

Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon và chi nhánh của các chương trình khác, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

< p> Nếu bạn đang cố gắng chuyển sang dòng tiếp theo trong khi cố gắng thêm tiểu sử vào hồ sơ Instagram của mình hoặc ảnh / video phụ đề thì bạn hẳn đã phát hiện ra rằng không có tùy chọn nào. Vâng, tôi hiểu thật khó chịu khi không có một tính năng đơn giản như bất kỳ ứng dụng nào được mong đợi có. Đó là lý do, ở đây trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ các giải pháp giúp bạn thêm ngắt dòng trong tiểu sử, chú thích và nhận xét trên Instagram . Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đề cập đến các bước để thêm ngắt dòng hoặc ngắt đoạn trong nhận xét trên Facebook .

Sẽ không đẹp nếu bạn thêm tiểu sử hoặc chú thích vào ảnh Instagram mà không có khoảng cách đoạn văn và ngắt dòng thích hợp. Điều này còn quan trọng hơn trong trường hợp tài khoản Instagram doanh nghiệp mà bạn đang sử dụng để quảng cáo thương hiệu hoặc doanh nghiệp. Ngay cả những chi tiết nhỏ cũng quan trọng, do đó, bạn nên định dạng tiểu sử và chú thích trong ảnh / video một cách gọn gàng.

Trước tiên, hãy bắt đầu với việc thêm dấu ngắt dòng trong chú thích của ảnh / video.

Chèn ngắt dòng trong phụ đề Instagram

Để thêm dấu ngắt dòng trong chú thích của ảnh hoặc video, hãy làm theo các bước dưới đây.

1. Chọn ảnh mong muốn để tải lên.

2. Nhập dòng đầu tiên và sau đó chuyển sang bàn phím số bằng cách nhấn vào ABC.

Xem Thêm  20 Ví dụ Đăng ký Bản tin Truyền cảm hứng - đăng ký nhận bản tin

3. Giờ đây, bạn chỉ cần chọn Quay lại để chuyển sang dòng tiếp theo.

Ngắt dòng trong Instagram Caption

Tương tự, bạn có thể chuyển sang dòng tiếp theo cho các ngắt dòng mong muốn khác.

Trong khi thêm tiểu sử hoặc nhận xét, không có tùy chọn trả lại nào ngay cả khi chuyển sang bàn phím số. Vì vậy, để định dạng đúng văn bản, hãy sử dụng ứng dụng Ghi chú trên thiết bị Android hoặc iOS. Ở đó bạn có tùy chọn để ngắt dòng. Sau khi bạn hoàn thành văn bản mong muốn, hãy sao chép nó và dán vào Instagram Bio hoặc phần nhận xét.

Khoảng cách đoạn trong tiểu sử Instagram Khoảng cách đoạn trong tiểu sử Instagram

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Instagram Web để thêm khoảng cách thích hợp giữa các dòng cho Instagram Bio bằng cách chỉ cần nhấn nút Enter để chèn dấu ngắt dòng. Tuy nhiên, nhấn Enter trong khi bình luận sẽ xuất bản bình luận. Và ngay cả khi sử dụng văn bản được định dạng có ngắt dòng sau khi sao chép từ Word cũng không hoạt động.

Vì vậy, bạn sẽ phải nhận xét bằng ứng dụng Instagram nếu bạn muốn ngắt dòng trong nhận xét. Chỉ cần định dạng văn bản trong ứng dụng Ghi chú và sau đó dán nó vào phần Nhận xét. Nhận xét sẽ được định dạng bằng các dấu ngắt dòng.

Thêm ngắt dòng trong nhận xét trên Instagram

Dấu ngắt dòng rất quan trọng để định dạng bình luận Facebook đúng cách . Các đoạn trong bình luận Facebook thậm chí còn quan trọng hơn nếu bình luận của bạn dài. Định dạng thích hợp giúp người đọc đọc đúng cách. Chỉ cần lưu ý rằng việc thêm các dấu ngắt dòng có thể thêm một biểu tượng OBJ kỳ lạ trong văn bản của bạn. Bạn chỉ cần xóa nó.

Trước đây, việc thêm ngắt dòng trong nhận xét trên Facebook đã được thực hiện bằng cách sử dụng nút Enter trên bàn phím. Nhưng không còn nữa, vì Facebook đã loại bỏ nút bình luận bên cạnh hộp bình luận. Bây giờ, nhấn phím Enter sẽ đăng nhận xét thay vì bắt đầu một đoạn mới, khiến nhiều người dùng bối rối.

Xem Thêm  “TLDR” có nghĩa là gì và bạn sử dụng nó như thế nào? - tldr nghĩa là từ điển đô thị

Vì vậy, nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì các bước được đề cập ở đây sẽ cho phép bạn tạo đoạn văn trong nhận xét trên Facebook .

Trang web Facebook

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Web của Facebook thì bạn có hai tùy chọn để thêm đoạn văn trong bình luận trên Facebook.

Sau khi đến cuối dòng, bạn có thể sử dụng –

1. Nhấn Shift + Enter

HOẶC

2. Nhấn Alt + Enter

đồng thời để chuyển sang dòng tiếp theo.

Ứng dụng Facebook iOS / Android

Về ứng dụng, đó thực sự là một điều không cần phải bàn cãi. Bạn có thể nhấn vào nút Quay lại / Nhậpnút ở dưới cùng bên phải trên bàn phím điện thoại thông minh để thêm dấu ngắt dòng trong nhận xét Facebook trên ứng dụng.

Lời cuối cùng

Vì vậy, đây là các bước đơn giản và dễ thực hiện để thêm ngắt dòng hoặc ngắt đoạn trong nhận xét trên Facebook và định dạng chính xác tiểu sử và chú thích trên Instagram của bạn để làm cho hồ sơ trông đẹp hơn và chuyên nghiệp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thay đổi dòng trong bài đăng trên instagram

Hướng dẫn chỉnh sửa bài viết đã đăng trên Instagram

alt

 • Tác giả: Download.vn
 • Ngày đăng: 2021-05-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5264 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn là một người sử dụng Instagram nhưng lại không biết phải làm thế nào để chỉnh sửa lại bài viết của mình, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu video Hướng dẫn chỉnh sửa bài viết đã đăng trên Instagram, mời các bạn cùng đón xem.
  Instagram trên Android: https://download.com.vn/instagram-for-android-43982
  Instagram trên iOS: https://download.com.vn/instagram-for-ios-33238
  Tham khảo chi tiết tại bài viết: https://download.vn/huong-dan-chinh-sua-bai-viet-da-dang-tren-instagram-50246
Xem Thêm  CP24 | Giao thông - Thông tin cho Toronto và GTA - giao thông qew

Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram

Thay đổi ngày tải lên bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4957 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Instagram thay đổi cách hiển thị dòng thời gian

 • Tác giả: www.techsignin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5947 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thử nghiệm gần đây của Instagram, một số tài khoản vừa được thay đổi cách hiển thị dòng thời gian theo hướng ngang từ trái sang phải.

Cách viết xuống dòng trong Instagram khi đăng status, viết caption

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5603 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn viết xuống dòng trong Instagram khi đăng status, viết caption. Cách viết xuống 1 dòng, xuống nhiều dòng, tạo nhiều dòng trống trên Instagram. Click xem ngay!

Cách xuống dòng Instagram, ngắt dòng Instagram

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5422 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi viết caption cho ảnh hay video trên Instagram nhiều bạn chưa biết cách xuống dòng để tách nội dung trong bài đăng thành nhiều dòng riêng lẻ, giúp dễ nhìn nội dung…

Ứng dụng chỉnh sửa bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: www.infact1.co.jp
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6744 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn. Dạo gần đây Instagram ngày càng được yêu thích. Cùng với điều đó thì nhu cầu chỉnh sửa ảnh như gắn thê

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social