Tìm hiểu cách thêm nhạc vào các bài đăng, video, câu chuyện và video trên Instagram của bạn trong hướng dẫn cơ bản này với 5 trang web hàng đầu để tải nhạc miễn phí bản quyền

Bạn đang xem: < a href = "."> tùy chọn âm nhạc trong instagram

Theo một tweet của Adam Mosseri , Người đứng đầu Instagram, “Instagram không còn là chia sẻ ảnh ứng dụng.” Đúng như vậy, những người sáng tạo và doanh nghiệp trên Instagram hiện cần tiến thêm một bước nữa và cung cấp trải nghiệm nội dung phong phú hơn, đặc biệt là dưới dạng các bài đăng video chất lượng. Kênh Instagram trong video là một ví dụ điển hình về cách nội dung video có ý nghĩa có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng kết nối với khán giả của bạn.

Một cách để nâng cấp trò chơi Instagram của bạn là thêm nhạc vào bài đăng của bạn – cho dù đó là Câu chuyện trên Instagram, Câu chuyện, bài đăng video trên Nguồn cấp dữ liệu hoặc video trên IGTV. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu:

1. Bạn làm cách nào để thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của mình?
2. Bạn làm cách nào để thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của mình?
3. Cách thêm nhạc vào Nguồn cấp dữ liệu Instagram và Video trên IGTV?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này bằng ứng dụng Instagram hoặc nếu bạn muốn sử dụng âm nhạc của riêng mình, cách bạn có thể thêm nhạc đó vào video Instagram của mình bằng cách sử dụng của InVideo biên tập viên trực tuyến . Không chỉ vậy, nhưng nếu bạn kiên trì đến cùng, chúng tôi cũng đã chia sẻ một danh sách bổ sung gồm 5 trang web hàng đầu , nơi bạn có thể tìm nhạc miễn phí để thêm vào bài đăng trên Instagram của bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng về cách tạo các bài đăng dừng lại cho hồ sơ doanh nghiệp của mình, hãy xem kênh Instagram InView .

Hãy đi sâu vào.

1. Làm cách nào để bạn thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của mình?

Instagram cung cấp tuyển chọn nhạc từ thư viện âm thanh của riêng mình. Bạn có thể truy cập thư viện này từ trong chính ứng dụng. Nếu bạn muốn thêm nhạc tùy chỉnh vào câu chuyện trên Instagram của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng Trình chỉnh sửa video trực tuyến . Đây là mọi thứ bạn cần biết về âm nhạc và Instagram.

Có 2 cách để bạn có thể thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram của mình.

(a) Làm cách nào để thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram bằng Ứng dụng Instagram?

Làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn có thể tự quay video trên Instagram hoặc chỉ tải video lên từ thư viện ảnh của mình. Trong mọi trường hợp, trước tiên, hãy khởi chạy ứng dụng Instagram và nhấp vào biểu tượng “Câu chuyện của bạn” ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram bằng Ứng dụng IG - Bước 1

Bước 2: Bạn có thể chọn video từ thư viện ảnh của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng “duyệt” ở góc dưới cùng bên trái của màn hình hoặc một cách đơn giản hơn để truy cập video này là vuốt lên và bây giờ bạn có thể chọn tệp từ thư viện ảnh của mình.

Nếu bạn muốn quay Câu chuyện trên Instagram của mình từ ứng dụng, chỉ cần nhấn nút chụp liên tục để quay.

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram bằng Ứng dụng IG - Bước 2

Bước 3: Giờ bạn đã có video muốn tải lên, đã đến lúc thêm nhạc vào video đó. Bạn có thể tắt âm thanh video gốc nếu cần bằng cách nhấp vào biểu tượng “âm thanh” trên menu trên cùng. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng “media” (mặt cười hình vuông) mà bạn sử dụng để thêm GIF và biểu tượng cảm xúc vào Câu chuyện trên Instagram của mình.

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram bằng Ứng dụng IG - Bước 3

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có nhãn ‘Âm nhạc’ – hãy nhấn vào tùy chọn đó.

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram bằng Ứng dụng IG - Bước 4

Bước 5: Bạn có thể tìm kiếm một bản nhạc cụ thể (dựa trên tên, tâm trạng, thể loại) hoặc bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc thịnh hành nhất được liệt kê và bạn có thể chọn từ đó. Chọn bản nhạc bạn muốn. Bạn cũng có thể nhấp vào nút phát để xem trước trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram bằng Ứng dụng IG - Bước 5

Bước 6: Vì chỉ video 15 giây được phép xuất hiện trên các câu chuyện trên Instagram nên các bản nhạc sẽ được tự động điều chỉnh để phù hợp với video của bạn.

Lưu ý : Khi bạn đã chọn bản nhạc của mình, bản nhạc đó sẽ được hiển thị trên câu chuyện của bạn dưới dạng hình dán. Bạn có thể tùy chỉnh hình dán trông như thế nào trên câu chuyện của mình bằng cách chạm vào hình dán đó để xem các tùy chọn hiển thị. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của nó bằng cách kéo và véo nó, giống như bạn làm đối với bất kỳ phần tử phương tiện nào khác.

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram bằng Ứng dụng IG - Bước 6

Bước 7: Nếu bạn muốn một phần cụ thể của bản nhạc, bạn có thể chỉ cần nhấn vào hình dán và cuộn lên và xuống đến phần lời có liên quan mà bạn cần. Bạn cũng có thể kéo thanh dòng thời gian để thay đổi nhạc thành một khổ thơ khác. Hai dòng màu hồng trên dòng thời gian đánh dấu phần điều chỉnh tự động do Instagram thiết lập.

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram bằng Ứng dụng IG - Bước 7

Bước 8: Bạn cũng có thể hiển thị lời bài hát trên Câu chuyện trên Instagram của mình và chọn từ các tùy chọn phông chữ khác nhau bằng biểu tượng ‘A’. Sau khi chỉnh sửa xong, chỉ cần nhấn vào “xong” và tải câu chuyện của bạn lên Instagram.

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram bằng Ứng dụng IG - Bước 8

Lưu ý rằng bất kể bạn sẽ sử dụng tùy chọn nào để chỉnh sửa nhạc của mình, bạn sẽ thấy hình dán hoặc lời bài hát tương ứng trên câu chuyện trên Instagram của mình.

(b) Làm cách nào để thêm nhạc của riêng bạn vào câu chuyện trên Instagram?

Mặc dù ứng dụng Instagram là cách dễ nhất để thêm nhạc khi bạn đang chia sẻ Câu chuyện khi đang di chuyển, nhưng đây không phải là cách lý tưởng cho một doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Thay vào đó, bạn muốn chia sẻ một quảng cáo đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng được cắt ghép chuyên nghiệp theo âm nhạc để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Ví dụ: đây là một mẫu Instagram Stories tuyệt vời dành cho một thương hiệu thời trang hoặc một blogger để giới thiệu trang phục và phong cách của họ. Hình ảnh rất phù hợp với nhạc nền vui nhộn và vui nhộn.

Xem Thêm  Cách trở thành đối tác trò chơi của Facebook - làm thế nào để trở thành một đối tác chơi game trên facebook

Sử dụng trình chỉnh sửa video trực tuyến như InVideo để tạo câu chuyện chất lượng chuyên nghiệp khi bạn muốn sử dụng nhạc tùy chỉnh hoặc nhạc có sẵn cho nội dung có thương hiệu. Bạn có thể thêm nhạc và chỉnh sửa câu chuyện trên Instagram của mình trực tuyến miễn phí bằng InVideo bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản InVideo miễn phí nếu bạn chưa có! Chúng tôi có hàng nghìn mẫu Câu chuyện trên Instagram mà bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn thêm văn bản và nhạc vào video hiện có, chỉ cần bắt đầu với một canvas trống. Để thực hiện việc này, chỉ cần chọn tùy chọn “Blank Canvas” và đảm bảo bạn chọn tỷ lệ khung hình 9:16 cho Câu chuyện trên Instagram. Bây giờ hãy nhấp vào nút “Tạo video”.

Thêm nhạc của riêng bạn vào câu chuyện trên IG bằng InVideo - Bước 1

Bước 2: Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trình chỉnh sửa InView . Nhấp vào nút “Tải lên phương tiện” để tải video của bạn lên trình chỉnh sửa.

Thêm nhạc của riêng bạn vào câu chuyện trên IG bằng InVideo - Bước 2

Bước 3: Sau khi video của bạn được tải lên, hãy nhấp vào video đó và kéo video đó vào không gian làm việc ở giữa màn hình để bắt đầu chỉnh sửa. Bây giờ, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn cắt video của mình . Bạn có thể cắt video của mình hoặc sử dụng phiên bản đầy đủ. Nhấp vào nút ‘Hoàn tất sau khi bạn hoàn tất.

Thêm nhạc của riêng bạn vào câu chuyện trên IG bằng InVideo - Bước 3

Bước 4: Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa video của mình và thêm nhạc vào video đó. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “âm nhạc” trên menu bên trái màn hình. Bạn có thể chọn nhạc bạn muốn từ thư viện tích hợp sẵn của chúng tôi gồm hàng nghìn bản âm thanh miễn phí bản quyền hoặc tải lên bản nhạc từ hệ thống của bạn. Bạn có thể tìm kiếm nhạc dựa trên thể loại và tâm trạng.

Thêm nhạc của riêng bạn vào câu chuyện trên IG bằng InVideo - Bước 4

Bước 5: Sử dụng dòng thời gian để cắt các cảnh và yếu tố của bạn sao cho phù hợp nhất với bản nhạc. Bạn chỉ cần kéo và đặt lại vị trí nhạc của mình trong dòng thời gian để thực hiện việc này.

Thêm nhạc của riêng bạn vào câu chuyện trên IG bằng InVideo - Bước 5

Bước 6: Khi bạn hài lòng với các chỉnh sửa của mình, chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống & amp; Nút Chia sẻ ”và sau đó nhấp vào“ Xuất ”.

Thêm nhạc của riêng bạn vào câu chuyện trên IG bằng InVideo - Bước 6

Giờ đây, video của bạn sẽ bắt đầu hiển thị và bạn có thể tải xuống sau khi xuất.

Trang tổng quan Dự án của tôi hiển thị video đã kết xuất

2. Làm cách nào để bạn thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của mình?

Cũng giống như Câu chuyện trên Instagram, có 2 cách để bạn có thể thêm nhạc vào cuộn Instagram của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Instagram hoặc trình chỉnh sửa video trực tuyến như InVideo .

(a) Làm cách nào để thêm nhạc vào cuộn Instagram bằng Ứng dụng Instagram?

Cách dễ nhất để thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram là thêm bản nhạc từ chính ứng dụng. Nếu bạn đang tạo ra một xu hướng hiện tại, bạn nên sử dụng ứng dụng Instagram để thêm nguồn nhạc gốc nhằm tiếp cận rộng rãi hơn. Điều này giúp nội dung của bạn được khám phá trên trang khám phá theo xu hướng đó.

Dưới đây là từng bước nhanh chóng về cách thêm nhạc vào cuộn Instagram của bạn:

Bước 1: Bạn có thể tự quay video của mình trên Instagram hoặc chỉ tải video lên ứng dụng. Khi bạn đã sẵn sàng với video của mình, đã đến lúc tải video lên Instagram. Đối với điều này, hãy khởi chạy ứng dụng Instagram. Chuyển đến biểu tượng “Câu chuyện của bạn” ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng, sau đó điều hướng đến Câu chuyện.

Thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của bạn - Bước 1

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “duyệt” ở dưới cùng bên trái của màn hình hoặc chỉ cần vuốt lên để tải video của bạn lên. Sau khi tải lên, bạn sẽ thấy video của mình trên màn hình. Nếu bạn không nhìn thấy, chỉ cần nhấn vào nút “xem trước” để làm như vậy.

Thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của bạn - Bước 2

Bước 3: Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng “âm nhạc” ở trình đơn trên cùng trên màn hình của bạn.

Thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của bạn - Bước 3

Bước 4: Nếu video của bạn đã có âm thanh, bạn sẽ thấy màn hình có 2 nguồn âm thanh. Bạn có thể giảm âm thanh camera theo yêu cầu. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “Thêm nhạc” ở bên phải màn hình để thêm bài hát hoặc bản nhạc vào Câu chuyện Instagram của bạn.

Thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của bạn - Bước 4

Bước 5: Tìm kiếm và chọn bài hát bạn muốn thêm vào cuộn phim của mình. Instagram sẽ hiển thị các bài hát mới nhất đang thịnh hành trên cuộn và bạn có thể nhấn vào nút phát để xem trước bài hát.

Thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của bạn - Bước 5

Bước 6: Chạm vào màn hình và cuộn qua lời bài hát để bạn có thể chỉnh sửa nhạc cho phù hợp với cuộn phim của mình. Bạn cũng có thể chuyển đổi thanh ở cuối màn hình để chỉnh sửa nhạc của mình. Bạn cũng có thể chuyển đến một đoạn thơ khác của bài hát một cách siêu nhanh chóng bằng cách kéo và điều chỉnh dòng thời gian.

Thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của bạn - Bước 6

Bước 7: Nếu bạn muốn thay đổi nhạc của mình: chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘xóa’ rồi thêm bài hát mới theo các bước ở trên. Sau khi bạn hoàn tất việc điều chỉnh nhạc của mình, hãy nhấn vào “Xong”.

Thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của bạn - Bước 7

Bước 8: Các điều khiển âm thanh sẽ bật lên trở lại – chỉ cần kéo các điều khiển lên hoặc xuống để tăng hoặc giảm âm thanh của video và nhạc. Điều chỉnh âm thanh gốc trong video của bạn cũng như âm thanh của nhạc hoặc bài hát bạn đã thêm để chúng không đụng độ nhau. Bạn cũng có thể nhấn vào ‘chỉnh sửa’ để chỉnh sửa nhạc.

Thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của bạn - Bước 8

Bước 9: Sau khi chỉnh sửa xong, chỉ cần nhấn vào ‘Tiếp theo’ và chia sẻ video của bạn lên Câu chuyện trên Instagram.

(b) Làm cách nào để thêm nhạc của riêng bạn vào Câu chuyện trên Instagram?

Mặc dù việc thêm nhạc vào Câu chuyện cực kỳ đơn giản trên ứng dụng, nhưng việc định thời gian cho các cảnh và video của bạn thành nhạc có thể rất phức tạp. Rất khó để điều chỉnh video của bạn theo nhịp điệu của âm nhạc và có rất ít tùy chọn chỉnh sửa có sẵn trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn không thể tải lên và thêm các bản nhạc của riêng mình vào cuộn phim bằng ứng dụng Instagram.

Một cách dễ dàng hơn nhiều để thực hiện việc này là sử dụng trình chỉnh sửa trực tuyến của InVideo và tạo video Reel bằng nhạc để mọi thứ được đồng bộ hóa đến mức hoàn hảo. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng quy trình tương tự mà chúng ta đã thấy trước đó khi tạo câu chuyện trên Instagram.

Xem Thêm  Số lần hiển thị trên YouTube là gì? (và Tại sao bạn nên thực sự quan tâm) - Người phát triển đối tượng - số lần hiển thị có ý nghĩa gì trong phân tích youtube

Trên thực tế, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho Câu chuyện Instagram, hãy xem danh sách 40+ ý tưởng Câu chuyện Instagram này với các mẫu sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

& lt;! – [contextual-card] – [addmusictoanyinstagrampost2] – & gt;

3. Làm cách nào để thêm nhạc vào Instagram Feed và IGTV Videos?

Âm nhạc trên Instagram bị hạn chế đối với Câu chuyện và Câu chuyện khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội để tạo video thú vị cho nguồn cấp dữ liệu của bạn và IGTV .

Nếu bạn đang băn khoăn về cách thêm nhạc vào bài đăng video trên Instagram (video nguồn cấp dữ liệu) hoặc video trên IGTV, thì cách đơn giản nhất bạn có thể làm là sử dụng trình chỉnh sửa trực tuyến như Trong video .

Đối với điều này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản InView nếu chưa có! Nếu bạn chỉ muốn thêm văn bản và nhạc vào video hiện có, chỉ cần bắt đầu với một canvas trống. Để thực hiện việc này – hãy chọn tùy chọn ‘Canvas trống’. Đảm bảo bạn chọn tỷ lệ khung hình phù hợp cho video Instagram của mình – 1: 1 và 16: 9 cho video nguồn cấp dữ liệu Instagram và 9:16 cho video IGTV. < / p>

thêm nhạc vào Nguồn cấp dữ liệu Instagram và Video IGTV bằng InVideo

Khi bạn đã ở trong trình chỉnh sửa, bạn có thể chỉ cần làm theo các bước chính xác tương tự đã thảo luận trước đó để thêm nhạc của riêng bạn vào câu chuyện và video trên Instagram.

THƯỞNG: 5 trang web hàng đầu để tìm nhạc miễn phí bản quyền cho video trên Instagram của bạn

Hãy xem 5 trang web hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để tìm nhạc miễn phí bản quyền cho các video trên Instagram của mình, được sử dụng hợp pháp và sẽ không đưa bạn vào tù Instagram.

1. Thư viện âm thanh của InView

Nếu bạn muốn truy cập vào hàng nghìn bản nhạc miễn phí bản quyền, bạn chỉ cần sử dụng InVideo thư viện âm thanh được tích hợp sẵn . Với quyền truy cập vào hơn 5000 mẫu video và các phương tiện khác như nhãn dán, cảnh quay có sẵn và hiệu ứng văn bản, đây có thể là trang bị độc lập của bạn cho bất kỳ video nào nhu cầu chỉnh sửa.

Trong Video cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí hàng nghìn bản âm thanh và hiệu ứng âm thanh miễn phí. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nhạc nền hay nhất cho video của mình bằng cách tìm kiếm theo thể loại hoặc tâm trạng và thêm bản nhạc đã chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, điểm hạn chế là bạn không thể tải các bản nhạc này để sử dụng chúng trên các phần mềm chỉnh sửa video bên ngoài như Adobe Premiere Pro hoặc Final Cut Pro.

Điều đó nói rằng, InVideo có tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra một video chất lượng chuyên nghiệp ngay từ trình duyệt của bạn — ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm chỉnh sửa video trước đó — bao gồm một trình chỉnh sửa video tích hợp , hơn 5.000 mẫu và hơn 1 triệu mẫu có thể tùy chỉnh hoàn toàn kho ảnh và video.

Xem video này để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể thêm nhạc miễn phí vào bất kỳ video nào bằng InVideo.

& lt;! – [contextual-card] – [addmusictoanyinstagrampost1] – & gt;

2. Thư viện âm thanh của YouTube

YouTube có thư viện nhạc miễn phí bản quyền của riêng mình mà tất cả người sáng tạo đều có thể truy cập được. Điều này là tốt nhất cho bạn nếu bạn thường xuyên đăng video trên YouTube vì những bản nhạc này được đánh dấu là miễn phí để sử dụng độc quyền trong video YouTube. Bạn có thể truy cập thư viện này bằng 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn và đi tới biểu tượng hồ sơ của bạn và nhấp vào nút ‘YouTube Studio’.

Cách truy cập Thư viện âm thanh YouTube - Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, điều hướng đến biểu tượng “Thư viện âm thanh” ở menu góc bên trái.

< / p>

Bước 3: Giờ đây, bạn có thể xem thư viện âm thanh của YouTube. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các hiệu ứng âm thanh và các bản nhạc miễn phí. Bạn chỉ cần tải xuống bản nhạc mà bạn muốn sử dụng trong video của mình từ đây.

Cách truy cập Thư viện âm thanh YouTube - Bước 3

Lưu ý : Bộ sưu tập trên thư viện âm thanh của YouTube có giới hạn và vì vậy bạn có thể không tìm thấy bản nhạc phù hợp với nhu cầu của mình. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng các bản nhạc miễn phí bản quyền khác như những bản nhạc chúng tôi liệt kê bên dưới.

3. Bensound

Bensound cung cấp một bộ sưu tập đa dạng gồm cả nhạc phim miễn phí và cao cấp. Tùy chọn cấp phép miễn phí của họ thậm chí còn cho phép bạn sử dụng nhạc phim của họ trên Instagram và các nền tảng video khác nếu bạn ghi có chúng trong mô tả của mình và họ cũng có gói định giá dựa trên đăng ký.

Bensound cung cấp nhạc phim miễn phí và cao cấp

4. Bộ trộn

Nhận nhiều loại nhạc miễn phí bản quyền cũng như các cảnh video và hiệu ứng âm thanh trên Mixkit . Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Âm nhạc” trong menu để truy cập nhạc miễn phí bản quyền của họ.

Bộ trộn nhạc miễn phí

5. Freemusicarchive.org

Nhận quyền truy cập vào nhiều bản nhạc miễn phí bản quyền trên kho lưu trữ nhạc miễn phí cộng đồng sáng tạo. Để có thể truy cập vào bản nhạc miễn phí tại đây, bạn hãy làm theo 3 bước sau.

Bước 1: Nhấp vào tùy chọn “Tìm kiếm FMA”.

Truy cập nhạc miễn phí trên Freemusicarchive.org - Bước 1

Bước 2: Sau đó, chọn các tùy chọn thể loại, biểu đồ hoặc trình quản lý. Chọn một thể loại, biểu đồ hoặc người quản lý từ menu thả xuống.

Truy cập nhạc miễn phí trên Freemusicarchive.org - Bước 2

Bước 3: Bạn sẽ thấy một loạt các bản nhạc trên màn hình của mình. Nhấp vào mũi tên tải xuống để tải nhạc bạn chọn.

Truy cập nhạc miễn phí trên Freemusicarchive.org - Bước 3

Để biết thêm các trang web như vậy, bạn có thể đọc blog của chúng tôi trên các trang web hàng đầu của 2022 để tìm nhạc miễn phí cho video của bạn.

Nếu bạn muốn tìm thêm các kênh YouTube như vậy cung cấp nhạc miễn phí, không có bản quyền, bạn chỉ cần tìm kiếm “nhạc miễn phí cho video youtube” trên YouTube.

Kết thúc

Giờ bạn đã biết cách thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram của mình – sử dụng cả hai, ứng dụng và trình chỉnh sửa trực quan của InVideo và bạn cũng có danh sách các nguồn nhạc miễn phí bản quyền – không có gì ngăn cản bạn nâng cấp trò chơi trên Instagram của mình.

Xem Thêm  Cách tạo trang công ty trên LinkedIn (Hướng dẫn từng bước) - tạo công ty trên linkedin

Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, bạn chắc chắn muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách bạn có thể có thêm người theo dõi trên Instagram .

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tiếp tục cuộc trò chuyện, hãy chuyển đến cộng đồng InView và học hỏi từ 25.000 nhà tiếp thị và người tạo video khác thích bạn!

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể sử dụng nhạc trên các bài đăng trên Instagram không?

Có, bạn có thể sử dụng âm nhạc trên các video trên Instagram của mình. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách thêm nhạc vào Câu chuyện, Câu chuyện, IGTV và bài đăng video trên Instagram của mình.

2. Làm cách nào để thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram?

Bạn có thể thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng “phương tiện” (mặt cười hình vuông – được sử dụng để thêm ảnh GIF và biểu tượng cảm xúc), sau đó chọn tùy chọn “âm nhạc”. Bạn cũng có thể thêm nhạc vào Câu chuyện Instagram của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng “âm nhạc” trên màn hình trình chỉnh sửa của ứng dụng Instagram. Chúng tôi đã viết hướng dẫn chi tiết với quy trình từng bước để chỉ cho bạn cách bạn có thể thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram, Câu chuyện, bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu, và IGTV.

3. Tại sao tôi không thể thêm nhạc vào video trên Instagram của mình?

Bạn không thể thêm nhạc vào video nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình trên ứng dụng Instagram. Tuy nhiên, bạn có thể thêm nhạc vào video Instagram và IGTV của mình bằng trình chỉnh sửa trực tuyến như InVideo miễn phí. Xem quy trình từng bước đơn giản này, nơi chúng tôi chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện điều này.

4. Hình dán âm nhạc trên Instagram ở đâu?

Hình dán âm nhạc trên Instagram nằm trong menu “media” (hình mặt cười vuông – được sử dụng để thêm GIF và biểu tượng cảm xúc) khi tải lên các câu chuyện trên Instagram. Trong trường hợp cuộn Instagram, bạn sẽ tìm thấy hình dán âm nhạc ở bên trái màn hình.

5. Làm cách nào để bạn đưa nhạc lâu hơn trên Instagram?

Bạn có thể làm cho nhạc dài hơn hoặc đưa toàn bộ bài hát lên câu chuyện trên Instagram để đi kèm với video của mình bằng cách sử dụng tính năng chỉnh sửa trong ứng dụng. Bạn chỉ cần xem nơi bài hát của bạn đã kết thúc trong video đầu tiên và bắt đầu từ thời điểm đó trong clip tiếp theo của bạn. Xem hướng dẫn này về cách làm cho âm nhạc của bạn lâu hơn trên Instagram.

6. Làm cách nào để thêm nhạc vào nguồn cấp dữ liệu Instagram của tôi sau năm 2020?

Bạn có thể thêm nhạc vào video nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình bằng cách chỉnh sửa chúng bằng trình chỉnh sửa trực tuyến, vì thư viện nhạc trong ứng dụng trên Instagram bị hạn chế đối với Câu chuyện và Câu chuyện trên Instagram. Hãy xem bài viết này, nơi chúng tôi hướng dẫn bạn cách thêm nhạc miễn phí vào các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Bài đăng này được viết bởi Upasna và được chỉnh sửa bởi Abhilash từ Nhóm InVideo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tùy chọn âm nhạc ở đâu trong instagram

Cách Tạo Tin Story Trên Instagram Có Âm Thanh Xóa Logo -@PCDVLOG

alt

 • Tác giả: PCDVLOG
 • Ngày đăng: 2021-06-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8800 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách tạo được một video đăng bản tin story trên Instagram đơn giản và có âm thanh với những bài hát hót nhất hiện nay, xóa logo âm thanh dễ dàng để có một video siêu đẹp.
  cachtaotinstorytreninstagramtaotinstorycoamthanhtreninstagraminstagrampcdvlog

  ©️Video Này Thuộc Về Bản Quyền Của PCDVLOG .
  🚫 Do Not Reup Với Mọi Hình Thức Xem Như Vi Phạm Bản Quyền.

  Mọi Thắc Mắc Về Bản Quyền Xin Hãy Liên Hệ Với Mình Qua
  📲 0379348534
  📩Phamcaodang1989@gmail.com
  Hoặc
  Facebook :https://bitly.com.vn/7r1e55

  Zalo: 0379348534

  Youtube :https://bitly.com.vn/78mupk

  Chúc Các Bạn Xem Video Vui Vẻ
  Các BạnNhớ Đăng Ký Kênh Và Ấn Chuông Nhé!

Hướng dẫn cách đăng nhạc MP3 lên story Instagram đơn giản nhất

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9476 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm nhạc nền cho video Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một vài phương pháp thêm nhạc vào video Instagram. Thứ nhất, bạn có thể tải các video Instagram về máy tính, chỉnh sửa và sau đó lại tải lại lên Instagram. Tuy nhiên cách này rất mất thời gian và một phương pháp nhanh chóng là thêm nhạc nền video trực tiếp trên điện thoại di động. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm nhạc nền vào video Instagram với một số ứng dụng hữu ích.

2 cách chèn nhạc vào Story Instagram bằng điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chèn âm nhạc vào Story trên Instagram nhưng bạn lại không biết làm cách nào? Đừng lo, bài viết này mình sẽ hướng dẫn chèn nhạc vào Story bằng điện thoại nhé.

Làm thế nào để thêm nhạc cho video trên Instagram?

 • Tác giả: viettimes.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7640 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VietTimes — Bản cập nhật mới nhất cho stories trên Instagram mang đến khả năng thêm giai điệu yêu thích vào video hoặc ảnh. Giờ đây, bạn có thể biến những câu chuyện Instagram story của mình với nhạc nền mang phong cách riêng. Hiện tại, tính năng này chỉ khả dụng cho iOS và có sẵn ở 51 quốc gia khác nhau.

Cách thêm nhạc vào video Instagram từ điện thoại của bạn miễn phí

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7715 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để đưa nhạc lên video trên instagram là một câu hỏi phù hợp với chủ sở hữu điện thoại thông minh tích cực quay video cho bài đăng và câu chuyện. Nội dung tương tự …

Cách thêm nhạc vào Instagram vào câu chuyện hoặc bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1156 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=W527B3BX22c

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social