Khoảng trắng trong chú thích và tiểu sử Instagram có thể giúp bạn thu hút và tương tác với khán giả của mình. Tìm hiểu cách bạn có thể thêm khoảng trắng trên Instagram trong tiểu sử của mình và

Bạn đang xem: cách thêm khoảng trắng trong bài đăng trên instagram

Thêm không gian trong Instagram không phải là khoa học tên lửa. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn khi làm đúng.

Hầu hết mọi người đều sử dụng Instagram để họ có thể xem nội dung mang tính giải trí và / hoặc thẩm mỹ. Họ không ở đó để đọc một câu chuyện. Vì vậy, việc bắt gặp một chú thích dài dòng, không được định dạng có thể khiến họ khó chịu. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các tiểu sử chưa được định dạng mà chỉ đơn giản là lộn xộn.

Nhưng đối với một số thương hiệu và những người có ảnh hưởng, đôi khi bạn cần viết một thông điệp dài dòng cho chú thích của mình. Trong trường hợp như vậy, việc thêm dấu cách vào giữa các dòng không phải là điều bạn có thể bỏ qua. Bạn cần thêm khoảng nghỉ để cải thiện khả năng đọc.

Ví dụ: có thể bạn cần tạo một bài đăng để quảng cáo cuộc thi hoặc quà tặng. Và bạn cần đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả các chi tiết về cách nhập và một số tuyên bố từ chối trách nhiệm quan trọng trong chú thích.

Vì vậy, rõ ràng bạn cần chú thích dài dòng cho điều này.

Như đối với phần tiểu sử trên Instagram, bạn cần đảm bảo liệt kê tất cả những thành tựu quan trọng khi mô tả bản thân.

Bạn có thể có nhiều thông tin để chia sẻ thông qua chú thích, thẻ bắt đầu bằng # và tiểu sử của mình. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nguy cơ làm cho nó quá khó đọc nếu không có định dạng phù hợp. Trong trường hợp đó, bạn sẽ mất dần sự quan tâm của những người mà bạn đang cố gắng gây ấn tượng hoặc thu hút .

Đó là lý do tại sao tôi quyết định viết bài đăng trên blog này để hướng dẫn bạn cách thêm khoảng trắng trong phần tiểu sử và phụ đề trên Instagram của bạn.

Trong bài đăng này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tất cả các bước bạn cần thực hiện để định dạng chính xác tiểu sử và phụ đề Instagram của mình để thu hút và thu hút khán giả của bạn.

===== X =====

: Xin lưu ý rằng một số liên kết trong bài viết này thực sự là các liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhấp vào họ, tôi sẽ nhận được hoa hồng, mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho bạn. Vì vậy, vui lòng kiểm tra những điều này vì tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà cá nhân tôi đã thử nghiệm và rất khuyên dùng. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc tiết lộ về đơn vị liên kết của tôi trong chính sách bảo mật của tôi.

===== X =====

Cách thêm Spaces trong Instagram: Các phương pháp hay nhất để theo dõi

Trước khi tôi thảo luận về các bước bạn có thể làm theo để thêm khoảng trắng trong tiểu sử và phụ đề Instagram của mình, có một số phương pháp hay nhất mà bạn cần nhớ.

Làm theo các phương pháp hay nhất này để thêm khoảng trắng trên Instagram sẽ giúp bạn giảm thiểu sự thất vọng trong khi cố gắng định dạng đúng phụ đề và tiểu sử của bạn:

# 1: Tránh viết trực tiếp trên ứng dụng Instagram

Bạn có thể đang đọc bài đăng trên blog này ngay bây giờ vì bạn đã thử định dạng phụ đề và tiểu sử trên IG của mình ngay trong ứng dụng Instagram và nó không hoạt động.

Nếu bạn cố gắng thêm một đoạn văn và khoảng cách dòng w trong ứng dụng, nó sẽ tự động xuất bản bài đăng của bạn với định dạng không có khoảng cách. Và đây là nguyên nhân chính gây ra sự thất vọng cho bất kỳ ai biết rằng định dạng tốt hoạt động nhưng không thể định dạng thành công phụ đề và tiểu sử Instagram của họ.

Vậy, làm cách nào bạn có thể thêm khoảng trắng trong tiểu sử Instagram của mình và chú thích?

Vì vậy, thay vì viết trực tiếp chú thích của bạn trong ứng dụng, trước tiên hãy thử viết chú thích đó trong ứng dụng Ghi chú trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán bản sao đã hoàn thành này. Sau đó, dán chú thích của bạn vào ứng dụng khi bạn xuất bản một bài đăng mới hoặc thay đổi tiểu sử Instagram của mình.

Bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng email của mình để tạo bản nháp của phụ đề hoặc tiểu sử Instagram, sau đó sao chép và dán nó từ đó.

Vậy, điểm mấu chốt ở đây là gì? Bạn cần lưu ý điều gì để thêm khoảng cách giữa các đoạn văn trên Instagram hoặc trong tiểu sử Instagram của mình?

Nguyên tắc chính cần giữ là bạn nên tránh viết trực tiếp trên ứng dụng Instagram vì bạn không thể định dạng chính xác theo cách đó . Sao chép và dán phụ đề và tiểu sử Instagram của bạn từ các ứng dụng khác dễ dàng hơn nhiều.

# 2: Phát triển thêm Dấu cách

Một giải pháp khác để khắc phục sự cố về khoảng cách – loại bỏ tất cả các khoảng trắng thừa trong chú thích trên Instagram của bạn.

< p> Nếu ngắt dòng ẩn của bạn vẫn hoạt động, bạn cần phải bỏ thêm khoảng cách giữa từ hoặc dấu câu cuối cùng và khoảng trống ẩn.

Ví dụ: nếu bạn đang kết thúc một câu với dấu chấm hết, hãy tránh nhấn vào nút dấu cách như bạn thường làm. Thay vào đó, hãy nhấn nút “Enter” hoặc “Return” ngay sau đó, sau đó thêm không gian ẩn vào tiểu sử hoặc chú thích trên Instagram của bạn.

Cách thêm Dấu cách trên Instagram Tiểu sử và chú thích: Giải thích 3 cách khác nhau

Có một số cách để thêm khoảng trống trong tiểu sử và chú thích Instagram của bạn. Bạn có thể chọn trong số các tùy chọn sau, tùy thuộc vào tùy chọn thích hợp và thuận tiện cho bạn.

Tùy chọn 1 để Thêm Khoảng trắng : Tạo dấu ngắt dòng bằng ký hiệu

Cách dễ nhất để thêm khoảng trắng trong tiểu sử và chú thích Instagram của bạn là sử dụng ký hiệu. Đây cũng là tùy chọn nhanh nhất để thêm ngắt dòng và bạn vẫn có thể nhập trực tiếp vào ứng dụng Instagram. Điều này có nghĩa là sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đặt khoảng trắng trong tiểu sử Instagram và chú thích của bạn theo cách này.

Bạn có thể sử dụng các ký tự như dấu gạch ngang hoặc dấu chấm, cũng như biểu tượng cảm xúc ở bất cứ nơi nào bạn cần ngắt dòng trong tiểu sử Instagram của mình hoặc chú thích. Và ký tự phụ này sẽ hoạt động như khoảng cách giữa các đoạn văn, tạo ra các ngắt dòng trong tiểu sử, nhận xét hoặc chú thích trên Instagram của bạn.

Vấn đề chính với tùy chọn này là thêm khoảng trắng và ngắt dòng trong chú thích và tiểu sử Instagram của bạn. là biểu tượng sẽ hiển thị trong tiểu sử hoặc chú thích Instagram của bạn. Điều này có thể không khả thi đối với một số người muốn thêm ngắt dòng hoặc đặt khoảng trắng trong tiểu sử, nhận xét hoặc chú thích trên Instagram của họ.

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy dấu ngắt dòng được thêm vào bằng dấu chấm. như một biểu tượng.

Nguồn hình ảnh: Instagram

Đây là cách bạn có thể thêm dấu cách và ngắt dòng bằng tùy chọn này:

 1. Nhập tiểu sử hoặc phụ đề Instagram của bạn vào khu vực tiểu sử hoặc phụ đề trên Instagram.
 2. Khi bạn cần ngắt dòng, hãy nhấn vào nút “Enter” hoặc “Return” trên bàn phím của bạn.
 3. Thêm biểu tượng vào dòng tiếp theo. Bạn có thể thêm dấu chấm để nó hiển thị ở mức tối thiểu có thể trong tiểu sử hoặc chú thích trên Instagram của mình.
 4. Nhấn lại vào “Enter” hoặc “Return” và bắt đầu nhập đoạn tiếp theo.
 5. Nếu muốn có nhiều ngắt dòng hơn giữa hai đoạn, bạn có thể tiếp tục lặp lại bước 1 và bước 2 trong tiểu sử hoặc chú thích trên Instagram của mình, nếu cần.

Tùy chọn 2 để Thêm Khoảng trắng: Tạo Ngắt dòng Vô hình bằng Ứng dụng Ghi chú trên điện thoại của bạn

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn các dòng hoặc biểu tượng trong tiểu sử Instagram hoặc chú thích của mình nhưng bạn vẫn muốn thêm các dấu ngắt dòng? Có một thủ thuật khác mà bạn có thể thêm dấu cách và dấu ngắt dòng vào tiểu sử và chú thích trên Instagram của mình.

Nếu bạn muốn thêm dấu ngắt dòng ẩn trong tiểu sử, chú thích hoặc nhận xét trên Instagram của mình, có một cách để thực hiện nó bằng ứng dụng Ghi chú trên điện thoại của bạn. Nếu sử dụng bất kỳ ứng dụng lập lịch nào, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng đó để tạo bản nháp thay vì ứng dụng Ghi chú.

Dưới đây là các bước bạn cần làm để thêm dấu ngắt dòng ẩn vào Tiểu sử hoặc chú thích Instagram của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn này:

Nhập tiểu sử hoặc chú thích Instagram của bạn vào ứng dụng.

 1. Khi bạn cần thêm dấu ngắt dòng, hãy dán những khoảng trống ẩn này vào dòng tiếp theo. Khoảng trắng nằm bên trong dấu ngoặc.
  [⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀]
 2. Dán nó nhiều lần nếu bạn muốn thêm nhiều ngắt dòng.
 3. Xóa dấu ngoặc.
 4. Sao chép toàn bộ bản nháp rồi dán vào vùng phụ đề hoặc tiểu sử Instagram nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Ghi chú.

Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng lập lịch để nhập bản nháp của bạn, bạn chỉ có thể gửi nó đến Instagram như bình thường. Bạn sẽ thấy các ngắt dòng được sao chép tự động cùng với phần còn lại của bản sao. Chỉ cần đăng nó như vậy và Instagram sẽ xuất bản chú thích của bạn với định dạng khoảng cách cần thiết.

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy các dấu ngắt dòng ẩn giữa hai đoạn trong chú thích. Chúng làm cho toàn bộ chú thích trông gọn gàng và đẹp mắt.

Nguồn ảnh: Instagram

Tùy chọn 3 để Thêm Spaces: Sử dụng GramSpacer

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng GramSpacer để thêm dấu cách và ngắt dòng trong tiểu sử, chú thích, nhận xét trên Instagram của mình. Điều tốt nhất là bạn không cần phải sử dụng các ký tự như dấu chấm và dấu gạch nối, những ký tự này có thể trông lộn xộn trong bản phụ đề của bạn.

Dưới đây là các bước bạn cần làm để sử dụng công cụ này để thêm dấu cách:

# 1. Theo siêu liên kết đến trang web được cung cấp ở trên.

# 2. Tải xuống ứng dụng của họ trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

# 3. Bắt đầu nhập bản sao chú thích của bạn vào GramSpacer khi bạn muốn nó xuất hiện trên Instagram.

Nguồn ảnh: GramSpacer

# 4 . Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào nút “Sao chép chú thích” phía trên hộp. Hành động này sẽ tự động sao chép bất cứ thứ gì bạn đã nhập vào khay nhớ tạm.

# 5. Mở Instagram và chỉ cần dán bản sao này vào tiểu sử Instagram, chú thích hoặc nhận xét của bạn để tạo ngắt dòng.

Những chiến thuật này có thể giúp bạn tạo phụ đề và tiểu sử ấn tượng, có định dạng tốt và có thể thu hút khán giả của bạn trên Instagram.

Tuy nhiên, điều này là chưa đủ. Bạn cần phải lên kế hoạch, tạo và lên lịch cho nội dung của mình một cách cẩn thận cho Instagram để thúc đẩy phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác tối đa. Bạn cũng nên theo dõi hiệu suất của từng bài đăng trên Instagram của mình để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng.

Các công cụ hữu ích của Instagram

1. HashtagsForLikes

Công cụ này phân tích tài khoản Instagram của bạn và tìm các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp nhất để giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận nền tảng. Ngoài ra, bạn có thể nhận số liệu phân tích chi tiết cho từng thẻ bắt đầu bằng # bằng cách sử dụng công cụ này để tìm ra thẻ nào có thể phù hợp nhất với bạn.

2. Kicksta

Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể tự động tương tác với những người dùng Instagram thực theo dõi hồ sơ tương tự như của bạn . Điều này có thể giúp bạn thu hút hàng triệu người theo dõi Instagram đích thực và thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của bạn.

3. Ảnh hưởng

Đây là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để tăng lượng người theo dõi và mức độ tương tác trên Instagram của mình, một cách phù hợp . Nó sử dụng các bộ lọc nhắm mục tiêu nâng cao để tìm đối tượng mục tiêu của bạn và một bot tự động tương tác với họ từ tài khoản của bạn.

Lưu ý: Bạn muốn thử tác động? Sử dụng mã phiếu thưởng “SHANEBARKER” để được giảm giá 10% cho tất cả các công cụ trả phí của họ.

4. Qualtrics XM Discover

Không chỉ cho Instagram mà trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, các sản phẩm XM Discover đều cho phép hoàn chỉnh lắng nghe trên mạng xã hội trên tất cả các nền tảng. Các chuyên gia kinh doanh có thể hiểu khách hàng và khách hàng tiềm năng đang nói gì về thương hiệu của họ và hành động phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

< / p>

Q1. Làm cách nào bạn có thể thêm khoảng trắng trong chú thích bài đăng trên Instagram?

A. Có nhiều tùy chọn để thêm khoảng trắng trong chú thích bài đăng trên Instagram, bao gồm:

< ul class = "list-style pl-4">

 • Thêm các ký hiệu như dấu gạch nối và dấu chấm
 • Sao chép và dán các khoảng trống từ ứng dụng Notes trong điện thoại của bạn
 • Sử dụng phần mềm thứ ba -các công cụ và ứng dụng của bên như GramSpacer và instaspacer
 • Q2. Làm cách nào bạn có thể thêm khoảng trắng đoạn trong phụ đề và tiểu sử Instagram của mình?

  A. Bạn có thể thêm khoảng trắng đoạn trong tiểu sử và phụ đề Instagram của mình bằng cách sử dụng phương pháp dưới đây:

  • Sao chép-dán chú thích của bạn.
  • Nhấn “Enter” khi bạn muốn kết thúc một đoạn văn.
  • < li> Sao chép và dán các khoảng trống từ ứng dụng Ghi chú trên điện thoại của bạn.

  • Nhấn “Enter.”
  • Bắt đầu một đoạn văn mới từ dòng tiếp theo.
  • Và tiếp tục như vậy.

  Bạn có thể chia nội dung phụ đề hoặc tiểu sử trên Instagram của mình thành nhiều đoạn bằng phương pháp này.

  Q3. Làm cách nào bạn có thể thêm ngắt dòng / khoảng trắng trong tiểu sử Instagram của mình?

  A. Để thêm ngắt dòng và khoảng trắng trong tiểu sử Instagram của mình, bạn cần sử dụng các ứng dụng như vậy dưới dạng GramSpacer. Bạn cũng có thể sao chép và dán nội dung tiểu sử từ ứng dụng Ghi chú trên điện thoại để thêm dấu ngắt dòng và dấu cách.

  Một cách khác để thêm dấu ngắt dòng và dấu cách trong tiểu sử Instagram của bạn là sử dụng các ký hiệu như dấu gạch nối và dấu chấm. và nhấn “Enter”.

  Q4. Làm cách nào bạn có thể có khoảng trắng trong nhận xét trên Instagram?

  A. Cũng giống như trong phụ đề và tiểu sử, bạn có thể lấy khoảng trắng trong nhận xét trên Instagram bằng các ứng dụng như GramSpacer và instaspacer. Bạn cũng có thể sao chép và dán nội dung cách đều nhau từ ứng dụng Ghi chú vào phần nhận xét trên Instagram của mình để có khoảng trắng.

  Q5. Tại sao dấu cách trả về không xuất hiện trong các bài đăng trên Instagram của tôi?

  A. Khi bạn nhập chú thích trên Instagram với dấu cách trả về và dấu ngắt dòng, định dạng bạn sẽ làm biến mất khi bạn xuất bản bài đăng.

  Để tránh điều này, bạn nên nhập chú thích của mình vào ứng dụng Ghi chú hoặc trong các ứng dụng như GramSpacer và sao chép-dán từ đó vào bài đăng trên Instagram của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thêm dấu cách và ngắt dòng trong các bài đăng trên Instagram của mình.

  Q6. Làm cách nào bạn có thể đặt khoảng trống trong tiểu sử Instagram của mình bằng ứng dụng di động?

  A. Bạn có thể sao chép và dán nội dung tiểu sử từ ứng dụng Ghi chú trên điện thoại của mình vào Instagram phần tiểu sử để đưa khoảng trống vào tiểu sử Instagram của bạn.

  Sẵn sàng tạo tiểu sử Instagram của bạn & amp; Phụ đề trông gọn gàng và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ?

  Thêm khoảng trống trên tiểu sử và phụ đề Instagram có thể cải thiện đáng kể khả năng đọc của chúng. Đây là một số tùy chọn và bước mà bạn có thể thử để cải thiện cách bạn định dạng tiểu sử và phụ đề Instagram của mình. Như bạn có thể thấy, có ba tùy chọn chính mà bạn có thể chọn, tùy thuộc vào tùy chọn nào thuận tiện nhất cho bạn.

  Bạn có thấy hướng dẫn này hữu ích không? Bạn đã gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc thêm khoảng trắng trong tiểu sử hoặc chú thích trên Instagram của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

  ===== X =====

  Tiết lộ : Xin lưu ý rằng một số liên kết trong bài viết này thực sự là các liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhấp vào họ, tôi sẽ nhận được hoa hồng, mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho bạn. Vì vậy, vui lòng kiểm tra những điều này vì tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà cá nhân tôi đã thử nghiệm và rất khuyên dùng. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc tiết lộ về đơn vị liên kết của tôi trong chính sách bảo mật của tôi.


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm khoảng trắng trong bài đăng trên instagram

  Bạn đã biết cách tạo KHOẢNG TRẮNG trên caption Instagram + Công bố GiveAway

  • Tác giả: TUK
  • Ngày đăng: 2019-06-27
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4575 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn,
   Đầu tiên xin lỗi các bạn vì mình ngâm cái GA đến giờ mới công bố.
   Trong clip này mình chia sẻ với mọi người cái cách để khi mình đăng caption trên insta mà không có khoảng trắng vẫn ko bị dính chùm lại.

   Kết nối với mình:
   * INSTAGRAM: @tukietran
   * FACEBOOK: https://www.facebook.com/tukietran11
   * Liên hệ hợp tác: kiettranhrc@gmail.com

   Chỉ cần copy rồi past vào trong link này: https://www.apps4lifehost.com/Instagram/CaptionMaker.html
   Sau đó các bạn copy lần nữa dán vào trong caption instagram là xong rồi.

   Xin chúc mừng hai bạn đã may mắn nhận được box quà từ coolmate nhé. Mình sẽ liên hệ với các bạn qua fb nên nhớ check tin nhắn chờ ngen

   Hashtag: Tuk Instagram
   .
   – Instagram
   – Instagram tip
   – instagram tip trick
   – instagram story
   – instagram stories
   – insta story
   – instagram space caption
   – tao khoang trang instagram
   – meo su dung instagram

  Cách viết xuống dòng trong Instagram khi đăng status, viết caption

  • Tác giả: www.thegioididong.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6735 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn viết xuống dòng trong Instagram khi đăng status, viết caption. Cách viết xuống 1 dòng, xuống nhiều dòng, tạo nhiều dòng trống trên Instagram. Click xem ngay!

  Hashtag là gì? 6 cách sử dụng Hashtag hiệu quả khi bán hàng online

  • Tác giả: www.sapo.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3893 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hashtag là gì? Cách hashtag trên Instagram nhiều like? Đọc ngay bài viết để biết Hashtag là gì, cách hashtag Instagram nhiều like và sử dụng hashtag hiệu quả

  Cách tạo một đoạn văn trên Instagram: trong văn bản giữa các dòng, trong bài đăng

  • Tác giả: insta-helper.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7092 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đoạn văn trên Instagram là một câu hỏi mà người dùng muốn làm cho nội dung trên photoset trở nên hữu ích và dễ đọc. Mức độ phổ biến cao trong số …

  Cách đăng ảnh lên Instagram mà không cần Crop hình vuông

  • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7205 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng ảnh lên Instagram mà không cần Crop hình vuông

  Facebook

  • Tác giả: business.instagram.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9468 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Hướng dẫn 4 cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính

  • Tác giả: viettelstore.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6336 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Instagram đã cập nhật phiên bản và cho phép người dùng sử dụng instagram trên web với đầy đủ tính năng, cho phép người dùng dễ dàng đăng tải hình ảnh từ máy tính thuận tiện. Cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính có thể thực hiện trực tiếp trên các trình duyệt web mà không cần…

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

  Xem Thêm  Cách sử dụng Phòng Facebook Messenger để trò chuyện video nhóm - trò chuyện nhóm video trên facebook