Telegraph và The Washington Post đang tự thiết lập trên các nền tảng riêng để tiếp cận khán giả mới – đây là cách bạn có thể tham gia cùng họ

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> cách nhận tin tức trên whatsapp

Tín dụng: Ảnh của ROBIN WORRALL trên Unsplash

Khi mức độ phổ biến của các nền tảng nhắn tin riêng tư tiếp tục gia tăng đối với việc tiêu thụ tin tức , một số tổ chức tin tức đã tự đặt mình trên các nền tảng như WhatsApp để xuất bản các tin tức tổng hợp , để tương tác với khán giả địa phương cung cấp dịch vụ xác minh tính xác thực.

Vì vậy, bạn sẽ bắt đầu như thế nào nếu muốn thiết lập tổ chức của bạn trên WhatsApp?

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống Ứng dụng WhatsApp Business (khả dụng cho cả Apple hoặc Android ) hoặc đăng ký WhatsApp Business API (trên máy tính để bàn). Ứng dụng sẽ đủ cho các dự án nhỏ hơn, nhưng API được khuyến nghị cho các dự án vừa và lớn hơn. Ứng dụng không yêu cầu URL công ty, nhưng API thì có.

Những gì bạn cần trước khi đi xa hơn là một số điện thoại di động doanh nghiệp để sử dụng cho việc liên lạc. Nếu bạn sử dụng một số hiện đang được sử dụng cho tài khoản WhatsApp cá nhân, thì số đó sẽ chuyển thành tài khoản doanh nghiệp và nó sẽ chuyển tất cả lịch sử trò chuyện và phương tiện hiện có.

Để biết giải thích này , chúng ta sẽ xem xét chủ yếu về việc sử dụng ứng dụng WhatsApp Business.

Khi bạn truy cập, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số điện thoại di động. Lựa chọn mặc định sẽ là số được liên kết với thiết bị, nhưng bạn có thể sử dụng một số khác. Nó sẽ yêu cầu một mã xác minh gồm sáu chữ số được gửi đến số bạn đã nhập. Sau khi được gửi đúng cách, số này sẽ được xác thực và bạn sẽ được chuyển vào ứng dụng.

Sau khi tải xong, bạn sẽ được yêu cầu tạo hồ sơ. Nó sẽ yêu cầu tên doanh nghiệp và loại doanh nghiệp. Chọn từ danh sách. Không có tùy chọn hiện tại cho tin tức hoặc phương tiện, vì vậy lựa chọn tốt nhất lúc này là chọn ‘khác’.

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản về IGTV - igtv đăng bản xem trước

Ứng dụng dành cho doanh nghiệp trông và cảm thấy giống như một ứng dụng bình thường. Ví dụ: bạn có các tùy chọn để thêm trạng thái và chỉnh sửa hồ sơ của mình – nhưng lần này với tùy chọn bao gồm thêm thông tin doanh nghiệp.

Trong cài đặt, bạn sẽ tìm thấy ‘cài đặt doanh nghiệp’ . Tại đây, bạn có thể thêm liên kết đến trang web của mình và thêm tin nhắn tự động: ‘Tin nhắn đi vắng’ khi trạng thái của bạn được đặt thành ‘đi vắng’, ‘Tin nhắn chào mừng’ khi đầu mối liên hệ và ‘Trả lời nhanh’ để thêm phím tắt . Ví dụ: ‘/ newsrewosystem’ cho một gợi ý về hội nghị báo chí kỹ thuật số của chúng tôi.

Đi sâu vào từng công cụ và bật nó lên. Bạn có thể điều chỉnh lịch biểu (đối với Tin nhắn đi vắng), tinh chỉnh người nhận, cá nhân hóa tin nhắn của bạn và đối với Trả lời nhanh, thêm, chỉnh sửa và xóa phím tắt bằng bất kỳ phương tiện bổ sung nào. (Tại sao không sáng tạo và sử dụng GIF?)

Bây giờ, cho phần tiếp theo, bạn cần người liên hệ. Bạn có thể nhập danh bạ từ số bạn đã đăng nhập và tiếp tục các cuộc trò chuyện cũ, nhưng hãy nhớ: các quy định của GDPR quy định rằng tất cả các thông tin liên lạc của công ty phải được sự đồng ý của người nhận. Vì lý do này, các tổ chức tin tức thường thiết lập một trang mà khán giả phải đồng ý đăng ký.

Liên kết trên là một ví dụ điển hình từ Telegraph . Nó cung cấp cho người đăng ký một số để nhắn tin, cũng như tuyên bố số đó được sử dụng và không được sử dụng – rất quan trọng.

Khi số được nhắn tin, có thường là ‘Tin nhắn chào mừng’ để nhắc nhở sự đồng ý và hướng dẫn để nhận thêm tin nhắn. Như thế này:

Khi bạn đã có số điện thoại di động của người đăng ký, bạn cần lưu nó và sau đó thêm nó vào danh sách phát sóng. Các chương trình phát sóng cho phép bạn gửi cùng một tin nhắn và phương tiện tới tối đa 256 địa chỉ liên hệ cùng một lúc, điều quan trọng là các liên hệ không có quyền truy cập vào số điện thoại di động của nhau.

Xem Thêm  Cách xuất bản câu chuyện trên Instagram từ máy tính để bàn - câu chuyện trên instagram trên máy tính để bàn

Điều quan trọng là không để nhầm lẫn các chương trình phát sóng với các nhóm. Các nhóm sẽ hiển thị tất cả thông tin liên hệ của người tham gia cho mọi người trong nhóm. Việc các doanh nghiệp thêm địa chỉ liên hệ vào các nhóm mà những người tham gia khác có thể truy cập số của họ là vi phạm GDPR . ‘, bạn chọn’ Danh sách phát sóng ‘. (Các liên hệ phải đã lưu số của bạn để nhận các chương trình phát sóng, vì vậy hãy đảm bảo bao gồm số đó trong phần giới thiệu của bạn.) Thêm ‘Danh sách mới’ nếu chưa có danh sách nào được tạo hoặc chọn một danh sách hiện có và sau đó bạn sẽ cần thêm người nhận vào danh sách phát sóng.

Khi bạn đăng lên chương trình phát sóng, thông báo sẽ được gửi đến tất cả người nhận cho đến khi họ hủy đăng ký. Họ có thể thực hiện việc này đơn giản bằng cách xóa số của bạn hoặc yêu cầu xóa khỏi danh sách phát sóng (hãy nhớ bao gồm điều đó).

Nhiều tổ chức cũng đã viện dẫn nhu cầu liên hệ cá nhân cả người đăng ký. Bạn có thể làm điều này theo cách chính xác như cách bạn làm trong WhatsApp tiêu chuẩn.

Bản tin hàng ngày miễn phí

Nếu bạn thích tin tức và các bài báo nổi bật của chúng tôi, bạn có thể đăng ký để nhận bản tin email hàng ngày (Thứ Hai-Thứ Sáu) (thân thiện với thiết bị di động) miễn phí của chúng tôi.

Xem Thêm  Cách flash Bo mạch chủ Gigabyte với Q-Flash Plus - q-share gigabyte


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách nhận tin tức trên whatsapp

Cách Sử Dụng Whatsapp Triệt Để Có Thể Bạn Chưa Biết👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

 • Tác giả: xe 2 bánh
 • Ngày đăng: 2019-03-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7987 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách gửi tin nhắn cho chính bạn trên WhatsApp

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu thông qua WhatsApp để gửi tin nhắn cho chính bạn, để lưu thông tin, ảnh, video và tài liệu, trong số những người khác.

Cách sử dụng WhatsApp States: cách tận dụng chức năng của nó

 • Tác giả: www.actualidadiphone.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2469 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở lại và tận hưởng hướng dẫn của chúng tôi với mọi thứ bạn cần biết về Trạng thái WhatsApp, tính năng mới và tuyệt vời của nó.

Cách xem tin nhắn đã được đọc trên WhatsApp chưa ▷ ➡️ Stop Creative ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4046 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem một tin nhắn đã được đọc trên WhatsApp chưa ▷ ➡️ Bạn phải gửi một tin nhắn quan trọng qua WhatsApp và bạn cần liên lạc để đến được đích của nó, như thế này

Cách để Sao chép tin nhắn WhatsApp

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1643 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là bài viết hướng dẫn cách chọn và sao chép tin nhắn trong ứng dụng WhatsApp vào bộ nhớ tạm của điện thoại iPhone hoặc Android. Sau khi sao chép tin nhắn, bạn có thể dán nó vào cuộc trò chuyện khác hoặc mọi trường nhập dữ liệu trên…

WhatsApp: Cách gửi tin nhắn văn bản in nghiêng, in đậm hoặc không liền mạch

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9711 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tìm, thêm bạn trên WhatsApp cho Android, iOS

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2922 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn 3 cách tìm, thêm bạn trên WhatsApp cho Android, iOS cực kỳ nhanh và đơn giản. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social