Các nhóm trên Facebook rất tốt để tương tác, nhưng có thể tốn rất nhiều công sức. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách thêm quản trị viên vào nhóm Facebook vào năm 2022.

Bạn đang xem: facebook thêm quản trị viên vào nhóm

Các nhóm trên Facebook thật tuyệt vời cách kết nối với những người có cùng sở thích với bạn và họ cung cấp nhiều tính năng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một trong những vai trò quan trọng nhất trong nhóm Facebook là của quản trị viên. Quản trị viên có quyền kiểm soát nhiều khía cạnh của nhóm, bao gồm thêm và xóa thành viên, đặt quyền và quản lý diễn đàn thảo luận.

Nếu bạn là quản trị viên của một nhóm Facebook và muốn thêm một thành viên khác làm quản trị viên của một nhóm, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thêm quản trị viên vào nhóm Facebook.

Hãy bắt đầu.

Cách thêm quản trị viên vào nhóm Facebook

Sau khi một nhóm trên Facebook đạt đến một quy mô nhất định, có thể cần thêm quản trị viên để giúp quản lý nhóm để mọi thứ không vượt quá tầm tay.

Bạn cũng có thể cần thêm quản trị viên mới vào một nhóm nếu bạn đã cho phép nhóm hoặc bạn đang bán nhóm và nhóm không được liên kết với trang Facebook (các trang Facebook được liên kết cũng có quyền quản trị viên, vì vậy bạn chỉ cần thêm chủ sở hữu mới vào trang Facebook).

Để thêm quản trị viên vào nhóm Facebook, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Từ menu bên trái, hãy nhấp vào “Nhóm” (Nếu bạn không thể thấy “Nhóm”, hãy nhấp vào “Xem thêm”).
 • Chọn nhóm mà bạn muốn thêm quản trị viên vào (bạn cần có đặc quyền quản trị viên để thêm mới quản trị viên).
 • Từ các tab ở trên cùng, hãy chọn “Thành viên”.
 • Trong phần “Quản trị viên & amp; người kiểm duyệt “, hãy nhấp vào nút” Mời quản trị viên “.
 • Trong hộp” Chọn quản trị viên mới “, hãy nhập tên của người dùng bạn muốn thêm làm quản trị viên. Bạn chỉ có thể thêm người dùng đã là thành viên nhóm làm quản trị viên.

Cách thêm người kiểm duyệt vào nhóm Facebook của bạn

Quản trị viên có toàn quyền kiểm soát việc quản lý một nhóm, điều này cũng có nghĩa là họ có thể xóa bạn với tư cách quản trị viên nếu họ muốn (trừ khi bạn là người tạo nhóm). Nếu bạn muốn được trợ giúp quản lý nhóm nhưng không muốn giao toàn quyền kiểm soát, thì thêm một thành viên làm người kiểm duyệt là một lựa chọn an toàn hơn.

Quy trình này khá giống với việc thêm quản trị viên mới, đây là cách thêm người kiểm duyệt vào nhóm Facebook của bạn:

 • Mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Từ menu bên trái, hãy nhấp vào “Nhóm” (Nếu bạn không thấy “Nhóm”, hãy nhấp vào “Xem thêm”).
 • Chọn nhóm mà bạn muốn thêm người kiểm duyệt (bạn cần có đặc quyền của quản trị viên để thêm người kiểm duyệt).
 • Từ các tab ở trên cùng, hãy chọn “Thành viên” .
 • Trong phần “Thành viên” ở trên cùng, hãy nhập tên của người dùng vào ô “Tìm thành viên”.
 • Trong phần “Kết quả tìm kiếm”, hãy cuộn cho người dùng bạn muốn thêm. Ở bên phải hồ sơ của họ, hãy nhấp vào nút ba chấm để mở menu thả xuống.
 • Bây giờ, hãy cuộn xuống và nhấp vào nút “Thêm làm người kiểm duyệt”.
 • Cuối cùng, nhấp vào “Gửi lời mời”. Sau đó, người dùng sẽ nhận được thông báo để họ chấp nhận.
Xem Thêm  Set up & manage a YouTube family plan - b youtube family

Một nhóm Facebook không có quản trị viên có thể không?

Có, một nhóm Facebook không thể có quản trị viên. Nếu tất cả quản trị viên rời nhóm mà không xóa tất cả thành viên trước thì nhóm Facebook sẽ bị rời khỏi mà không có quản trị viên.

Facebook sẽ tích cực cố gắng tuyển dụng quản trị viên mới cho nhóm nếu điều này xảy ra. Điều này có nghĩa là Facebook sẽ hỏi các thành viên hoặc người kiểm duyệt xem họ có muốn đảm nhận vị trí quản trị viên của nhóm không có đội trưởng hay không.

Nếu không có ai tiếp quản, sau một khoảng thời gian, nhóm Facebook sẽ được lưu trữ, có nghĩa là nhóm sẽ không còn hiển thị trong kết quả tìm kiếm (nếu cài đặt bảo mật cho phép ngay từ đầu) và một thành viên cuối cùng có thể phục hồi nhóm đó. .

Cách trở thành quản trị viên của một nhóm Facebook mà không cần quản trị viên

Facebook muốn Nhóm có quản trị viên, họ luôn sẵn sàng cung cấp một số hình thức sắp xếp, nhưng khi quản trị viên rời nhóm mà không chỉ định người mới, nhóm sẽ không có quản trị viên và bạn có thể kiểm soát miễn phí trong tổng số.

Điều kiện tiên quyết để trở thành quản trị viên của một nhóm Facebook mà không cần quản trị viên là bạn phải là thành viên của nhóm Facebook ngay từ đầu.

Đây là cách xác nhận đặc quyền của quản trị viên trên một nhóm Facebook mà không cần quản trị viên:

 • Mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Từ menu bên trái, hãy nhấp vào “Nhóm” (Nếu bạn không thấy “Nhóm”, hãy nhấp vào “Xem thêm”).
 • Bây giờ, hãy chọn nhóm không có quản trị viên.
 • Từ các tab ở trên cùng, hãy chọn “Thành viên”.
 • Bây giờ, trong phần “Quản trị viên & amp; người kiểm duyệt ”, bạn sẽ thấy thông báo sau“ Nhóm này hiện không có bất kỳ quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nào, nhưng bạn có thể tự đặt mình làm quản trị viên. ”
 • Nhấp vào nút“ Trở thành quản trị viên ”bên dưới .
 • Nhấp vào Xác nhận để trở thành quản trị viên nhóm Facebook.

Một cách dễ dàng để thêm nhiều quản trị viên và người kiểm duyệt là thích một trang Facebook vào một nhóm.

Khi bạn liên kết trang Facebook với một nhóm, tất cả quản trị viên, người kiểm duyệt và biên tập viên của Trang đều có thể quản lý nhóm mà không cần thêm từng người làm quản trị viên hoặc người chỉnh sửa vào nhóm.

Sau đó, bạn vẫn có thể quản lý các vai trò này trong cài đặt của từng Trang hoặc nếu bạn muốn xóa tất cả những người kiểm duyệt mới này, bạn có thể hủy liên kết nhóm bất kỳ lúc nào.

Bất cứ khi nào bạn thêm quản trị viên, người kiểm duyệt hoặc người chỉnh sửa mới vào trang Facebook của mình, họ cũng sẽ tự động có thể quản lý nhóm được liên kết. Điều này rất được khuyến khích nếu bạn đang điều hành một nhóm được liên kết với một trang Facebook.

Xem Thêm  Storrito Q&A: Cách đặt quảng cáo trên Instagram mà không cần tài khoản Facebook - cách tạo quảng cáo trên instagram mà không cần facebook

Để liên kết trang Facebook với một nhóm, hãy làm theo các bước sau.

 • Mở Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Từ menu bên trái, hãy nhấp vào “Nhóm” (Nếu bạn không thấy “Nhóm”, hãy nhấp vào “Xem thêm”).
 • Chọn nhóm mà bạn muốn liên kết với trang Facebook (bạn cần có đặc quyền quản trị để liên kết trang Facebook).
 • Trong menu bên trái, hãy cuộn xuống và nhấp vào “Cài đặt nhóm” (hoặc nhấp vào biểu tượng huy hiệu ở trên cùng, nếu menu bên trái không thay đổi).
 • Sau đó, một lần nữa trong menu bên trái, cuộn xuống và nhấp vào “Cài đặt” .
 • Ở giữa màn hình, cuộn xuống phần “Quản lý cài đặt nâng cao” ở dưới cùng và chọn biểu tượng bút chì bên cạnh “Các trang được liên kết”.
 • Nhấp vào Nút “Liên kết” bên cạnh trang bạn muốn liên kết với nhóm này.

Nếu bạn có một trang Facebook mà bạn muốn liên kết với một nhóm Facebook mà bạn tham gia, nhưng bạn đang gặp khó khăn, điều này có thể do một số lý do.

Một lý do có thể là trang Facebook của bạn bị giới hạn độ tuổi. Không thể liên kết nhóm Facebook với một trang nếu trang Facebook bị giới hạn độ tuổi nên bạn sẽ không có tùy chọn.

Một lý do khác có thể là bạn không phải là quản trị viên của nhóm bạn muốn liên kết. Chỉ quản trị viên nhóm mới có thể liên kết trang Facebook với một nhóm. Quản trị viên nhóm có thể liên kết trang Facebook với một nhóm ngay cả khi họ không phải là quản trị viên của trang Facebook, nhưng không phải ngược lại.

Trong trường hợp này, hãy yêu cầu quản trị viên liên kết trang cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đảm bảo rằng trang Facebook là thành viên của nhóm Facebook để quản trị viên liên kết nhóm với trang cụ thể đó.

Suy nghĩ cuối cùng về quản trị nhóm Facebook

Thêm quản trị viên và người kiểm duyệt vào nhóm Facebook của bạn là một cách tuyệt vời để giữ cho mọi thứ được tổ chức và hoạt động trơn tru. Điều này rất dễ thực hiện và tất cả quản trị viên đều có quyền giống như bạn (trừ khi bạn là người tạo nhóm), vì vậy hãy đảm bảo đó là người mà bạn tin tưởng.

Nếu bạn không chắc chắn về việc thêm quản trị viên vào nhóm Facebook của mình, tốt hơn hết bạn nên thêm người kiểm duyệt. Bằng cách này, họ có thể giữ mọi thứ cùng nhau và giám sát mọi thứ nhưng sẽ không có toàn quyền kiểm soát nhóm.

Và nếu bạn muốn liên kết trang Facebook với nhóm của mình, điều đó cũng rất dễ thực hiện. Việc liên kết trang Facebook của bạn với một nhóm sẽ cho phép tất cả quản trị viên của bạn quản lý nhóm, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc thêm chúng theo cách thủ công.

Xem Thêm  Tại sao nó xảy ra và làm thế nào để tránh nó - điều gì sẽ xảy ra khi bạn vào tù facebook

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và bạn đã học được một chút về cách thêm quản trị viên vào nhóm Facebook của mình. Hãy nhớ rằng, việc thêm đúng người vào nhóm cũng quan trọng như việc tạo nhóm ngay từ đầu, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn chọn quản trị viên cho nhóm Facebook tiếp theo của mình.

Có liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề facebook thêm quản trị viên vào nhóm

Hướng dẫn cách thêm quản trị viên vào page trên facebook dễ dàng | Cách chạy quảng cáo facebook

 • Tác giả: Trần Thanh Bằng – Facebook Marketing
 • Ngày đăng: 2022-05-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9130 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách thêm quản trị viên vào page trên facebook dễ dàng
  Xin chào! video này mình sẽ hướng dẫn cách thêm quản trị viên cho fanpage vào tài khoản quảng cáo facebook
  fanpagefacebook quantrivien tranthanhbang

  ====================
  ★ THÔNG TIN LIÊN HỆ ★
  👉 Sđt/zalo : 0918212460
  👉 Fb: https://www.facebook.com/bang.tran.1426
  👉 Gmail: tranthanhbangtn96@gmail.com
  ====================
  THANKS!

Cách Thêm Quản Trị Viên Trên Nhóm Facebook, Thêm Quản Trị Viên Nhóm Trên Facebook

 • Tác giả: thuychien.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5647 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook hiện đang là trang mạng xã hội có lượng người truy cập rất lớn, nó được tích hợp nhiều tiện ích khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng, Trong đó tạo nhóm trên Facebook là tiện ích giúp bạn kết nối mọi người với nhau để cùng nhau chia sẻ nhiều vấn đề trong học tập và cuộc sống

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Facebook: Thêm quản trị viên vào nhóm hoặc trang

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Chạy một cái Facebook trang hoặc nhóm có thể là rất nhiều công việc nếu bạn có nhiều thành viên. Thêm một hoặc hai quản trị viên vào trang có thể làm giảm

Hướng Dẫn Thêm Quản Trị Viên Trên Nhóm Facebook, Cách Thêm Quản Trị Viên Trên Nhóm Facebook

 • Tác giả: truemen.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3202 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook hiện đang là trang mạng xã hội có lượng người truy cập khổng lồ, nó được tích hợp nhiều tiện ích khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng, Trong đó tạo nhóm trên Facebook là tiện ích giúp bạn kết nối mọi người lại với nhau để cùng chia sẻ về nhiều vấn đề trong học tập, cuộc sống

Cách Thêm Quản Trị Viên Nhóm Facebook – Thêm Admin Group FB 5 Bước

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6586 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quản trị viên nhóm Facebook giúp cho việc kiểm duyệt và quản lý nhóm tốt hơn. Sau đây, Vietlike.vn sẽ giải đáp cho các bạn “quản trị viên group Facebook là

Thêm quản trị viên nhóm trên Facebook – Vai trò của quản trị viên

 • Tác giả: yatame.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8623 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quản trị viên nhóm là một người không thể thiếu trong việc đóng góp duy trì nhóm. Cùng Yatame tìm hiểu cách thêm quản trị viên trên nhóm Facebook bạn nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social