Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng hiện đã phát hành Công cụ theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram của riêng mình, để giúp bạn theo dõi những người theo dõi của mình.

Bạn đang xem : cách theo dõi người theo dõi của ai đó trên instagram

Mặc dù số lượng người theo dõi chỉ là một thước đo vô nghĩa hơn bất kỳ thứ gì khác trên Instagram, nhưng hầu hết mọi người vẫn muốn tăng những người theo dõi họ. Xét cho cùng, tăng trưởng người theo dõi là một dấu hiệu cho thấy mọi người thích bài đăng của bạn và sẵn sàng chia sẻ hình ảnh và video của bạn với bạn bè của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả tăng trưởng người theo dõi đều tốt. Quá nhiều người dùng Instagram sử dụng các tài khoản giả mạo hoặc vô dụng, và tốt hơn hết là không có những người này làm người theo dõi. Đây là một trong những lý do chính – để đảm bảo rằng tài khoản của bạn đang hoạt động “bình thường” – tại sao nó giúp theo dõi sự tăng trưởng người theo dõi trên Instagram của bạn.

Để giúp bạn phân biệt điều tốt với điều xấu và cuối cùng là giúp bạn thu hút nhiều người theo dõi thực sự, gắn bó hơn, chúng tôi đã tạo danh sách này với chiến lược tăng trưởng Instagram và các mẹo thiết thực. Chúng tôi cũng đã đảm bảo bao gồm một công cụ miễn phí để giúp bạn theo dõi mức tăng trưởng người theo dõi trên Instagram của mình để bạn luôn biết mình hiện đang đứng ở đâu và mọi thứ đang diễn ra như thế nào.

Xem thêm: Công cụ miễn phí để theo dõi sự phát triển của người theo dõi TikTok của bạn

Công cụ miễn phí để theo dõi mức tăng trưởng người theo dõi trên Instagram

Phân tích mức tăng trưởng người theo dõi của bất kỳ tài khoản Instagram nào

Chỉ hơn 1.000 người theo dõi

Bạn là người máy? Đánh dấu vào hộp kiểm nếu không.

Paulo Dybala

@paulodybala

1,21 triệu

Người theo dõi

3,34% Tốt

Tỷ lệ tương tác

0,8 Trung bình

Tỷ lệ lượt thích-bình luận

Tăng trưởng người theo dõi

+1,375 người theo dõi trong 4 tuần qua + 1,92%

Tăng trưởng người theo dõi

Dữ liệu tăng trưởng người theo dõi trên tài khoản Instagram không
có sẵn cho các tài khoản mới.


Xem báo cáo chất lượng đối tượng

Được cung cấp bởi


Tham gia Cộng đồng những người có ảnh hưởng lớn nhất

Theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram:

Cách không thu hút người theo dõi trên Instagram

Nếu bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy nhiều tài liệu tham khảo về việc mua lượt theo dõi Instagram. Hãy cẩn thận – đó không phải là cách để xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn.

Những người theo dõi đã mua chưa chắc đã là những người theo dõi hữu ích, tương tác. Thật vậy, khá thường xuyên, những người theo dõi đã mua hoàn toàn không phải là con người. Chúng chỉ là bot, giả dạng người thật.

Vấn đề người theo dõi giả mạo

Đừng coi thường vấn đề người theo dõi giả. Mặc dù Báo cáo điểm chuẩn tiếp thị người ảnh hưởng 2022 gần đây nhất của chúng tôi cho thấy rằng hành vi gian lận của người có ảnh hưởng trên Instagram đã giảm trong vài năm qua, gần một nửa số tài khoản người có ảnh hưởng trên Instagram vẫn bị ảnh hưởng bởi hành vi gian lận vào năm 2021. Để giảm mức độ này, chúng ta nên cảm ơn số lượng công cụ và nền tảng đã được tạo ra để xác định hành vi gian lận của người ảnh hưởng. Một trong số đó là Người theo dõi giả mạo & amp; Công cụ kiểm tra độ tin cậy của đối tượng do HypeAuditor cung cấp.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng mua lượt theo dõi hoặc lượt thích trên Instagram không phải là một ý tưởng tồi, thì đây là tám lý do chính khiến bạn không nên đi theo con đường này:

 1. Những người theo dõi Instagram giả mạo không tương tác với tài khoản của bạn.

 2. Bạn có mức độ tương tác không phù hợp so với tài khoản chính hãng.

 3. Bạn có thể nhận được những nhận xét không phù hợp của bot về các bài đăng.

 4. Những người theo dõi đã mua mang theo spam.

 5. Instagram nhận ra và loại bỏ những người theo dõi giả mạo.

 6. Mua người theo dõi giả là vi phạm điều khoản dịch vụ của Instagram.

 7. Việc có những người theo dõi giả làm mất uy tín của bạn với tư cách là một người có ảnh hưởng.

 8. Bạn sẽ không kiếm được tiền khi sử dụng những người theo dõi giả.

Rõ ràng – những người theo dõi giả sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích lâu dài nào. Trên thực tế, rất có thể chúng sẽ chỉ gây hại cho trạng thái tài khoản và uy tín của bạn.

< strong> Giá trị của Người theo dõi được Tương tác

Có rất ít điểm để thu thập người theo dõi vì lợi ích của nó. Bạn chỉ muốn những người theo dõi tương tác với các bài đăng của bạn. Ít nhất, bạn muốn họ nhìn vào những gì bạn đăng. Đó là một chiến thắng nhỏ, nhưng là một khởi đầu tốt. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng là khiến họ nhận xét hoặc chia sẻ hình ảnh và video của bạn và thậm chí hy vọng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tất nhiên, những người theo dõi bạn sẽ không tương tác với từng bài đăng của bạn. Thực tế là thuật toán Instagram sẽ chỉ hiển thị bài đăng của bạn cho một tỷ lệ phần trăm người theo dõi, tùy thuộc vào mức độ tích cực của họ đối với bài đăng của bạn. Và, vào năm 2022, thuật toán của Instagram thậm chí còn trở nên phức tạp hơn để giúp xác định nội dung nào sẽ hiển thị cho người dùng nào dựa trên những gì họ quan tâm nhất. Vì vậy, các tín hiệu như tần suất người dùng tương tác với tài khoản của bạn và mức độ gần đây của những tương tác đó sẽ giúp nền tảng xếp hạng nội dung “chính xác”. Vì vậy, nếu những người theo dõi bạn không tương tác với nội dung của bạn và các chủ đề tương tự, thì nội dung bạn đã tạo sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu hoặc trang Khám phá của họ.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Promo Republic, một trong những ứng dụng lập lịch Instagram hàng đầu (chúng có trụ sở tại Ukraine nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ Instagram và cách để hiển thị hỗ trợ), hướng dẫn tiêu chuẩn ngành về mức độ tương tác trên Instagram gợi ý rằng tỷ lệ tương tác:

 • Dưới 1% = tỷ lệ tương tác thấp

 • 1% – 3,5% = tỷ lệ tương tác trung bình / tốt

 • 3,5% – 6% = tỷ lệ tương tác cao

 • Trên 6% = tỷ lệ tương tác rất cao

Tuy nhiên, kích thước tài khoản Instagram của bạn có tác động rất lớn đến tỷ lệ tương tác của bạn. Bạn càng có nhiều người theo dõi thì tỷ lệ tương tác của bạn càng thấp – ngay cả khi bạn nhắm mục tiêu đến những người theo dõi chất lượng.

Giá trị của những người theo dõi được tương tác

Theo dữ liệu năm 2021 được chia sẻ bởi Sau đó, một trong những công cụ tiếp thị hàng đầu trên Instagram , những người có ảnh hưởng nano với ít hơn 10.000 người theo dõi có tỷ lệ tương tác bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu trung bình là 4%. Mặc dù vậy, đối với những người có ảnh hưởng nhỏ có từ 10.000 đến 100.000 người theo dõi, tỷ lệ này giảm một nửa xuống chỉ còn 2%. Mặc dù tỷ lệ tương tác trung bình tiếp tục giảm, nhưng ít nhất, sự sụt giảm sẽ trở nên dần dần. Ví dụ, những người có ảnh hưởng với 100.000 – 500.000 người theo dõi có tỷ lệ 1,6% và những người có ảnh hưởng vĩ mô (500.000 – 1.000.000 người theo dõi) có tỷ lệ 1,3%.

5 cách để có được người theo dõi

Với sự trợ giúp của trình theo dõi người theo dõi trên Instagram , như FollowMeter cho Instagram và Trình theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram thực sự của bạn, việc tìm kiếm đúng người theo dõi và quản lý tài khoản Instagram của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm được rất nhiều điều với những công cụ này.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn chọn những người theo dõi tốt nhất có thể cho tài khoản của mình – những người sẽ quan tâm thực sự đến các loại bài đăng bạn tạo. Điều cần thiết là kết nối với những người phù hợp trên Instagram nếu bạn muốn có tỷ lệ tương tác cao.

Cách tốt nhất để có được những người theo dõi chất lượng giúp bạn đạt được mục tiêu là tài khoản của bạn hoạt động bình thường. Điều này có nghĩa là bạn cần tuân thủ tất cả các phương pháp hay về việc chạy tài khoản Instagram – giống hệt như cách mà những người có ảnh hưởng làm.

1. Đăng thường xuyên

Bạn cần đăng một cách nhất quán và cho mọi người lý do muốn theo dõi bạn. Mặc dù thuật toán của Instagram có nghĩa là những người theo dõi của bạn không có khả năng xem tất cả các bài đăng của bạn, nhưng bạn càng đăng nhiều thì Instagram sẽ càng có nhiều bài đăng hơn cho những người theo dõi của bạn.

Tất nhiên, điều này giả định rằng bạn tạo ra những bài đăng có giá trị và không không chỉ spam những người theo dõi của bạn nhằm cố gắng đánh lừa hệ thống.

2. Chụp nhiều ảnh

Một trong những thẻ rút tiền lớn nhất của Instagram cũng có thể là sự sụp đổ của nó. Instagram là hình ảnh trực quan, có nghĩa là bạn cần có hình ảnh chất lượng cao, hấp dẫn để đăng. Do đó, bạn cần xây dựng một ngân hàng ảnh để có tài liệu đăng khi không muốn chụp những bức ảnh mới.

Hãy chụp những bức ảnh thú vị và phù hợp bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Hơn nữa, trong khi bạn đang ở đó, hãy chụp ảnh bổ sung. Bạn có thể sử dụng chúng cho các bài đăng trong tương lai khi thiếu tài liệu mới.

Hãy tận dụng mọi cơ hội xảy ra bất cứ khi nào bạn thấy mình trong tình huống chụp ảnh để bạn có thể tạo hình ảnh để chia sẻ với những người theo dõi mình. Chuẩn bị sẵn sàng máy ảnh (hoặc điện thoại) cho mọi cơ hội chụp (hoặc ý tưởng Câu chuyện).

Nếu gặp khó khăn trong việc chụp những bức ảnh gốc, bạn luôn có thể sử dụng một công cụ như Canva để tạo đồ họa mà bạn có thể chia sẻ với những người theo dõi của mình. Hơn nữa, nó cũng có vô số mẫu hiện có mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình.

3. Thay đổi bài đăng của bạn

Mọi người muốn thấy sự đa dạng khi họ lướt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ. Bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn, đó là sự thật nếu bạn thay đổi các loại bài đăng mà bạn thực hiện. Điều này bao gồm việc sử dụng các tính năng khác của Instagram, chẳng hạn như Câu chuyện trên Instagram, Instagram Live và IGTV.

Mặc dù Câu chuyện trên Instagram của bạn sẽ biến mất sau 24 giờ, nhưng bạn có thể ghim những câu chuyện hay nhất của mình lên đầu nguồn cấp dữ liệu, như < span> Câu chuyện nổi bật . Sau đó, để tận dụng tối đa Câu chuyện nổi bật trên Instagram của bạn, hãy đảm bảo tạo bìa tùy chỉnh cho từng nội dung. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng một công cụ như Canva cho công việc này. Nó cung cấp một lựa chọn tốt các mẫu bìa miễn phí mà bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với phong cách của mình.

Điều quan trọng nhất là bạn không chỉ đăng những bài cố gắng bán sản phẩm của mình. Nếu bạn là một doanh nghiệp, các bài đăng của bạn phải phản ánh tính cách thương hiệu của bạn. Hiển thị hậu trường của thương hiệu của bạn. Trên tài khoản cá nhân của bạn, hãy tận dụng cơ hội để xây dựng thương hiệu cá nhân và làm nổi bật cá tính của bạn.

Tóm lại, hãy tải một loạt hình ảnh và video lên; mặc dù chỉ đảm bảo rằng mọi bài đăng đều có chất lượng cao.

4. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Thẻ bắt đầu bằng # không chỉ dành cho Twitter. Bằng cách thêm một vài thẻ bắt đầu bằng # có liên quan vào bài đăng của mình, bạn có thể giúp những người dùng quan tâm đến chủ đề mà bạn đăng tìm thấy nội dung của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thích hợp hoặc thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu để giúp khơi gợi sự quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Mặc dù bạn có thể sử dụng tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng, nhưng theo dữ liệu thu thập được, tốt nhất bạn nên sử dụng khoảng 20 thẻ để có hiệu suất bài đăng tối ưu. Dưới đây là một số phổ biến nhất trên Instagram mà bạn có thể sử dụng:

 • #love

 • #smile

 • #happy

 • #photooftheday

 • #nofilter

 • #toofunny

 • #instadaily

 • #instagood

Và, vâng, một lần nữa, chúng tôi cũng có một công cụ để tìm thẻ bắt đầu bằng #. Công cụ phân tích thẻ băm trên Instagram của chúng tôi có thể giúp bạn phân tích thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram để xác định giá trị của thẻ này bằng cách chia sẻ các chỉ số về việc sử dụng, phạm vi tiếp cận người theo dõi, số lần hiển thị của người theo dõi, nhận xét và lượt thích bài đăng.

< mạnh> 5. Đăng vào thời điểm tốt nhất cho người theo dõi của bạn

Để làm được điều này, chúng tôi cũng đã thiết kế một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Với sự trợ giúp của Công cụ tối ưu hóa thời gian đăng bài trên Instagram của chúng tôi, bạn có thể đăng vào đúng thời điểm để giúp bạn tăng tỷ lệ tương tác của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bảng gian lận này. Mặc dù không có thời gian xác định mà bạn nên đăng tất cả nội dung trên Instagram của mình (chỉ có quá nhiều yếu tố), nhưng đây là những gì chúng tôi đã tìm thấy sau khi tìm hiểu trên internet.

Thứ Năm là ngày tốt nhất để đăng bài trên Instagram.

Về thời gian, bạn có một số lựa chọn:

thời điểm tốt nhất để các doanh nghiệp b2c đăng trên instagram

 • 11 giờ sáng vào các ngày Thứ Tư (Giờ Trung tâm Hoa Kỳ)

 • 2 giờ chiều – 3 giờ chiều vào Thứ Năm (Giờ Trung tâm Hoa Kỳ)

 • 10 giờ sáng vào các ngày Thứ Sáu (Giờ Trung tâm Hoa Kỳ)

Tất nhiên, đây chỉ là mức trung bình. Cuối cùng, bạn cần thử nghiệm để xác định thời điểm phù hợp nhất cho khán giả của mình.

Không cần phải nói, múi giờ có thể khiến việc này trở nên phức tạp. Để không phải đặt báo thức vào những giờ lạ, tốt nhất bạn nên sử dụng công cụ lập lịch. các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội không chỉ có thể giúp bạn lập lịch đăng bài mà còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như báo cáo và thông tin chi tiết về phương tiện truyền thông xã hội. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo: theo dõi sự gia tăng người theo dõi của bạn.

Vấn đề về người theo dõi giả mạo

Chúng tôi đã xem xét về vấn đề người theo dõi giả trước đây, bao gồm cả 8 lý do bạn không nên mua người theo dõi trên Instagram . Đừng đánh giá thấp vấn đề này. Trong Influencer Marketing 2019: Báo cáo điểm chuẩn gần đây, chúng tôi đã phát hiện ra rằng 64% nhà tiếp thị mà chúng tôi khảo sát cho rằng gian lận của người ảnh hưởng là một mối quan tâm lớn.

Như chúng tôi đã nói trước đó, đừng ‘ không bị cám dỗ bởi những quảng cáo chào bán cho bạn lượt theo dõi hoặc lượt thích trên Instagram. Chúng sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích lâu dài nào và có thể gây hại cho trạng thái tài khoản của bạn.

Có 8 lý do chính khiến việc mua người theo dõi trên Instagram là một ý tưởng tồi là:

 1. Những người theo dõi Instagram giả mạo không tương tác với tài khoản của bạn

 2. Bạn có mức độ tương tác không phù hợp so với tài khoản chính chủ

 3. Bạn có thể nhận được những nhận xét không phù hợp của bot về các bài đăng

 4. Những người theo dõi đã mua mang theo spam với họ

 5. Instagram nhận ra và loại bỏ những người theo dõi giả mạo

 6. Mua người theo dõi giả là vi phạm điều khoản dịch vụ của Instagram

 7. Có những người theo dõi giả làm mất uy tín của bạn với tư cách là người có ảnh hưởng

 8. Bạn sẽ không kiếm được tiền khi sử dụng những người theo dõi giả mạo

Nếu bạn lo lắng về việc có người theo dõi giả mạo, bạn có thể sử dụng Người theo dõi giả mạo & amp; Công cụ kiểm tra độ tin cậy của đối tượng để xác định xem bạn có gặp sự cố hay không. Kết hợp tính năng này với Công cụ theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram mới của chúng tôi để cải thiện chất lượng người theo dõi của bạn.

Cách thực hiện Theo dõi những người theo dõi của bạn

Việc theo dõi những người theo dõi của bạn có thể là một thách thức. Bạn sẽ luôn có một tài khoản sạch hơn, tốt hơn nếu bạn thường xuyên tham gia theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram.

Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng hiện đã phát hành Công cụ theo dõi tăng trưởng người theo dõi trên Instagram của riêng mình, để giúp bạn theo dõi những người theo dõi của mình.

Nó cho bạn biết tổng số người theo dõi của bạn, tỷ lệ tương tác (mà điểm) và tỷ lệ thích-nhận xét của bạn. Nó cũng mô tả bằng đồ thị mức tăng trưởng người theo dõi của bạn trong bốn tuần qua (hoặc khoảng thời gian khác mà bạn đã đặt).

Tốt nhất, bạn muốn xem một biểu đồ hiển thị một mô hình tăng trưởng nhất quán hợp lý theo thời gian, mặc dù bạn có thể có những đợt bùng nổ bất cứ khi nào bạn thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội hoặc người có ảnh hưởng.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập @handle để vạch ra sự phát triển tài khoản Instagram của bạn.

Tóm tắt mọi thứ

Không thiếu người theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên, mẹo là tìm những cái phù hợp. Mua chúng không phải là câu trả lời. Không phải bây giờ và chắc chắn không phải về lâu dài. Rốt cuộc, tại sao bạn lại muốn đi đường tắt nếu có rất nhiều cách để bạn có thể tăng số lượng người theo dõi của mình trên Instagram một cách tự nhiên? Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi chỉ mới chạm vào bề mặt. Tuy nhiên, về cơ bản mọi thứ đều bắt nguồn từ việc đăng nội dung có liên quan, chất lượng cao một cách nhất quán. Và, đó không phải là mục tiêu của bạn trong mọi trường hợp sao?

Làm đúng nội dung và phần còn lại sẽ theo sau (và theo đúng nghĩa đen trong trường hợp này).

Sau đó, hãy nhớ không chỉ tập trung vào việc thu hút những người theo dõi mới mà còn dành thời gian thực sự để theo dõi những người theo dõi của bạn. Cuối cùng, đây là cách tốt nhất để xem liệu các chiến lược bạn đã đưa ra có hoạt động hay không.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách theo dõi những người theo dõi ai đó trên instagram

Cách Ẩn Danh Sách Theo Dõi Của Bạn Trên Facebokk

alt

 • Tác giả: Hay Nè TV
 • Ngày đăng: 2021-09-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9450 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hướng_dẫn_facebook
  ẩn_folow_facebook

Làm sao để biết ai unfollow mình trên Instagram? (Cập nhật 2020)

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9354 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn xem ai hủy theo dõi bạn trên Instagram? Bạn có thể thực hiện kiểm tra thủ công hoặc phần mềm thứ ba để biết ai unfollow mình trên Instagram.

Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Instagram Nhanh Chóng, Miễn Phí

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6881 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ***=====>>>>Tăng 10k Folloᴡ Inѕtagram Miễn Phí

Cách ẩn người mình đang theo dõi trên Instagram

 • Tác giả: quynap.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách ẩn follow trên Instagram, ẩn những người tôi theo dõi14/12/2020 Hướng Dẫn Leave a commentHướng dẫn cách ẩn follow …

Làm thế nào (cách gì) để ẩn số người theo dõi trên Instagram (ẩn người Follow)

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm cách nào để ẩn những người tôi theo dõi trên Instagram? ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để ẩn những người tôi theo dõi trên Instagram? ➡️

Cách xem hoạt động của người theo dõi bạn trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7376 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã bao giờ tự hỏi những người theo dõi bạn làm gì trên Instagram?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Bạn có thể thấy ai đã xem TikToks của bạn không? Hãy cùng Tìm hiểu! - bạn có thể biết ai xem video của bạn trên tik tok không