Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách thêm văn bản vào TikTok và các cách sử dụng lại các TikTok đó cho các kênh tiếp thị khác.

Bạn đang xem : cách thêm từ vào tik tok

Hãy đối mặt với nó… TikTok đang gây nghiện. Người dùng TikTok trung bình hơn 850 phút mỗi tháng trên ứng dụng và con số đó chỉ đang có xu hướng tăng lên. Thuật toán của TikTok cũng nổi tiếng là cụ thể, khiến nó trở thành lợi ích cho các thương hiệu và doanh nghiệp nhỏ muốn giới thiệu video của họ trước khán giả mục tiêu.

Vì bạn có thể thêm văn bản vào TikToks nên bạn đóng gói rất nhiều nội dung có giá trị vào những video này. Đến cuối bài đăng này, bạn sẽ biết:

 • Cách thêm văn bản vào TikTok trong trình chỉnh sửa TikTok và Vimeo Create
 • Tại sao phụ đề lại quan trọng và mẹo để tạo phụ đề hay
 • Thủ thuật sử dụng lại TikTok của bạn cho tiếp thị khác
 • Và các mẹo hữu ích khác

Hãy bắt đầu.

Bạn mới sử dụng tiếp thị Tiktok?

Có một quan niệm sai lầm rằng các doanh nghiệp nên loại TikTok ra khỏi chiến lược tiếp thị của họ. Thêm hướng dẫn hữu ích này về quảng cáo TikTok vào danh sách đọc của bạn.

Đọc thêm

Cách thêm văn bản vào TikTok trong trình chỉnh sửa TikTok

Đây là cách bạn thêm văn bản vào TikTok bằng trình chỉnh sửa TikTok – nó khá đơn giản. Làm theo 6 bước sau:

Bước 1 :

Tạo Tik Tok mới bằng nút “+”. Bạn có thể quay phim mới, mở bản nháp hoặc tải video lên từ thư viện ảnh của mình.

Bước 2:

Chỉnh sửa video của bạn cho đến khi bạn hài lòng với kết quả, sau đó nhấn “Tiếp theo”.

Bước 3:

Nhấn vào nút “Văn bản” ở cuối màn hình. Nhập những gì bạn muốn nói bằng bàn phím.

Bước 4:

Chọn phông chữ và màu sắc ưa thích của bạn (bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn này ngay phía trên bàn phím). Bạn có thể thay đổi kích thước và vị trí của văn bản bằng cách chụm và di chuyển nó xung quanh màn hình.

Bước 5:

Để làm cho văn bản của bạn xuất hiện và biến mất tại một mã thời gian nhất định, hãy nhấn vào văn bản, chọn “Chỉnh sửa” và sau đó nhấn vào “Thời lượng”. Sử dụng thang trượt để chọn thời điểm bạn muốn văn bản của mình xuất hiện và biến mất, sau đó phát lại để đảm bảo bạn đã chọn đúng thời gian.

Bước 6:

Sử dụng dấu kiểm ở góc dưới bên phải màn hình để lưu kết quả và chuẩn bị đăng TikTok của bạn.

Cách thêm văn bản vào video TikTok trong Vimeo Create

Dưới đây là cách thêm văn bản vào TikTok trên Vimeo Create (phương pháp này cũng dễ dàng!):

Bước 1:

Chọn một trong các mẫu TikTok của chúng tôi để tùy chỉnh hoặc bắt đầu video của bạn từ đầu. Sau khi video được chỉnh sửa và sẵn sàng phát, hãy chọn cảnh mà bạn muốn thêm văn bản của mình.

Bước 2:

Nhấp vào dấu “+” ở góc trên bên trái của màn hình và chọn “Văn bản” trong menu thả xuống. Thao tác này sẽ thêm một hộp văn bản vào cảnh.

Bước 3:

Một cửa sổ sẽ bật lên, cho phép bạn nhập văn bản của mình. Cửa sổ này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để đánh dấu văn bản của bạn. Nhấn “Xong” khi hoàn tất.

Bước 4:

Giờ đây, văn bản đã có trong cảnh của bạn, bạn có thể thay đổi kích thước và kiểu bằng bảng điều khiển “Văn bản” ở phía bên tay phải của trình chỉnh sửa. Cùng với đó, bạn đã thêm văn bản vào TikTok của mình! Lặp lại bao nhiêu cảnh tùy thích. Nếu bạn muốn tùy chỉnh văn bản của mình hơn nữa, hãy làm theo các bước còn lại bên dưới.

Bước 5:

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt bằng cách chọn từ nhiều loại “Hoạt ảnh” của chúng tôi. Chọn “Thay đổi” trong bảng “Văn bản”, sau đó nhấp vào hiệu ứng mong muốn của bạn.

Bước 6:

Sử dụng thanh trượt để điều chỉnh tỷ lệ văn bản của bạn hoặc nhập thủ công số kích thước văn bản vào bên phải của thanh trượt.

Bước 7:

Chọn một phông chữ từ danh sách phông chữ được hỗ trợ của chúng tôi và căn chỉnh văn bản của bạn trong hộp văn bản.

Bước 8:

Tùy chỉnh văn bản, đánh dấu, màu nền và độ mờ của màu nền của bạn.

Bước 9:

Bạn cũng có thể đánh dấu các từ cụ thể trong cảnh văn bản bằng công cụ đánh dấu. Chỉ cần nhấp đúp vào văn bản, chọn các phần bạn muốn đánh dấu bằng chuột, nhấp vào tô sáng, sau đó chọn “Xong”.

Bước 10:

Tìm các tùy chọn chỉnh sửa bổ sung trong cửa sổ nhỏ phía trên văn bản của bạn. Từ trái sang phải, các biểu tượng này đại diện cho:

 • công cụ bút để chỉnh sửa văn bản của bạn
 • biểu tượng sao chép
 • biểu tượng sao chép
 • biểu tượng để chuyển văn bản của bạn lên
 • biểu tượng để chuyển văn bản của bạn xuống dưới
 • và biểu tượng thùng rác để xóa văn bản của bạn

Tại sao lại thêm văn bản vào TikTok của bạn?

Việc học cách đặt văn bản trên TikTok không chỉ làm cho nội dung của bạn trở nên thú vị đối với mọi người – nó còn có thể được sử dụng như một công cụ kể chuyện mạnh mẽ đưa video của bạn lên một tầm cao mới.

Dưới đây là ba lợi ích khi thêm văn bản vào TikTok của bạn:

Làm cho nội dung của bạn dễ tiếp cận hơn

Đôi khi, khả năng tiếp cận có thể bị bỏ qua trong lĩnh vực kỹ thuật số, nhưng điều quan trọng là làm cho TikTok của bạn trở nên hòa nhập với tất cả mọi người trong đối tượng mục tiêu của bạn. Sử dụng văn bản để tạo phụ đề của riêng bạn và tóm tắt âm thanh phát qua video của bạn.

Trong phần chú thích của mình, bạn nên mô tả nội dung của video, cung cấp mô tả thực tế về những người trong video và liên kết đến các sản phẩm bạn nói hoặc sử dụng trong TikTok. Điều này giúp những người Điếc hoặc khiếm thính (HoH) thích thú với video của bạn và nó cũng giúp những người bị khuyết tật học tập hoặc kém chú ý dễ dàng hiểu được nội dung video của bạn.

Kể những câu chuyện phức tạp trong giới hạn của một video nhỏ

TikTok nổi tiếng là ngắn, nhưng mọi người sử dụng chúng để chia sẻ những câu chuyện phức tạp và thậm chí hướng dẫn người xem về các chủ đề nghiêm túc. Điều này có thể thực hiện được bằng cách bổ sung văn bản. Bằng cách sử dụng tính năng thời lượng, bạn có thể thêm văn bản vào các mã thời gian khác nhau trong video của mình để bổ sung ngữ cảnh cho những gì bạn hoặc âm thanh đang nói.

Điều này xuất hiện theo nhiều cách, như:

 • Chuẩn bị sẵn sàng với tôi và trang điểm của ngày TikTok đưa bạn qua toàn bộ quy trình (có thể dài từ 60 giây đến 3 phút)
 • TikTok khuyến mại kể câu chuyện của bạn với tư cách là một thương hiệu hoặc những người sử dụng lời chứng thực từ những khách hàng hài lòng
 • Thêm văn bản vào video kiểu trình chiếu TikTok là một cách tuyệt vời để giới thiệu nhiều sản phẩm.

Sử dụng văn bản để xây dựng sự hồi hộp

Văn bản cũng có thể được sử dụng để xây dựng sự hồi hộp. Có thể bạn đã bắt gặp TikTok, nơi toàn bộ video được dành để xây dựng đến cao trào của câu chuyện, chỉ để kết thúc bằng một hộp văn bản cho biết “Hãy theo dõi phần 2” hoặc “Phần 2 là ngay bây giờ”.

Những người sáng tạo này đang sử dụng văn bản để tạo sự hồi hộp, hướng người xem ra khỏi “Trang dành cho bạn” của họ (trang nội dung mà thuật toán điều chỉnh cho phù hợp với từng người dùng) và vào trang TikTok của người sáng tạo để tìm video tiếp theo. Điều này có thể tăng lượt xem và mức độ tương tác trên cả hai video đồng thời tăng khả năng người xem theo dõi tài khoản của người sáng tạo.

Định vị lại TikTok cho hoạt động tiếp thị của bạn

Khả năng sáng tạo trên TikTok là vô tận. Mỗi khi bạn mở ứng dụng, sẽ có một xu hướng mới mà bạn có thể sử dụng để khéo léo quảng bá doanh nghiệp của mình.

Các video bạn tạo trên TikTok cũng bổ sung một cách dí dỏm cho các kênh xã hội khác của bạn. Điều này hoạt động tốt nhất với các nền tảng có tỷ lệ khung hình tương tự (như Câu chuyện và Câu chuyện trên Instagram). Với Vimeo Create, bạn luôn có thể chỉnh sửa lại video của mình ở các tỷ lệ khung hình thích hợp cho tất cả các tài khoản xã hội của mình và xuất bản chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Instagram giúp bạn dễ dàng sử dụng lại nội dung TikTok. Tính năng Câu chuyện đi đôi với nền tảng của TikTok, giúp người dùng dễ dàng đăng lại TikToks đã lưu thành Câu chuyện với biểu tượng TikTok vẫn còn trên đó hoặc chỉnh sửa lại các video tương tự bằng trình chỉnh sửa Câu chuyện.

Bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều TikTok với nhau để tạo sức sống và tăng tỷ lệ mở email tiếp theo hoặc sử dụng video TikTok cho quảng cáo truyền thông xã hội tiếp theo của bạn.

Tận dụng các xu hướng TikTok phổ biến và đăng những video đó lên các nền tảng khác là một cách tuyệt vời để tận dụng khả năng tiếp cận của những video lan truyền này. Nhờ thuật toán của TikTok, “Trang dành cho bạn” (nhân tiện, được gắn thẻ #fyp) là một mỏ vàng để tìm kiếm các xu hướng mà bạn có thể tạo lại cho doanh nghiệp của mình.

Biết trước khi bắt đầu!

Bạn có biết thông số kỹ thuật video phù hợp cho quảng cáo TikTok tiếp theo của mình không? Bắt đầu ở đây.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi

Vimeo Tạo mẫu TikTok mà chúng tôi yêu thích

Bạn muốn tạo TikTok đầu tiên của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi đã tạo một bộ mẫu TikTok đã được tối ưu hóa cho nền tảng để đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa.

Các doanh nghiệp nhỏ đang sử dụng Vimeo Create để tạo các video tuyệt đẹp của riêng họ cho TikTok. Dưới đây là một số thông tin chi tiết từ các thương hiệu mà chúng tôi yêu thích:

Dưỡng da Angela Caglia

Quảng cáo hoặc giới thiệu một sản phẩm mới? Hãy xem quảng cáo TikTok của Angela Caglia Skincare để tìm cảm hứng. Thương hiệu kết hợp một video giới thiệu với trích dẫn từ những người thực ủng hộ sản phẩm của họ. Bạn thậm chí có thể tái tạo loại TikTok này với cảnh mở hộp của người có ảnh hưởng hoặc nội dung do người dùng tạo (UGC).

Power Wearhouse

Công ty may mặc thể thao Power Wearhouse chỉ mới ra mắt vào tháng 1 năm 2021, nhưng họ đã nhanh chóng bắt tay vào phát triển cả nội dung TikTok không phải trả tiền và trả phí. Video của họ cho chiếc áo vest có trọng lượng của họ thể hiện sản phẩm một cách đẹp mắt, trong khi lớp phủ văn bản giúp cuộc trò chuyện dễ dàng theo dõi. Video cũng đọc với bước tiếp theo rõ ràng.

Điều tuyệt vời nhất về các mẫu Vimeo Create TikTok là chúng đã cung cấp cho chúng tôi một cách để tập trung cuộc trò chuyện. Sản phẩm anh hùng của chúng tôi – chiếc áo vest có trọng lượng thoải mái nhất trên thị trường – có rất nhiều điều để nói.

Michelle Lerner, Giám đốc chiến lược của Power Wearhouse

Tác phẩm điêu khắc hoàn hảo

Perfect Sculpt sử dụng văn bản để làm nổi bật báo chí và trích dẫn tích cực, bao gồm cả câu nói so sánh nhất đã đoạt giải “Những chiếc xà cạp tốt nhất cho việc tập luyện” trong video 22 giây của họ cho TikTok.

Deux

Bột bánh quy thuần chay Deux chắc chắn là thứ “deux-ing” ngay trên TikTok. (Xin lỗi, chúng tôi phải làm vậy.) Họ đang cung cấp những video đẹp mà bạn muốn xem qua điện thoại và ngấu nghiến.

Tạo video là điều chúng tôi coi là một trong những phần khó nhất khi khởi chạy trên TikTok, nơi sáng tạo là tất cả – Vimeo đã giải quyết vấn đề này cho chúng tôi một cách liền mạch.

Sabeena Ladha, Người sáng lập Deux

Tất cả những gì bạn phải làm là chỉnh sửa một mẫu cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn và bạn sẽ sẵn sàng cho TikTok.

Bạn đã sẵn sàng trở thành người yêu của TikTok?

Có thể nói TikTok đã chiếm lĩnh internet khá nhiều. Ứng dụng này rất dễ gây nghiện và lượt xem các video thịnh hành tăng cao ngất ngưởng. Thuật toán làm cho TikTok trở thành một nơi mà bạn có thể tăng khá nhanh.

Với việc các nền tảng truyền thông xã hội khác ngày càng trở nên trả tiền hơn để chơi, các thương hiệu quảng cáo có thể nhận được trên TikTok là một tài sản chính.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm từ vào tik tok

Cách liên kết kênh youtube vào tiktok

 • Tác giả: Gà Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2020-06-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3932 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách liên kết kênh youtube vào tiktok. Liên kết link youtube vào tiktok để quảng cáo youtube, tăng lượt tương tác trên kênh youtube. Hiện nay, con người càng có ít thời gian, tik tok càng trở nên phổ biến hơn. Nhờ có nhiều video giải trí chứa đựng các tin tức, hài hước mới nhất. Mà thời gian của mỗi video là vừa phải, phù hợp với nhiều người. Chính vì vậy mà người ta đổ xô đi xem tiktok ngày càng nhiều. Liên kết link youtube vào tiktok sẽ giúp youtube làm thêm nhiều lưỡi câu đến để tiếp cận nhiều người xem hơn.

  Cách liên kết kênh youtube vào tiktok thu hút người xem:
  1. Mở tiktok
  2. Chọn chữ Tôi
  3. Chọn sửa hồ sơ
  4. Chọn youtube
  5. Đăng nhập link youtube
  6. Lưu

  Chúc cách bạn kết nối thành công link yotube vào tiktok thành công.

  Xem thêm thủ thuật tik tok
  Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện tik tok
  https://youtu.be/24CgMeOc5OI
  Hướng dẫn cách đổi tên tik tok
  https://youtu.be/8wOWXNBFI_0
  Cách tải video tik tok, lưu video tik tok làm hình nền
  https://youtu.be/Tp_khWTZuyE
  Hướng dẫn cách xóa video trên tik tok
  https://youtu.be/jPgsDLKizDI
  3 Cách đăng video lên tiktok mới nhất
  https://youtu.be/tTpEUKo3HO4

  Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
  – Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
  – Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
  – Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
  – Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG

Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok

 • Tác giả: yeualo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm, liên kết tài khoản trang cá nhân Facebook, instagram, Youtube, Twitter… vào Tik Tok để quảng bá. Cách liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào TikTok.

Cách thêm nhạc vào tik tok ngay trên thiết bị di động đơn giản nhất

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tao ra một video có nhạc là điều vô cùng quan trọng đối với dân tik toker đẻ ghép nhạc vào video trên tik to bạn làm các cách thêm nhạc vào tik tok sau

Cách thêm văn bản vào video TikTok: Hướng dẫn từng bước – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4717 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9643 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài việc thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop thì bạn cũng có thêm địa chỉ trên TikTok Shop để có thể thay đổi địa chỉ nhận hàng nhanh chóng, ngoài địa chỉ mặc định đã thêm trên TikTok Shop.

Cách gắn được link vào kênh TikTok

 • Tác giả: tratha.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5572 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn thêm link Facebook, Instagram,… hay bất kì link nào khác vào phần thông tin giới thiệu kênh TikTok. Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp thì gắn được

Cách thêm âm thanh trên TikTok ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1502 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm âm thanh trên TikTok ▷ ➡️ Cuối cùng, bạn cũng để cho mình bị thuyết phục bởi bạn bè và bạn đăng ký Tik Tok, một mạng xã hội rất phổ biến trong số

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thay đổi vị trí của bạn trên bản đồ Snapchat (Android - cách bật vị trí trên snapchat