Bạn có biết rằng bạn có thể thêm nhạc của riêng mình vào Snapchat không? Tìm hiểu cách tạo âm thanh của riêng bạn trên Snapchat và thậm chí thêm âm thanh thịnh hành.

Bạn đang xem : bạn có thể thêm nhạc vào snapchat

Bạn có biết rằng bạn có thể thêm nhạc của riêng mình vào Snapchat không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo âm thanh của riêng bạn trên Snapchat và thậm chí thêm âm thanh thịnh hành.

Âm nhạc là một công cụ mạnh mẽ để biểu đạt và tạo ra âm nhạc thịnh hành và “âm thanh” là một trong những công cụ số một những công cụ để khám phá trên phương tiện truyền thông xã hội ngày nay. Có thể bạn đã quen với cách thêm nhạc trên các nền tảng như TikTok và Instagram Reels, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể thêm gia vị cho Snaps của mình bằng âm nhạc không?

Có một thư viện bài hát để lựa chọn trong Snapchat, nhưng bạn cũng có thể tải lên âm thanh của riêng mình từ thiết bị của mình. Tính năng này hơi bị ẩn bên trong ứng dụng, nhưng khá đơn giản để sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu cách thêm nhạc và nâng tầm nhanh của mình lên một tầm cao mới, thì bạn đã đến đúng nơi!

Hãy bắt đầu.

Cách thêm nhạc vào Snapchat từ Thư viện ảnh của bạn

Phần “Của tôi Tính năng Sounds ”trong Snapchat cho phép bạn tải lên âm thanh từ thư viện ảnh, sau đó chèn nó vào Snap của bạn.

Đây là cách hoạt động:

Bước 1: Mở Snapchat và nhấn vào” Hình dán âm nhạc “

Đầu tiên, mở ứng dụng Snapchat và nhấn vào” Hình dán âm nhạc “, trông giống như một nốt nhạc gần góc trên cùng bên phải của màn hình camera.

Bước 2: Chọn“ Âm thanh của tôi ” và Chọn tệp của bạn

Trong menu Hình dán âm nhạc, bạn sẽ thấy danh sách thả xuống với nhiều bài hát và âm thanh đã có sẵn để sử dụng trong Snapchat. Để tải âm thanh của riêng bạn lên Snapchat, hãy mở tab “Âm thanh của tôi”. Tùy thuộc vào kích thước màn hình của bạn, bạn có thể cần phải cuộn qua để xem tab.

Từ “Âm thanh của tôi”, bạn sẽ có tùy chọn “Tạo âm thanh”. Bạn có thể tải lên âm thanh từ Thư viện ảnh hoặc thậm chí ghi lại âm thanh mới ngay lập tức.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa video TikTok + 3 trình chỉnh sửa video TikTok tốt nhất - chỉnh sửa video tik tok

Bước 3: Cắt clip và đặt tên cho âm thanh của bạn

Sau khi tải tệp lên, bạn phải đặt tên tệp đó trước khi có thể lưu vào tài khoản Snapchat của mình. Tên phải ngắn gọn và mang tính mô tả. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chọn công khai âm thanh, cho phép các Snappers khác cũng sử dụng âm thanh đó.

Bạn cũng có tùy chọn cắt bớt âm thanh trước khi lưu, nếu nó quá dài hoặc nếu bạn chỉ muốn sử dụng một phần của nó.

Bước 4: Sử dụng âm thanh gốc của bạn nhanh chóng

Cuối cùng, hãy một bức ảnh hoặc video. Âm thanh mới bạn vừa tạo sẽ phát trong Snap!

Vậy là xong! Thật dễ dàng tải nhạc của riêng bạn hoặc âm thanh khác lên Snapchat.

Vì vậy, chúng ta đã thảo luận về cách tải nhạc, giọng nói hoặc âm thanh khác lên Snapchat từ Thư viện ảnh của bạn. Nhưng nếu bạn muốn tạo một Snap có bài hát thịnh hành hoặc âm thanh từ TikTok hoặc YouTube ?

Bạn chắc chắn có thể làm được! Trước tiên, bạn cần lưu video (âm thanh mà bạn sẽ sử dụng) vào thiết bị của mình.

Tuy nhiên, việc lưu các tệp này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chỉ người dùng YouTube Premium mới có thể tải trực tiếp video trên YouTube xuống và một số video trên TikTok đã tắt tính năng tải xuống .

Điều đó nghe có vẻ là ngõ cụt, nhưng may mắn là không phải vậy. Chúng tôi sẽ trình bày bằng cách sử dụng công cụ tải xuống video của Kapwing cách bạn có thể lưu video trực tuyến để sử dụng trong Snapchat một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều hướng đến công cụ Tải xuống video và nhấp vào Bắt đầu < / strong> để vào studio Kapwing.

Sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống, sau đó dán vào hộp màu trắng. Kapwing hỗ trợ nhiều trang web lưu trữ video bao gồm YouTube, Twitter, Instagram, v.v.

Bước 2: Cắt và Điều chỉnh Video

Sau khi video của bạn được tải lên, hãy thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào bạn cần. Nếu bạn chỉ sử dụng video này làm âm thanh thịnh hành để tải lên Snapchat, bạn có thể giữ các chỉnh sửa ở mức tối thiểu. Chúng tôi khuyên bạn nên cắt bớt độ dài hoặc cắt video chỉ thành phần âm thanh bạn sẽ sử dụng. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng nếu quá lớn hoặc quá yên tĩnh.

Bước 3: Xuất và tải xuống video

Cuối cùng, nhấn Xuất dự án để tạo video mới của bạn. Trong menu xuất, bạn có một số định dạng và độ phân giải để tải video của mình xuống và thậm chí có thể điều chỉnh mức nén.

Sau khi bạn đã tải xuống âm thanh thịnh hành và lưu trữ trong Thư viện ảnh, mở Snapchat và làm theo các bước trước đó để sử dụng công cụ “Hình dán âm nhạc”. Sau đó, hãy ngồi lại và tận hưởng sức mạnh Snapchat mới của bạn!

Nếu bạn quan tâm đến các mẹo và hướng dẫn khác về cách tạo nội dung kỹ thuật số tuyệt vời, hãy xem kênh YouTube Kapwing < / strong>, nơi chúng tôi đăng nhiều video mới mỗi tuần.

Các bài viết có liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể thêm nhạc vào snapchat không

How To Add Music on Snapchat:Add Background Song on your Snapchat Stories,Creat snap with Song

alt

 • Tác giả: Techy Manoj
 • Ngày đăng: 2020-10-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8343 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat introduced a new Feature “add music on snapchat story”. due to the high demand of users finally Snapchat Has brought this “Add music on Snapchat pictures” feature.you can also put music on Snapchat stories easily
  Many users want to try it but they don’t know to how to get this New Music update on their Snapchat..Snapchat new Update of music on Snapchat Story is available on Both iphone & Android.& Now The Question is- How to Add music with Snapchat pictures & How to add music on Snapchat.so you need to Folllow All The Steps to Use this feature on Your phone.You can Also add music on Snapchat stories on androidWatch Video Till end to understand How to Put Music on Your Snapchat Stories or How to upload Stories Snapchat Stories With Music on Android.you can get music on Snapchat pictures & videos.

  1.StepsTo Use This Snapchat’s “Add music on Snapchat stories” feature,-
  its very easy to get this Music on Snapchatstory feature-
  1.1st You need to update your Snapchat app.
  2.Follow all the steps without skipping the video.
  3.& now you can easily use this Music on Snapchat pictures Update.

  Time Stamp-
  00:00-introduction
  00:00:13-Method for iPhone users
  00:00:24-Method For Both Android & iphone users.
  00:00:59- tried this new update.
  00:02:00-Successfully Added snapchat story with music.
  00:02:07- Trying again to add my snapchat picture with Song.
  00:02:49-The End

  Thank You For Watching

  Like, Subscribe & Comment

🥇 ▷ Snapchat Now Cho phép bạn thêm nhạc vào Snaps của mình trên iOS

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Bây giờ, nếu bạn bè của bạn tải lên Câu chuyện Snapchat kèm theo âm thanh, thì bạn sẽ xem một nhãn dán âm nhạc với tên bài hát và nghệ sĩ trong chính câu

Người dùng gói Pandora Premium đã có thể chia sẻ nhạc trên Snapchat

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Thêm nhạc vào Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2185 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ghi và gửi video kèm bài hát được phát trong chế độ ngầm qua ứng dụng Snapchat. Mở một ứng dụng nghe nhạc. Bạn có thể sử dụng ứng dụng kiểu như Apple Music hoặc Spotify để thêm nhạc vào Snapchat.

▷ Bản sao Snapchat sang TikTok: cho phép bạn thêm nhạc vào video

 • Tác giả: computercoach.co.nz
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok gần như im hơi lặng tiếng và hiện có hơn 1,5 tỷ người dùng hoạt động, vì vậy Snapchat Tôi đã sao chép những ý tưởng như Đưa nhạc vào video.

Cách tìm kiếm nhạc trên Snapchat

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7659 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết rằng bạn có thể tìm kiếm và thêm bài hát trên Snapchat không? Tìm hiểu cách tìm kiếm nhạc trên Snapchat với hướng dẫn này.

Làm thế nào để Snapchat với chơi nhạc từ điện thoại của bạn

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tạo video Snapchat sáng tạo hơn? Tìm hiểu cách sử dụng Snapchat bằng âm nhạc bằng cách làm theo các bước sau.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social