Nhóm WhatsApp là một cách tuyệt vời để cập nhật tin tức, tìm hiểu về các sự kiện sắp tới và thậm chí chúng có thể giúp bạn tổ chức tốt hơn. Bạn có thể có một nhóm WhatsApp liên quan đến công việc, một nhóm gia đình và nhiều kết hợp

Bạn đang xem: cách thêm người vào nhóm whatsapp

Nhóm WhatsApp là một cách tuyệt vời để cập nhật tin tức, tìm hiểu về các sự kiện sắp tới và thậm chí chúng có thể giúp bạn tổ chức tốt hơn. Bạn có thể có một nhóm WhatsApp liên quan đến công việc, một nhóm gia đình và nhiều kết hợp với các nhóm bạn bè khác nhau.

< / p>

Nhưng làm cách nào để thêm một người vào nhóm WhatsApp? Ai có tiếng nói và các nhóm WhatsApp bắt đầu bằng cách nào? Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về cách quản lý nhóm WhatsApp và tất cả các cách bạn và những người khác có thể trở thành một phần của nhóm đó.

Chỉ quản trị viên mới có thể quyết định

Đây là vấn đề, có một quy tắc về những người có thể thêm mọi người vào nhóm WhatsApp – Quản trị viên của nhóm. Bạn trở thành quản trị viên nhóm trong WhatsApp bằng cách tạo cuộc trò chuyện nhóm. Hoặc bằng cách được một Quản trị viên khác trong nhóm thăng cấp làm Quản trị viên.

Đây là cách bạn tạo nhóm WhatsApp và thêm địa chỉ liên hệ:

 1. Mở WhatsApp rồi chuyển sang tab “Trò chuyện”.
 2. Đi tới Biểu tượng “Trò chuyện mới” rồi chọn “Nhóm mới”.
 3. Chọn tất cả địa chỉ liên hệ bạn muốn trong nhóm rồi nhấn vào mũi tên màu xanh lục.
 4. < li> Chọn và nhập tên nhóm. Giới hạn là 25 ký tự, bao gồm cả biểu tượng cảm xúc.

 5. Nhấn vào dấu kiểm để xác nhận.

Nếu đó là một nhóm WhatsApp đã tồn tại, quá trình này cũng tương tự. Mở cuộc trò chuyện nhóm và nhấn vào tên của cuộc trò chuyện. Sau đó Tùy chọn khác & gt; Thông tin nhóm & gt; Thêm người tham gia. Xác nhận lựa chọn, và đó là điều đó. Bạn có thể đi theo cùng một lộ trình nếu muốn xóa một thành viên trong nhóm.

Điều quan trọng là để chỉ ra rằng tất cả các Quản trị viên mới đều có thể bị loại khỏi vai trò của họ mà không cần rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm. Và có thể có nhiều Quản trị viên trong một nhóm cùng một lúc. Tuy nhiên, người tạo nhóm ban đầu không thể bị tước bỏ vai trò của họ.

Phải làm gì nếu bạn không phải là quản trị viên?

Nếu bạn là quản trị viên của một nhóm WhatsApp, bạn nắm giữ hầu hết quyền lực. Chắc chắn, những người tham gia nhóm khác có thể thay đổi ảnh của nhóm, chẳng hạn, nhưng đó là nơi bắt đầu và kết thúc các đặc quyền của một thành viên đơn thuần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một người cụ thể nào đó tham gia trò chuyện nhóm, bạn luôn có thể yêu cầu Quản trị viên WhatsApp thực hiện điều đó cho bạn.

Trước tiên, họ phải thêm số của liên hệ vào sổ địa chỉ của điện thoại và tiếp tục với quy trình. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu họ đưa bạn vào một trong những Quản trị viên. Đây là cách bạn đặt một thành viên khác của nhóm WhatsApp làm quản trị viên:

 1. Mở WhatsApp và chọn cuộc trò chuyện nhóm.
 2. Sau đó, nhấp vào tên nhóm để mở thông tin nhóm.
 3. Nhấn vào người tham gia mà bạn muốn quảng bá.
 4. Từ menu bật lên, hãy chọn “Tạo quản trị viên nhóm”.

Nếu đây chỉ là nhiệm vụ được giao tạm thời, bạn có thể quay lại và xóa trạng thái Quản trị viên bằng cách làm theo các bước tương tự cho đến cuối cùng, tại đây bạn chọn “Bỏ qua với tư cách quản trị viên”.

Mời ai đó qua Liên kết nhóm

Khi bạn là Quản trị viên của một nhóm WhatsApp, có một cách khác để bạn thêm nhiều người tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm. Liên kết chia sẻ là một công cụ hữu ích giúp nhanh chóng kết nối người liên hệ mới với nhóm. Đây là cách bạn thực hiện:

 1. Mở cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp.
 2. Đi tới “Thông tin nhóm” rồi chọn “Mời qua liên kết”.
 3. Bạn có thể chọn “Gửi liên kết qua WhatsApp” hoặc bạn có thể sao chép hoặc chia sẻ các liên kết bằng một ứng dụng khác.
 4. Một tùy chọn khác là sử dụng QR mã để gửi lời mời qua liên kết.

Chỉ cần đảm bảo cẩn thận nếu bạn đang sử dụng lời mời. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia nhóm, vì vậy điều quan trọng hơn hết là bạn phải là người mà bạn có thể tin tưởng.

Khi bạn thực sự không muốn tham gia nhóm WhatsApp

Các nhóm WhatsApp rất thú vị, nhưng chúng có thể vượt quá tầm tay. Nếu bạn được thêm vào các nhóm khác nhau mỗi ngày mà bạn không thực sự muốn tham gia, thì bạn có thể làm gì đó để giải quyết vấn đề đó. Mặc dù WhatsApp vẫn không cho phép bạn chặn toàn bộ nhóm.

Thay vào đó, bạn có thể chặn Quản trị viên của nhóm liên hệ với bạn. Người đã thêm bạn vào tất cả các nhóm này có thể bị dừng lại. Và đôi khi, thế là đủ. Đó là một quá trình đơn giản và dễ hiểu. Đây là cách để biến điều đó thành hiện thực:

 1. Mở cuộc trò chuyện nhóm mà bạn không nên làm tôi không muốn tham gia nữa.
 2. Chọn tên của Quản trị viên mà bạn muốn chặn.
 3. Chọn “Gửi tin nhắn”.
 4. Sau khi cuộc trò chuyện mới mở ra, hãy chọn số hoặc tên ở trên cùng.
 5. Chọn “Chặn”.
 6. >

  Điều này sẽ ngăn họ thêm bạn vào bất kỳ nhóm không mong muốn nào nữa. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chặn quản trị viên, họ vẫn có thể gửi cho bạn lời mời liên kết nhóm. Nhưng mặt trái của điều đó là bạn không cần phải chấp nhận nó. Và sau ba ngày, nó sẽ không còn giá trị nữa.

  Nhóm WhatsApp nên là một nơi hạnh phúc

  Khi bạn có một số tin tức thú vị mà bạn muốn chia sẻ, hãy bắt đầu một nhóm WhatsApp với chỉ có bạn thân mới là điều may mắn. Tất cả họ có thể nghe về nó cùng một lúc. Và tất cả họ đều có thể lấy video đó về thú cưng của bạn đang làm điều gì đó vui nhộn và cùng xem. Không ai bị loại trừ. Và khi bạn đã sẵn sàng để thêm nhiều người hơn, chỉ cần hỏi Quản trị viên hoặc tốt hơn, hãy tự mình trở thành Quản trị viên.

  Bạn có trải nghiệm gì khi thêm người vào nhóm WhatsApp? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm mọi người vào nhóm whatsapp

How to Add a Contact to a Group in WhatsApp!

 • Tác giả: TechJunkie
 • Ngày đăng: 2020-07-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1646 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Wwhether you’re just trying to hop into the app for the first time or you want to improve how you use the app, knowing how to add people to groups is an essential skill to have. Let’s look at how to do it.

  Check out the full guide on TechJunkie.com!
  https://social.techjunkie.com/whatsapp-contact-person-group/

  Music:
  Barradeen – save my life again
  https://soundcloud.com/barradeen/save-my-life-again

▷ Làm thế nào để thêm một người vào WhatsApp?

 • Tác giả: computercoach.co.nz
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1496 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp chắc chắn là ứng dụng nhắn tin tức thời chính trên toàn hành tinh.Để chỉ ra những trường hợp nổi tiếng nhất, dựa trên khả năng tương thích của nó với

Cách thực hiện cuộc gọi video nhóm trong WhatsApp với tối đa 8 người

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần đây, WhatsApp đã cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video nhóm với tối đa 8 người tham gia. Nhưng làm thế nào để khai thác tính năng mới này?

Cách để Thêm liên lạc trên WhatsApp

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4997 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Thêm liên lạc trên WhatsApp. Bài viết này hướng dẫn bạn cách thêm liên lạc khi sử dụng WhatsApp. Mặc dù bạn không thể trò chuyện với người chưa cài đặt WhatsApp trên thiết bị, nhưng bạn có thể mời họ tải ứng dụng. Cho phép WhatsApp…

Thêm người vào nhóm

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7947 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản cơ quan hoặc trường học, thì các tùy chọn bạn thấy có thể sẽ khác. Để tìm hiểu thêm, hãy

Cách thêm người liên hệ hoặc người vào nhóm trong WhatsApp

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3068 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhóm WhatsApp là một cách tuyệt vời để cập nhật tin tức, tìm hiểu về các sự kiện sắp tới và thậm chí chúng có thể giúp bạn tổ chức tốt hơn. Bạn có thể có một

Cách thêm mọi người vào nhóm WhatsApp

 • Tác giả: tecnobreak.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có hai cách chính để thêm người vào nhóm whatsapp: Bằng liên kết mời hoặc mời trực tiếp đến một địa chỉ liên hệ được lưu trong ứng dụng của bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  YouTube trêu chọc việc mở rộng hoạt động mua sắm bằng phát trực tiếp với đồng phát trực tiếp, chuyển hướng trực tiếp - TechCrunch - mua sắm trực tiếp trên youtube