Trang Facebook là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn, sự nghiệp hoặc chỉ là sở thích của bạn. Không giống như Nhóm, vốn có nhiều tính năng cộng đồng hơn, Trang Facebook hoạt động chủ yếu giống như một Hồ sơ Facebook thông thường. Bạn có thể sử dụng chúng để chia sẻ bài đăng, ảnh, video và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn. Bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn. Về cơ bản nó chỉ là một hồ sơ nhưng dành cho một thứ không phải là con người. Sự khác biệt lớn nhất là bất kỳ số lượng người nào cũng có thể Thích và Theo dõi trang.

Bạn đang xem : làm cách nào để bạn tạo một trang facebook

Trang Facebook là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp, sự nghiệp hoặc chỉ là sở thích của bạn. Không giống như Nhóm, là một tính năng cộng đồng nhiều hơn , Trang Facebook hoạt động chủ yếu giống như một Hồ sơ Facebook thông thường. Bạn có thể sử dụng chúng để chia sẻ bài đăng, ảnh, video và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn. Bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn. Về cơ bản nó chỉ là một hồ sơ nhưng dành cho một thứ không phải là con người. Điểm khác biệt lớn nhất là bất kỳ số lượng người nào cũng có thể Thích và Theo dõi trang.

Bạn cần có tài khoản Facebook cá nhân để tạo Trang Facebook. Bạn không cần phải sử dụng nhiều, nhưng bạn không thể tạo một Trang mà không có. Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó nhấp vào mũi tên thả xuống ở góc trên cùng bên phải và chọn tùy chọn “Tạo trang”. Bạn có thể tạo bao nhiêu Trang tùy thích.

Bạn có thể chọn từ sáu danh mục Trang khác nhau: Địa điểm hoặc Doanh nghiệp địa phương, Công ty, Tổ chức hoặc Tổ chức, Thương hiệu hoặc Sản phẩm, Nghệ sĩ, Ban nhạc hoặc Nhân vật công chúng, Giải trí và Nguyên nhân hoặc Cộng đồng. Bất kỳ thứ gì bạn muốn tạo Trang đều phải thuộc một trong các danh mục sau.

Xem Thêm  Profile công ty là gì? Cách tạo Profile chuyên nghiệp - profile công ty là gì

Tôi sẽ tạo một Trang meme Justin Pot để chia sẻ tất cả meme của Justin Pot. Theo tôi, đó là trò giải trí. Chọn bất kỳ danh mục nào bạn cảm thấy phù hợp nhất với Trang bạn đang tạo, sau đó điền vào thông tin bắt buộc. Đối với hầu hết các Trang, bạn chỉ cần cung cấp tên Trang và chọn danh mục. Đối với Trang Địa điểm hoặc Doanh nghiệp Địa phương, bạn cũng cần cung cấp địa chỉ.

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin, hãy nhấp vào “Bắt đầu” để tạo Trang mới của bạn.

Trang mới của chúng tôi trông hơi cũ, vì vậy đã đến lúc tùy chỉnh mọi thứ. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa mọi thứ bằng ảnh bìa, ảnh hồ sơ, tên người dùng và mô tả.

Nhấp vào “Thêm bìa” ở đầu Trang hoặc bên dưới phần “Chào mừng bạn đến với trang mới” để tải lên hình ảnh đại diện cho Trang của bạn. Làm tương tự cho ảnh hồ sơ.

LIÊN QUAN: Cách tạo URL tùy chỉnh cho tiểu sử trên Facebook của bạn

Tiếp theo, nhấp vào tạo tên người dùng cho Trang của bạn. Đây sẽ là URL tùy chỉnh mà mọi người có thể sử dụng để truy cập Trang của bạn . Nhập tên người dùng và sau đó nhấp vào “Tạo tên người dùng” để lưu tên người dùng đó.

Tiếp theo, nhấp vào “Thêm mô tả ngắn gọn” và nhập một vài câu mô tả mục đích của Trang của bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Lưu”.

Xem Thêm  Thông tin và sự kiện về G-EGG (Đã cập nhật!) - g-egg spotify

Giờ đây, Trang đang thực sự bắt đầu thành hình, vì vậy, đã đến lúc có một vài người hâm mộ. Bạn nên là người đầu tiên nhấp vào nút “Thích”. Sau đó, trong thanh bên ở bên phải, hãy nhập tên của một người bạn mà bạn nghĩ có thể quan tâm đến Trang, sau đó nhấp vào “Mời” để cho họ biết về điều đó.

Tiếp tục mời những người bạn nghĩ có thể quan tâm. Trang Facebook của bạn hiện đã hoạt động. Bạn có thể đăng mọi thứ từ nó giống như bạn đăng trên hồ sơ Facebook của riêng mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn tạo một trang facebook

Cách lập Page Facebook Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản Chỉ Trong 6 Phút

 • Tác giả: Vũ Tuấn Anh
 • Ngày đăng: 2018-12-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lập Page Facebook Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản giúp bạn sử dụng điện thoại tạo một trang bán hàng trên Facebook

  Chỉ trong 6 phút bạn hướng dẫn tạo Fanpage bán hàng trên Facebok sẽ sẽ cho bạn biết CHI TIẾT cách tạo một shop bán hàng online trên Facebook như nào.

  Để tạo được một trang page trên Facebook bạn cần tải xuống và đăng ký một tài khoản Facebook. Sau đó xong bạn vào phần cài đặt để hiển thị nút tạo Fanpage.

  Ấn vào nút tạo Fanpage để tạo một Page bán hàng trên Facebook HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  Khi tạo một trang page bán hàng xong bạn có thể tối ưu page chuẩn SEO để bạn có thể bán được nhiều hàng hơn mà không tốn tiền quảng cáo Facebook

  ☎️ SĐT: 0979.113.554
  💬 Facebook: https://m.me/vutuananhonline
  ======================
  ♦️ Đăng ký ngay: http://bit.ly/dangkyvuanh

  ♦️ Tạo tài khoản quảng cáo youtube: https://youtu.be/mDerldIjwxY

  ♦️ Làm thẻ visa để chạy quảng cáo: https://youtu.be/XBzeGbzZVN8

  ♦️ Đăng ký ngay: http://bit.ly/dangkyvuanh

  ♦️ Nhắn tin ngay: https://m.me/vutuananhonline

  ♦️ Hướng dẫn quảng cáo Facebook: http://bit.ly/quangcaofbads

  ♦️ Hướng dẫn quảng cáo Zalo: http://bit.ly/quangcaozalo2019

  ♦️ Hướng dẫn quảng cáo Google: http://bit.ly/googleads2019
  —————————————
  ➡ Chuyên Gia: Vũ Tuấn Anh
  ➡ SĐT: 0979.113.554
  ➡ Facebook: https://m.me/vutuananhonline

Fanpage là gì? 5 Bước tạo Fanpage Facebook chuyên nghiệp

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3182 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fanpage là gì? Lợi ích của trang Fanpage Facebook là gì? Hướng dẫn 5 Bước tạo trang Fanpage chuyên nghiệp. Xem ngay!

Cách Tạo Fanpage Profile Trên Facebook?

 • Tác giả: vietwebgroup.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1207 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo fanpage Profile trên Facebook hiệu quả. Hiện tại facebook không cho quảng cáo facebook cá nhân, phải là trang Fanpage thì mới chạy quảng cáo Profile tiếp cận được đối tượng khách hà

Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online 2022

 • Tác giả: moavietnam.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo Fanpage Facebook 2022. Tạo trang fanpage facebook bằng điện thoại và bằng máy tính, laptop 1 cách dễ dàng xem ngay nhé.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4205 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo dấu tích xanh Facebook cực đơn giản, 100% thành công

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9706 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách tạo, xin dấu tích xanh cho Facebook cá nhân hoặc trang bán hàng của bạn. Đảm bảo 100% thành công. Click để xem chi tiết!

Tạo check in cho fanpage Facebook, tạo địa điểm check in cho page Face

 • Tác giả: leading10.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8911 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Các bước hàng đầu Cách chia sẻ câu chuyện trên Instagram Stories - cách chia sẻ các câu chuyện