Chào mọi người bằng những bài hát yêu thích trên trang cá nhân Facebook của bạn bằng cách tìm hiểu cách thêm nhạc vào đó. Cũng tìm hiểu về sticker âm nhạc trong Facebook story.

Bạn đang xem : cách thêm bài hát vào ảnh trên facebook

Đôi khi, lời nói và hình ảnh không xác định được tính cách của chúng ta. Và khi điều đó xảy ra, âm nhạc sẽ giải cứu. Luôn có một bài hát có vẻ dễ nghe đến mức bạn có thể đưa bài hát đó vào tiểu sử của mình nếu có cơ hội. Facebook đã nghe thấy điều đó. Giờ đây, bạn có thể thêm nhạc yêu thích vào hồ sơ Facebook của mình.

Đúng vậy, bạn đã đọc đúng. Tuy nhiên, nhạc hoặc các bài hát sẽ không tự động phát khi ai đó truy cập hồ sơ của bạn. Họ sẽ phải phát bài hát theo cách thủ công trong phần nhạc trong hồ sơ của bạn. Mặc dù bạn có thể thêm nhiều bài hát vào hồ sơ của mình, nhưng bạn cũng có thể ghim một bài hát sẽ hiển thị ở đầu hồ sơ của bạn.

Hãy kiểm tra tính năng âm nhạc trên Facebook. Đến cuối bài viết, bạn sẽ biết cách thêm nhạc vào hồ sơ và câu chuyện trên Facebook của mình.

Tính năng âm nhạc có sẵn

Tính năng âm nhạc hiện chỉ giới hạn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động của Facebook. Tức là bạn chỉ có thể sử dụng nó trên các thiết bị Android và iOS. Nó sẽ không hiển thị trên phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn.

Tính năng Âm nhạc trên Hồ sơ Facebook ở đâu

Trừ khi bạn kiểm tra màn hình hồ sơ Facebook của mình thường xuyên, bạn có thể không thậm chí để ý phần âm nhạc. Khi bạn mở màn hình hồ sơ của mình, hãy cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy nó bên cạnh các thẻ Ảnh và Sự kiện trong đời . Bạn có thể phải trượt thẻ để xem thẻ Nhạc trên hồ sơ của mình.

Cách thêm nhạc vào hồ sơ FB

Giờ bạn đã biết vị trí của tính năng này, thật dễ dàng để thêm bài hát vào hồ sơ của bạn. Dưới đây là các bước để bạn tham khảo:

Bước 1: Truy cập hồ sơ Facebook của bạn và nhấn vào thẻ Âm nhạc, như hình trên.

< p class = ""> Bước 2: Một màn hình trống sẽ mở ra vì bạn đang sử dụng nó lần đầu tiên. Nhấn vào biểu tượng thêm (+) ở trên cùng. Thư viện bài hát sẽ mở ra. Sử dụng tìm kiếm ở trên cùng để tìm bài hát bạn chọn. Nhấn vào bài hát để xem trước. Nhấn vào nút Thêm để thêm vào hồ sơ của bạn

Bước 3 : Sau khi được thêm, hãy quay lại màn hình hồ sơ và làm mới bằng cách vuốt xuống. Bạn sẽ thấy rằng phần âm nhạc bây giờ không trống. Nhấn vào nó để xem danh sách phát của bạn. Để thêm các bài hát khác, hãy nhấn lại vào biểu tượng thêm và nhấn nút Thêm bên cạnh các bài hát bạn muốn đưa vào danh sách của mình.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chạy quảng Cáo YouTube từ A đến Z - youtube quảng cáo nhiều

Làm thế nào để khách truy cập nghe bài hát trên hồ sơ của bạn

Khi một người bạn chạm vào phần Nhạc trong hồ sơ của bạn, nó sẽ hiển thị cho họ những bài hát mà bạn đã thêm. Nhấn vào bài hát sẽ phát một đoạn mẫu (dài 1 phút 30 giây) của bài hát.

Họ có thể thêm bài hát vào hồ sơ của mình hoặc xem Trang Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm. Bạn có thể nghe toàn bộ bài hát trên Spotify vì Facebook gần đây đã thêm hỗ trợ Spotify .

Cách ghim bài hát trên hồ sơ

Như đã đề cập trước đây, bạn có thể ghim một bài hát vào hồ sơ của mình. Bài hát được ghim ngoài việc xuất hiện trong danh sách phát trong phần nhạc cũng sẽ hiển thị ngay dưới tên và ảnh hồ sơ của bạn. Nếu bạn đã quen thuộc với Twitter, nó giống như một tweet được ghim.

Lưu ý:

Nhấn vào bài hát sẽ phát một đoạn mẫu. Người dùng có thể thêm bài hát đó vào hồ sơ của họ, xem trang của nghệ sĩ hoặc nghe toàn bộ bài hát trên Spotify.

Bây giờ, để ghim một bài hát, hãy mở danh sách phát của bạn bằng cách nhấn vào phần Nhạc trên hồ sơ của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh bài hát bạn muốn ghim và chọn ‘Ghim vào hồ sơ’ từ menu.

Thay thế một bài hát đã ghim

Để bỏ ghim một bài hát hoặc thay thế nó, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh bài hát đã ghim. Bạn có thể thay thế bài hát đó bằng một bài hát mới từ thư viện nhạc của Facebook bằng cách nhấn vào Thay thế bài hát hoặc xóa hoàn toàn bài hát đã ghim bằng cách nhấn vào Bỏ ghim khỏi hồ sơ.

Lưu ý

Là bạn chắc hẳn đã nhận thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn thậm chí có thể thêm bài hát vào câu chuyện của mình. Để làm điều đó, hãy nhấn vào nút Thêm vào Câu chuyện (thêm thông tin bên dưới). Tương tự, bạn có thể thêm bất kỳ bài hát nào từ danh sách phát vào câu chuyện của mình bất cứ lúc nào.

Cách xóa bài hát khỏi hồ sơ của bạn

Để xóa bài hát khỏi danh sách phát, hãy mở phần Nhạc từ Hồ sơ của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh bài hát mà bạn muốn xóa. Chọn Xóa bài hát khỏi hồ sơ.

Lưu ý

Quyền riêng tư của bài hát trên Facebook

Tất cả các bài hát bạn thêm vào danh sách phát của mình đều ở chế độ công khai theo mặc định. Vì vậy, bất kỳ ai truy cập hồ sơ Facebook của bạn đều có thể xem và nghe những bài hát đó.

Cách thêm nhạc vào Facebook Stories

Để sử dụng nhạc trong Câu chuyện trên Facebook , bạn sẽ phải sử dụng Hình dán âm nhạc. Hình dán âm nhạc phát một phần đã chọn của bài hát trong 15 giây nếu được thêm vào hình ảnh hoặc nền đơn giản. Nếu hình dán được sử dụng trên video, nhạc sẽ kéo dài trong suốt thời lượng của video (dưới 15 giây).

Có hai cách để thêm nhạc vào câu chuyện của bạn.

Phương pháp 1: Thêm nhạc vào nền nhiều màu sắc

Trong trường hợp này, bạn có thể thêm nhạc vào nền đầy màu sắc do Facebook cung cấp. Để thực hiện điều đó, đây là các bước:

Bước 1: Chạm vào Thêm vào Câu chuyện trên màn hình chính của ứng dụng Facebook. Sau đó nhấn vào Thẻ âm nhạc hiện diện ở trên cùng. Bạn có thể phải vuốt thẻ để xem tất cả chúng.

Bước 2: Bạn sẽ được đưa đến màn hình thư viện bài hát của Facebook. Tại đây tìm kiếm và chọn bài hát mà bạn muốn thêm. Nhấn vào bài hát để xem trước và cuối cùng, sử dụng nút Thêm để chèn bài hát đó vào câu chuyện của bạn.

Bước 3: Trên màn hình tiếp theo, Facebook sẽ tự động phát phần phổ biến của bài hát. Bạn có thể xem các phần phổ biến khác hoặc phần có lời bài hát bằng cách nhấn vào ngôi sao phía trên thanh trượt.

Nếu bạn không thích các phần được tạo tự động, hãy sử dụng thanh cuộn để chuyển đến phần ưa thích của bạn bài hát. Nhấn vào Xong.

Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến màn hình chỉnh sửa câu chuyện. Ở đây bạn sẽ tìm thấy thẻ bài hát được thêm vào câu chuyện. Nhấn vào thẻ để xem qua các kiểu khác nhau. Để thay đổi nền câu chuyện, hãy nhấn vào tùy chọn màu ở trên cùng và chọn màu bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng các mục thông thường như hình tượng trưng, ​​văn bản và hình dán để sửa đổi câu chuyện của mình .

Mẹo < p class = ""> Bước 5: Nhấn vào nút Chia sẻ lên Câu chuyện để thêm nó vào câu chuyện của bạn.

Phương pháp 2: Thêm Nhạc vào Hình ảnh từ Thư viện

< p> Đây là các bước:

Bước 1: Chụp một câu chuyện mới hoặc chọn hình ảnh hoặc video từ thư viện như bạn thường làm trong khi tạo câu chuyện trên Facebook .

Bước 2: Khi ở trong màn hình chỉnh sửa câu chuyện, hãy nhấn vào hình dán và chọn Hình dán nhạc.

Bước 3: Bạn sẽ được đưa đến màn hình thư viện bài hát. Tại đây chọn bài hát bạn chọn và sử dụng nút Thêm để thêm bài hát đó vào câu chuyện. Sau đó, chọn phần của bài hát bằng dấu sao hoặc thanh cuộn. Nhấn vào Xong để xác nhận.

Bước 4: Cuối cùng, thêm vào câu chuyện của bạn bằng tính năng Chia sẻ lên câu chuyện.

Chỉnh sửa hồ sơ và câu chuyện của bạn

Tính năng Facebook music hiện không khả dụng trên điện thoại của bạn phải không? Đừng lo. Facebook đã ra mắt tính năng này vào năm ngoái và vẫn đang triển khai ở các quốc gia khác nhau theo từng giai đoạn. Vì vậy, hãy kiên nhẫn. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên cập nhật ứng dụng Facebook thường xuyên để kiểm tra sự xuất hiện của tính năng này.

Tiếp theo: Bạn có biết Instagram cũng có một nhãn dán âm nhạc? Học cách sử dụng nó như một người chuyên nghiệp với các mẹo và thủ thuật này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm bài hát vào ảnh trên facebook

Cách chèn Lyrics vào ảnh trong 1 phút đơn giản

 • Tác giả: Công Nghệ 4.0
 • Ngày đăng: 2020-09-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8229 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: capcut congnghe40 ios iphone
  *Donate hỗ trợ kênh , duy trì kênh – duy trì tài khoản fshare tải nhanh.
  https://nhantien.momo.vn/0903673360/50000
  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh chị em làm “Chèn lyrics vào ảnh yêu thích”
  do cơ chế làm video mô phỏng nên không được bắt mắt nên anh em thông cảm..cảm ơn mọi người

  ► LIÊN HỆ VỚI MÌNH NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄
  Email: susu20142015@gmail.com

  More information about Công Nghệ 4.0:
  ► INSTAGRAM: https://www.instagram.com/congnghe40/
  ► FACEBOOK CÁ NHÂN: https://www.facebook.com/thien.dubaii
  ► FANPAGE: https://www.facebook.com/congnghestore40

  © Bản quyền thuộc về Cộng Nghệ 4.0
  © Copyright by Công Nghệ 4.0 ☞ Do not Reup!

  Liên hệ donate , hỗ trợ :
  👉 HOTLINE: 0903.67.3360 (Thiên ) – Momo: 0903.67.3360
  👉 Contact Email: susu20142015@gmail.com
  👉 105871411280 (Vietinbank) – Lê Nhật Thiên

Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên máy tính, điện thoại 2022

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để bạn có thể thêm nhạc trên tiểu sử Facebook của mình? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook đơn giản nhất.

Hướng dẫn bạn cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook dễ dàng, nhanh chóng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7347 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội Facebook giờ đây đã được cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho cho người dùng khám phá và thể hiện chất riêng. Thêm bài hát vào tiểu sử Facebook là một tính năng giúp bạn thể hiện gu âm nhạc của mình, mang đến một trang cá nhân nổi bật hơn.

Cách chèn bài hát, video,… vào ảnh đại diện Facebook cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7109 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ảnh đại diện Facebook của bạn thường chỉ là một bức ảnh khá chán, hãy thử ngay cách chèn bài hát vào ảnh đại diện Facebook để trang cá nhân của bạn độc đáo hơn.

Cách ghép nhạc, chèn lời nhạc vào ảnh, video trên Facebook

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghép nhạc vào ảnh Facebook đã có thêm lời nhạc để chúng ta chèn lời bài hát vào Story Facebook.

Cách Chèn Nhạc Vào Tiểu Sử Facebook 2022❤️ Dễ Nhất

 • Tác giả: scr.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7961 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Chèn Nhạc Vào Tiểu Sử Facebook 2022 ❤️ Dễ Nhất ✅ Thêm nhạc vào tiểu sử fb giúp bạn thể hiện gu âm nhạc của bản thân với bạn bè.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3257 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social