Bạn đang xem : bạn thích bài đăng trên instagram như thế nào

Hàng ngày có hàng trăm bài đăng được đăng trên Instagram. Mọi người đăng trên hồ sơ Instagram của họ thường xuyên. Nếu bạn đang theo dõi, chúng sẽ tự nhiên xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Khi bạn thấy điều gì đó thu hút sự chú ý của mình, bạn có thể thích bài đăng cụ thể đó có thể là ảnh hoặc video. Để thích bất kỳ bài đăng nào, trước tiên bạn phải có tài khoản Instagram nếu bạn có tài khoản Instagram tốt và có mẫu Instagram . Nhưng bạn chưa có tài khoản thì trước tiên hãy tạo một tài khoản Instagram.

Khi ai đó gắn thẻ bạn trên một bức ảnh, bạn sẽ nhận được thông báo về bài đăng cụ thể đó. Bạn có thể ghé thăm bài viết đó và thích nó. Bạn không bị giới hạn chỉ thích bài đăng của những người bạn theo dõi. Khi bạn thấy các bài đăng từ hồ sơ ngẫu nhiên trong trang khám phá trong hồ sơ Instagram của mình. Bạn cũng có thể thích những bài viết đó. Bạn có thể thích các bài đăng trên Instagram của mình từ máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Vậy làm cách nào để bạn thích nội dung nào đó trên Instagram, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau để thích nội dung nào đó trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Di động

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại di động của bạn, đó là đường viền máy ảnh màu trắng với nền màu đỏ, tím, cam và vàng.

Bước 2: Nếu bạn đã đăng nhập vào hồ sơ Instagram của mình, nó sẽ trực tiếp đưa bạn đến trang chủ hồ sơ của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập vào hồ sơ của mình, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu, sau đó bạn sẽ được chuyển đến nguồn cấp dữ liệu trang chủ Instagram của mình.

Bước 3: Khi bạn vào tiểu sử của mình, bạn sẽ thấy rất nhiều bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Bạn có thể cuộn chúng để xem ảnh bạn thích hoặc bạn có thể nhấp vào nút tìm kiếm / kính lúp ở cuối hồ sơ của bạn. Bạn có thể nhập thẻ bắt đầu bằng # hoặc tìm kiếm tên người dùng cụ thể và truy cập hồ sơ của họ và điều hướng qua các bài đăng của họ.

Bước 4: Và khi bạn tìm thấy một bài đăng mà bạn thích, bạn chỉ cần nhấn đúp vào bài đăng đó hoặc nhấp vào trái tim ở cuối hình ảnh của bạn. Và bạn đã thích thành công bài đăng.

Bước 5: Nếu bạn vô tình thích một bài đăng và bạn muốn không thích nó, bạn chỉ cần nhấn lại vào trái tim ở cuối bài đăng và trái tim màu đỏ sẽ trở thành một trái tim trống.

Xem Thêm  Làm thế nào để chia sẻ lại một câu chuyện trên Instagram thành câu chuyện của riêng bạn? - làm cách nào để chia sẻ lại một câu chuyện trên instagram

Máy tính để bàn

Bước 1: Truy cập trang web Instagram, nếu bạn đã đăng nhập vào tiểu sử của mình, nó sẽ trực tiếp dẫn bạn đến trang chủ của bạn. Nếu không, bạn phải nhập id người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào hồ sơ của mình.

Bước 2: Và khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể điều hướng qua các bài đăng từ những người theo dõi bạn hoặc tìm kiếm các bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # có liên quan hoặc tên người dùng cụ thể.

Bước 3: Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh nào bạn thích khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của bạn hoặc bất kỳ hồ sơ người dùng hoặc trang tìm kiếm nào. Bạn chỉ cần nhấn đúp vào bài đăng hoặc nhấp vào biểu tượng trái tim ở cuối ảnh.

Bước 4: Nếu bạn vô tình thích một hình ảnh hoặc vì bất kỳ lý do nào bạn muốn không thích một bài đăng, bạn chỉ cần nhấp lại vào biểu tượng trái tim một lần nữa, biểu tượng này sẽ chuyển sang trống, có nghĩa là bạn đã bỏ thích một bài đăng.

Thích nhận xét

Bạn có thể thích nhiều hơn các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình khi ai đó đăng nhận xét về bài đăng của bạn và nếu bạn thích bài đăng đó, bạn cũng có thể thích nhận xét đó. Đây là cách bạn có thể thích nó.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram của bạn trên điện thoại di động hoặc mở nó qua máy tính để bàn, nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình khi mở, bạn sẽ được dẫn thẳng đến trang chủ của mình. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn phải nhập tên người dùng và mật khẩu và sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn trực tiếp dẫn đến nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình.

Bước 2: Sau đó, bạn có thể cuộn qua nguồn cấp dữ liệu hoặc trang khám phá của mình và khi bạn mở một bài đăng và nếu bạn muốn xem các nhận xét về bài đăng đó, hãy nhấp vào xem các nhận xét có ở cuối bài đăng của bạn.

Bước 3: Khi bạn chuyển qua các nhận xét, nếu bạn thích bất kỳ nhận xét nào, hãy nhấp vào biểu tượng trái tim bên cạnh nhận xét. Khi trái tim có màu đỏ, nghĩa là nhận xét đó đã được thích.

Bước 4: Nếu ai đó thích và nhận xét về bài đăng của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo về nó trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Bạn có thể chỉ cần nhấp vào thông báo đó để xem bài đăng và sau đó nhấp vào xem bình luận ở phía dưới.

Bước 5: Sau đó, bạn có thể nhấn vào hình trái tim màu đỏ, điều này có nghĩa là bạn đã thích nhận xét cụ thể đó.

Xem Thêm  Quảng cáo trên Instagram: Hướng dẫn chuyên sâu để chạy quảng cáo trên Instagram - chạy quảng cáo trên instagram

Các vụ tấn công Instagram khác

Bạn thậm chí có thể kiểm tra những người đã thích bài đăng hoặc nhận xét, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần nhấp vào lượt thích bên dưới bài đăng hoặc lượt thích trên nhận xét và bạn có thể xem tiểu sử của những người đã nhấp thích bài đăng cụ thể đó hoặc bình luận.

Khi bạn bật thông báo trên hồ sơ của mình, bạn sẽ nhận được thông báo cho một người dùng cụ thể. Bất cứ khi nào họ đăng một cái gì đó mới, bạn sẽ được thông báo. Bằng cách đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì từ họ.

Để bật thông báo của bạn cho một người cụ thể, bạn chỉ cần truy cập trang của họ và nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải tiểu sử của họ, bạn sẽ được dẫn đến một menu và chọn bật thông báo từ menu đó . Và nếu bạn muốn tắt thông báo, hãy làm theo các bước sau và đừng quên rằng trong cài đặt điện thoại, bạn phải bật thông báo cho Instagram.

Và nếu bạn muốn kiểm tra các bài đăng bạn đã thích cho đến nay, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập hồ sơ của mình và nhấp vào nút tùy chọn, nó có ba dấu chấm làm biểu tượng hoặc bánh răng trong trường hợp iPhone / iPad và sau đó nhấp vào “bài đăng bạn đã thích”. Bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng bạn đã thích ở một nơi. Và nếu bạn muốn không giống bất kỳ bài đăng nào, chỉ cần chuyển đến bài đăng cụ thể đó và nhấp vào trái tim và để trống màu đỏ.

Kết luận

Nguồn cấp dữ liệu của bạn chứa hàng trăm bài đăng từ những người bạn theo dõi và trang khám phá của bạn chứa đầy nội dung tương tự hoặc có liên quan xuất hiện do các thẻ bắt đầu bằng # bạn tìm kiếm. Khi bạn thích một cái gì đó, bạn bấm vào nút like trong facebook. Tương tự, bạn tặng trái tim cho bài đăng đó trên Instagram. Bạn có thể nhấp vào trái tim ở cuối bài viết hoặc nhấp đúp vào bài viết để thích bài viết. Khi bạn thích một bài đăng, bạn sẽ thấy trái tim của nó sẽ chuyển thành màu đỏ. Không thích một bài viết sẽ làm cho nó trống. Bạn thậm chí có thể thích bình luận trên bài đăng của bạn hoặc những người khác. Tuyệt vời phải không? Bạn còn chờ gì nữa? Truy cập hồ sơ Instagram của bạn ngay bây giờ và dành trái tim cho những bài đăng mà bạn quan tâm.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn thích bài đăng trên instagram như thế nào

Tăng bình luận Facebook–Tăng Comment Bài viết Facebook

 • Tác giả: Dvlike24h
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng bình luận Facebook–Tăng Comment Bài viết Facebook
  Link web : https://dvlike24h.com/home
  Zalo : https://zalo.me/0984962467

  DVLIKE24H.COM

  Nền Tảng Được Tin Cậy Và Phổ Biến Nhất Cho Các Dịch Vụ Truyền Thông Xã Hội
  Công cụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội Tất cả Trong Một mà bạn sẽ cần!
  Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Social, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý khách hàng, từ đó mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ

  Các dịch vụ của chúng tôi
  Facebook
  Instagram
  TikTok
  Youtube.
  Shopee.
  Instagram.
  tangbinhluanfacebook
  tangcommentbaivietfacebook
  dvlike24h

Hướng Dẫn 4 Cách Đăng Bài Viết Trên Instagram, Hướng Dẫn Sử Dụng Instagram Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Tác giả: letspro.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5297 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính để bàn/laptop, chỉ cần một chút óc sáng tạo và linh hoạt, Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian, giảm thiểu sự phụ thuộc vào Smartphone để đăng bài trên InstagramInstagram đã và đang nổi lên như một nền tảng mạng xã hội mạnh mẽ nhất hiện nay

Làm thế nào để có được lượt thích Instagram (Vì sao chúng vẫn quan trọng)

 • Tác giả: streetnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5841 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ giúp bạn tăng lượt thích instagram cho thương hiệu của mình miễn phí và đơn giản nhất. Cùng Streetnet tìm hiểu ngay nhé!

Cách đăng bài trên Instagram máy tính cập nhật mới nhất 2021

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với các bước đơn giản giúp bạn đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows, Mac trên trình duyệt đơn giản. Click ngay để xem ngay!

Cách ẩn lượt thích của bài viết trên Instagram

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6844 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

cách đăng bài trên instagram thu hút “ hàng triệu” lượt follow

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội instagram có hàng trăm bức ảnh được đăng tải mỗi giây. Nếu muốn đắt đơn hàng bạn cần biết cách để đăng bài trên instagram có lượng like“ khủng”.

[Instagram] 11 thủ thuật giúp bạn làm chủ tài khoản của mình hiệu quả

 • Tác giả: www.techsignin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4786 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một mạng xã hội thú vị. Bài viết này sẽ đưa đến cho bạn 11 mẹo sử dụng Instagram một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thay đổi URL / tên người dùng trang Facebook của bạn một cách dễ dàng 2022 - thay đổi tên url fb