Đối với những người thích có vô số tùy chọn cho nhãn dán và bộ lọc, Snapchat có lẽ là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất hiện có. Nó vô cùng tương tác và mọi thứ về nó đều thúc đẩy sự sáng tạo và tiếp cận bạn bè, đồng thời nó rất hấp dẫn.

Bạn đang xem : cách tạo vị trí trên snapchat

Đối với những người thích có vô số tùy chọn cho hình dán và bộ lọc, Snapchat có lẽ là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất có sẵn. Nó có tính tương tác cao và mọi thứ về nó đều thúc đẩy sự sáng tạo và tiếp cận bạn bè, đồng thời nó rất hấp dẫn.

Một trong những cách giúp bạn kết nối với những người khác là cho phép bạn thêm vị trí và sử dụng bộ lọc địa lý cụ thể. Đó là một cách nhanh chóng và hiệu quả để cho bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu hoặc bạn đã ở đâu.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa phải là người dùng Snapchat hiểu biết, hãy tìm ra vị trí có thể có nhãn dán vị trí. gây nhầm lẫn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình và chỉ cho bạn một số mẹo khác trong quá trình thực hiện.

Cách Thêm Vị trí vào Bài đăng Snapchat trong Ứng dụng iPhone

Trong khi một số nền tảng mạng xã hội, chẳng hạn như Instagram và TikTok, cho phép người dùng truy cập thông qua trình duyệt web, Snapchat hoàn toàn dựa trên thiết bị di động.

Nếu bạn là người dùng iPhone, hãy đảm bảo luôn có phiên bản mới nhất của ứng dụng iOS đã được cài đặt để có toàn bộ trải nghiệm Snapchat. Đó luôn là bước số một trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Khi bạn đã cập nhật Snapchat của mình , hãy làm theo các bước sau để thêm vị trí vào bài đăng:

 1. Mở ứng dụng Snapchat trên iPhone và chụp ảnh hoặc quay video.
 2. Nhấn vào nút hình dán ở bên phải màn hình. Đây là nút thứ ba tính từ đầu màn hình.
 3. Khi ngăn hình dán xuất hiện, hãy nhấn vào nút “Vị trí”.
 4. < li id ​​= "step4"> Danh sách các vị trí có sẵn sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn một vị trí. Nếu không có hình dán vị trí nào là chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm một vị trí cụ thể.

 5. Hình dán vị trí sẽ xuất hiện trên ảnh hoặc video Snapchat của bạn. Bạn có thể di chuyển nó xung quanh màn hình và thay đổi diện mạo của nó bằng cách chạm vào hình dán.

Khi thêm hình dán vị trí vào bài đăng của mình, bạn có thể đăng ảnh chụp nhanh dưới dạng câu chuyện hoặc gửi nó cho một người bạn. Cả hai tùy chọn đều có sẵn ở cuối màn hình.

Xin lưu ý rằng Snapchat luôn bổ sung thêm nhiều vị trí và điều chỉnh tính năng này, tính năng này có một số hạn chế về phạm vi.

Cách Thêm Vị trí vào Bài đăng Snapchat trong Ứng dụng Android

Hình dán vị trí trên Snapchat cực kỳ hữu ích khi bạn đang đi du lịch hoặc khi bạn chứng kiến ​​một điều gì đó thú vị và muốn cho mọi người biết vị trí của nó.

Đây cũng là một cách thuận tiện để giới thiệu với mọi người về một nhà hàng tuyệt vời hoặc một địa điểm trên bãi biển. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm vị trí trên bài đăng Snapchat của mình và bạn là người dùng Android, đây là cách nó hoạt động:

 1. Khởi chạy Ứng dụng Snapchat trên thiết bị Android của bạn.
 2. Ở bên phải màn hình, hãy nhấn vào hình dán nút.
 3. Khi ngăn hình dán xuất hiện, hãy chọn nút “Vị trí” từ đầu màn hình.
 4. Từ danh sách các vị trí có sẵn, hãy chọn vị trí mô tả chính xác nhất nơi ở của bạn. Ngoài ra, hãy tìm một vị trí khác bằng cách nhập vị trí đó vào thanh tìm kiếm.
 5. Bạn sẽ thấy hình dán vị trí trên bài đăng Snapchat của mình ngay lập tức. Bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên màn hình và thay đổi giao diện của nó.

Nếu bài đăng trên Snapchat hiển thị vị trí đã chọn, hãy nhấp vào “Câu chuyện” hoặc “Gửi tới” ở cuối màn hình.

Lưu ý : Để đảm bảo bạn luôn có các vị trí chính xác nhất trong Snapchat, hãy đảm bảo sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Cách Thêm Bộ lọc Vị trí vào Bài đăng Snapchat trong Ứng dụng iPhone

Bộ lọc vị trí hoặc bộ lọc địa lý trong Snapchat là một cách tương tác và sáng tạo hơn để thêm vị trí vào Snapchat. Về cơ bản, sau khi chụp ảnh hoặc quay video, bạn có thể tìm kiếm các bộ lọc vị trí có sẵn và thêm chúng vào bài đăng của mình.

Snapchat nổi tiếng với nhiều loại bộ lọc mà nó cung cấp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bộ lọc địa lý rất lớn trên ứng dụng. Trước khi gửi ảnh nhanh cho bạn bè hoặc đăng câu chuyện, bạn có thể chọn thiết kế lớp phủ mô tả vị trí của mình.

Hãy nhớ rằng một số địa điểm sẽ có nhiều tùy chọn bộ lọc hơn những địa điểm khác. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy nhiều bộ lọc vị trí ở một số điểm du lịch nhất định ở New York, nhưng hầu như không có bộ lọc nào ở một nơi ít được biết đến hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm bộ lọc vị trí bằng iPhone của mình, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Snapchat và tạo ảnh hoặc video.
 2. Bắt đầu vuốt sang trái hoặc sang phải trên màn hình và xem các bộ lọc thay đổi.
 3. Khi bạn gặp bộ lọc vị trí bạn thích, hãy ngừng vuốt.
 4. Tiếp tục tùy chỉnh bài đăng trên Snapchat của bạn.

Khi bạn có bộ lọc vị trí bạn thích và sẵn sàng chia sẻ, đăng ảnh nhanh lên câu chuyện của bạn hoặc gửi trực tiếp cho bạn bè.

Cách Thêm Bộ lọc Vị trí vào Bài đăng Snapchat trong Ứng dụng Android

Ứng dụng Snapchat trên Android hoạt động giống hệt như trên iPhone. Vì thế. Nếu bạn có thiết bị Android và muốn thêm bộ lọc vị trí vào snap của mình, hãy làm theo các bước sau:

 1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại Android của bạn.
 2. Chụp ảnh hoặc quay video.
 3. Bắt đầu vuốt sang trái hoặc sang phải trên màn hình.
 4. Khi bạn tìm thấy bộ lọc vị trí phù hợp với mình , dừng vuốt.

Từ đó, tiếp tục thêm hình dán hoặc tùy chỉnh ứng dụng theo các cách khác. Cuối cùng, hãy gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè hoặc chia sẻ trên câu chuyện Snapchat của bạn.

Hãy nhớ rằng một số bộ lọc địa lý sẽ cung cấp các vị trí cụ thể như cửa hàng, nhà hàng và các doanh nghiệp khác. Đó là bởi vì nhiều công ty đã tận dụng tính năng này trên Snapchat và đã tạo ra các bộ lọc vị trí tùy chỉnh và thú vị cho khách hàng của họ.

Cách thêm vị trí vào Snapchat Streak

Một trong những các tính năng phổ biến nhất của Snapchat là các vệt. Nó cho phép hai người bạn gửi snap cho nhau liên tục mỗi ngày và họ có thể xem chuỗi snap của mình phát triển.

Cách duy nhất để hoạt động là nếu cả hai người bạn đều tham gia bình đẳng và không quá 24 giờ trôi qua kể từ thời gian của snap được gửi cuối cùng. Đối với nhiều người dùng Snapchat cuồng nhiệt, các vệt này rất quan trọng và họ cố gắng tạo các vệt kỷ lục.

Chỉ có thể thêm vị trí trên luồng Snapchat nếu bạn thêm vị trí trên mỗi bài đăng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào chuỗi cuộc trò chuyện mà bạn có với một người bạn và thực hiện như sau:

 1. Tạo một bức ảnh nhanh bạn muốn gửi cho họ trực tiếp.
 2. Nhấn vào nút hình dán ở bên trái màn hình.
 3. Sau đó, nhấn vào “Vị trí” và chọn một trong các tùy chọn có sẵn hoặc tìm kiếm vị trí bạn muốn.

Hình dán vị trí sẽ xuất hiện ngay lập tức trong tích tắc và bạn có thể gửi cho bạn bè của mình. Khi nhận được snap, họ có thể nhấn vào hình dán vị trí và tìm hiểu một chút về vị trí cụ thể đó. Đó có thể là khu vực, địa chỉ và thậm chí là thông tin về địa điểm kinh doanh như số điện thoại và trang web.

Nắm vững nghệ thuật về vị trí trên Snapchat

Snapchat khuyến khích người dùng chia sẻ vị trí của họ với những người mà họ tin tưởng để làm cho cuộc giao tiếp trở nên thú vị hơn. Đôi khi, thêm một vị trí vào ảnh chụp trực tiếp cho một người bạn là một cách nhanh chóng để cho họ biết bạn đã về đến nhà an toàn. Lần khác, đó là việc cho mọi người biết bạn đang đến thăm một địa điểm thú vị bằng cách đăng vị trí lên câu chuyện của bạn.

Tính năng vị trí của Snapchat rất tuyệt vời nhưng không phải là không có sai sót. Sẽ có lúc bạn phải tìm kiếm vị trí theo cách thủ công thay vì dựa vào độ chính xác của nó. Tuy nhiên, các nhãn dán và bộ lọc vị trí cực kỳ có giá trị và thú vị.

Bạn sẽ sử dụng tính năng vị trí trên Snapchat như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo vị trí trên snapchat

How to use Snapchat Maps

 • Tác giả: Gibson Foss
 • Ngày đăng: 2017-06-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5690 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to use Snapchat Maps.
  In this video lets take a look at how to use Snap Maps.
  So few days ago Snapchat introduced a new feature called Snap Maps which offers a new way to see what your friends are doing around the world.Snap Maps allows you to share your current location with your friends.

  Music
  ———-
  Adventures by A Himitsu https://soundcloud.com/a-himitsu
  Creative Commons — Attribution 3.0 Unported— CC BY 3.0
  http://creativecommons.org/licenses/b…
  Music released by Argofox https://youtu.be/8BXNwnxaVQE
  Music provided by Audio Library https://youtu.be/MkNeIUgNPQ8

Các bộ filter cực đẹp, cực đỉnh trên Snapchat

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3087 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đăng ký vị trí trên Google Map chỉ trong 5 phút! 2022

 • Tác giả: prodima.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2962 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn chưa biết cách đăng ký vị trí trên Google Map cho doanh nghiệp của mình? Prodima sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này!

Cách xem và yêu cầu chia sẻ vị trí chính xác của bạn bè trên Snapchat

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8329 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dễ dàng xem vị trí chính xác và nhanh chóng của người khác, yêu cầu họ chia sẻ vị trí chỉ sau vài bước đơn giản trên Snapchat. Click để theo dõi bài viết!

🥇 ▷ Cách giả mạo hoặc thay đổi vị trí của bạn trên Snapchat

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Giống như hầu hết các nền tảng và ứng dụng truyền thông xã hội, Snapchat theo dõi vị trí của bạn và sử dụng thông tin này để cải thiện các tính năng và dịch

Cách sử dụng Snapchat trên điện thoại, máy tính

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7953 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sử dụng Snapchat, cách dùng ứng dụng gửi tin nhắn bằng hình ảnh, video trên điện thoại, máy tính. Hướng dẫn dùng các chức năng của Snapchat

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng IGTV Like a Pro - Hướng dẫn đầy đủ cho năm 2019 - bạn có thể gắn thẻ ai đó trên igtv không