Làm cách nào để thêm nhạc vào TikTok? Bên cạnh việc sử dụng thư viện nhạc, bạn cũng có thể thêm nhạc vào chỉ một phần của video TikTok tại đây.

Bạn đang xem : nhạc trên video tiktok

Tóm tắt : Thêm nhạc vào TikTok thật dễ dàng và bạn sẽ tìm thấy các thủ thuật trong bài đăng này chỉ để thêm nhạc vào một phần của TikTok. Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng âm thanh, sử dụng công cụ thay đổi giọng nói và tạo video TikTok theo phong cách cắt theo nhịp, hãy sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí VideoProc Vlogger .

Thêm nhạc vào TikTok thật dễ dàng, trong khi việc phát nửa chừng yêu cầu một số giải pháp. Làm cách nào để thêm nhạc vào một phần nhất định của TikTok là một câu hỏi thường gặp giữa những người dùng TikTok. Đừng lo lắng, bài viết này đề cập đến một giải pháp hoàn chỉnh để thêm nhạc vào video TikTok hoặc vào một phần của cảnh phim.

Bạn có hai tùy chọn để thêm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh vào video TikTok:

 • Sử dụng nhạc tùy chỉnh: thêm các bài hát của riêng bạn vào video TikTok
 • Thêm nhạc và hiệu ứng âm thanh từ thư viện âm thanh của TikTok

Nếu bạn chỉ muốn nhạc bắt đầu nửa chừng trong TikTok, thay vì bao gồm toàn bộ video clip, thì có một số quy trình làm việc cho các tình huống khác nhau.

Tình huống 1 : Giả sử bạn muốn sử dụng kho nhạc trong TikTok, thì ý tưởng cơ bản là thêm nhạc như bạn thường làm trong TikTok, lưu video đó (chưa đăng video đó ) và sử dụng các ứng dụng khác để tách âm thanh và cắt âm thanh.

Tình huống 2 : Bạn có các tệp nhạc ngoại tuyến để sử dụng. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ bên ngoài TikTok, thêm nhạc vào các phần của video và đăng nó lên TikTok.

Đối với trường hợp 1, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video trên iPhone hoặc Android để cắt nhạc một cách linh hoạt và để nhạc bắt đầu phát từ bất kỳ thời điểm nào bạn muốn. Đối với kịch bản 2, cả ứng dụng chỉnh sửa trên thiết bị di động và công cụ trên máy tính để bàn sẽ hoạt động. Nếu bạn yêu thích sự linh hoạt mà công cụ dành cho máy tính để bàn mang lại hoặc đơn giản là bạn thích chỉnh sửa và đăng video lên TikTok trên màn hình lớn hơn, thì phiên bản trang web khá tiện lợi.

Cách thêm nhạc vào video TikTok

TikTok cho phép bạn thêm nhạc vào video trong tối đa 60 giây. Bên cạnh thư viện nhạc miễn phí rộng lớn, nó còn có các hiệu ứng âm thanh hữu ích và trình ghi âm tích hợp để thêm âm thanh với các hiệu ứng giọng nói vui nhộn.

Bước 1. Mở TikTok, nhấn vào biểu tượng Dấu cộng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu quay hoặc tải video hiện có lên.

Bước 2. Nhấn Tiếp theo và nhấp vào biểu tượng Âm thanh để thêm nhạc.

Bước 3. Tìm kiếm âm thanh hoặc bài hát. Bạn cũng có thể tìm kiếm tên của nghệ sĩ.

Bước 4. Nhấn vào một bài hát để sử dụng bài hát đó cho video của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng nhạc cắt để tìm phần hay nhất mà bạn yêu thích.

Tuy nhiên, tính năng nhạc cắt này chỉ cho phép bạn chọn một phần của bản nhạc để bao gồm toàn bộ bản nhạc. Nó không cho phép bạn phát nhạc ở một phần cụ thể của video và điều đó đưa chúng tôi đến giải pháp tiếp theo.

Cách thêm nhạc vào chỉ một phần của video TikTok trên thiết bị di động

Nếu nhạc bạn muốn thêm từ cơ sở dữ liệu của TikTok, bạn có thể sử dụng InShot để trích xuất âm thanh từ TikTok và chỉnh sửa nó theo dòng thời gian nhiều bản nhạc. Bằng cách này, bạn có thể linh hoạt thêm nhạc vào bất kỳ phần nào của video.

Xem Thêm  Số lần hiển thị có ý nghĩa gì trên YouTube? - số lần hiển thị trên youtube là gì

Cách thêm nhạc vào chỉ một phần của video TikTok bằng InShot

Bước 1. Thêm nhạc vào video TikTok như bạn thường làm (xem hướng dẫn ở trên). Nhưng thay vì đăng nó, chúng tôi sẽ lưu nó vào điện thoại di động.

Bước 2. Đăng video dưới dạng video riêng tư, nhấn vào biểu tượng ba chấm và lưu vào thư viện ảnh của bạn trên iPhone (được gọi là thư viện ảnh trong thiết bị Android).

Đừng quên bật tùy chọn Lưu video . Tùy chọn Lưu video đơn giản có nghĩa là bạn cho phép mọi người tải video xuống và vì nó ở chế độ riêng tư nên chỉ bạn mới có thể lưu video.

Bước 3. Mở Ứng dụng InShot và nhấn vào biểu tượng video để tạo một dự án mới.

Bước 4. Chọn video đã lưu ở bước 3 để nhập.

Bước 5. Chạm vào Canvas và chọn Không có khung hoặc 9:16 . Video của bạn sẽ giữ nguyên độ phân giải và tỷ lệ khung hình như khi được lưu.

Bước 6. Nhấn biểu tượng Âm nhạc, nhấn vào clip và nhấn Trích xuất âm thanh.

Bước 7. Bây giờ, bản âm thanh được tách ra khỏi video. Bạn có thể nhấn vào sóng âm thanh và nhấn vào biểu tượng Tách. Sau đó, cắt từng đoạn âm thanh bằng cách kéo cạnh.

Mẹo:

 • Nếu muốn thêm phần lồng tiếng, bạn có thể sử dụng tính năng Ghi âm từ thanh công cụ.
 • Ngoài âm nhạc, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng âm thanh từ thư viện của InShot.

Bước 8. Xuất video bằng cách nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Bạn có thể sử dụng cài đặt đầu ra 1080p 30 khung hình / giây mặc định.

Nếu bạn muốn thêm nhạc từ một nơi khác , thì bạn không cần quy trình thêm nhạc trong TikTok, trích xuất nó bằng các ứng dụng của bên thứ ba và cắt các clip.

Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần thực hiện mọi thứ trong ứng dụng chỉnh sửa video, truy cập thêm nhiều âm thanh cho video TikTok hoặc chỉ thêm một bài hát vào một phần của video TikTok.

Gặp gỡ CapCut , một trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động được phát triển bởi Bytedance, cùng một công ty phát triển TikTok.

Cách thêm nhạc vào chỉ một phần của video TikTok bằng Capcut

Bước 1. Đặt Dự án Mới và chọn video bạn muốn từ điện thoại của mình.

Bước 2. Nhấn vào Âm thanh ở thanh công cụ dưới cùng. Bạn có thể thêm các tệp nhạc đã tải xuống hoặc trích xuất nhạc từ các video hiện có.

Ứng dụng Capcut có thư viện nhạc lớn với nhạc nền miễn phí, bạn có thể sử dụng nhạc ngay lập tức.

Bạn cũng có thể tải xuống nhạc miễn phí từ YouTube hoặc các trang web lưu trữ nhạc trực tuyến khác, lưu video nhạc và sử dụng Capcut để trích xuất nhạc chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bước 3. Nhấn mạnh vào bản nhạc và kéo bản nhạc đó đến vị trí bạn muốn bắt đầu phát.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu video gốc có tạp âm, bạn có thể nhấn vào biểu tượng âm lượng để tắt tiếng video.

Bước 4. Nhấn vào biểu tượng xuất ở góc trên cùng bên phải và bạn có thể chia sẻ ngay lên TikTok.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể nhấn vào video clip để hiển thị nhiều công cụ hơn. Ví dụ: Công cụ làm đẹp giúp bạn chỉnh sửa lại làn da, làm cho làn da trở nên mịn màng và mềm mại.

Nếu muốn chỉnh sửa video trên màn hình lớn hơn, bạn cũng có thể sử dụng CapCut dành cho phiên bản Windows có hoặc không sử dụng trình mô phỏng.

Cách thêm nhạc vào các phần cụ thể của video TikTok trên máy tính

Khá dễ dàng để đưa một bài hát lên TikTok bằng phần mềm chỉnh sửa trên thiết bị di động, tại sao lại phải sử dụng máy tính? Thứ nhất, bạn có thể trực tiếp tải video lên từ phiên bản trang web của TikTok. Ngoài ra, nếu bạn đang hoạt động trên một số nền tảng, chẳng hạn như YouTube, TikTok, Facebook, v.v., bạn có thể sử dụng phần mềm máy tính để bàn để điều chỉnh video theo các kích thước khác nhau cho từng nền tảng.

Xem Thêm  Kết nối với chúng tôi - twitter chữ thập đỏ mỹ

Quan trọng nhất, nếu bạn muốn giảm nhịp ở một phần cụ thể của video, phần mềm máy tính để bàn và các công cụ trực tuyến cho phép bạn thực hiện chính xác hơn trên màn hình lớn hơn.

Để thêm nhạc vào các phần đặc biệt của video TikTok trên máy tính, VideoProc Vlogger sẵn sàng trợ giúp. Đây là một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp và dễ sử dụng cho cả Windows và Mac, đồng thời cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa video để giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa video TikTok của mình như tăng tốc, làm chậm, thêm văn bản, thêm phụ đề, v.v. Bây giờ chúng ta hãy tải VideoProc về máy tính và làm theo các bước dưới đây để thêm nhạc vào các phần cụ thể của video TikTok trên máy tính.

Bước 1. Chạy VideoProc và tạo một dự án mới. Truy cập Thư viện phương tiện và nhấp vào biểu tượng + để tải video và nhạc lên TikTok của bạn tại đây.

Bước 2. Kéo video TikTok của bạn vào Bản nhạc video và kéo nhạc vào Bản âm thanh.

Bước 3. Tách và kéo thanh trượt nhạc đến phần cụ thể của video TikTok.

Bước 4. Nhấp vào nút Xuất để xuất video TikTok này sang máy tính của bạn. Bạn có thể đặt định dạng video, codec video, tốc độ bit video, codec âm thanh, FPS và hơn thế nữa.

2. Clipchamp

Bước 1. Truy cập trình chỉnh sửa video trực tuyến Clipchamp và đăng nhập. Bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook để đăng nhập nhanh chóng mà không cần số điện thoại.

Bước 2. Bạn có thể bắt đầu một dự án trống hoặc Bắt đầu với mẫu TikTok.

Bước 3. Chọn kích thước dọc 9:16.

Bước 4. Nhấp vào biểu tượng Thêm phương tiện từ bảng công cụ ở bên trái.

Bạn có thể tải lên các tệp video và nhạc đã ghi từ đĩa cục bộ, dịch vụ đám mây hoặc từ điện thoại di động.

Clipchamp cũng cho phép bạn quay video webcam.

Bước 5. Khi bạn đã tải lên các tệp video và âm thanh, hãy chuyển đến bảng Phương tiện. Di chuột qua bài hát và nhấp vào biểu tượng Dấu cộng để thêm bài hát đó vào dòng thời gian.

Bước 6. Giờ đây, bạn có thể thoải mái kéo nhạc và quyết định thời điểm nhạc bắt đầu phát cho video TikTok của bạn.

Bạn có thể nhấp vào bản nhạc của bài hát và dùng kéo để chia thành nhiều đoạn.

Bạn cũng có thể thêm hai bài hát, đặt chúng vào hai bản nhạc và áp dụng mờ dần cho đoạn đầu tiên và mờ dần cho bài hát thứ hai.

Bước 7. Phát lại video để xem bạn có thích khoảnh khắc khi âm nhạc truyền vào không. Xuất video khi bạn hài lòng với nó.

Bước 8. Truy cập TikTok.com và nhấp vào biểu tượng hình đám mây để tải video lên.

Đó là nó! Bạn đã chỉ thêm nhạc thành công vào một phần của video TikTok.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để bạn thêm một tab nhạc trên TikTok?

Tính năng tab nhạc hiện có thể áp dụng cho các tài khoản hạn chế, chẳng hạn như nhạc sĩ và ca sĩ. Đây là một tính năng do TikTok phát hành với mục đích giúp các nghệ sĩ quảng bá tác phẩm của họ.

Đối với người dùng TikTok, bạn có thể thêm nhạc vào video TikTok của mình bằng cách sử dụng các bài hát từ tab nhạc của người khác. Ví dụ: bạn có thể truy cập trang tiểu sử của @ justinbieber và nhấn tab Âm nhạc để sử dụng các bài hát của anh ấy.

Xem Thêm  Cách đăng bài đồng thời trên Zalo và Facebook chỉ với vài giây - share bài viết trên zalo

Bạn bắt đầu một bài hát giữa chừng qua video TikTok như thế nào?

Nếu không muốn nhạc phát từ đầu đến cuối trên TikTok, bạn có thể sử dụng ứng dụng InShot hoặc Capcut để chỉnh sửa video trước khi đăng. Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết trong phần đầu tiên của bài viết này. Cả hai ứng dụng đều được sử dụng miễn phí và không có hình mờ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nhạc trên tiktok video

TOP 50 Bài Hát Được Dùng Nhiều Trên Tik Tok Trung Quốc Tháng 10/2020 – Tik Tok Music China

 • Tác giả: Thư Giãn Mỗi Ngày
 • Ngày đăng: 2020-10-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5923 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TOP 50 Bài Hát Được Dùng Nhiều Trên Tik Tok Trung Quốc Tháng 10/2020 – Tik Tok Music China

  TOP 50 bài hát tháng 9/2020: https://youtu.be/fvdHw87o8cw
  Tik Tok Music China: https://www.youtube.com/playlist?list=PLqxCrafXEm8GnS4kl5a3C5A3ksAJsMUU-

  Ấn chuông “🔔” thông báo để không bỏ lỡ video mới nha!
  ► Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và đừng quên LIKE, SHARE, COMMENT & ĐĂNG KÝ KÊNH để không bỏ lỡ những video thư gián giải trí tiếp theo nhé!

  ★ FOLLOW ME:
  ☞ Subscribe: http://bit.ly/thugianmoingaychannel
  ☞ Facebook: https://www.facebook.com/thugianmoingaychannel
  ☞ Group: https://www.facebook.com/groups/thugianmoingaychannel
  ☞ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@thugianmoingaychannel
  ☞ Contact me: nxtnkn@gmail.com
  ──────────────────────
  ★ DONATE để ủng hộ mình nha !
  https://playerduo.com/thugianmoingay
  ──────────────────────
  ✔ Nguồn tổng hợp: 抖音 (TikTok App douyin)
  • If You have problems about copyright or label, please contact me via email: nxtnkn@gmail.com, everything Will be sorted out in 24 hours
  thugianmoingay tiktok tiktoktrungquoc top50baihattiktok nhactiktokthang10

Cách thêm nhạc vào tik tok ngay trên thiết bị di động đơn giản nhất

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tao ra một video có nhạc là điều vô cùng quan trọng đối với dân tik toker đẻ ghép nhạc vào video trên tik to bạn làm các cách thêm nhạc vào tik tok sau

cách ghép nhạc vào video trên tiktok? mới nhất 2022

 • Tác giả: eduboston.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách ghép nhạc vào video trên tiktok là một chủ đề của nhiều bạn quan tâm hiện nay, Đây được xem là một trong những mẹo hay về cách ghép nhạc vào video trên tiktok. Hôm nay Eduboston sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách ghép nhạc…

Hướng dẫn tìm nhạc trên TikTok, kiếm bài hát Trung Quốc Tik Tok

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2630 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm nhạc trên TikTok, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn các cách đơn giản để tìm nhạc trên TikTok mà mình yêu thích

Mẹo Giúp Tạo Content Viral Ở Mạng Xã Hội

 • Tác giả: loopcentral.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là một nền tảng mạng xã hội chuyên chia sẻ những đoạn video ngắn. Trong những video đó, âm nhạc là một phần không thể thiếu để khiến clip trở nên viral. Dưới đây là một số mẹo chỉnh sửa âm thanh ở TikTok.

Cách thêm nhạc vào video TikTok cực đơn giản trên điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4513 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách thêm, ghép, lòng nhạc vào video TikTok cực đơn giản trên điện thoại Android, iOS giúp ghép, lòng nhạc vào video trên TikTok nhanh chóng, dễ dàng

Cách chỉnh sửa âm thanh cho video TikTok

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8134 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đã tạo dựng được vị trí riêng của mình trong thế giới truyền thông xã hội. Bất kể tính linh hoạt đáng kinh ngạc của nội dung mà người dùng TikTok cung

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social