Đối với những người thích có vô số tùy chọn cho nhãn dán và bộ lọc, Snapchat có lẽ là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất hiện có. Nó vô cùng tương tác và mọi thứ về nó đều thúc đẩy sự sáng tạo và tiếp cận bạn bè, đồng thời nó rất hấp dẫn.

Bạn đang xem : cách thêm vị trí vào câu chuyện nhanh

Đối với những người thích có vô số tùy chọn cho hình dán và bộ lọc, Snapchat có lẽ là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất có sẵn. Nó có tính tương tác cao và mọi thứ về nó đều thúc đẩy sự sáng tạo và tiếp cận bạn bè, đồng thời nó rất hấp dẫn.

Một trong những cách giúp bạn kết nối với những người khác là cho phép bạn thêm vị trí và sử dụng bộ lọc địa lý cụ thể. Đó là một cách nhanh chóng và hiệu quả để cho bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu hoặc bạn đã ở đâu.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa phải là người dùng Snapchat hiểu biết, hãy tìm ra vị trí có thể có nhãn dán vị trí. gây nhầm lẫn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình và chỉ cho bạn một số mẹo khác trong quá trình thực hiện.

Cách Thêm Vị trí vào Bài đăng Snapchat trong Ứng dụng iPhone

Trong khi một số nền tảng mạng xã hội, chẳng hạn như Instagram và TikTok, cho phép người dùng truy cập thông qua trình duyệt web, Snapchat hoàn toàn dựa trên thiết bị di động.

Nếu bạn là người dùng iPhone, hãy đảm bảo luôn có phiên bản mới nhất của ứng dụng iOS đã được cài đặt để có toàn bộ trải nghiệm Snapchat. Đó luôn là bước số một trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Khi bạn đã cập nhật Snapchat của mình , hãy làm theo các bước sau để thêm vị trí vào bài đăng:

 1. Mở ứng dụng Snapchat trên iPhone và chụp ảnh hoặc quay video.
 2. Nhấn vào nút hình dán ở bên phải màn hình. Đây là nút thứ ba tính từ đầu màn hình.
 3. Khi ngăn hình dán xuất hiện, hãy nhấn vào nút “Vị trí”.
 4. < li id ​​= "step4"> Danh sách các vị trí có sẵn sẽ xuất hiện và bạn có thể chọn một vị trí. Nếu không có hình dán vị trí nào là chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm một vị trí cụ thể.

 5. Hình dán vị trí sẽ xuất hiện trên ảnh hoặc video Snapchat của bạn. Bạn có thể di chuyển nó xung quanh màn hình và thay đổi diện mạo của nó bằng cách chạm vào hình dán.

Khi thêm hình dán vị trí vào bài đăng của mình, bạn có thể đăng ảnh chụp nhanh dưới dạng câu chuyện hoặc gửi nó cho một người bạn. Cả hai tùy chọn đều có sẵn ở cuối màn hình.

Xin lưu ý rằng Snapchat luôn bổ sung thêm nhiều vị trí và điều chỉnh tính năng này, tính năng này có một số hạn chế về phạm vi.

Cách Thêm Vị trí vào Bài đăng Snapchat trong Ứng dụng Android

Hình dán vị trí trên Snapchat cực kỳ hữu ích khi bạn đang đi du lịch hoặc khi bạn chứng kiến ​​một điều gì đó thú vị và muốn cho mọi người biết vị trí của nó.

Đây cũng là một cách thuận tiện để giới thiệu với mọi người về một nhà hàng tuyệt vời hoặc một địa điểm trên bãi biển. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm vị trí trên bài đăng Snapchat của mình và bạn là người dùng Android, đây là cách nó hoạt động:

 1. Khởi chạy Ứng dụng Snapchat trên thiết bị Android của bạn.
 2. Ở bên phải màn hình, hãy nhấn vào hình dán nút.
 3. Khi ngăn hình dán xuất hiện, hãy chọn nút “Vị trí” từ đầu màn hình.
 4. Từ danh sách các vị trí có sẵn, hãy chọn vị trí mô tả chính xác nhất nơi ở của bạn. Ngoài ra, hãy tìm một vị trí khác bằng cách nhập vị trí đó vào thanh tìm kiếm.
 5. Bạn sẽ thấy hình dán vị trí trên bài đăng Snapchat của mình ngay lập tức. Bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên màn hình và thay đổi giao diện của nó.

Nếu bài đăng trên Snapchat hiển thị vị trí đã chọn, hãy nhấp vào “Câu chuyện” hoặc “Gửi tới” ở cuối màn hình.

Lưu ý : Để đảm bảo bạn luôn có các vị trí chính xác nhất trong Snapchat, hãy đảm bảo sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Cách Thêm Bộ lọc Vị trí vào Bài đăng Snapchat trong Ứng dụng iPhone

Bộ lọc vị trí hoặc bộ lọc địa lý trong Snapchat là một cách tương tác và sáng tạo hơn để thêm vị trí vào Snapchat. Về cơ bản, sau khi chụp ảnh hoặc quay video, bạn có thể tìm kiếm các bộ lọc vị trí có sẵn và thêm chúng vào bài đăng của mình.

Snapchat nổi tiếng với nhiều loại bộ lọc mà nó cung cấp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bộ lọc địa lý rất lớn trên ứng dụng. Trước khi gửi ảnh nhanh cho bạn bè hoặc đăng câu chuyện, bạn có thể chọn thiết kế lớp phủ mô tả vị trí của mình.

Hãy nhớ rằng một số địa điểm sẽ có nhiều tùy chọn bộ lọc hơn những địa điểm khác. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy nhiều bộ lọc vị trí ở một số điểm du lịch nhất định ở New York, nhưng hầu như không có bộ lọc nào ở một nơi ít được biết đến hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm bộ lọc vị trí bằng iPhone của mình, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Snapchat và tạo ảnh hoặc video.
 2. Bắt đầu vuốt sang trái hoặc sang phải trên màn hình và xem các bộ lọc thay đổi.
 3. Khi bạn gặp bộ lọc vị trí bạn thích, hãy ngừng vuốt.
 4. Tiếp tục tùy chỉnh bài đăng trên Snapchat của bạn.

Khi bạn có bộ lọc vị trí bạn thích và sẵn sàng chia sẻ, đăng ảnh nhanh lên câu chuyện của bạn hoặc gửi trực tiếp cho bạn bè.

Cách Thêm Bộ lọc Vị trí vào Bài đăng Snapchat trong Ứng dụng Android

Ứng dụng Snapchat trên Android hoạt động giống hệt như trên iPhone. Vì thế. Nếu bạn có thiết bị Android và muốn thêm bộ lọc vị trí vào snap của mình, hãy làm theo các bước sau:

 1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại Android của bạn.
 2. Chụp ảnh hoặc quay video.
 3. Bắt đầu vuốt sang trái hoặc sang phải trên màn hình.
 4. Khi bạn tìm thấy bộ lọc vị trí phù hợp với mình , dừng vuốt.

Từ đó, tiếp tục thêm hình dán hoặc tùy chỉnh ứng dụng theo các cách khác. Cuối cùng, hãy gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè hoặc chia sẻ trên câu chuyện Snapchat của bạn.

Hãy nhớ rằng một số bộ lọc địa lý sẽ cung cấp các vị trí cụ thể như cửa hàng, nhà hàng và các doanh nghiệp khác. Đó là bởi vì nhiều công ty đã tận dụng tính năng này trên Snapchat và đã tạo ra các bộ lọc vị trí tùy chỉnh và thú vị cho khách hàng của họ.

Cách thêm vị trí vào Snapchat Streak

Một trong những các tính năng phổ biến nhất của Snapchat là các vệt. Nó cho phép hai người bạn gửi snap cho nhau liên tục mỗi ngày và họ có thể xem chuỗi snap của mình phát triển.

Cách duy nhất để hoạt động là nếu cả hai người bạn đều tham gia bình đẳng và không quá 24 giờ trôi qua kể từ thời gian của snap được gửi cuối cùng. Đối với nhiều người dùng Snapchat cuồng nhiệt, các vệt này rất quan trọng và họ cố gắng tạo các vệt kỷ lục.

Chỉ có thể thêm vị trí trên luồng Snapchat nếu bạn thêm vị trí trên mỗi bài đăng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào chuỗi cuộc trò chuyện mà bạn có với một người bạn và thực hiện như sau:

 1. Tạo một bức ảnh nhanh bạn muốn gửi cho họ trực tiếp.
 2. Nhấn vào nút hình dán ở bên trái màn hình.
 3. Sau đó, nhấn vào “Vị trí” và chọn một trong các tùy chọn có sẵn hoặc tìm kiếm vị trí bạn muốn.

Hình dán vị trí sẽ xuất hiện ngay lập tức trong tích tắc và bạn có thể gửi cho bạn bè của mình. Khi nhận được snap, họ có thể nhấn vào hình dán vị trí và tìm hiểu một chút về vị trí cụ thể đó. Đó có thể là khu vực, địa chỉ và thậm chí là thông tin về địa điểm kinh doanh như số điện thoại và trang web.

Nắm vững nghệ thuật về vị trí trên Snapchat

Snapchat khuyến khích người dùng chia sẻ vị trí của họ với những người mà họ tin tưởng để làm cho cuộc giao tiếp trở nên thú vị hơn. Đôi khi, thêm một vị trí vào ảnh chụp trực tiếp cho một người bạn là một cách nhanh chóng để cho họ biết bạn đã về đến nhà an toàn. Lần khác, đó là việc cho mọi người biết bạn đang đến thăm một địa điểm thú vị bằng cách đăng vị trí lên câu chuyện của bạn.

Tính năng vị trí của Snapchat rất tuyệt vời nhưng không phải là không có sai sót. Sẽ có lúc bạn phải tìm kiếm vị trí theo cách thủ công thay vì dựa vào độ chính xác của nó. Tuy nhiên, các nhãn dán và bộ lọc vị trí cực kỳ có giá trị và thú vị.

Bạn sẽ sử dụng tính năng vị trí trên Snapchat như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm vị trí vào câu chuyện nhanh

Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 3: Vũ Thu Phương hóa “hoa hậu nhân ái”, Akira Phan gài Dương Lâm lật mặt

 • Tác giả: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2022-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 3: Vũ Thu Phương hóa “hoa hậu nhân ái”, Akira Phan gài Dương Lâm lật mặt

  ▶ Click xem FULL ƠnGiờiCậuĐâyRồi mùa 8 tại: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi chính thức khởi động với 4 trưởng phòng thân thuộc: NSND Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cùng sự đổi mới với 3 trưởng phòng vui nhộn Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka và được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa.

  Tập 3 với sự tham gia của 4 vị khách mời vô cùng tài năng và xinh đẹp: siêu mẫu Vũ Thu Phương, ca sĩ Akira Phan, ca sĩ Liz Kim Cương, rapper Yuno Bigboi

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi trở lại với mùa 8 đổi mới, trẻ trung, nhiều màu sắc hơn bao giờ hết! Những căn phòng bí ẩn, những khách mời thông minh, dí dỏm, những tình huống khiến trưởng phòng hoang mang. Cùng chờ đón các tiết mục giải trí đặc sắc của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mỗi tối chủ nhật hàng tuần nhé!
  —————————-
  📍 ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 8 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3
  📍 Xem thêm tập full của các chương trình trên kênh YouTube “ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL” nhé!

  OnGioiCauDayRoi VũThuPhương TrườngGiang AkiraPhan LêDươngBảoLâm
  ĐạiNghĩa TựLong KhảNhư LâmVỹDạ
  MạcVănKhoa Puka Yunobigboi LizKimCương
  DongTayPromotion

  📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP
  📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất: https://bit.ly/SubDTE

  ⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
  ⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP

  👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
  Ơn Giời Cậu Đây Rồi: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8
  Thời Tới Rồi: https://bit.ly/ThoiToiRoi
  Chọn Ai Đây: https://bit.ly/ChonAiDayMua3
  Drama Series Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau: https://bit.ly/TamLof-LoVaVaoNhau
  Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: https://bit.ly/ChuanComMeNau2022
  5 Giây Thành Triệu Phú: https://bit.ly/5GiayThanhTrieuPhuFull
  Tâm Đầu Ý Hợp: https://bit.ly/TamDauYHopMua3

  👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
  ► Fanpage: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
  ► Instagram: https://www.instagram.com/dongtaypromotion.official/
  ► TikTok: https://www.tiktok.com/@dongtaypromotionofficial

7 cách dẫn dắt câu chuyện theo ý muốn trước bất kỳ ai

 • Tác giả: chinhem.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9904 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thề, bạn hứa với lòng mình rằng mình sẽ thay đổi. Rồi một ngày nào đó bạn sẽ dẫn dắt câu chuyện theo ý mình trước bất kỳ ai mình muốn.

Cách thêm một địa điểm, vị trí vào Google Maps

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2310 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thêm 1 địa điểm, vị trí vào trong Google Maps sẽ giúp người khác tìm kiếm dễ hơn. Đặc biệt bạn có thể thêm những địa điểm mình yêu thích vào bản đồ để tìm đường đi nhanh chóng, thuận lợi.

Bỏ túi 10 cách bắt chuyện với crush cực mặn mà và thú vị

 • Tác giả: www.thecoth.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6782 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có cả vũ trụ những lời muốn nói với crush nhưng không biết mở lời sao. Bỏ túi ngay cách nói/bắt chuyện với crush cực thú vị và cuốn hút nhé!

Cách thêm đồng thời một cụm từ vào vị trí bất kì của nhiều ô trong Excel (thêm từ hàng loạt)

 • Tác giả: blog.hocexcel.online
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7837 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thêm đồng thời một cụm từ vào vị trí bất kì của nhiều ô? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản để làm công việc thêm từ hàng loạt:

Cách thêm vị trí địa lý trên Instagram, nếu nó không có trong danh sách được cài đặt

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8792 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để thêm định vị địa lý vào Instagram là một câu hỏi phổ biến của nhiều người dùng mạng xã hội. Nếu địa chỉ có trong cơ sở dữ liệu, mọi thứ đều rõ ràng ….

Cách thêm vị trí trên Story Facebook đơn giản đến bất ngờ

 • Tác giả: nhacplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2298 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm bị trí trên Story Facebook đơn giản đến bất ngờ bạn đã biết cách thực hiện chưa? Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cho bạn bè của mình vị trí

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Woody Harrelson AMA (Ask Me Anything) Sai lầm thảm hại trên Reddit - reddit ama gỗ harrelson