Thêm văn bản vào video TikTok của bạn là một trong những cách tốt nhất để tạo video hấp dẫn và toàn diện trên ứng dụng. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng trình chỉnh sửa văn bản của TikTok, cách sử dụng văn bản trên màn hình để kể một câu chuyện và tại sao điều đó lại quan trọng như vậy.

Bạn đang xem : làm cách nào để bạn thêm văn bản vào video tiktok

Thêm văn bản vào video TikTok của bạn là một trong những cách tốt nhất để tạo video bao gồm và hấp dẫn trên ứng dụng.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng trình chỉnh sửa văn bản của TikTok, cách sử dụng văn bản trên màn hình để kể một câu chuyện và tại sao nó lại quan trọng như vậy.

< p> Sẵn sàng chưa? Bắt đầu!

Cách thêm văn bản bằng trình chỉnh sửa văn bản TikTok

Trình chỉnh sửa văn bản TikTok rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Sau khi bạn bắt đầu thêm văn bản vào video TikTok của mình, mức độ tương tác và hiệu suất tổng thể của bạn có thể tăng vọt!

Tìm hiểu cách thêm văn bản vào video TikTok của bạn trong hướng dẫn bằng video nhanh chóng và dễ dàng:

Bước # 1: < / b> Để bắt đầu thêm văn bản, hãy tạo TikTok mới bằng cách nhấn vào nút “+” ở cuối nguồn cấp dữ liệu của bạn. Quay video mới, mở bản nháp hoặc tải lên nội dung từ thư viện ảnh của bạn.

Bước # 2: Chỉnh sửa và cắt ghép video của bạn lại với nhau. Khi bạn hài lòng với nó, hãy nhấn vào “Tiếp theo”.

Bước # 3: Nhấn vào “Văn bản” ở dưới cùng bên trái.

Bước # 4: Sử dụng bàn phím của bạn để nhập nội dung nào đó ở bất kỳ đâu trên màn hình.

Bước # 5: Chọn trong số lựa chọn phông chữ và kiểu và chơi với kích thước và vị trí văn bản bằng cách chụm và di chuyển văn bản trên màn hình.

Bước # 6: Nhấn vào văn bản và chọn “Chỉnh sửa” và đặt thời lượng văn bản bằng cách chạm vào “Thời lượng” .

Một trong những phần quan trọng nhất của trình soạn thảo văn bản của TikTok là khả năng thay đổi khoảng thời gian mà văn bản của bạn xuất hiện trên màn hình. Đặt thời lượng văn bản là một cách hiệu quả để sử dụng văn bản trên màn hình để kể một câu chuyện.

Sử dụng thang trượt để văn bản của bạn xuất hiện hoặc biến mất vào thời điểm bạn muốn. Nếu bạn có thời gian cụ thể cho văn bản của mình như khớp với nhịp của bài hát, thì bước này có thể mất một chút thời gian để làm đúng.

Xem Thêm  Cách kiếm tiền từ video trên Facebook - bạn có thể kiếm tiền trên video trên facebook không

Bước # 7: Để xem trước văn bản của bạn, nhấn nút phát nằm ngay phía trên thanh chỉnh sửa.

Bước # 8: Khi bạn hài lòng với nó, hãy chọn dấu kiểm ở góc dưới cùng bên phải trên màn hình để sẵn sàng đăng video của bạn.

Trình chỉnh sửa văn bản TikTok: Phông chữ và Màu sắc

Trong trình chỉnh sửa văn bản, bạn có tùy chọn để chọn trong số các phông chữ và màu sắc .

Để thay đổi phông chữ và màu sắc, chỉ cần nhấn qua phông chữ và màu sắc ở cuối màn hình. Cũng giống như trên Instagram, hãy nhấn vào các dòng để chỉnh sửa văn bản của bạn.

Sau khi bạn hài lòng với giao diện của nó, hãy nhấn vào “Xong” ở góc trên cùng bên phải.

MẸO: Để làm nổi bật văn bản của bạn với phần đánh dấu, hãy nhấn vào chữ “A” ở bên trái màn hình và xem văn bản của bạn được in đậm.

3 Lợi ích của việc Sử dụng Văn bản trên TikTok

Có rất nhiều lý do tại sao việc sử dụng văn bản trên TikTok của bạn lại quan trọng. Để giúp bạn hiểu cách mà công cụ này có thể tác động đến nội dung của bạn, chúng tôi đã chia ra 3 lợi ích.

# 1: Tính toàn diện

Sử dụng văn bản trên video TikTok của bạn là một cách tuyệt vời để được bao gồm. Việc thêm phụ đề video TikTok không chỉ giúp ích cho những người có thể không bật âm thanh mà còn giúp những người có vấn đề về thính giác.

Khả năng tiếp cận rất quan trọng trong thế giới kỹ thuật số – đặc biệt là đối với những người bị khiếm thính. .

Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để tạo hồ sơ TikTok hấp dẫn và toàn diện hơn.

# 2: Kể chuyện

Thêm văn bản và đặt thời lượng tùy chỉnh có thể hữu ích bạn kể một câu chuyện. Và, nhiều người xem thực sự xem video mà không có âm thanh, vì vậy, sử dụng văn bản trên TikTok của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả.

Bạn không chắc chắn về cách thực hiện? Hãy nghe Người thuyết trình sau đó và Chuyên gia TikTok lời khuyên của Sawyer Hartman .

“Đầu tiên, tôi sử dụng văn bản để thiết lập một vấn đề hoặc thu hút sự chú ý. Tôi thường giải quyết nỗi sợ hãi và lo lắng của mọi người ngay lập tức. Và sau đó, từng bước một, tôi giải quyết vấn đề, ”Sawyer giải thích.

Xem Thêm  Cách gắn thẻ trên Instagram và lý do bạn nên gắn thẻ - gắn thẻ ảnh trên instagram

Bất kể video nào, văn bản trên video của bạn phải luôn giúp kể một câu chuyện.

“ Hãy tưởng tượng người xem hoàn hảo đang ngồi và xem video của bạn khi tắt âm thanh, bạn có thể đặt văn bản gì và bạn có thể kể câu chuyện nào để thuyết phục họ bật âm thanh? ”

Tìm hiểu thêm các mẹo TikTok từ Chính các chuyên gia TikTok trong Hội thảo TikTok dành cho thương hiệu miễn phí của chúng tôi!

# 3: Lượt xem và mức độ tương tác cao hơn

Văn bản là một cách tuyệt vời để thu hút ánh nhìn và dẫn dắt người xem xem toàn bộ video của bạn! Khi bạn bao gồm văn bản cung cấp ngữ cảnh – hoặc thậm chí bí ẩn – bạn sẽ thu hút khán giả của mình.

Khi người xem truy cập hồ sơ TikTok của bạn, họ sẽ thấy tất cả các hình thu nhỏ video TikTok của bạn. Họ có nhiều khả năng sẽ nhấn vào video hơn nếu họ thấy nội dung của video.

Xem cách Tiến sĩ. Jordan Estrada sử dụng văn bản trên hình thu nhỏ của anh ấy để cho khán giả biết nội dung của mỗi video.

Một cách khác để sử dụng văn bản để khuyến khích sự tương tác là yêu cầu khán giả của bạn đợi cho đến khi kết thúc video. một điều bất ngờ – thu hút họ xem cho đến cuối cùng!

Tỷ lệ hoàn thành và lượng người xem lặp lại là một chỉ số quan trọng mà nội dung của bạn đang hoạt động tốt trên TikTok và có thể giúp bạn có một vị trí trên trang Dành cho bạn khi hoàn thành đúng.

Hãy dùng thử và xem nó hoạt động như thế nào đối với khán giả của bạn. Nếu bạn không chắc các video có văn bản của mình đang hoạt động như thế nào, hãy xem lại số liệu phân tích TikTok của bạn. Kiểm tra xem có chủ đề nào về hiệu suất của bạn giữa TikToks có văn bản và không có văn bản hay không.

Giờ đây, bạn là chuyên gia về trình soạn thảo văn bản của TikTok, bạn có thể sử dụng tính năng văn bản này như một người chuyên nghiệp cho video tiếp theo của bạn!

Chúc bạn sáng tạo vui vẻ!

Tìm hiểu thêm các mẹo TikTok từ chính các chuyên gia TikTok trong Hội thảo TikTok For Brands miễn phí của chúng tôi!

< p class = "VideoPlayer__wrapper">


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn thêm văn bản vào video tiktok

Cách Ghép Chữ Vào Video Tiktok Bằng Điện Thoại | Sub Chữ Tik Tok | Add Text On Video Tiktok

 • Tác giả: Nguyễn Hưng Vlogs
 • Ngày đăng: 2020-05-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3513 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Ghép Chữ Vào Video Tiktok Bằng Điện Thoại | Sub Chữ Tik Tok | Add Text On Video Tiktok
  Chào mọi người đã khá lâu mình không ra clip, dạo này bận quá :v
  Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách ghép chữ, sub lời nói vào video tiktok nha!

  CONTACT US:
  ☑ CONTACT ME: https://www.facebook.com/Hung1902
  ☑ YOUTUBE:
  ☑ MAIL: Hungedm19@gmail.com
  Tag&hashtags:
  Cách ghép chữ vào video tiktok
  Sub chữ cho video tiktok
  Ghép chữ vào video tiktok bằng điện thoại
  Add text on video tiktok

  © If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (Hungedm19@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used).
  Sub_chữ tiktok Tutorial

Cách đăng video lên TikTok cực nhanh, đơn giản, chi tiết

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9816 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách đăng video lên Tik ok cực nhanh, dễ dàng, chi tiết trên điện thoại Android, iOS chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Hướng dẫn thêm văn bản vào video trên iOS

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9875 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu về thuật toán Tiktok đưa video lên top xu hướng

 • Tác giả: lptech.asia
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2365 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuật toán tiktok là gì? Tại sao cần hiểu thuật toán của tik tok? Bật mí mẹo tối ưu thuật toán tiktok giúp video lên top xu hướng và đạt triệu view

6 cách siêu dễ thêm phụ đề, caption vào video

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2800 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ đề và caption được sử dụng để hiện thị văn bản cho video. Mặc dù trông khá giống nhau nhưng chúng hiển thị văn bản khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 5 công cụ để thêm phụ đề hoặc caption vào video.

4 cách chèn sub, ghép thêm phụ đề vào video (Cập nhật 2020)

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4190 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để add thêm sub vào video của bạn để thu hút người xem? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách chèn sub vào video nhanh chóng và đơn giản.

Làm cách nào để thêm văn bản vào video trong Photoshop?

 • Tác giả: frameboxxindore.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Rap: Làm thế nào để viết một câu 16 ô nhịp vững chắc - cách viết các thanh