Mẹo & Video về Cách để Google Doanh nghiệp của tôi Thêm Liên kết Hồ sơ Xã hội. Liên kết truyền thông xã hội Bao gồm Instagram, Facebook, LinkedIn và Twitter.

Bạn đang xem : thêm liên kết mạng xã hội vào trang doanh nghiệp của google

Làm cách nào để Google Doanh nghiệp của tôi hiển thị các Liên kết xã hội của tôi? Tại sao đối thủ cạnh tranh của tôi có liên kết mạng xã hội và của tôi không hiển thị trong Bảng tri thức GMB?

Google Doanh nghiệp của tôi đã hiển thị liên kết xã hội một thời gian. Tuy nhiên, không có chỗ nào cả trên trang tổng quan để thêm chúng. Có thể hiểu rằng mỗi ngày ai đó hỏi tôi Cách thêm phương tiện truyền thông xã hội vào Google Doanh nghiệp của tôi?

​​Vì vậy, bài đăng và video hôm nay sẽ cung cấp cho bạn 3 cách để thuyết phục và buộc Google để hiển thị các liên kết xã hội của bạn bao gồm YouTube, Linkedin, Facebook, Twitter và Instagram và tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn Sound Cloud

Bài viết này sẽ xem xét:

< p> Bạn đã thấy những người khác có liên kết xã hội trên GMB và tự hỏi cài đặt đó ở đâu để thêm chúng. Điều thậm chí còn khó chịu hơn là đối thủ cạnh tranh chính của bạn có một số trong số họ. Vậy làm cách nào để bạn có thể tối đa hóa tính xác thực về thương hiệu của mình và thuyết phục Google thêm chúng vào? Có cách nào đơn giản để nhận được tất cả các liên kết xã hội của bạn trên Google Doanh nghiệp của tôi không?

Cách thêm hồ sơ trên mạng xã hội vào Bảng tri thức Google Doanh nghiệp của tôi Google My Business Knowledge Panel

Tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần, mã, liên kết, plugin và video để bạn có thể đưa tất cả biểu trưng của mình lên Bảng tri thức của Google một cách dễ dàng nhất có thể. Với các ví dụ thực tế về trang web, video của tôi sẽ dần dần đưa bạn qua 3 điều bạn có thể làm để buộc Google nhúng tay vào.

Tại sao Google hiển thị những điều này trong Bảng tri thức?

Simple anser là Google cho họ thấy rằng họ tin rằng các tài khoản mạng xã hội này là sự chấp thuận về tính xác thực của doanh nghiệp bạn. Thực tế là kết quả của việc đánh giá thẩm quyền trực tuyến của doanh nghiệp bạn.

Đối với tôi, điều đó nghe có vẻ khá ổn. Tôi biết rằng thẩm quyền lớn hơn trong mắt Google thì lưu lượng truy cập không phải trả tiền càng lớn.

Tại sao bạn cần thêm phương tiện truyền thông xã hội vào google doanh nghiệp của tôi

Google gọi những điều này là “ Hồ sơ xã hội cho các doanh nghiệp địa phương ”. Có vẻ như đây là một bổ sung bổ sung cho bảng tri thức của bạn và một trong những quyền kiểm soát của Google. Nếu bạn xem bài viết của Bộ phận hỗ trợ Google tại đây https://support.google.com/business/answer/7249596?hl=vi , bạn sẽ thấy Google sử dụng các liên kết Mạng xã hội này để đánh giá cơ quan trực tuyến của doanh nghiệp của bạn.

Xem Thêm  Cách thêm biểu trưng vào video - cách thêm logo tiktok vào cuối video

Vì vậy, Google thấy 2 điều này là cần thiết để họ coi các liên kết mạng xã hội của bạn xứng đáng được liệt kê trên bảng.
1 Nhất quán. – Sử dụng cùng một tên để đại diện cho doanh nghiệp của bạn trong cả danh sách và hồ sơ xã hội của bạn.
2 Tính xác thực. – Tất cả hồ sơ đều được phê duyệt và xác minh bởi phần mềm của bên thứ ba.

Như đã thấy trong hai yếu tố trên, cuối cùng, nó sẽ giúp ích cho quyền hạn và tính xác thực của bạn để khiến Google đưa vào các nền tảng truyền thông xã hội chính. Như bạn sẽ biết, tính xác thực tạo ra niềm tin. Niềm tin giúp cải thiện thứ hạng và lưu lượng truy cập chất lượng.

Lợi ích của việc thêm Hồ sơ trên mạng xã hội vào Google Doanh nghiệp của tôi là nó sẽ đưa khán giả của bạn đến với các nền tảng giao tiếp khác với bạn và đưa họ vào kênh tiếp thị, chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng

Tăng khả năng hiển thị và nhận thức về thương hiệu, danh sách khách hàng của bạn sẽ tăng lên, điều này sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn luồng khách hàng tiềm năng liên tục và những khách hàng sẽ quay lại mua nhiều dịch vụ và bán hàng hơn.

Cách bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào trang web của mình: Video Hướng dẫn

Tôi thấy có 3 cách để khuyến khích Google theo đuổi củ cà rốt. Một cách gián tiếp, bạn có thể làm cho nó không thể cưỡng lại được với thuật toán của Google. 3 cách để hiển thị pho mát cho chuột như ban đầu. Khi tôi đứng, trang web hiện tại của tôi bắt đầu, tôi đã có được hai liên kết mạng xã hội mà không cần nỗ lực.

Bây giờ tôi sẽ áp dụng 3 lĩnh vực như đã thấy trên video của tôi như một thử nghiệm trực tiếp. Nếu bạn truy cập bảng tri thức của tôi và xem ngày hôm nay, bạn sẽ biết liệu nó có hiệu quả hay không:
Nhấp vào đây để xem SERPs thiết kế của Zanet

Thêm phương tiện truyền thông xã hội vào Zanet Design Ltd

Cách đưa các biểu tượng xã hội vào bảng tri thức thông qua mã

Đây là lược đồ mã thủ công mà tôi đã sử dụng trong video ở trên, rõ ràng là bạn sẽ cần điều chỉnh và sau đó kiểm tra nó.

Để kiểm tra mã hoạt động chính xác, hãy truy cập:
https: // search.google.com/structured-data/testing-tool

Mã giản đồ để sử dụng là mã này trong thẻ (script type = ”application / ld + json”):

 {“@context”: “http://schema.org”, “@type”: “Organization”, “name”: “Zanet Design Ltd”, “url ”:“ Https://zanet.co.uk ”,“ sameAs ”: [“ https://www.instagram.com/zanetdesign ”,“ https://www.youtube.com/c/ZanetDesign ”,“ https://www.linkedin.com/company/zanet-design-ltd ”,“ https://twitter.com/Zanet_Design ”,“ https://www.youtube.com/c/ZanetDesign ”]}

Google Doanh nghiệp của tôi cũng sẽ nhận các liên kết mạng xã hội trong trang web của bạn. Vì vậy, nếu bạn không hiển thị chúng dưới dạng liên kết trên chân trang hoặc một số vị trí thích hợp khác thì đó sẽ là một tín hiệu khác để cho Google biết nơi để tìm chúng.

Xem Thêm  Cách tạo ảnh động GIF cho Twitter - SHIFT Communications: A Performance Communications Agency + PR Firm ở Boston - cách tạo gif trên twitter

thêm chúng thông qua liên kết chân trang trên mạng xã hội Thêm pho mát thông qua liên kết chân trang trên mạng xã hội

​​Các liên kết này hiện nằm ở cuối trang. Tôi được thông báo rằng có thể mất từ ​​40 đến 50 ngày lẻ để hiển thị trong hồ sơ doanh nghiệp của tôi trên Google nếu thành công, vì vậy, tôi vẫn đang theo dõi cẩn thận.

Giản đồ truyền thông xã hội của Google Doanh nghiệp của tôi là dễ dàng nhất được thêm bằng cách sử dụng plugin Yoast tại https://yoast.com/wordpress/plugins/seo/

Cách đề xuất nó với Google khi bạn đã sẵn sàng

Theo Nhóm hỗ trợ của Google tại https://support.google.com/knowledgepanel/answer/7534842, trong mục Xã hội hồ sơ mà một số thực thể đủ điều kiện sẽ có thể đề xuất việc thêm mới hoặc chỉnh sửa hồ sơ xã hội hiện có. Không thể sắp xếp lại hồ sơ. Bây giờ tôi dường như có thể tìm thấy điều này trên tài khoản của mình nếu bạn xem video ở trên không có ở đó. Có ai biết nơi này được tìm thấy? Nó có giới hạn ở một số quốc gia nhất định không? Có thể chỉ là một số loại danh mục kinh doanh? Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

Làm thế nào tôi bỏ lỡ điều này?

Nếu bạn muốn biết cách thêm liên kết mạng xã hội vào Google Doanh nghiệp của tôi hồ sơ liệt kê thì đây là cách mới để thực hiện vào năm 2022. Đối với Ngữ cảnh, trước tiên bạn cần xem video phía trên này. Vì vậy, tôi vừa kiểm tra bảng tri thức của mình trên Google Doanh nghiệp của tôi và tôi thấy các liên kết mạng xã hội hiển thị lại! Điều này thật tuyệt vì 24 giờ trước tôi đã thực hiện một thay đổi nhỏ và nó đã hoạt động! Tôi đã ghi lại toàn bộ quá trình, vì vậy bạn có thể làm điều tương tự cho hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi trên mạng xã hội.

Vì vậy, trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tôi đã thực hiện nâng cấp dễ dàng thành công. Mỗi ngày có 1000 người dùng đang tìm cách để thêm liên kết hồ sơ xã hội. Lý do tại sao quá khó là bạn mong muốn GMB cho phép bạn thêm chúng bằng cách sử dụng một biểu mẫu gửi liên kết đơn giản.

Kết luận

Google không cho phép bạn thêm các liên kết xã hội theo mặc định. Nhưng bạn chắc chắn có thể áp đặt một lý do chính đáng để thuật toán chọn chúng và thêm chúng thay cho bạn. Google luôn thưởng cho các danh sách Google Doanh nghiệp của tôi đang hoạt động. Vì vậy, với giá trị, Google đặt vào Tính nhất quán Tính xác thực , việc thêm các hồ sơ xã hội này sẽ chỉ cải thiện quyền hạn và xếp hạng của bạn theo thời gian.

Điều gì Tiếp theo?

​​ Bạn muốn bắt đầu tự mình thống trị GMB?
Hãy đi đến phổ biến Cách tối đa hóa Google Doanh nghiệp của tôi

Google Doanh nghiệp của tôi không phải lúc nào cũng là một con thú dễ thuần phục. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp và cần sự trợ giúp của chuyên gia trong việc đăng ký hoặc tạo tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi, hãy liên hệ với tôi tại Zanet Design để tôi sắp xếp giúp bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm liên kết mạng xã hội vào trang kinh doanh của google

Học Lập Trình WordPress Cơ Bản – Cách chèn nút chia sẽ mạng xã hội lên website wordpress

alt

 • Tác giả: CAD小米老师教学
 • Ngày đăng: 2020-03-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6512 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học Lập Trình WordPress Cơ Bản – Cách chèn nút chia sẽ mạng xã hội lên website wordpress

Hồ sơ mạng xã hội cho doanh nghiệp địa phương

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi tìm doanh nghiệp của bạn trên Google, mọi người có thể kiểm tra các đường liên kết đến hồ sơ mạng xã hội của doanh nghiệp đó (được cung cấp cùng v

Thêm các nút Chia sẻ lên Mạng xã hội vào website – Init HTML

 • Tác giả: www.inithtml.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9200 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này hướng dẫn cách tự làm các nút Chia sẻ liên kết lên các trang Mạng xã hội phổ biến, gồm Facebook, Twitter,…

10 trang mạng xã hội làm kinh doanh online phải biết! (P1)

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là dân kinh doanh online mà không biết hết 10 trang mạng xã hội này thì đó là một thiếu sót lớn cho chiến dịch tiếp thị và tiếp cận khách hàng của bạn!

Trang doanh nghiệp trên Google – Đưa doanh nghiệp lên Google

 • Tác giả: www.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có mặt trên Google qua Trang doanh nghiệp miễn phí (Google Doanh nghiệp của tôi). Biến những ai tìm thấy bạn trên Tìm kiếm, Maps thành khách hàng mới.

HƯỚNG DẪN TẠO GOOGLE + Đưa doanh nghiệp của bạn lên Google miễn phí

 • Tác giả: ngoinhaantoan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4192 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bí mật tăng hạng website đen tối trên Google

 • Tác giả: vusta.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4730 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi gõ “dress” (quần áo), “bedding” (chăn ga gối đệm) hoặc rugs (thảm trải sàn) vào Google, người sử dụng hẳn sẽ hình dung đường link đầu tiên trong trang kết quả cho mỗi từ khóa này sẽ hoàn toàn khác nhau. Nhưng vài tháng gần đây, có một cái…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social