Nhiều người trong số các bạn đang tìm kiếm câu trả lời về cách thêm quảng cáo trên LinkedIn và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp !!!

Bạn đang xem : cách thêm chương trình khuyến mãi của bạn trên linkedin

Gần đây, bạn đã thay đổi công việc hay nhận được một chương trình khuyến mãi đầy đủ? Bạn đang tự hỏi làm thế nào để thêm quảng cáo trên LinkedIn? Hoặc đang tìm kiếm một số công cụ lên lịch trước cho các bài đăng trên mạng xã hội ? Nếu câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này là “có”, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi biết rằng ngoài sự căng thẳng của thời gian thông báo, điều khiến bạn trăn trở là bạn sẽ thông báo cho người thân và bạn bè về chương trình khuyến mại của mình như thế nào? Đừng lo lắng, vì đây chính là nơi LinkedIn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Ngày nay, các nền tảng truyền thông xã hội như LinkedIn đóng một vai trò quan trọng. Nếu bạn đã và đang sử dụng LinkedIn cho hồ sơ cá nhân hoặc hồ sơ doanh nghiệp của mình, bạn phải quen thuộc với thành tích của mọi người. Hàng ngày, hàng đêm, bạn có thể thấy mọi người thêm quảng cáo trên LinkedIn, khiến bạn muốn quảng bá về quảng cáo của mình.

Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cấp hồ sơ LinkedIn của mình để phản ánh chức danh công việc mới, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để thêm quảng cáo trên LinkedIn một cách an toàn? Sau đó, blog này sẽ là người thay đổi cuộc chơi cho bạn!

Tự hào về chương trình khuyến mãi mới nhất của bạn? Hãy thể hiện điều đó!

Lên lịch cho bài đăng trên LinkedIn của bạn nêu rõ quảng cáo của bạn với RecurPost và sáng tạo với các thông tin chi tiết!

Bắt đầu miễn phí

Mục lục về Cách Thêm Quảng cáo trên LinkedIn

< h2 id = "Làm thế nào để Thêm Quảng cáo Trên LinkedIn-1"> Bạn có Công việc Mới hoặc Được thăng chức? Biết Khi Nào Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Đăng Trên LinkedIn!

Cách Thêm Quảng Cáo Trên LinkedIn của Công Việc Mới

Hiện tại đã tham gia vào thế giới doanh nghiệp một thời gian dài, chúng tôi tin rằng bạn phải giữ lại việc thông báo công việc hoặc thăng chức mới của mình trên LinkedIn cho đến khi điều đó dứt khoát. Bạn biết rằng bạn không được để lại bất kỳ chỉ số nào trước thời hạn mà bạn đang nghĩ đến việc thay đổi vị trí hiện tại hoặc đã tìm được một công việc tốt hơn.

Nếu bạn mang trong mình kinh nghiệm của thế giới doanh nghiệp, thì không thể phủ nhận rằng bạn phải biết cách mọi người nói chuyện trong văn phòng. Cách mọi người nói tin tức sẽ không mất nhiều thời gian để tiếp cận với sếp của bạn

. Chỉ cần một người có thể phá vỡ lòng tin của sếp và tạo ra các vấn đề trong cuộc sống công việc của bạn. Do đó, chúng tôi tin rằng bạn nên nói với sếp trước rằng bạn đang có ý định rời công ty hiện tại.

Giữ quan hệ tốt với sếp là điều quan trọng, không chỉ trong thời gian báo trước. thời gian, mà còn cho tương lai của bạn. Bạn biết bạn có thể cần chúng như một tài liệu tham khảo. Nếu bạn để lại một ghi chú tốt, sếp của bạn sẽ rất vui khi nói về bạn một cách tích cực.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng quảng cáo trên LinkedIn?

Không thể phủ nhận, khi bạn nhận được một công việc mới, điều đầu tiên bạn muốn làm hôm nay là cập nhật phương tiện truyền thông xã hội, chủ yếu là hồ sơ LinkedIn của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đợi một thời gian và kiểm tra với sếp mới trước. Điều quan trọng là bạn phải biết khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên LinkedIn. Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành cho biết rằng bạn phải đợi ít nhất một tuần trước khi thêm quảng cáo trên LinkedIn. Sau đó, bạn nên hiểu chính xác vai trò và trách nhiệm của mình. Nhiều người đọc điều này chắc hẳn đang tự hỏi tại sao nó lại lớn đến vậy? Tại sao bạn phải suy nghĩ nhiều trước khi thực hiện một bản cập nhật nhỏ trong cuộc sống?

Sẽ rất hữu ích nếu bạn suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện, như một khi bạn cập nhật một chức danh mới hoặc vị trí công việc mới , Sẽ có hậu quả. Một số người trong mạng lưới của bạn sẽ chúc mừng bạn và một số người sẽ đặt câu hỏi về công việc mới của bạn. Chúng tôi không muốn bạn cảm thấy tồi tệ về điều đó nhưng hãy tạm dừng và suy nghĩ một chút. Điều gì sẽ xảy ra nếu công việc không thành công? Đôi khi, cơ hội đúng có thể là cơ hội sai đối với bạn. Vì vậy, cho đến khi bạn chắc chắn rằng đó là công việc, bạn nên tạm dừng để thêm quảng cáo trên LinkedIn.

Hẳn có nhiều người thắc mắc vấn đề lớn là gì? Hãy để chúng tôi phá vỡ nó cho bạn. Đọc đoạn văn được đề cập bên dưới và bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề tương tự.

Tại sao Giới thiệu Quảng cáo của Bạn Trên LinkedIn lại Quan trọng?

Không thể phủ nhận rằng việc chia sẻ tin tức về chương trình khuyến mãi của bạn trên LinkedIn đi kèm với rất nhiều lợi ích. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích một số lý do có thể xảy ra để thêm thông tin về quảng cáo công việc mới hoặc chức danh mới vào hồ sơ LinkedIn của bạn.

 • Luôn cập nhật hồ sơ LinkedIn của bạn- Một trong số lý do quan trọng mà bạn nên thêm quảng cáo trên LinkedIn là nó sẽ giúp cập nhật sơ yếu lý lịch LinkedIn của bạn. Trong thế giới số hóa này, mọi người cung cấp nhiều giá trị hơn cho thông tin có sẵn trên web và do đó- một cái nhìn tổng quan thông minh về LinkedIn có tầm quan trọng. Đây là trang giới thiệu thông tin hiện tại về các kỹ năng và thành tích nghề nghiệp của bạn.

Chúng tôi biết một số người dùng không hoạt động trên LinkedIn, tạo hồ sơ trên LinkedIn nhưng không bao giờ đăng bất kỳ thứ gì hoặc cập nhật nó sau đó. Chúng tôi muốn bạn hiểu rằng đó là một cách tiếp cận sai lầm, đặc biệt nếu bạn muốn mở rộng mạng lưới của mình hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn trên LinkedIn.

 • Cơ hội tốt hơn để có được vai trò nâng cao- Có, cập nhật LinkedIn của bạn đúng thời hạn sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để nhận được vai trò cao hơn trong lần tìm việc tiếp theo. Lần tới khi bạn quyết định tìm kiếm một công việc mới, bạn có thể mong đợi tất cả các nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng sẽ đề nghị cho bạn một vai trò tương tự hoặc cao hơn vai trò được liệt kê trong sơ yếu lý lịch LinkedIn của bạn.

Không ai trên hành tinh này không tìm kiếm những cơ hội tốt hơn những cơ hội mà họ đã có. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này, bạn phải cập nhật sơ yếu lý lịch LinkedIn của mình vì nó sẽ thể hiện tích cực những thành tích chuyên môn cao nhất của bạn cho mạng lưới của bạn.

 • Cho thấy tổ chức của bạn mà bạn tự hào khi làm việc với họ – Kiến thức về ngành của chúng tôi cho thấy rằng nhiều người lầm tưởng rằng việc có một hồ sơ LinkedIn cho phép nhà tuyển dụng của bạn tin rằng bạn đang tìm kiếm một công việc mới. Chúng tôi nói rằng điều đó không đúng. Thay vào đó, ngược lại.

Nếu bạn có hồ sơ LinkedIn với vai trò hiện tại được liệt kê, nó sẽ cho nhà tuyển dụng biết ngắn gọn rằng bạn tự hào về công việc của mình. Thêm chức danh hoặc sự thăng tiến của bạn vào LinkedIn có thể là một cách để cho tổ chức của bạn thấy rằng bạn tự hào khi làm việc với họ. Nó thậm chí còn thể hiện rằng quyết định thăng chức cho bạn của nhà tuyển dụng là phù hợp.

Làm thế nào để thêm quảng cáo trên trang web LinkedIn?

Tiếp thị nội dung trên LinkedIn hiện đang dẫn đầu và làm cho nó trở thành một nền tảng kinh doanh có giá trị vĩnh viễn. Do đó, nếu bạn đang tìm cách sử dụng nền tảng để có lợi cho mình, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Nếu gần đây bạn đã được thăng chức, thì đã đến lúc bạn đăng điều tương tự lên LinkedIn.

Làm theo các bước được đề cập bên dưới để thêm quảng cáo trên trang web LinkedIn.

 1. Truy cập trang web LinkedIn và nếu tài khoản của bạn chưa được đăng nhập, hãy đăng nhập ngay lập tức.

2. Thứ hai, nhấp vào biểu tượng “tôi”. Nó nằm ở góc trên bên phải của màn hình máy tính. Khi bạn hoàn thành việc này, hãy nhấp vào “xem hồ sơ”.

cách thêm quảng cáo trên trang web LinkedIn

3. Di chuyển con trỏ đến phần trải nghiệm và nhấp vào dấu cộng (+)

cách thêm quảng cáo trên trang web linkedin bằng cách thêm trải nghiệm

4. Bây giờ hãy cảm nhận tất cả thông tin được hỏi về công việc của bạn.

5. Sau đó đến bước thông báo mạng của bạn; nó là một sự lựa chọn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng mạng của bạn được thông báo về chương trình khuyến mại của bạn, hãy bật tùy chọn “Chia sẻ với mạng”.

6. Giống như mọi khi, hãy nhấp vào “lưu” trước khi bạn tiếp tục.

cách thêm quảng cáo trên linkedin bằng cách lưu thông tin

Nếu bạn muốn thực hiện tương tự với ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy tiếp tục đọc đến biết thêm !

Bạn có tự hào về chương trình khuyến mãi mới nhất của mình không? Hãy thể hiện nó ra!

Lên lịch cho bài đăng trên LinkedIn của bạn nêu rõ quảng cáo của bạn với RecurPost và sáng tạo với các chi tiết!

Bắt đầu miễn phí

Các Cách Thêm Quảng cáo Trên Ứng dụng Di động LinkedIn cation là gì?

Quá trình này vẫn tương tự cho dù bạn đang sử dụng iPhone hay điện thoại Android. Còn lại, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới và bạn sẽ thành công.

 1. Mở ứng dụng LinkedIn và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu chưa có.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn “Xem hồ sơ”.

3. Bây giờ, hãy cuộn xuống phần “Trải nghiệm” và nhấn vào biểu tượng dấu cộng.

4. Bây giờ, hãy thêm tất cả thông tin một cách chính xác.

cách thêm Thêm quảng cáo trên LinkedIn qua Di động

5. Tiếp theo, hãy thực hiện các thay đổi để phản ánh sự thăng tiến hoặc chức danh mới của bạn.

6. Bây giờ, hãy nhấn vào ‘lưu’ ngay sau khi bạn hoàn tất.

Cách Thêm Quảng cáo cho Cùng một Công ty trên LinkedIn?

Nếu bạn gần đây đã được đánh giá ở công việc hiện tại của bạn và muốn được thăng chức trên LinkedIn, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới.

 1. Bắt đầu bằng cách mở LinkedIn và đăng nhập.

< p id = "E526"> 2. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng “TÔI” ở góc trên bên phải của màn hình, nhấp thêm vào xem hồ sơ.

3. Di chuyển con trỏ đến công việc bạn muốn chỉnh sửa hoặc được thăng chức.

4. Bạn phải nhìn thấy một biểu tượng bút chì ở đó. Nhấp vào cùng một.

cách thêm quảng cáo Trong cùng một công ty

5. Bây giờ, hãy thêm chức danh mới của bạn và mọi thông tin chi tiết khác đã được thay đổi.

6. Nếu được yêu cầu, hãy chọn “cập nhật ngành của tôi” và “cập nhật các hộp tiêu đề của tôi.”

7. Bây giờ, nếu bạn muốn thông báo cho mạng về chương trình khuyến mại của mình, hãy bật tùy chọn “chia sẻ với mạng”!

8. Nhấp vào Lưu để ghi chú lại tất cả.

RecurPost sẽ giúp bạn đăng bài trên LinkedIn bằng cách nào?

Vì vậy, độc giả, đây là một điều mà bạn phải hiểu rằng cập nhật phần trải nghiệm trong hồ sơ LinkedIn của bạn không phải là cách duy nhất để bạn có thể chia sẻ tin tức về việc thăng chức hoặc một công việc mới. Vâng, đó là đúng. Có nhiều cách khác nữa. Đối với những người bị sốc, hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn, tiếp thị nội dung trên LinkedIn không chỉ là điều tốt nhất về nền tảng này, nó còn giúp người dùng nâng cao hồ sơ cá nhân của họ.

Bạn biết đấy Điều đầu tiên người ta tự động nhận thấy khi họ truy cập hồ sơ LinkedIn của bạn là phần tính năng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phần tính năng của LinkedIn đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị nội dung LinkedIn hoặc LinkedIn cho chiến lược tiếp thị b2b . Do đó, sẽ hữu ích nếu bạn cũng sử dụng nó vì lợi ích của mình.

Bạn có thể sử dụng nó bằng cách tạo một bài đăng tiên phong sẽ giới thiệu tóm tắt cho mạng lưới của bạn về việc thăng chức hoặc công việc mới. Dưới đây, chúng tôi đề cập đến một số cách khác để bạn có thể thông báo về việc nâng cấp hoặc một cuộc hẹn mới. Chúng tôi cũng sẽ lưu ý cách RecurPost sẽ giúp bạn làm cho nó sáng tạo như thế nào!

Cách Thêm Quảng cáo Trên LinkedIn một cách Sáng tạo?

 • RecurPost là công cụ lập lịch truyền thông xã hội và tại RecurPost, bạn sẽ được tự do tạo một bài đăng với chú thích, liên kết, hình ảnh, video mong muốn và tùy chọn có thể chỉnh sửa trong Canva. Vì vậy, bạn có thể tạo một bài đăng về quảng cáo của mình với sự trợ giúp của RecurPost sẽ xuất hiện trên hồ sơ của bạn. Bằng cách này, kết nối của bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy bài đăng của bạn khi họ cuộn qua nguồn cấp dữ liệu LinkedIn của họ.
 • Bạn có thể viết một bài báo ngắn bày tỏ hành trình của mình trong tổ chức vừa qua và về quảng cáo này . Nó sẽ không chỉ giới thiệu tóm tắt cho mọi người về công việc mới của bạn mà còn giới thiệu kỹ năng viết của bạn với họ. Cuối cùng, hãy đăng nó ngay lập tức hoặc để RecurPost lên lịch đăng bài trên LinkedIn.
 • Bạn có thể chia sẻ liên kết nếu công việc mới hoặc sự thăng tiến của bạn đã được đăng ở một nơi khác. Đừng lo lắng nếu nó có đến được các kết nối của bạn hay không. RecurPost sẽ quan tâm đến việc thu hút ngày càng nhiều người mỗi khi bạn đăng bài.

Để biết thêm về Định giá RecurPost, vui lòng kết nối trực tuyến qua trang web hoặc bạn có thể trực tiếp gọi điện.

Kết thúc nó!

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng rằng blog này đã giúp bạn hiểu rõ cách thêm quảng cáo trên LinkedIn để thông báo cho mạng của bạn? Nếu bạn vẫn còn điều gì cần bổ sung hoặc không hiểu khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên LinkedIn, hãy mua dịch vụ RecurPost. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận về các thắc mắc của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn điều tương tự. Ngoài ra, hãy theo dõi các blog khác về LinkedIn và tiếp thị nội dung LinkedIn!

Tự hào về chương trình khuyến mại mới nhất của mình? Hãy thể hiện điều đó!

Lên lịch cho bài đăng trên LinkedIn của bạn nêu rõ quảng cáo của bạn với RecurPost và sáng tạo với các thông tin chi tiết!

Bắt đầu miễn phí

Câu hỏi thường gặp

Các cách khác để thông báo cho mọi người về việc thăng chức thay vì đưa nó vào phần kinh nghiệm là gì?

< p id = "E582"> Không có một mà có rất nhiều cách để thông báo cho mạng của bạn về một công việc mới hoặc sự thăng tiến. Sau đây là một số trong số chúng.

 • Tạo một bài đăng công khai ngắn.
 • Viết một bài báo thể hiện sự thăng tiến của bạn hoặc một công việc mới.

  >

 • Thêm liên kết đến trang web đã thông báo về việc thăng chức hoặc công việc mới của bạn.
 • Nhập hình ảnh hoặc video về việc bạn ăn mừng với nhóm mới.

2. Làm cách nào để thông báo về một chương trình thăng chức trên LinkedIn?

Thời điểm bạn cập nhật thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hoặc công việc mới của mình trên LinkedIn trước tùy chọn lưu – bạn sẽ thấy một tùy chọn khác trên màn hình. LinkedIn sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn thông báo cho kết nối của mình về chức danh mới hay không. Hãy nhớ chọn có trước khi tiếp tục.

3. Khi nào bạn nên thông báo về việc thăng chức hoặc công việc mới trên LinkedIn?

Trong một công việc mới, trước tiên, hãy cho sếp hiện tại của bạn biết rằng bạn muốn phục vụ trong thời gian báo trước và đang tìm kiếm một việc làm mới. Sau đó, nếu bạn có chương trình khuyến mãi, hãy để cơ quan chức năng thông báo và đăng tin đó chờ một tuần. Trong khoảng thời gian một tuần, bạn sẽ học được vai trò và trách nhiệm của mình!

4. Làm cách nào để biết công việc của tôi đã được cập nhật trên LinkedIn?

Đây là nơi RecurPost có thể giúp bạn. Tại RecurPost, bạn có thể tạo một bài đăng mà bạn chọn để thông báo về chương trình khuyến mãi của mình, sau đó bạn có thể xem trước các bài đăng trên LinkedIn giống hệt nhau và lên lịch. RecurPost sẽ đăng nó cho bạn. Sau đó, bạn có thể làm mới trang web LinkedIn hoặc ứng dụng di động. Sau đó, bạn sẽ thấy nó trong phần trải nghiệm!

5. Các cách để đưa quảng cáo lên LinkedIn là gì?

Nó đơn giản và chúng tôi sẽ cố gắng làm cho nó đơn giản hơn cho bạn.

 1. Bắt đầu bằng việc đăng nhập vào tài khoản LinkedIn của bạn.
 2. Đưa con trỏ đến biểu tượng “tôi” ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào “xem hồ sơ”.
 3. Bây giờ, hãy chuyển con trỏ đến công việc bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng bút chì, đồng thời bắt đầu chỉnh sửa và thêm thông tin về quảng cáo của bạn!
 4. Nhấp vào “chia sẻ với mạng của bạn” nếu bạn muốn kết nối của mình biết về chương trình khuyến mại này.
 5. Cuối cùng, hãy “tiết kiệm”. Chúng tôi hy vọng bây giờ bạn đã có câu trả lời cho mình về cách thêm quảng cáo việc làm trên LinkedIn hoặc cách bạn thêm quảng cáo trên LinkedIn.

Debbie Moran là nhà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số với 5 + nhiều năm kinh nghiệm sản xuất quảng cáo cho các thương hiệu và giúp các nhà lãnh đạo giới thiệu thương hiệu của họ đến đúng đối tượng. Cô ấy là thành viên của RecurPost từ năm 2019 và xử lý tất cả các hoạt động cần thiết để phát triển sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm quảng cáo của bạn trên linkedin

How To Add A Promotion On LinkedIn

alt

 • Tác giả: Tech Insider
 • Ngày đăng: 2022-02-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4622 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 0:00 Intro
  0:09 Using the mobile app
  0:42 Using a web browser

  Learn how to add a promotion on LinkedIn, both by using the desktop site and the mobile app.

  MORE TECH VIDEOS:
  How To Use LinkedIn
  https://www.youtube.com/watch?v=LBxyGf0wNfY
  How To Delete Your LinkedIn Account (2022)
  https://www.youtube.com/watch?v=kcx7DVFGdAE
  How To Add Someone On WhatsApp
  https://www.youtube.com/watch?v=Z_pHSbSyq9Y

  ——————————————————

  LinkedIn SocialMedia TechInsider

  Tech Insider tells you all you need to know about tech: gadgets, how-to’s, gaming, science, digital culture, and more.

  Visit us at: https://www.businessinsider.com
  TI on Facebook: https://www.facebook.com/techinsider
  TI on Instagram: https://www.instagram.com/tech_insider/
  TI on Twitter: https://twitter.com/techinsider
  INSIDER on Snapchat: https://insder.co/2KJLtVo

  How To Add A Promotion On LinkedIn

Cách tạo quảng cáo trên LinkedIn chuyển đổi như điên

 • Tác giả: wintowinmarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1794 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 29 tháng 4, 2019

Hướng dẫn từ A-Z quảng cáo trên Linkedin 2020 – Digital Marketing

 • Tác giả: thuthuatdigitalmarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8299 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quảng Cáo Trên LinkedIn Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2127 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay các hình thức quảng cáo thông qua mạng xã hội dần nên phổ biến hơn. Trong khi Facebook có thể coi là người anh cả thì các công ty khác hoặc đi theo những lối rất riêng biệt hoặc đang cố gắng chiếm những thị phần nhỏ khác Nổi lên như là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp hướ

LinkedIn cung cấp các chương trình chứng nhận Marketing miễn phí đầu tiên

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4225 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn cho phép người dùng trở thành chuyên gia Marketing LinkedIn được công nhận bằng cách hoàn thành một khóa học miễn phí.

Hướng Dẫn Cách Quảng Cáo Trên LinkedIn Từ A

 • Tác giả: ezo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn là mạng xã hội được tạo ra dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp trên toàn thế giới và được dùng chủ yếu để phục vụ công việc (tìm việc, tuyển dụng,

 • Tác giả: blog.payoneer.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  100 xu hướng truyền thông xã hội phổ biến nhất năm 2012 - Xu hướng truyền thông xã hội năm 2012