Một trong những cách tốt nhất để làm cho các câu chuyện trên Snapchat của bạn trở nên nổi bật là cá nhân hóa chúng bằng âm nhạc phù hợp. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Snapchat trong vòng chưa đầy 5 phút trong năm 2022

Bạn đang xem: thêm nhạc vào câu chuyện snapchat

Một trong số những cách tốt nhất để làm cho các câu chuyện trên Snapchat của bạn trở nên nổi bật là cá nhân hóa nó bằng âm nhạc phù hợp. Cho đến gần đây, người dùng Snapchat không thể thêm nhạc vào câu chuyện từ trong ứng dụng và họ phải phát một bản nhạc từ một ứng dụng khác trong khi ghi lại Snaps của họ. Tuy nhiên, vào cuối năm 2020, Snapchat chính thức giới thiệu tính năng cho phép người sáng tạo sử dụng nhạc được cấp phép từ chính ứng dụng.

Không chỉ điều này mà chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thêm nhạc hoặc âm thanh của riêng mình vào video Snapchat bằng cách sử dụng InVideo ‘ trình chỉnh sửa trực quan.

Dưới đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập đến:

1. Cách thêm nhạc vào câu chuyện Snapchat từ thư viện âm thanh tích hợp sẵn của ứng dụng?
2. Làm cách nào để ghi lại âm thanh của riêng bạn trên ứng dụng Snapchat?
3. Làm cách nào để thêm nhạc nền của riêng bạn vào video Snapchat của bạn?

Nghe có vẻ hữu ích? Hãy bắt tay ngay vào!

(1) Cách thêm nhạc vào câu chuyện Snapchat từ thư viện âm thanh tích hợp sẵn?

Tính năng âm thanh của Snapchat cho phép người dùng kết hợp các giai điệu phổ biến hoặc tạo âm thanh được cá nhân hóa để sử dụng nhanh chóng. Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn. Nhấn hoặc giữ biểu tượng cửa trập hình tròn ở giữa dưới cùng của màn hình để chụp ảnh hoặc quay video theo lựa chọn của bạn.

Lưu ý, có một biểu tượng nốt nhạc trong số các tùy chọn ở bên phải màn hình của bạn.

Làm cách nào để thêm nhạc vào câu chuyện trên Snapchat? - bước 1

Nhấn vào nốt nhạc sẽ mở menu có Video nổi bật, Mục yêu thích của tôi và Âm thanh của tôi. Danh sách Nổi bật đầu tiên chứa tuyển tập các bài hát nổi tiếng. Bạn có thể chọn từ các Danh sách phát có sự sắp xếp theo Tâm trạng, Nghệ sĩ mới, Viral, Tình yêu, Hip-hop và Xu hướng Snap. Phần Được đề xuất cung cấp một danh sách các tùy chọn khác hoặc bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn tìm kiếm để tìm nghệ sĩ và bài hát bạn đang tìm kiếm từ thư viện tích hợp sẵn.

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Snapchat? - bước 2

Nhấn vào biểu tượng phát bên cạnh một bài hát để xem trước và thêm vào Snap của bạn. Ở dưới cùng, sẽ xuất hiện một thanh cho phép bạn chọn phần của bài hát mà bạn muốn làm nổi bật.

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Snapchat - bước 3

Và nếu bạn muốn chọn một bài hát khác, bạn không cần phải bỏ Snap hoàn toàn. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ‘X’ bên cạnh thanh nhạc và chọn một giai điệu khác từ biểu tượng nốt nhạc.

Bạn có thể thêm nhạc nền có thời lượng tối đa 10 giây vào ảnh. Tuy nhiên, đối với video, thời lượng là 60 giây và nhạc nền đã chọn sẽ phát trong thời lượng của video .

Bây giờ, một hình dán đồ họa âm thanh sẽ xuất hiện, tiết lộ bản nhạc và tên nghệ sĩ. Điều chỉnh nhãn dán đến vị trí mong muốn theo sở thích của bạn. Kéo hình dán ra khỏi khung để giữ lại nhạc của bạn và xóa hình dán. Nhưng nếu bạn muốn xóa bản nhạc đó, chỉ cần kéo hình dán xuống cuối màn hình, nơi biểu tượng thùng rác sẽ xuất hiện.

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Snapchat - bước 4

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng Snap của mình với loại nhạc phù hợp, bạn có thể thêm các yếu tố bổ sung như hình dán và văn bản để hoàn thiện Snap của mình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Gửi đến ở góc dưới cùng bên phải để gửi cho bạn bè hoặc đặt nó làm câu chuyện của bạn.

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Snapchat - bước 5

Một điều đáng lưu ý là tính năng âm thanh của Snapchat hiện tại chỉ cung cấp nhạc được cấp phép thông qua sự hợp tác với các hãng thu âm lớn. Vì vậy, bạn có thể không tìm thấy nhạc của ban nhạc indie yêu thích của mình ở đó. Vậy làm cách nào để bạn thêm nhạc tùy chỉnh của riêng mình vào video Snapchat? Tiếp theo hãy trình bày vấn đề đó.

(2) Cách tạo và thêm âm thanh của riêng bạn trên Snapchat bằng cách ghi âm trên ứng dụng?

Trong trường hợp bạn muốn thêm đoạn âm thanh của riêng mình vào Snap, bạn có thể ghi lại trên ứng dụng và kết hợp nó. Như thường lệ, hãy nhấn vào nút camera chụp tròn đó để ghi lại bức ảnh chụp nhanh của bạn và chuyển đến biểu tượng âm nhạc một lần nữa. Bên cạnh các tùy chọn Nổi bật và Yêu thích của tôi là cột Âm thanh của tôi.

Cách tạo và thêm âm thanh của riêng bạn trên Snapchat bằng cách ghi âm trên ứng dụng - Bước 1

Điều này cho phép bạn tạo và lưu các đoạn âm thanh của riêng mình. Để tạo clip của riêng bạn, hãy nhấn vào biểu tượng “+”. Nhấn vào biểu tượng micrô để bắt đầu ghi âm và một lần nữa để dừng ghi âm. Ngoài ra, nhấn và giữ phím cũng sẽ hoàn thành công việc. Tuy nhiên, tính năng này cũng sẽ bắt tiếng ồn xung quanh và âm thanh xung quanh nếu môi trường của bạn không im lặng.

Cách tạo và thêm âm thanh của riêng bạn trên Snapchat bằng cách ghi âm trên ứng dụng - Bước 2

Thêm tiêu đề vào clip âm thanh mới của bạn và lưu nó vào My Sounds để kết hợp nó vào Snap của bạn. Bạn cũng có thể chọn đặt nội dung này ở chế độ công khai để cho phép những người dùng Snapchat khác có quyền truy cập vào âm nhạc của bạn.

Cách tạo và thêm âm thanh của riêng bạn trên Snapchat bằng cách ghi âm trên ứng dụng - Bước 3

Cuối cùng, sử dụng cửa sổ xem trước để cắt clip của bạn nếu cần, kéo clip để tùy chỉnh phần âm thanh bạn muốn sử dụng trên Snap của mình.

(3) Làm cách nào để thêm nhạc nền tùy chỉnh của riêng bạn vào video Snapchat?

Rất tiếc, việc thêm nhạc vào Snapchat bị hạn chế trong thư viện tích hợp sẵn của ứng dụng hoặc ghi lại một đoạn âm thanh trên chính ứng dụng. Giả sử bạn đã quyết tâm thêm nhạc của riêng mình vào Snapchat. Đó là khi mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Không có tính năng tích hợp nào cho phép bạn kéo nhạc từ các nền tảng khác như Spotify hoặc Apple Music. Thêm vào đó, nó trở nên cực kỳ cồng kềnh khi bạn muốn căn chỉnh video cho phù hợp với âm nhạc hoặc chỉnh sửa phù hợp.

Đây là nơi mà trình chỉnh sửa video trực tuyến như InVideo có thể tiết kiệm cả ngày. Bạn có thể tạo những câu chuyện có chất lượng chuyên nghiệp bằng cách thêm nhạc tùy chỉnh hoặc nhạc có sẵn cho nội dung có thương hiệu vào Snapchat của mình.

Đây là cách bạn có thể thêm nhạc và chỉnh sửa câu chuyện Snapchat của mình trực tuyến miễn phí bằng cách sử dụng InVideo .

Bước 1: Đăng ký tài khoản InView miễn phí nếu bạn chưa có! Chúng tôi có hơn 5000 mẫu để lựa chọn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm văn bản và nhạc vào video hiện có. Nhưng nếu bạn muốn làm tất cả từ đầu, chỉ cần bắt đầu với tùy chọn Blank Canvas. Đảm bảo chọn tỷ lệ khung hình 9:16 cho các câu chuyện trên Snapchat. Bây giờ hãy nhấp vào nút “Tạo video”

Cách thêm nhạc nền tùy chỉnh của riêng bạn vào video Snapchat - bước 1

Bước 2: Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trình chỉnh sửa InView . Nhấp vào nút “Tải lên phương tiện” hoặc kéo và thả tệp của bạn để tải video của bạn lên trình chỉnh sửa

Cách thêm nhạc nền tùy chỉnh của riêng bạn vào video Snapchat - bước 2

Bước 3: Sau khi tải lên, hãy kéo video của bạn vào giữa trong không gian làm việc để bắt đầu thực hiện các thay đổi. Một cửa sổ bật lên sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn cắt video của mình hay không. Thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn hoặc sử dụng phiên bản đầy đủ. Và bây giờ hình ảnh của bạn đã hoàn tất

Cách thêm nhạc nền tùy chỉnh của riêng bạn vào video Snapchat - bước 3

Bước 4: Khi thành phần hình ảnh đã hoàn thành, đã đến lúc thêm nhạc vào video Snapchat của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng âm nhạc nằm bên trái màn hình. Chọn từ bộ sưu tập nhạc có sẵn của InView theo tâm trạng, thể loại, sfx, v.v.

Cách thêm nhạc nền tùy chỉnh của riêng bạn vào video Snapchat - bước 4

Bước 5: Nếu bạn muốn thêm nhạc của riêng mình vào dự án này, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Tải nhạc lên ở bên phải thanh tìm kiếm để tải tệp lên từ hệ thống của bạn

Cách thêm nhạc nền tùy chỉnh của riêng bạn vào video Snapchat - bước 5

Bước 6: Kéo và điều chỉnh dòng thời gian của nhạc để phù hợp với các yếu tố hình ảnh của video

Cách thêm nhạc nền tùy chỉnh của riêng bạn vào video Snapchat - bước 6

Bước 7: Sau khi bạn hoàn tất việc mày mò, hãy nhấp vào Tải xuống & amp; Nút Chia sẻ và sau đó Xuất. Sau khi được hiển thị, video Snapchat đặt riêng của bạn đã sẵn sàng để chia sẻ trên ứng dụng

Cách thêm nhạc nền tùy chỉnh của riêng bạn vào video Snapchat - bước 7

Kết thúc –

Và bạn đã có nó- chúng tôi đã đề cập đến tất cả các cách để bạn thêm nhạc vào video Snapchat của mình, cho dù đó là từ thư viện tích hợp sẵn của ứng dụng, ghi âm thanh tùy chỉnh trên ứng dụng hay tạo âm thanh nền hoàn toàn mới từ đầu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các nguồn tốt nhất để tải nhạc miễn phí cho video của mình trên Snapchat, Instagram và các nền tảng mạng xã hội khác, hãy xem hướng dẫn này, nơi chúng tôi đề cập đến 8 nguồn nhạc miễn phí hàng đầu vào năm 2022. Ngoài ra, hãy xem blog này nếu bạn muốn bắt đầu quảng cáo trên Snapchat.

Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc muốn tiếp tục cuộc trò chuyện, hãy tham gia vào IV cộng đồng , nơi bạn sẽ có thể cộng tác và học hỏi từ 25K người sáng tạo và nhà tiếp thị khác giống như bạn .

& lt;! – [contextual-card] – [howtoaddmusictosnapchatstories1] – & gt;

Câu hỏi thường gặp

1. Bạn có thể thêm nhạc vào Snapchat sau khi ghi âm không?

Có, bạn có thể thêm nhạc vào Snapchat sau khi quay video. Trong cửa sổ xem trước trước khi bạn nhấn Gửi, có biểu tượng nốt nhạc ở phía bên phải. Nhấp vào nút và đi tới thư viện tích hợp sẵn của ứng dụng để thêm bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn.

2. Bạn có thể tra cứu nhạc trên Snapchat không?

Có, Snapchat hiện đã bao gồm một tùy chọn tìm kiếm. Trước đó, cách để thêm nhạc nền là phát một bản nhạc từ một ứng dụng khác trong khi ghi âm trong Snapchat. Tuy nhiên, bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng, nhấp vào nốt nhạc ở bên phải và tìm kiếm bất kỳ nghệ sĩ hoặc bản nhạc nào mà bạn muốn kết hợp.

3. Làm cách nào để thêm nhạc nền vào video Snapchat?

Thêm nhạc nền vào video Snapchat của bạn tùy thuộc vào loại nhạc bạn đang tìm kiếm. Nếu đó là giai điệu phổ biến có trong thư viện tích hợp của Snapchat, bạn chỉ cần tìm tên nghệ sĩ hoặc bản nhạc trong thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu đó là nhạc của riêng bạn mà bạn muốn thêm vào Snapchat của mình, bạn không thể chỉ tải bản nhạc đó lên ứng dụng. Thay vào đó, chỉ cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến như InVideo để tạo video tùy chỉnh với nhạc nền riêng bằng cách làm theo các bước sau .

4. Tại sao tôi không thể thêm nhạc vào video Snapchat của mình?

Nếu bạn đã loại trừ sự cố phần cứng với điện thoại của mình, thì điều này có thể do bạn chưa cập nhật ứng dụng để điện thoại bao gồm tính năng Âm thanh mới ra mắt gần đây. Chỉ cần truy cập cửa hàng ứng dụng của bạn, dựa trên hệ thống Android hoặc iOS và nhấn vào nút Cập nhật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm nhạc vào câu chuyện snapchat

How To Add Music on Snapchat:Add Background Song on your Snapchat Stories,Creat snap with Song

alt

 • Tác giả: Techy Manoj
 • Ngày đăng: 2020-10-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9336 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat introduced a new Feature “add music on snapchat story”. due to the high demand of users finally Snapchat Has brought this “Add music on Snapchat pictures” feature.you can also put music on Snapchat stories easily
  Many users want to try it but they don’t know to how to get this New Music update on their Snapchat..Snapchat new Update of music on Snapchat Story is available on Both iphone & Android.& Now The Question is- How to Add music with Snapchat pictures & How to add music on Snapchat.so you need to Folllow All The Steps to Use this feature on Your phone.You can Also add music on Snapchat stories on androidWatch Video Till end to understand How to Put Music on Your Snapchat Stories or How to upload Stories Snapchat Stories With Music on Android.you can get music on Snapchat pictures & videos.

  1.StepsTo Use This Snapchat’s “Add music on Snapchat stories” feature,-
  its very easy to get this Music on Snapchatstory feature-
  1.1st You need to update your Snapchat app.
  2.Follow all the steps without skipping the video.
  3.& now you can easily use this Music on Snapchat pictures Update.

  Time Stamp-
  00:00-introduction
  00:00:13-Method for iPhone users
  00:00:24-Method For Both Android & iphone users.
  00:00:59- tried this new update.
  00:02:00-Successfully Added snapchat story with music.
  00:02:07- Trying again to add my snapchat picture with Song.
  00:02:49-The End

  Thank You For Watching

  Like, Subscribe & Comment

Cách thêm nhạc nền vào câu chuyện instagram của bạn

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm một mẹo có thể nhanh chóng thêm nhạc vào các câu chuyện trên Instagram của mình? chỉ cho bạn cách. Đọc để biết thêm chi tiết!

Cách thêm nhạc vào video Snapchat: Cách thay thế và mặc định

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9865 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo một video Snapchat thú vị bằng cách thêm âm thanh vào đó. Bài đăng này sẽ chia sẻ các phương pháp thực tế để thêm nhạc vào video Snapchat một cách dễ dàng.

Cách thêm nhạc vào Snapchat Stories và Snaps

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Snapchat Now Cho phép bạn thêm nhạc vào Snaps của mình trên iOS

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3028 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Bây giờ, nếu bạn bè của bạn tải lên Câu chuyện Snapchat kèm theo âm thanh, thì bạn sẽ xem một nhãn dán âm nhạc với tên bài hát và nghệ sĩ trong chính câu

Cách thêm nhạc vào câu chuyện và tin nhắn Snapchat của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1324 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tìm người lạ quanh đây trên Snapchat: Hướng dẫn từng bước và mẹo để thêm bạn bè lân cận

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7584 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Nó có đáng để thúc đẩy các bài đăng trên Facebook - Facebook boost làm gì