Khám phá tất cả những gì Oculus Quest 2 cung cấp. Dưới đây là một số mẹo về cách thiết lập Oculus Quest 2 và nơi đặt không gian chơi ảo của bạn.

Bạn đang xem : đăng ký oculus quest 2

Nếu bạn đã tìm thấy để mua tai nghe VR Oculus Quest 2 ở đâu, xin chào mừng bạn đến thế giới thực tế ảo. Oculus Quest 2 tai nghe VR tốt nhất cho hầu hết mọi người, nhờ tính chất tất cả trong một của nó.

Và việc đeo tai nghe này cho phép bạn di chuyển thực tế xung quanh các môi trường mô phỏng, nắm lấy các vật thể ảo và trở thành một một phần của cảnh thay vì xem hành động diễn ra trên một màn hình xa.

Nếu bạn có một thiết bị mạnh mẽ, bạn có thể mua cáp Oculus Link để chơi các trò chơi PCVR quá mạnh để chạy trên đó chip di động của Quest 2. Điều này mang lại cho Quest 2 sự linh hoạt để cho phép bạn chơi các tựa game mạnh mẽ như GOTY Half-Life: Alyx trong khi cắm ở nhà hoặc tự gỡ dây để chơi các trò chơi ít đòi hỏi hơn như Beat Saber khi đang di chuyển.

Hãy làm theo hướng dẫn Oculus Quest 2 của chúng tôi dưới đây để thoát khỏi sự gò bó của phòng khách và khám phá thế giới ảo sống động trong vòng vài phút. Sau khi thiết lập xong, hãy nhớ xem danh sách hay nhất của Oculus Quest 2 của chúng tôi, cũng như bảy trò đầu tiên bạn nên chơi trên Oculus Quest 2 .

Tải xuống ứng dụng Oculus

Trước khi bạn mở hộp Oculus Quest 2 mới của mình tốt nhất là tải xuống ứng dụng Oculus dành cho iOS (mở trong tab mới) hoặc Android ( mở trong tab mới) . Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Nếu bạn đã cố gắng đạt được điều này mà không phải bán hết dữ liệu của mình, xin chúc mừng cho bạn. Rất tiếc, nếu bạn muốn sử dụng thiết bị Oculus của mình, bạn cần tạo tài khoản với Facebook.

Khi bạn đang ở đó, hãy đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn đã bật Bluetooth để quá trình diễn ra suôn sẻ ở đằng trước. Bạn sẽ không cần điện thoại của mình sau khi thiết lập ban đầu, mặc dù nó rất hữu ích để nhận thông báo, mua ứng dụng khi đang di chuyển và chức năng xã hội. Khi linh hồn của bạn đã được bán cho Facebook và ứng dụng của bạn đã sẵn sàng hoạt động, đã đến lúc mở hộp!

Mở hộp Quest 2 và các thiết bị ngoại vi

< p class = "vani-image-block">

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Chỉ cần kéo tab được đánh dấu trên con dấu bên ngoài bằng nhựa và Nhiệm vụ 2 hộp nổi lên. Lấy tấm bìa cứng và từ từ lắc hộp các tông ra bằng cách kéo lên và xuống. Với việc nâng nắp từ từ để tăng khả năng mong đợi, bạn sẽ tìm thấy tai nghe Oculus 2 màu trắng mới kiểu dáng đẹp của mình, hai bộ điều khiển, bộ sạc và miếng đệm kính cùng một số giấy tờ trong một chiếc hộp nhỏ gọn.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Tiếp theo, bạn sẽ muốn lấy bộ điều khiển và loại bỏ tab kéo trên mỗi cái để tăng sức mạnh cho chúng. Trượt tai nghe qua mắt và giữ nút nguồn ở phía bên phải của thiết bị cho đến khi bạn thấy chữ O. Lớn màu trắng. Sau khi Quest 2 của bạn khởi động, hãy bóp nút kích hoạt trên mỗi bộ điều khiển. Điều này sẽ tự động ghép nối chúng với tai nghe.

Giờ đây, bạn sẽ thấy cả hai bộ điều khiển khi ở trong Nhiệm vụ 2. Khá tuyệt phải không? Sử dụng bộ điều khiển ở tay thuận làm con trỏ, chọn ngôn ngữ của bạn và kết nối với mạng Wi-Fi cục bộ của bạn để cho phép Nhiệm vụ 2 của bạn chạy các bản cập nhật. Vì tai nghe của bạn chỉ mới sạc được một nửa, nên hãy nâng nó lên trên một bề mặt ổn định và cắm nó vào để cung cấp cho nó một ít nước. Đặt chân lên và thư giãn – bạn đã kiếm được thời gian nghỉ ngơi sau tất cả những gì làm việc chăm chỉ.

Xem Thêm  Tiếp thị truyền miệng: Làm thế nào để có được dòng khách hàng mới bền vững và miễn phí - quảng cáo truyền miệng

Oculus Quest 2 thiết lập: Điều chỉnh độ vừa vặn của bạn

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Để có trải nghiệm tốt nhất của bạn Nhiệm vụ 2, bạn sẽ cần một ống kính vừa vặn tùy chỉnh với khoảng cách thấu kính thích hợp để tối đa hóa sự thoải mái và tránh nhòe. Trượt tai nghe và nắm lấy hai dây đeo bên đối xứng nằm đối diện nhau ở phần dưới của dây đeo. Trượt những động tác này sẽ thả lỏng hoặc siết chặt tay nắm quanh hai bên đầu của bạn.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Khi vừa vặn ôm lấy đầu bạn, hãy trượt chữ số của bạn cho đến dây đeo trên cùng. Thắt chặt hoặc nới lỏng dải này để phân phối áp lực tai nghe lên đỉnh đầu. Khi bạn hài lòng với độ căng trên khuôn mặt, điều chỉnh cuối cùng cần thực hiện là IPD của thấu kính, tức là khoảng cách giữa mỗi mắt.

(Tín dụng hình ảnh: Future)

Di chuyển vật lý từng ống kính bằng ngón tay cái cho phép bạn xoay vòng giữa các khoảng cách 58mm, 63mm và 68mm. Điều chỉnh cài đặt này để tìm tùy chọn cung cấp hình ảnh rõ ràng nhất và văn bản sắc nét nhất cho bạn. Với sự vừa vặn của bạn đã được điều chỉnh để tạo sự thoải mái và hình ảnh sắc nét, giờ đây bạn có thể đưa vào miếng đệm kính đi kèm nếu cần thiết. Nếu không, đã đến lúc bạn phải tìm hiểu kỹ hơn.

Nếu bạn tình cờ nhận được dấu vân tay trên thấu kính, chúng tôi có hướng dẫn về cách vệ sinh thấu kính Oculus Quest 2 của bạn .

Thiết lập Oculus Quest 2: Tạo không gian chơi ảo của bạn

Đã đến lúc tạo ranh giới giám hộ cho không gian chơi Oculus Quest 2 của bạn . Bạn sẽ được chào đón bởi một cái nhìn không màu về không gian thế giới thực xung quanh bạn. Điều này được gọi là truyền qua và kết hợp thế giới thực với các yếu tố ảo. Tại đây, bạn sẽ sử dụng bộ điều khiển để vẽ ranh giới không gian chơi của mình. Hàng rào ảo này ngăn bạn chạy vào tường hoặc làm vỡ TV trong một trận đấu căng thẳng.

Nếu bạn chơi VR ở nhiều phòng trong nhà, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng những ranh giới này luôn tồn tại. Điều này cho phép bạn đi vào và ra khỏi ranh giới mà không cần phải vẽ lại không gian của mình mỗi lần. Rời khỏi một khu vực để xem một không gian vui chơi hoang sơ trôi nổi kéo theo ranh giới giữa tương lai và kỳ lạ.

Oculus ngăn bạn ghi hình khi thiết lập ranh giới vì lý do an toàn. Video chính thức này của công ty cho thấy toàn bộ quá trình đang diễn ra.

Nếu bạn có vật cản nguy hiểm như đồ đạc trong khu vực, hãy cho Người giám hộ của bạn hệ thống sẽ đánh dấu nó màu đỏ. Với không gian mở, hạ bộ điều khiển của bạn xuống sàn và nhấn nút kích hoạt để đặt chiều cao sàn của bạn. Nhấn nút xác nhận và sử dụng trình kích hoạt của bộ điều khiển để vẽ ranh giới ảo xác định khu vực chơi của bạn.

Giờ đây, bạn có thể yên tâm chạy xung quanh và thực sự lạc vào VR. Nếu bạn đến quá gần ranh giới của mình, một hàng rào màu đỏ sẽ chồng lên thế giới trò chơi của bạn để cho bạn biết khoảng cách của bạn với đường biên. Khi bước này hoàn tất, hãy nhấn OK để thực sự bước vào một thế giới hoàn toàn mới.

Xem Thêm  Nhà phân tích truyền thông xã hội (Mô tả công việc mẫu) - mô tả công việc của nhà phân tích dữ liệu truyền thông xã hội

Thiết lập Oculus Quest 2: Điều hướng thế giới ảo

Chào mừng bạn đến với môi trường gia đình Oculus của bạn. Có nhiều địa điểm để tùy chỉnh không gian bảng điều khiển này, từ nơi nghỉ dưỡng bên bờ biển đến căn hộ Cyberpunk.

Nổi lên trước mặt bạn trong môi trường ảo này là menu chung. Giao diện sáu biểu tượng bóng bẩy này dẫn bạn đến mọi chức năng trong vòng ba lần nhấp chuột. Bạn sẽ có thể truy cập Bạn bè, Thư viện nội dung, Chia sẻ, Thông báo và Cài đặt của bạn. Chúng tôi sẽ đi sâu vào từng phần để giải thích những gì chúng chứa.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Bắt đầu từ phía bên trái của menu thanh cung cấp giao diện truy cập nhanh vào thời gian, ngày tháng, cường độ tín hiệu Wi-Fi và tình trạng pin của thiết bị ngoại vi của bạn. Nút tab đầu tiên bạn gặp sẽ dẫn đến cài đặt hồ sơ của bạn. Từ tùy chỉnh hình đại diện đến thông tin tiểu sử, đây là nơi để thể hiện bản thân và điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư.

Thứ hai từ trái sang là biểu tượng hình vuông gồm chín chấm. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian ở đây vì đây là phần Ứng dụng của bạn. Nội dung đã mua nằm ở đây cũng như các nút dẫn đến cửa hàng Oculus và trình duyệt web. Bạn có thể sắp xếp và lọc các ứng dụng theo tên, ngày cài đặt và / hoặc kích thước.

Tiếp tục, mọi thứ bắt đầu trở nên xã hội hơn. Biểu tượng bạn thân MySpace là phần Bạn bè của bạn. Đây là nơi bạn có thể tạo các bữa tiệc, trò chuyện với bạn bè và xem hoạt động. Oculus cũng sẽ hiển thị những người bạn được đề xuất tại đây.

Bên cạnh phần Bạn bè là tab Thông báo của bạn được biểu thị bằng biểu tượng chuông. Tải xuống, lời mời và lời nhắc sự kiện sẽ bật lên ở đây. Nếu bạn cho phép thông báo trên điện thoại của mình, những cảnh báo này cũng sẽ được chuyển tiếp đến thiết bị di động của bạn.

Một mũi tên góc sẽ chuyển đến phần Thông báo. Đối với người tạo nội dung hoặc người tổ chức bữa tiệc, đây là tab Chia sẻ. Bạn có thể bật tính năng truyền hiển thị tới điện thoại hoặc Chromecast của mình, phát trực tiếp lên Facebook và ghi lại những khoảnh khắc đáng chú ý.

Đóng menu là bánh xe Cài đặt. Đây là nơi bạn sẽ điều chỉnh trải nghiệm của mình với các tùy chọn nâng cao như quản lý bộ nhớ, môi trường ảo cá nhân của bạn và các tùy chọn hiển thị.

Thiết lập Oculus Quest 2: Đã đến lúc khám phá

Giờ bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản, đã đến lúc bạn ra ngoài và khám phá những điều kỳ diệu của thực tế ảo. Yếu tố tuyệt vời tạo nên trải nghiệm tuyệt vời để chia sẻ với những người thân yêu. Nếu bạn muốn họ nhìn thấy những gì bạn đang thấy, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách truyền Oculus tới TV của bạn .

Xin lưu ý rằng tình trạng say tàu xe có thể xảy ra khi bạn đang đeo tai nghe thực tế ảo như Oculus Quest 2. Nếu có, bạn chỉ cần tháo tai nghe và nghỉ ngơi ít nhất một giờ. Đẩy qua cơn say tàu xe là một cách tốt để biến bản thân khỏi thực tế ảo một cách tốt đẹp.

Xem Thêm  Tại sao Instagram lại xóa ảnh của tôi và cách khắc phục? - đã xóa bài đăng trên instagram

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Có rất nhiều trải nghiệm solo trong Nhiệm vụ cửa hàng. Sau khi bạn hiểu rõ, chúng tôi khuyên bạn nên xem cảnh trực tuyến đang phát triển trong các tựa nhiều người chơi. Đây là một không gian thú vị gợi nhớ về những ngày đầu chơi game online.

Việc đứng cạnh đồng đội trên khắp thế giới trong khi tương tác trong môi trường ảo được chia sẻ sẽ nâng trải nghiệm VR lên một tầm cao mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe vừa vặn hơn hoặc một cách tốt hơn để sạc mọi thứ, thì phụ kiện tốt nhất của Oculus Quest 2 cũng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa tai nghe của mình


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề oculus quest 2 đăng ký

Top 5 game hay nên chơi trên Oculus Quest 2

 • Tác giả: haloshop. vn
 • Ngày đăng: 2022-05-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9102 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo Oculus Quest 2 tại: https://halo.vn/$Oculus

  0:00 Intro
  0:32 Beat Saber
  2:14 The Walking Dead Saints & Sinners
  3:48 SuperHot VR
  5:34 Moss
  7:06 Resident Evil 4
  9:40 Outtro
  —————————————————————————-
  ➡️ Theo dõi Haloshop tại: https://www.facebook.com/halo.vn/
  ➡️ Subscribe HALO Channel tại:
  https://www.youtube.com/user/haloshop82?sub_confirmation=1

  ☎ Tổng đài tư vấn: 1900 6098. Hotline: 0932 600 188
  🎯 Website: https://haloshop.vn/
  🏠 Địa chỉ: 92 Pasteur, P.Bến Nghé, Q1, HCM
  🏠 Địa chỉ: 143 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q1, HCM
  haloshop

Cách phát nội dung VR từ PC lên Oculus Quest 2 (Sử dụng Oculus Link, Air Link, Virtual Desktop)

 • Tác giả: source.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6567 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn phát nội dung từ PC VR trên Oculus Quest hoặc Oculus Quest 2 để chia sẻ trải nghiệm với bạn bè người thân. Đây là mọi thứ bạn cần

Kính thực tế ảo Oculus Quest 2 VR hàng chính hãng 64GB

 • Tác giả: masta.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8987 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua kính thực tế ảo Oculus Quest 2 VR hàng chính hãng 64GB/256GB. Masta chuyên cung cấp Oculus Quest 2 uy tín, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm

Hướng dẫn cài đặt Oculus Quest 2 từ A

 • Tác giả: www.droidshop.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cài đặt Oculus Quest 2, setup Oculus Quest 2 cần có điện thoại, tài khoản Oculus, Facebook và mạng wifi. Không gian trống để sử dụng

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Oculus Quest 2

 • Tác giả: haloshop.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1752 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gây tiếng vang lớn trong cộng đồng công nghệ toàn thế giới, 3 thiết bị Mac được trang bị con chip Apple M1 này chính là Mac Mini, MacBook Air và MacBook Pro phiên bản 13 inch. Nếu bạn đang quan tâm về các phiên bản chạy chip Apple M1 mới nhất này và còn đang phân vân nên chọn thiết bị nào để sử dụng thì bài viết sau đây sẽ là diều bạn cần. HALO sẽ giúp xác định rõ hơn thiết bị phù hợp với bạn bằng cách đưa ra những khuyết điểm và ưu điểm của Mac Mini, MacBook Air và MacBook Pro 13 inch khi cùng chạy chip Apple M1.

Kính thực tế ảo VR Oculus Quest 2 – 128GB

 • Tác giả: game.haloshop.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9633 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ kiện chơi game Kính thực tế ảo VR Oculus Quest 2 đã có hàng tại HALO.

Bộ kính thực tế ảo Oculus Quest 2 256GB

 • Tác giả: hacom.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ kính thực tế ảo Oculus Quest 2 256GB trải nghiệm thế giới các tựa game VR Half-Life: Alyx, Minecraft VR,… một cách hoàn hảo

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social