Bạn đang xem : theo dõi vị trí thông qua Facebook Messenger

Cách theo dõi vị trí của ai đó thông qua Facebook Messenger

Facebook Messenger có thể làm được nhiều hơn thế chỉ cần gửi một tin nhắn. Là một trong những ứng dụng nhắn tin trực tuyến phổ biến nhất, Facebook Messenger được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ, không chỉ thú vị và giải trí mà còn hữu ích và hiệu quả. Với Messenger, bạn có thể gửi ảnh và video, thực hiện cuộc gọi thoại và video, gửi tin nhắn âm thanh, quản lý cuộc trò chuyện nhóm, chuyển tệp, thêm hình dán và biểu tượng cảm xúc cũng như gửi vị trí của bạn.

Vâng, bạn đã đọc đúng! Bạn có thể chia sẻ vị trí của mình thông qua Facebook Messenger. Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, thế giới ngày càng thu nhỏ; và với sự cập nhật và đổi mới liên tục trong công nghệ, việc theo dõi vị trí của ai đó và tìm ra nơi ở của họ ngày càng dễ dàng hơn. Bạn có thể làm tất cả những điều tuyệt vời này chỉ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của mình.

Messenger là một cách dễ dàng để giao tiếp và nó giúp chúng ta thực hiện các công việc hàng ngày theo nhiều cách. Tuy nhiên, ứng dụng Facebook Messenger thể hiện một yếu tố rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư đáng được xem xét.

Chúng tôi đưa tất cả các loại thông tin lên điện thoại và mạng xã hội của mình, đồng thời chúng tôi cung cấp thông tin của mình khi đăng ký dịch vụ trực tuyến. Đây là lý do tại sao điện thoại thông minh của chúng tôi đại diện cho một mỏ vàng cho tội phạm mạng. Vấn đề này là một trong những mặt trái của công nghệ mới và việc sử dụng tràn lan các phương tiện truyền thông xã hội. Chúng ta trở nên dễ bị tấn công và chúng ta vô tình để lại dấu chân kỹ thuật số của mình.

Tin hay không thì tùy, bạn không cần phải viết mã để hack để tìm ra thông tin cá nhân của ai đó. Tìm kiếm thông tin cá nhân của ai đó dễ dàng hơn thế. Ví dụ: Facebook Messenger có thể được sử dụng để theo dõi vị trí của ai đó bằng ứng dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Vị trí Theo dõi trên Facebook Messenger

Làm cách nào để một người dùng bình thường, hàng ngày không rành về máy tính có thể theo dõi ai đó và xác định vị trí của họ bằng Facebook Messenger? Phần sau sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn.

Tất nhiên, bạn cần phải có Facebook Messenger được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn trước tiên; vì vậy, hãy tiếp tục và làm điều đó nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này.

Chia sẻ vị trí

Facebook Messenger đã giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho những người muốn gặp mặt. Nó cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với các liên hệ của bạn. Điều này rất tiện lợi khi bạn đang gặp ai đó và bạn muốn tiết kiệm thời gian giải thích chỉ đường đến vị trí của mình.

Xem Thêm  51 Ý tưởng Câu chuyện Instagram (Với các Mẫu sẵn sàng Sử dụng) - nội dung hay nhất cho các câu chuyện trên instagram

Để chia sẻ vị trí của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Mở ứng dụng Facebook Messenger của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng bốn chấm ở dưới cùng bên trái màn hình.
 3. Nhấn vào Vị trí.
 4. Sau đó chọn Chia sẻ vị trí trực tiếp.
 5. Sau khi bạn bè của bạn đã xác định được vị trí của bạn, bạn có thể chọn Dừng vị trí trực tiếp để kết thúc chia sẻ.

Bạn bè của bạn cũng có thể làm điều tương tự nếu họ là người cần chia sẻ vị trí bằng cách sử dụng các bước nêu trên.

Kiểm tra Thẻ bắt đầu bằng # và Thẻ

Vị trí của bạn bè trên Facebook của bạn có thể chỉ cách vài lần nhấn hoặc nhấp chuột thông qua việc sử dụng thẻ vị trí của Facebook và việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thông thường.

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm thẻ vị trí. Nếu bạn chỉ sử dụng Facebook Messenger, cách tốt nhất để tìm thẻ vị trí là kiểm tra các câu chuyện trên Facebook có sẵn với các bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này.

Nếu bạn tìm thấy thẻ vị trí trên hình ảnh, chỉ cần chạm vào nó và một cái gì đó như “hiển thị vị trí” sẽ hiển thị trên màn hình. Sau khi bạn nhấn vào văn bản này, bạn sẽ được chuyển hướng đến Google Maps, nơi bạn sẽ có thể thấy vị trí của mục tiêu.

Có lẽ, những người chia sẻ vị trí của họ trong thẻ đang làm như vậy bởi vì họ không không phiền khi chia sẻ vị trí của họ với Bạn bè trên Facebook.

Phương pháp này không phải là 100% hiệu quả, vì mọi người có thể đăng bất kỳ vị trí nào cho dù họ thực sự ở đâu. Nhưng nếu họ không muốn ẩn vị trí của mình, thì cách tốt nhất là tìm xem người bạn trên Facebook của bạn đang đăng bài từ đâu.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp này nếu Bạn bè trên Facebook của bạn đã bật thẻ vị trí của họ. ; nếu không, điều này sẽ không hoạt động.

Dịch vụ Trực tuyến

Phương pháp này liên quan đến một chút công việc và ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thành, nhưng kết quả có thể là bạn sẽ biết được vị trí chính xác trong thời gian thực của Bạn bè mình vào thời điểm họ đăng nội dung nào đó.

Phương pháp này yêu cầu bạn sử dụng dịch vụ trực tuyến như IPLogger . Có nhiều trang web cung cấp các dịch vụ tương tự như IPLogger và chúng thường được sử dụng miễn phí.

Chỉ cần truy cập trang web này và chọn một trong các tùy chọn theo dõi của nó. Ví dụ: bạn có thể chọn URL & amp; Image Shortener.

Trong phần “Nhập URL bất kỳ”, bạn có thể nhập một cái gì đó như “facebook.com”. Khi bạn đã nhập xong URL của mình, hãy nhấp vào mã Nhận mã IPLogger.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang sau.

IPLogger sẽ tạo một liên kết để thu thập dữ liệu từ bất cứ ai đã nhấp vào nó. Bây giờ, tất cả những gì còn lại bạn phải làm là sao chép liên kết đầu tiên và mời bạn bè trên Facebook của bạn nhấp vào liên kết đó. Bạn có thể gửi liên kết qua Facebook Messenger.

Khi bạn muốn xem ai đã nhấp vào liên kết, chỉ cần sao chép Liên kết để Xem thống kê vào trình duyệt của bạn và nhấn enter.

Bạn bè ở gần

Facebook có tính năng cho phép bạn xem ai trong số bạn bè của bạn đang ở gần. Bạn bè ở gần cho phép bạn và bạn bè của bạn chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với nhau. Để bật tính năng này, bạn cần phải bật Lịch sử vị trí của mình.

Bạn cần phải cài đặt ứng dụng Facebook thông thường cho ứng dụng này. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng Facebook, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và nhấn vào tùy chọn menu, nằm ở trên cùng bên phải của màn hình. < br />
 2. Chọn Bạn bè ở gần.
 3. Chọn Bắt đầu.
 4. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình nơi bạn có thể kiểm soát cài đặt quyền riêng tư của mình. Bạn có thể chọn chia sẻ vị trí với tất cả bạn bè của mình hoặc chỉ với những người bạn cụ thể. Chọn tùy chọn phù hợp với bạn.
 5. Khi bạn đã chọn tùy chọn của mình, hãy nhấp vào mũi tên quay lại ở trên cùng bên trái của màn hình. Nó sẽ đưa bạn đến trang trước, sau đó nhấn vào Tiếp theo.
 6. Chọn Bật.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể xem danh sách bạn bè cũng đang sử dụng tính năng này. Họ sẽ được liệt kê theo vị trí và bạn có thể biết họ cách bạn bao xa.

Những người bạn ở rất gần vị trí của bạn sẽ được liệt kê đầu tiên. Bên cạnh tên của họ, có một nút Facebook Messenger mà bạn có thể sử dụng để mở đầu trò chuyện với người bạn cụ thể đó, bắt đầu cuộc trò chuyện và chia sẻ vị trí của bạn.

Mọi người thường sử dụng vị trí Bạn bè lân cận để gặp gỡ kết nối IRL với Bạn bè trên Facebook, chẳng hạn như để gặp nhau đi uống nước hay gì đó.

Bạn bè của bạn ở đâu?

Đó là một số phương pháp dễ dàng nhất mà mọi người có thể sử dụng để tìm bạn bè trên Facebook của họ đang ở đâu, miễn là họ đã cài đặt Facebook và Facebook Messenger trên điện thoại thông minh của mình.

Sử dụng các phương pháp này để xác định vị trí của bạn bè bạn, nhưng hãy nhớ rằng làm điều đó mà không có sự đồng ý của họ là vi phạm quyền riêng tư của họ . Thật tốt khi tôn trọng quyền riêng tư của người khác cũng như bạn mong đợi họ tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích các bài viết khác của TechJunkie, bao gồm các bài viết sau:

Cách xóa tất cả tin nhắn và cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger

Cách xem yêu cầu tin nhắn trên Facebook Messenger

Cách gửi một tin nhắn trên Facebook Messenger cho tất cả bạn bè của bạn

Nếu bạn có bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật nào về cách theo dõi vị trí của ai đó bằng Facebook Messanger hoặc chính ứng dụng Facebook? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề theo dõi vị trí thông qua Facebook Messenger

Cách theo dõi vị trí người yêu trên Facebook VDG

 • Tác giả: Trên Mạng Kiếm Tiền
 • Ngày đăng: 2020-02-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7256 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách theo dõi vị trí người yêu trên Facebook

  ✌Tham gia nhóm kiếm tiền trên mạng https://www.facebook.com/groups/794365614312975/

  Tag
  ——
  daudinh
  daudinhblog
  blogdaudinh

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bạn bè

 • Tác giả: dieutravien.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5838 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook chính xác, Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng số điện thoại

Cách xác định vị trí của người khác qua Messenger Facebook bạn bè

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1540 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để hoàn toàn có thể triển khai được cách xác định vị trí của người khác qua Facebook bằng điện thoại cảm ứng thì cần phải thực thi bằng nhiều quy trình đơn

Cách Xác Định Vị Trí Qua Facebook Messenger, Cách Theo Dõi Vị Trí Người Khác Qua Facebook

 • Tác giả: ruby-forum.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xác định vị trí người dùng trên Facebook – Cuongquach, com | Như chúng ta đã biết thì Facebook Messenger là ứng dụng nổi tiếng của mạng xã hội Facebook giúp hàng tỉ người kết nối và trò chuyện với nhau

Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook

 • Tác giả: nhacchuongvui.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1343 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xác định vị trí của người khác qua Facebook. Thủ thuật xác định vị trí, định vị, theo dõi vị trí của người khác qua Facebook, một thủ thuật rất hay do NhacChuongVui.com chia sẻ.

Mẹo xác định vị trí người khác khi chỉ cần nhìn tin nhắn Messenger

 • Tác giả: yeualo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5526 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo xác định vị trí người khác, biết được người khác đang nói thật hay nói dối khi chỉ cần nhìn tin nhắn Messenger Facebook.

Hướng Dẫn Tìm Vị Trí Bạn Bè Qua Facebook Messenger, Hướng Dẫn Cách Theo Dõi Vị Trí Qua Facebook

 • Tác giả: chantamquoc.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng “Marauder’s Map” cho bạn xem vị trí của bạn bè thông qua tin nhắn Facebook Messenger với độ chính xác rất cao, có thể chi tiết trong phạm vi bán kính chỉ 1m, Không ít người đã biết được ứng dụng xem vị trí của bạn bè và chính mình đã đi qua thông qua Extension của Google

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social