Bạn muốn thiết kế một trang web gây ấn tượng với khách truy cập của bạn và mang lại nhiều doanh nghiệp hơn? Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế một trang web từ đầu đến cuối.

Bạn đang xem : cách tốt nhất để thiết kế trang web

Hướng dẫn từng bước: Cách thiết kế trang web vào năm 2022

Bài đăng này được cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 11 năm 2021.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, nó cho phép chúng ta đạt được ngày càng nhiều nhiệm vụ mà không hề nhận ra rằng chúng phức tạp như thế nào. Tự học cách thiết kế trang web bằng chính mình là một trong những cách này.

Nhờ sự phát triển của trình tạo trang web , bạn có thể thiết kế một trang web và tạo sự hiện diện trực tuyến ấn tượng của riêng bạn. Sử dụng các tính năng thiết kế web chuyên nghiệp, bạn có thể tạo doanh thu, nuôi dưỡng cộng đồng người hâm mộ và quảng bá thương hiệu của mình trực tuyến.

Vậy, thiết kế web là gì và bạn nhận được như thế nào đã bắt đầu? Chúng tôi có kiến ​​thức cần thiết để đưa bạn đi đúng hướng. Từ việc chọn trình tạo trang web và tên miền, đến việc hiểu cách thiết kế từng yếu tố trên trang web của bạn, hướng dẫn đầy đủ này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế trang web vào năm 2022:

< p type = "blank-line">

Cách thiết kế trang web

01. Đặt mục tiêu của bạn

Trước khi bạn thiết kế trang web, hãy rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được. Với rất nhiều loại trang web hiện có, bạn nên bắt đầu bằng cách quyết định loại nào sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình:

Sau khi bạn quyết định loại bạn cần , đã đến lúc bắt đầu phần thú vị – thiết kế trang web của bạn. Khi bạn bắt đầu hành trình này, hãy ghi nhớ mục đích tổng quát của bạn và suy nghĩ về cách thiết kế sẽ giúp đạt được mục tiêu của bạn.

Khi bạn tiếp tục thiết kế một trang web, bạn ‘ Tôi sẽ thấy rằng lựa chọn của bạn về các yếu tố để đưa vào sẽ khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được. Ví dụ: nếu bạn muốn bán ảnh của mình trực tuyến, hãy thử hiển thị tác phẩm của bạn ở định dạng danh mục đầu tư và bao gồm một cửa hàng trực tuyến nơi bạn có thể bán các bản in. Hoặc, nếu bạn đang tạo một trang web với mục tiêu tìm được việc làm, một trang web sơ yếu lý lịch đơn giản và chuyên nghiệp không có phần tô điểm có thể phù hợp với nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Nếu bạn cần trợ giúp để hình dung một thiết kế đáp ứng mục tiêu của mình , hãy duyệt qua ví dụ về trang web nổi bật để lấy cảm hứng.

02. Chọn trình tạo trang web của bạn

Bây giờ là bạn ‘đã xác định được mục tiêu của mình, bước tiếp theo của bạn là chọn công cụ xây dựng trang web phù hợp để hoàn thành mục tiêu đó. Trình tạo trang web (còn được gọi là CMS) là một nền tảng mà bạn có thể thiết kế, cá nhân hóa và xuất bản một trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về mã hóa.

Có hàng chục nền tảng có sẵn trên thị trường. Không chắc chắn cái nào để sử dụng? Wix.com được xếp hạng # 1 trong số các trình xây dựng trang web tốt nhất trên thế giới và vì lý do chính đáng. Dưới đây là một số ưu điểm của Wix:

Mô hình định giá đa dạng : Tạo, xuất bản và lưu trữ trang web của bạn hoàn toàn miễn phí, cho miễn là bạn muốn. Nếu bạn muốn nâng cấp sự hiện diện trực tuyến của mình với một số tính năng phù hợp, các gói Premium cũng có sẵn. Chúng bao gồm mọi thứ bạn cần để thành công trực tuyến, từ các mẫu chuyên nghiệp và các tính năng thiết kế web, đến tên miền tùy chỉnh .

cách thiết kế trang web

Tùy chỉnh thiết kế: Dù bạn là nhà thiết kế web dày dạn kinh nghiệm hay vẫn đang học cách thiết kế trang web, bạn sẽ rằng Wix cung cấp các lộ trình sáng tạo khác nhau cho mọi người.

Một tùy chọn là Wix Editor, có công nghệ kéo và thả giúp bạn hoàn toàn tự do thiết kế. Mỗi yếu tố trong thiết kế trang web của bạn có thể được tùy chỉnh cho giao diện bạn muốn, trong khi nhiều công cụ và tính năng tích hợp sẽ nâng cao sự hiện diện chuyên nghiệp của nó.

Người mới bắt đầu cũng có thể thích sử dụng Wix ADI (Artificial Design Intelligence), nền tảng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tạo trang web cho bạn. Đây là một giải pháp tuyệt vời để thiết kế trang web một cách nhanh chóng – sau khi trả lời một số câu hỏi, bạn sẽ nhận được một trang web hoàn chỉnh mà bạn có thể tùy chỉnh sau đó.

Đồng thời, những người sáng tạo có kinh nghiệm có thể xem xét Velo của Wix , cho phép bạn đi sâu vào công cụ trang web của mình để xây dựng các ứng dụng, API và cơ sở dữ liệu phức tạp. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ có một kết quả độc nhất vô nhị hoàn toàn phù hợp với thương hiệu của mình và không có trang web nào khác trên thế giới.

Giải pháp chuyên nghiệp: Bởi vì trang web của bạn là trung tâm của cuộc sống trực tuyến của bạn, Wix cung cấp tất cả các giải pháp chuyên nghiệp mà bạn cần ở một nơi. Các công cụ như tiếp thị qua email, hóa đơn, đặt chỗ, tài khoản mạng xã hội, v.v. có thể được tích hợp vào thiết kế trang web của bạn để có trải nghiệm quản lý trang web và doanh nghiệp của bạn tốt nhất. Trên hết, bạn cũng sẽ có thể tối ưu hóa trang web của mình với Wix SEO để tăng cơ hội được tìm thấy trên Google.

Tính năng thiết kế độc đáo: Các tính năng thiết kế của Wix hoàn toàn có thể tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể thiết kế trang web của mình theo cách bạn muốn . Từ một bộ hình ảnh và hình nền cho đến các tính năng sáng tạo như video trong suốt và hiệu ứng cuộn, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để bắt đầu và bạn luôn có thể tải lên các tệp của riêng mình.

Dịch vụ khách hàng: Bạn không đơn độc trong hành trình học cách thiết kế trang web. Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn sẽ luôn có người để trò chuyện nhờ nhóm hỗ trợ 24/7 của Wix và các trang mạng xã hội. Nếu bạn muốn đọc thêm mẹo thiết kế web , hãy tìm hướng dẫn thiết kế web và lấy cảm hứng, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tài liệu hữu ích trên mạng. Để nâng cao kiến ​​thức của bạn về thiết kế web, tiếp thị trực tuyến, SEO và hơn thế nữa, – hãy xem Wix Blog (chân thành của bạn) và Trung tâm trợ giúp .

Bạn đã sẵn sàng thiết kế trang web với Wix Editor chưa? Đây là cách bắt đầu:

 1. Đi tới Wix .com từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.

 2. Nhập địa chỉ email của bạn, chọn mật khẩu – và voilà! Bây giờ bạn đã có tài khoản của mình, từ đó bạn có thể tạo bao nhiêu trang web tùy thích.

 3. Khám phá bộ sưu tập rộng lớn các mẫu trang web, chọn mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, và bắt đầu tùy chỉnh nó bằng các công cụ và tính năng bạn chọn. Nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình từ đầu, bạn có thể bắt đầu với canvas trống và bắt đầu từ đó.

< / p>

Tìm hiểu chi tiết và chi tiết của việc xây dựng trang web với Wix Editor với khóa học trực tuyến này.

03. Xác định bố cục của bạn

Một khi bạn đã đăng nhập vào nền tảng bạn chọn, đã đến lúc khái niệm hóa bố cục trang web . Nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu, bạn có thể muốn vạch ra thiết kế trang web của mình trên giấy trước khi bắt đầu kéo và thả. Tuy nhiên, một lựa chọn khác là sử dụng mẫu, là một bố cục được thiết kế sẵn do một nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra.

Wix cung cấp một thư viện rộng lớn miễn phí mẫu trang web . Bạn sẽ tìm thấy thiết kế cho mọi loại trang web, cho dù bạn đang muốn tạo trang web doanh nghiệp, blog hay trang web cá nhân. Bắt đầu bằng cách duyệt qua hàng trăm tùy chọn cho đến khi bạn tìm thấy bố cục mà bạn yêu thích. Sau đó, bạn có thể biến nó thành của riêng mình bằng cách tùy chỉnh hoàn toàn tất cả các yếu tố của nó và xóa, thêm hoặc thay đổi các chi tiết như văn bản, hình ảnh và màu sắc.

Trong số các thiết kế này, bạn có thể chọn giữa mẫu nhiều trang và một trang một. Nếu trang web của bạn bao gồm một lượng lớn nội dung, bạn có thể sẽ chọn một trang nhiều trang. Tuy nhiên, với ít nội dung hiển thị hơn, bạn có thể muốn truy cập trang web một trang . Tùy chọn hợp thời trang này là một lựa chọn phổ biến cho các trang đích, trang web sự kiện và các trang web nội dung dạng ngắn khác.

Mẹo chuyên nghiệp: Có không có cách nào tốt hơn để làm cho nước ép thiết kế web của bạn tuôn chảy hơn là bằng cách tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo. Một cách tốt để bắt đầu là xem các ví dụ trang web đã hiểu đúng. Lấy giấy bút và ghi lại những ý tưởng bạn thích khi duyệt qua một số thiết kế trang web tốt nhất . Có rất nhiều nền tảng mạng xã hội dành riêng cho cảm hứng thiết kế, chẳng hạn như Pinterest Dập bóng , vì vậy hãy nhớ kiểm tra những thứ đó.

04. Yêu cầu tên miền của bạn

Đặt nó nói một cách đơn giản, tên miền của bạn là địa chỉ của bạn trên internet. Đó là những gì khách truy cập của bạn sẽ thấy trong thanh trình duyệt của họ, ngay sau “www.”

< / p>

Đăng ký tên miền của bạn là rất quan trọng để thành công trực tuyến. Các trang web có miền tùy chỉnh được người dùng internet tự động coi là chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Khi được chọn khôn ngoan, một tên miền cũng giúp các công cụ tìm kiếm (như Google và Bing) hiểu nội dung trang web của bạn. Điều này quan trọng vì nó giúp mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

Bây giờ, làm thế nào để bạn chọn một tên miền cho thương hiệu của mình? Để làm cho nó đáng nhớ, hãy giữ nó:

 • Ngắn: Càng dài, khả năng khách truy cập viết sai chính tả càng cao nó.

 • Đơn giản: Tránh các ký hiệu , ký tự đặc biệt và số.

 • Chuyên nghiệp: Tên miền của bạn nên kết hợp tên riêng của bạn hoặc tên doanh nghiệp của bạn để tránh nhầm lẫn.

 • Gợi mở: Gợi ý về những gì bạn làm vào tên miền của mình bằng cách kết hợp các từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

 • Bạn có thể tìm hiểu xem tên miền trong mơ của mình có khả dụng hay không bằng cách sử dụng công cụ đăng ký miền . Nếu sự lựa chọn hàng đầu của bạn vẫn còn để lấy, đừng ngần ngại giành lấy phần tài sản ảo của bạn. Nếu không, đừng hoảng sợ. Hãy thử các biến thể khác nhau của lựa chọn ban đầu của bạn bằng cách thử với thứ tự từ hoặc thêm “the” vào đầu.

  Mẹo chuyên nghiệp : Chọn tên miền cũng có nghĩa là sử dụng phần mở rộng tên miền phù hợp. Từ .org đến .com và .net, bạn có thể chọn trong số 45 phần mở rộng tên miền cấp cao nhất. Cách tốt nhất là sử dụng phương pháp phù hợp với loại hình doanh nghiệp và vị trí địa lý của bạn.

  05. Thu thập nội dung của bạn

  Bây giờ bạn đã thiết lập nền tảng cho thiết kế của mình, đã đến lúc bắt tay vào thực tế và chuẩn bị nội dung sẽ được giới thiệu trên trang mạng. Điều này bao gồm hình ảnh, văn bản, biểu trưng, ​​video của bạn và hơn thế nữa.

  Sử dụng tài liệu của riêng bạn nhiều nhất có thể để đảm bảo bạn đang cung cấp nội dung độc đáo và có thương hiệu. Nếu bạn không sử dụng nội dung gốc, chỉ cần đảm bảo có được tài nguyên của bạn một cách hợp pháp. Wix có nhiều lựa chọn về tính năng đa phương tiện, bao gồm thư viện hơn một triệu ảnh miễn phí từ các đối tác của chúng tôi tại Unsplash, Hình minh họa vectơ và các video tương tác chỉ dành riêng cho Wix. Ngoài ra còn có kho ảnh và kho ảnh vô tận mà bạn có thể xem.

  Mặc dù có nhiều tài liệu trên trang web của bạn là rất tốt, nhưng hãy nhớ luôn đặt chất lượng hơn số lượng. Trong thời đại giảm mức độ chú ý, cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách truy cập là chỉ giới thiệu nội dung hay nhất của bạn.

  Cuối cùng, hãy đảm bảo nội dung của bạn được gắn thương hiệu đầy đủ. Hãy coi trang web của bạn như một nhân vật trực tuyến – mọi thứ từ nội dung bằng văn bản đến màu sắc và phông chữ bạn sử dụng phải phản ánh bạn là ai hoặc bản sắc thương hiệu của bạn là gì.

  Mẹo chuyên nghiệp: Mới với trò chơi tiếp thị hoặc cảm thấy như bạn có thể trau dồi ngôn ngữ thương hiệu của mình? Từ tạo biểu trưng đến xác định giọng nói của bạn, hướng dẫn này giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc xây dựng một nhận diện thương hiệu .


  06. Thêm các trang phù hợp

  Mỗi doanh nghiệp là duy nhất mọi trang web. Tuy nhiên, có một số phần truyền thống mà khách truy cập trang web của bạn sẽ mong đợi được xem. Nếu bạn định thiết kế trang web nhiều trang, đây là một số trang nhất định phải có:

  < p class = "mm8Nw _1j-51 iWv3d _1FoOD _3M0Fe aujbK iWv3d public-DraftStyleDefault-block-depth0 fixed-tab-size public-DraftStyleDefault-text-ltr" id = "viewer-dgjq6"> Trang chủ : Bạn có một cơ hội để tạo ấn tượng tốt đầu tiên và trang chủ của bạn chính là điều đó. Vì đây có thể là thứ đầu tiên mà khách truy cập sẽ thấy, hãy nhắm đến thiết kế trang chủ sạch sẽ, có tổ chức và bắt mắt . Nó phải làm rõ bạn là ai và bạn làm gì, đồng thời là điểm khởi đầu để khách truy cập điều hướng qua trang web của bạn.

  Đảm bảo rằng nó chứa thông tin quan trọng nhất: biểu trưng của bạn, tên doanh nghiệp của bạn và menu điều hướng mời khách truy cập duyệt thêm. Khi bạn đã nắm được những điều cơ bản này, hãy xem xét loại nền trang web, hình ảnh, nội dung viết và lời kêu gọi hành động mà bạn có thể thêm vào đây để thu hút khách truy cập.

   cách thiết kế trang web

  Trang Giới thiệu về chúng tôi: Kể câu chuyện của bạn và chia sẻ các giá trị, phương pháp và bất kỳ thông tin nào khác xác định thương hiệu của bạn với trang Giới thiệu. Chào mừng khách truy cập mới bằng cách sử dụng ngôi thứ nhất (“Tôi” hoặc “Chúng tôi”), vì nó tạo thêm cảm giác thân thiện của sự thân thiện và ấm áp. Ngoài ra, đừng quên bao gồm hình ảnh của bạn hoặc các thành viên trong nhóm của bạn, vì khách hàng luôn muốn nhìn thấy bộ mặt đằng sau một doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, 21 Trang hay nhất về chúng tôi sẽ cho bạn biết trang này được thực hiện như thế nào.

  Trang liên hệ: Khi khách truy cập muốn liên hệ, họ sẽ có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng. Đó là nơi trang liên hệ xuất hiện. Hãy đảm bảo bao gồm số điện thoại, địa chỉ bưu điện, địa chỉ email doanh nghiệp và mạng xã hội của bạn các tài khoản. Bạn cũng có thể xem xét thêm tiện ích trò chuyện trực tiếp để khách truy cập có cơ hội liên hệ và nhận phản hồi ngay lập tức hoặc biểu mẫu liên hệ để họ có thể viết thông điệp trực tiếp thông qua trang web của bạn.

   cách thiết kế trang web

  Tiện ích bổ sung (nhưng rất được khuyến khích):

  Trang sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn : sản phẩm trang (hoặc trang dịch vụ, tùy thuộc vào ngành của bạn) là nơi khách truy cập của bạn khám phá những gì bạn phải cung cấp và nếu họ bị thuyết phục, hãy lấy thẻ tín dụng của họ ra và mua hàng.

  Khi bạn thiết kế một trang web với một trang sản phẩm hoặc dịch vụ lưu ý, đây là một số đề xuất chính: Thêm ảnh chụp sản phẩm chất lượng cao, viết mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ chính xác và hấp dẫn, đồng thời minh bạch về các điều kiện của bạn (chẳng hạn như chính sách giao hàng, trả lại hoặc hủy).

  Một blog: Tạo blog nâng cao danh tiếng của bạn với tư cách là một chuyên gia, giúp bạn nuôi dưỡng một cộng đồng trung thành và là một cách hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

  Nếu bạn không phải là một nhà văn bẩm sinh, đừng băn khoăn – bạn có nhiều điều để nói hơn những gì bạn nghĩ. Bạn có thể viết về khách hàng của mình (câu chuyện thành công, nghiên cứu điển hình, phỏng vấn) hoặc về bản thân (sự kiện bạn tham dự, nhân viên mới, v.v.). Nhưng những ý tưởng blog có giá trị nhất sẽ đến từ chuyên môn của chính bạn. Người đọc của bạn sẽ thích khám phá các mẹo, phương pháp và thủ thuật bạn sử dụng để giải quyết các vấn đề bạn gặp và chắc chắn sẽ đánh giá cao giá trị gia tăng.

  Lời chứng thực: Trang lời chứng thực trung thực là một bổ sung hiệu quả tuyệt vời cho thiết kế trang web của bạn. Các nghiên cứu cho thấy rằng 77% khách hàng hài lòng sẽ giới thiệu doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn cho bạn bè sau khi có trải nghiệm tích cực. Nếu mục đích của trang web của bạn là thu hút khách hàng mới, hãy tận dụng sức mạnh của truyền miệng và để những khách hàng hài lòng thực hiện việc bán hàng cho bạn.

  Trang giật gân: A trang giật gân hoạt động như một bản xem trước trang web của bạn, chào mừng khách truy cập trước khi họ truy cập trang chủ của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập bằng cách sử dụng hình ảnh chất lượng cao hoặc văn bản thú vị, hoặc để quảng cáo ưu đãi hoặc sự kiện đặc biệt.

  Trang câu hỏi thường gặp: Trang câu hỏi thường gặp là một trang dành riêng trên trang web của bạn cung cấp cho khách truy cập các câu trả lời nhanh chóng và đơn giản cho các câu hỏi phổ biến theo cách có tổ chức và có cấu trúc. Nó có thể tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp các câu trả lời tự động và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

  07. Thiết kế các phần tử trang web của bạn

  Bạn đã có sẵn nội dung của mình, đã xác nhận quyền sở hữu tên miền của bạn và thiết lập các trang trên trang web của bạn. Đã đến lúc chính thức để thiết kế các thành phần của trang web của bạn.

  Trong phần này, chúng ta sẽ nói về tất cả các chi tiết sẽ mang trang web của bạn lại với nhau và cách sắp xếp chúng để tạo thành một thiết kế gắn kết. Cuối cùng, những quyết định này nên được hướng dẫn bởi đặc điểm nhận dạng thương hiệu của bạn – vẻ ngoài và giọng nói riêng biệt mà bạn sử dụng để truyền đạt thông điệp của mình tới khán giả. Trên hết, hãy ghi nhớ tính khả dụng: trang web của bạn phải luôn tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng dễ dàng và cố gắng mang đến cho khách truy cập trải nghiệm hấp dẫn.

  Dưới đây là một số yếu tố cần làm khi tìm hiểu cách thiết kế trang web:

  < / p>

  Kiến trúc trang web : Để cung cấp điều hướng trang web tốt nhất trải nghiệm cho khách truy cập, các trang của bạn cần được kết nối đúng cách với nhau. Đảm bảo khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy các trang họ cần bằng cách thêm menu điều hướng và triển khai các liên kết nội bộ. Cuối cùng, hãy tuân theo “quy tắc hai lần nhấp:” Khách truy cập của bạn không cần phải nhấp nhiều lần để truy cập bất kỳ trang nào trên trang web của bạn, dù họ ở đâu.

  Trình đơn: Yếu tố trung tâm này trong thiết kế của bạn sẽ hiển thị các mục khác nhau được giới thiệu trên trang web của bạn, đảm bảo rằng khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy và điều hướng từ trang này sang trang khác. Trình đơn trang web bao gồm từ trình đơn tiêu đề ngang tiêu chuẩn đến menu bánh hamburger . Cho dù bạn chọn kiểu nào, bạn nên làm cho nó có thể truy cập được trên mọi trang trên trang web của bạn và giữ số lượng mục ở mức tối thiểu để tránh phân cụm màn hình.

  Màu sắc: Tâm lý học về màu sắc chứng minh rằng các màu sắc khác nhau có tác động khác nhau đến hành vi của con người, đó là điều tạo nên như một khía cạnh quan trọng của thiết kế trang web. Khi chọn bảng màu trang web của bạn, quy tắc chung là giới hạn bản thân ở ba sắc thái: một màu chính (60% hỗn hợp), một màu phụ (30%) và một màu nhấn (10%). Tất nhiên, nếu bạn đã củng cố màu sắc thương hiệu cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình, thì nên bao gồm những màu này.

  Phông chữ: Khi bạn chọn phông chữ tốt nhất cho trang web của mình , hãy chọn những quảng cáo dễ đọc (cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động) và nhất quán với đặc điểm nhận dạng thương hiệu của bạn. Mặc dù thế giới kiểu chữ rất rộng lớn, hãy chọn tối đa ba phông chữ để tránh sự hỗn loạn về thị giác.

  Header & amp; footer: Đầu trang và chân trang của trang web của bạn lần lượt được tìm thấy ở đầu và cuối trang web. Cả hai yếu tố này đều có thể được sử dụng trong thiết kế trang web của bạn để nâng cao khả năng sử dụng và mức độ tương tác.

  A tiêu đề trang web là một nơi tuyệt vời để bao gồm các tính năng mà bạn muốn khách truy cập khám phá ngay lập tức, chẳng hạn như biểu trưng hoặc menu điều hướng của riêng bạn.

  < p class = "_ 2PHJq public-DraftStyleDefault-ltr">

  Trong khi trang web footer sẽ không được nhìn thấy ngay lập tức, nó vẫn có thể được sử dụng để trợ giúp khách truy cập của bạn theo một số cách. Ví dụ: đây là một nơi tuyệt vời để bạn thêm thông tin liên hệ, các nút mạng xã hội hoặc biểu mẫu đăng ký email.

  Chuyển động: Điều này đề cập đến tất cả các phần tử không tĩnh của trang web của bạn, có thể rất hữu ích khi bạn đang cố thu hút sự chú ý của khách truy cập. Chuyển động có thể có nhiều hình dạng, kích thước và vị trí trên thiết kế trang web của bạn: triển khai hiệu ứng di chuột để khuyến khích tương tác, sử dụng VideoBox để thêm các hiệu ứng tuyệt đẹp hoặc thậm chí tải lên toàn bộ nền video.

  Trong khi hình ảnh động chắc chắn sẽ làm nổi bật trang web của bạn , hãy sử dụng chúng có chừng mực. Hướng dẫn này giải thích tất cả những điều nên và không nên khi thêm hoạt ảnh vào thiết kế trang web của bạn.


  Hiệu ứng cuộn: Như tên cho thấy, hiệu ứng cuộn xuất hiện khi khách truy cập cuộn lên hoặc xuống trang web của bạn. Sự tinh tế của chúng có khả năng thu hút sự chú ý, nhưng quan trọng nhất, chúng giúp tạo ra sự chuyển đổi mượt mà giữa các lớp khác nhau của một trang web.

  Một hiệu ứng như vậy là cuộn thị sai . Hiệu ứng 3D chuyên nghiệp này có thể tạo thêm cảm giác về chiều sâu cho trang của bạn, dẫn đến trải nghiệm duyệt web sống động. Có thể đạt được điều này cùng với hiệu ứng cuộn (chẳng hạn như hiển thị hoặc phóng to) bằng Wix Editor.

  < p class = "mm8Nw _1j-51 iWv3d _1FoOD _3M0Fe aujbK iWv3d public-DraftStyleDefault-block-depth0 fixed-tab-size public-DraftStyleDefault-text-ltr" id = "viewer-5foqf"> Favicon: favicon là một biểu tượng nhỏ sẽ được sử dụng trong trình duyệt trang web để “đại diện” cho trang web của bạn. Hãy dành một giây để nhìn vào tab này trong trình duyệt của bạn và bạn sẽ thấy một biểu trưng Wix nhỏ ở góc bên trái – đó là biểu tượng yêu thích.

  < p class = "mm8Nw _1j-51 iWv3d _1FoOD _3M0Fe aujbK iWv3d public-DraftStyleDefault-block-depth0 fixed-tab-size public-DraftStyleDefault-text-ltr" id = "viewer-aflbi">

  Mặc dù kích thước nhỏ nhưng favicon là một công cụ tuyệt vời để giúp người dùng định vị trang web của bạn trong những thời điểm khi một quá nhiều tab đang mở. Nó cũng sẽ góp phần xây dựng thương hiệu cho trang web của bạn bằng cách trình bày biểu trưng của bạn ở một vị trí khác và vẻ ngoài sắc nét của nó sẽ tăng thêm độ chuyên nghiệp cho thiết kế trang web của bạn.

  Khoảng trắng: Đây là khu vực trên trang web của bạn không bao gồm bất kỳ thứ gì. Sợ hãi bởi tất cả không gian trống rỗng này? Đừng như vậy. Không chỉ sử dụng không gian trắng ngày càng hợp thời (chủ nghĩa tối giản, nó ở đây để ở), không gian trắng còn mang lại cho khách truy cập của bạn không gian để “thở” giữa các hình ảnh hoặc các phần nội dung, góp phần mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều.

  < p type = "paragraph">


  Mẹo chuyên nghiệp: Các nghệ sĩ như Leonardo da Vinci sẽ nói gì về cách mô tả ign một trang web? Rất nhiều, chúng tôi tưởng tượng. Một số quy tắc tương tự điều chỉnh nghệ thuật và thiết kế trong nhiều thế kỷ cũng được áp dụng cho internet. Từ cân bằng đến đối xứng, hãy khám phá cách 7 nguyên tắc cơ bản của thiết kế có thể được áp dụng cho các trang web như thế nào.

  08. Chọn công cụ chuyên nghiệp bạn cần

  The Internet đang trở thành một trong những thị trường quan trọng nhất trên thế giới. Ước tính vào năm 2022, hơn 2,14 tỷ người trên toàn thế giới sẽ mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. Đối với những người sáng tạo và có đầu óc chuyên nghiệp, việc thêm một số công cụ sau vào trang web của bạn có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch hiệu quả và an toàn.

  Để giúp bạn thiết kế trang web của mình, Wix bao gồm một số các giải pháp dành riêng để giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô và ngành nghề tương tác với khách hàng. Việc kết hợp các tính năng này sẽ nâng cao trang web của bạn để trang web không chỉ trông đẹp mà còn hoạt động trơn tru:

  Phần mềm lập lịch: If bạn điều hành một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, trang web của bạn cần có thể nhận đặt chỗ và thanh toán trực tuyến, 24/7. Phần mềm lập lịch của Wix thực hiện điều đó. Nó bao gồm các tùy chọn phức tạp nhất trên thị trường, từ cho phép khách hàng đặt lịch hẹn trực tuyến đến khả năng quản lý lịch của nhân viên của bạn.

  cách thiết kế trang web

  Cửa hàng trực tuyến: Bạn muốn bán hàng hóa trực tuyến và tạo ra dòng doanh thu liên tục? Một cửa hàng trực tuyến là cách để đi. Từ theo dõi đơn đặt hàng của bạn đến sử dụng Wix Payments để được thanh toán dễ dàng, bạn sẽ có thể quản lý mọi thứ từ một nơi chuyên dụng .

  Bài đăng trên mạng xã hội: Nâng cao nhận thức về thương hiệu và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn bằng cách tạo đồ họa truyền thông xã hội và chia sẻ bài đăng của bạn trực tiếp lên Facebook và Instagram.

  Nhạc: Wix Music là một nền tảng tiên tiến dành cho các nhạc sĩ muốn mở rộng khán giả của họ trong khi vẫn duy trì toàn bộ quyền tự do sáng tạo. Nó cho phép bạn bán nhạc trực tiếp trên trang web của mình và giữ 100% lợi nhuận. Đồng thời, nó phân phối các giai điệu của bạn tới hơn 120 cửa hàng kỹ thuật số.

  Trình tạo Video: Bạn có biết video có thể tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền vào trang web của bạn lên 157% ? Với Wix Video Maker, bạn có thể nâng cao thiết kế trang web của mình bằng các video tùy chỉnh để tương tác với khán giả và cải thiện lưu lượng truy cập. Chúng có thể được sử dụng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, chia sẻ các bản cập nhật thú vị và hơn thế nữa.

  Ứng dụng của chủ sở hữu: Ứng dụng Wix Owner cho phép bạn điều hành trang web của mình từ mọi nơi một cách thuận tiện, cho dù điều này có nghĩa là trò chuyện trực tiếp với khách truy cập hay thiết kế trang web của bạn khi đang di chuyển. Bạn thậm chí sẽ có một không gian di động để những người theo dõi và khách hàng thường xuyên của bạn có thể tham gia.

  Mẹo của chuyên gia: < span class = "_ 3Bkfb _1lsz7" rel = "noopener noreferrer noopener" target = "_ blank"> Thị trường ứng dụng Wix bao gồm nhiều lựa chọn ứng dụng để thúc đẩy tiềm năng kinh doanh của trang web của bạn. Từ trò chuyện đến thanh toán, cửa sổ bật lên và quảng cáo trên Google, có một công cụ cho mọi khía cạnh của doanh nghiệp bạn.

  09. Giúp mọi người có thể truy cập được

  Những ngày này , một thiết kế trang web thực sự tuyệt vời nên được mọi người truy cập. Khả năng truy cập web đảm bảo rằng tất cả mọi người, bất kể khả năng của họ như thế nào, đều có thể thoải mái trải nghiệm và tương tác với trang web của bạn. Điều này bao gồm những người bị suy giảm thị lực, chấn thương tạm thời, mất thính giác và hơn thế nữa. Với hơn một tỷ người đang sống với một số dạng khuyết tật, việc đáp ứng nhu cầu của mọi người là rất quan trọng. Nó cũng cho thấy rằng bạn và doanh nghiệp của bạn coi trọng giá trị toàn diện và đa dạng.

  Có một số cách để cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn cho mọi người. Đảm bảo xây dựng bố cục trang web của bạn theo thứ bậc, sử dụng các tiêu đề rõ ràng để xác định các cấp độ thông tin khác nhau. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn có thể hoạt động hoàn toàn bằng bàn phím, viết văn bản thay thế cho hình ảnh của bạn, sử dụng thẻ tiêu đề và hơn thế nữa.

  10. Tối ưu hóa cho thiết bị di động

  < / p>

  Các màn hình nhỏ hơn không bằng tác động nhỏ hơn. Với sự gia tăng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo trải nghiệm duyệt web liền mạch trên tất cả các thiết bị bằng cách tối ưu hóa trang web di động thiết kế.

  Khi tạo trang bằng Wix, phiên bản di động của trang web của bạn được tạo tự động bằng Mobile Editor. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc xây dựng một cấu trúc mới từ đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa nội dung của mình để phù hợp với phần bất động sản nhỏ hơn này.

  Trước tiên, trên thiết kế trang web dành cho thiết bị di động của bạn, hãy cố gắng chỉ giữ lại các phần tử quan trọng nhất trên trang, loại bỏ bất kỳ phần nào không thực sự cần thiết. Thứ hai, tối ưu hóa không gian trong màn hình đầu tiên bằng cách đặt các thông tin quan trọng nhất ở đó, chẳng hạn như menu hoặc tên của bạn. Đây là những gì khách truy cập của bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên, vì vậy hãy giữ cho nó hấp dẫn và nhiều thông tin.

  < p type = "blank-line">

  < p type = "blank-line">

  11. Tăng cường SEO của bạn

  Sau khi bạn thiết kế trang web, không gì hài lòng hơn là xem số lượng người truy cập tăng lên. Một cách để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là cải thiện SEO của bạn. SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là phương pháp tối ưu hóa nội dung trang web của bạn để trang web có thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm.

  SEO đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn và bền bỉ trong để có được kết quả, nhưng bạn có thể bắt đầu thiết lập SEO khi thiết kế trang web của mình. Dưới đây là một số mẹo SEO mà bạn có thể áp dụng cho nội dung của mình để cải thiện cơ hội xếp hạng trong các kết quả hàng đầu:

  • Tiến hành nghiên cứu từ khóa : Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tìm những từ khóa có liên quan nhất cho trang web của bạn. Khi bạn đã có chúng, hãy chọn một từ khóa chính và một vài từ khóa phụ – nhưng không nhiều hơn thế. Đặt từ khóa của bạn ở các vị trí chiến lược trên trang web của bạn (tiêu đề và mô tả SEO, trang chủ, v.v.), nhưng đừng lạm dụng nó. Các công cụ tìm kiếm sẽ phạt các trang web “nhồi nhét” từ khóa một cách bất thường vào nội dung của chúng.

  • Bao gồm SEO trên trang: Đây là cách nói với các công cụ tìm kiếm những gì các trang của bạn bao gồm. Trên mỗi trang, trình tạo trang web của bạn sẽ yêu cầu bạn điền vào siêu dữ liệu. Điều này bao gồm URL, tiêu đề SEO (liên kết màu xanh lam mà bạn thấy trên trang kết quả của Google) và mô tả. Mặc dù khách truy cập có thể không nhận thấy những yếu tố này, nhưng chúng rất quan trọng khi xếp hạng.

  • Thêm văn bản thay thế: Văn bản thay thế đề cập đến mô tả mà bạn cung cấp cho hình ảnh của bạn. Những thứ này sẽ không hiển thị với khách truy cập của bạn, nhưng chúng cung cấp dấu hiệu mạnh mẽ cho Google về nội dung của phương tiện truyền thông. Google có thể có rất nhiều kiến ​​thức, nhưng nó không thể “nhìn thấy” ảnh hoặc GIF (!). Văn bản thay thế sẽ giúp nội dung trực quan của bạn xuất hiện trong các trang kết quả của Google. Ngoài ra, viết văn bản thay thế thân thiện với SEO cho hình ảnh của bạn cũng là một thực tiễn quan trọng trong việc cải thiện khả năng truy cập trang web của bạn.

  • Tăng cường liên kết nội bộ: Điều này cuối cùng sẽ giúp các bot của Google điều hướng và nhận ra trang web của bạn dễ dàng hơn. Thêm liên kết trong suốt thiết kế trang web của bạn cũng sẽ khuyến khích khách truy cập khám phá nhiều trang hơn.

  Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể thường xuyên theo dõi sự phát triển và hiệu suất của trang web bằng cách sử dụng tích hợp tiếp thị của Wix và kết nối trang web của bạn với các công cụ theo dõi, như Google Analytics hoặc Bảng điều khiển tìm kiếm của Google .

  12. Tương tác với khách truy cập

  Những ngày này, khách truy cập mong đợi tương tác với bạn trên trang web của bạn và hơn thế nữa. Bao gồm một số tính năng sau đây khi bạn thiết kế một trang web sẽ giữ cho khán giả của bạn được kết nối và thông báo. Kết nối với những người theo dõi của bạn trên nhiều kênh là một cách hiệu quả để xây dựng mối quan hệ với họ – và cuối cùng sẽ thu hút nhiều ánh nhìn hơn đến trang web của bạn.

  Trò chuyện trực tiếp: Thêm tiện ích trò chuyện trực tiếp vào trang web của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về khả năng tương tác với bạn của khách truy cập. Cho dù đó là để cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hay để giúp những khách truy cập chưa quyết định đi đến giỏ hàng, cửa sổ nhỏ này ở cuối màn hình của người dùng của bạn là một bổ sung thân thiện.

   cách thiết kế trang web

  Phương tiện truyền thông xã hội: Tương tự như trang web của bạn, các kênh truyền thông xã hội là một khía cạnh quan trọng của sự hiện diện trực tuyến của bạn. Khi bạn thiết kế trang web của mình, hãy thêm liên kết vào các tài khoản xã hội của bạn để xây dựng lượng người theo dõi trên mạng xã hội và cung cấp một cơ sở khác để khách truy cập kết nối với bạn. Chúng phải được đặt ở nơi dễ nhìn thấy, chẳng hạn như dưới menu, bên phải hoặc bên trái trang của bạn hoặc ở chân trang.

  < br />

  Bản tin: Tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối với khán giả của bạn. Bạn có thể sử dụng bản tin email để cập nhật cho khách truy cập về doanh số bán hàng mới nhất trên cửa hàng trực tuyến của mình, quảng bá các bài viết blog mới hoặc kỷ niệm thành tích của bạn với những người đăng ký. Mời khách truy cập đăng ký nhận bản tin của bạn bằng cách đặt hộp đèn trên trang web của bạn.

  Hình thức: Một cách hiệu quả để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của bạn là yêu cầu phản hồi của họ. Tạo biểu mẫu trực tuyến cho trang web của bạn để đảm bảo rằng khách truy cập có một nơi an toàn để chia sẻ suy nghĩ của họ về sản phẩm, dịch vụ của bạn, trang web hoặc bộ phận hỗ trợ khách hàng.

  13. Yêu cầu phản hồi

  Tại thời điểm này, bạn có thể biết cách thiết kế một trang web thành công, nhưng vẫn còn chỗ để phát triển. Công bằng đặc biệt khó khi bạn tự sáng tạo, đó là lý do tại sao thiết kế một trang web liên quan đến việc yêu cầu phản hồi trung thực từ những cá nhân mà bạn tin tưởng.

  Hãy tiếp thu bài phê bình của họ và nhớ rằng bạn có thể không phải lúc nào cũng giống như những gì bạn nghe. Để đảm bảo kết quả cuối cùng hoàn hảo, hãy nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp kiểm tra kỹ các yếu tố sau:

  • Văn bản có chính xác không? Lỗi chính tả có thể hủy hoại danh tiếng nghề nghiệp mà bạn đã dày công xây dựng.

  • Các trang có dễ điều hướng không? Nếu mất quá nhiều thời gian để tìm thấy một trang chiến lược trên trang web của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể cần phải suy nghĩ lại về trang web của mình kiến trúc hoặc cải thiện khả năng hiển thị menu của bạn.

  • Thiết kế web của bạn có được tối ưu hóa cho thiết bị di động không? Hơn 50% người dùng internet duyệt qua các trang web bằng một thiết bị di động. Bạn chắc chắn không muốn để một nửa dân số thế giới thất vọng.

  • Tất cả các liên kết có hoạt động không? Nhấp vào mọi liên kết để đảm bảo rằng không ai trong số họ trả lại trang 404 (điều này cho thấy rằng trang đó không tồn tại nữa).

  • Các yếu tố SEO có được điền chính xác không? Từ văn bản thay thế đến thẻ tiêu đề, có một số mục cần xác minh để bạn có thể xếp hạng cao hơn và tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của bạn.

  14. Xuất bản và cập nhật

  Có một trang web là một điều cần thiết vào năm 2022. Nhưng có một trang web được cập nhật mới là điều thực sự tạo nên sự khác biệt. Một trang web có vẻ như đã nằm im quá lâu là không hấp dẫn và không đáng tin cậy. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn tỉnh táo, nắm bắt thông tin và cập nhật nội dung của bạn thường xuyên nhất có thể.

  Khi bạn học cách thiết kế một trang web không ngừng phát triển và phát triển, bạn sẽ cần biết cách cập nhật trang web của bạn . Luôn có chỗ để cải thiện và bạn muốn đảm bảo rằng bạn giữ cho thiết kế trang web của mình luôn mới.

  < / p>

  Nắm bắt thông tin bằng cách cập nhật xu hướng thiết kế web và sử dụng kiến ​​thức đó để cập nhật thiết kế trang web của bạn ngoài giờ. Đừng quên cập nhật nội dung của bạn. Đảm bảo rằng nó luôn phù hợp và chứng minh cho khách truy cập rằng bạn đang nắm bắt những phát triển mới nhất trong ngành của mình.

  Bởi Jonathan Sitbon

  Chuyên gia viết tại Wix

  Bởi Jenna Romano

  Chuyên gia thiết kế web và nhà văn

  < p type = "paragraph">Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tốt nhất để thiết kế một trang web

Cách để tạo một trang web từ A tới Z – Chỉ với 4 bước đơn giản

alt

 • Tác giả: Richard Quang
 • Ngày đăng: 2019-02-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn mình là Quang mình chuyên hướng dẫn thiết kế web cho những người không biết lập trình .
  Chuỗi Video Hướng dẫn thiết kế Web từ A-Z

  Học WordPress căn bản cho người mới bắt đầu : https://www.youtube.com/watch?v=on0k7FkQQEQ
  Học Thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp : https://www.youtube.com/watch?v=H-cYuVXvcps
  Học Thiết Kế Web Học trực tuyến : https://www.youtube.com/watch?v=12-0Y3_fK6k&t=6165s
  Học Thiết Kế Web Bất Động Sản : https://www.youtube.com/watch?v=ZgBlcDOgh44

  Tham khảo những công cụ tuyệt vời khi xây dựng Website :

  Công cụ Elementor Pro : http://bit.ly/ElementorProq
  Giao diện mẫu chuyên nghiệp : http://bit.ly/giaodienwebchuyennghiep
  Theme Flatsome giá rẻ : http://bit.ly/2J3PerF

  Trong video bài học nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách để tạo một trang web từ A tới Z – Chỉ với 4 bước đơn giản . Sau video này bạn sẽ tự biết cách thiết kế không những một mà hàng trăm nghìn website vô cùng chuyên nghiệp và tuyệt đẹp .

  Hi vọng video này sẽ giúp ích cho bạn .

  Truy cập website : https://richardquang.com/ để nhận nhiều điều hữu ích hơn nữa

  Nội dung video :
  1.) Giới thiệu – 00:00:00
  2.) Chọn tên miền và hosting – 00:06:28
  3.) Cài đặt WordPress – 00:14:00
  4.) Thiết lập cơ bản cho website – 00:16:40
  5.) Xóa các plugin – 00:21:34
  6.) Cài đặt giao diện – 00:22:51
  7.) Xóa Trang & Bài viết – 00:26:46
  8.) Thêm trang vào trang web – 00:29:05
  9.) Tạo menu cho website – 00:31:02
  10.) Chỉnh sửa phần đầu trang – 00:35:40
  11.) Thiết kế trang chủ – 00:48:34
  12.) Thiết kế các trang giới thiệu , liên hệ – 01:26:20
  13.) Chỉnh sửa phần chân trang – 01:29:28
  14.) Tổng kết – 01:38:43

  Hãy vui vẻ thỏa sức sáng tạo để thiết kế trang web của riêng bạn nhé !! Cuối cùng chúc các bạn thành công .

  Các từ khoá tìm với Google: hoc thiet ke web, học thiết kế website, học thiết kế web, hoc thiet ke website, khóa học thiết kế web, khoa hoc thiet ke web, hoc lam web, thiet ke web, thiet ke website tai ha noi, học làm web, học làm website, khóa học thiết kế website, lớp học thiết kế web, hoc thiet ke trang web, lớp học thiết kế website, hoc thiet ke wed, học thiêt kế web, học thiết kế, hocthietkeweb, lop hoc thiet ke web, học web, tu hoc thiet ke web, wordpress,web bán hàng,
  thiet ke web
  thiết kế website
  bán hàng online
  thiết kế web giá rẻ
  kiểm tra tên miền
  kiem tra ten mien
  cách bán hàng online
  hosting gia re
  thiet ke web gia re
  thiết kế website chuyên nghiệp
  ban hang online
  cong ty thiet ke web
  dang ky ten mien
  học wordpress
  cách lập trang web
  lập trang web
  web mien phi
  học tiếng anh giao tiếp miễn phí
  hosting giá rẻ
  thiet ke web chuan seo
  blog wordpress
  công ty thiết kế website
  tạo web miễn phí
  thiết kế web trọn gói
  thiet ke web da nang
  hàng khuyến mãi
  ban hang truc tuyen
  đăng ký tên miền
  tao trang web
  thiết kế web bán hàng
  hoc thiet ke web
  cách tạo trang web
  web bán hàng
  domain free
  hosting free
  thiet ke web ban hang

Những công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay

 • Tác giả: lptech.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8507 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PWA, AMP, JavaScript, SPA, AI và Bot,…đều là những công nghệ thiết kế website đang thịnh hành hiện nay được ứng dụng trên các website

Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp

 • Tác giả: websiteviet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8426 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WebsiteViet chuyên Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ⭐ đẹp mắt, bố cục rõ ràng ⭕ mang đến những trải nghiệm tốt nhất

Cách tạo Website miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: web4s.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút, ⭐-⭐-⭐không cần biết code vẫn có thể làm web miễn phí 100%, đăng ký webmienphi. ✅lập trang web free ngay

Hướng dẫn tự thiết kế web với 7 bước cơ bản – Cooftech

 • Tác giả: cooftech.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8406 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tự thiết kế trang web của riêng bạn. Nghe có vẻ khó, phải không? Hướng dẫn của Cooftech sẽ cho bạn thấy bất cứ ai cũng có thể thiết kế một trang web chỉ với 7 bước đơn giản!

Cách để Tạo một trang web đơn giản với HTML

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8213 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo một trang web đơn giản với HTML. Đây là bài viết hướng dẫn cách tạo một trang web đơn giản với HTML (ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản). HTML là một trong những thành phần cốt lõi của mạng lưới toàn cầu World Wide Web và tạo nên…

Hướng dẫn tạo website: Cách tạo trang web A-Z cho người mới

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tạo website khi bạn là người không rành về công nghệ? Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn tự tay tạo trang web dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách kiểm tra xem kênh YouTube có đang phát trực tiếp hay không - làm thế nào để biết nếu bạn đang phát trực tiếp trên youtube