Bài viết đề cập đến chủ đề những người theo dõi giả mạo. Chúng tôi sẽ chia sẻ các cách để loại bỏ bot trên Instagram và giải thích lý do tại sao bạn cần xóa tài khoản Instagram của mình.

Bạn đang xem : cách tránh bot trên instagramAnna Komok

Anna là Trưởng phòng Tiếp thị và PR tại HypeAuditor , công cụ phân tích Instagram và YouTube chính xác và chuyên sâu nhất trên thị trường. Cô ấy đam mê tiếp thị người ảnh hưởng và phân tích Instagram.

Chủ đề về những người theo dõi giả đã được thảo luận sôi nổi trong cộng đồng tiếp thị người ảnh hưởng trên thực tế kể từ những ngày đầu tiên tiếp thị có ảnh hưởng. Instagram không ngừng phát triển và cải thiện khả năng phát hiện tài khoản giả mạo. Bạn cần tránh bot, đặc biệt nếu bạn sử dụng Instagram cho mục đích tiếp thị.

Nếu bạn muốn biết cách loại bỏ bot trên Instagram và làm sạch tài khoản Instagram của mình, hãy đọc tiếp.

Người theo dõi và Bots giả mạo trên Instagram là gì?

Chúng tôi tại HypeAuditor tin rằng người theo dõi giả mạo khá nhiều là tài khoản kém chất lượng, cho dù đó là người theo dõi hàng loạt hay tài khoản đáng ngờ.

Người theo dõi và bot giả mạo trên Instagram

Hầu hết các tài khoản được coi là ‘người theo dõi hàng loạt’ là bot thực sự theo dõi hơn 5.000 tài khoản. Không có một bài đăng nào được xuất bản.

Sự khác biệt giữa bot và tài khoản chết là gì?

Vào năm 2020, hơn một nửa (55%) những người có ảnh hưởng trên Instagram đã tham gia vào một số loại hoạt động gian lận, trong khi 45% tài khoản Instagram là giả mạo.

Có thể có nhiều loại tài khoản giả khác nhau với các đặc điểm cụ thể có thể giúp bạn xác định chúng.

 • Bots. Những tài khoản này được thiết kế để tăng số lượng người theo dõi của bạn thực hiện một số hành động nhất định để thực hiện điều đó. Bot tự động theo dõi những người dùng khác, hủy theo dõi họ sau một lúc, thích và nhận xét về nội dung của họ.
 • Tài khoản đã chết. Tài khoản đã chết hoặc không hoạt động là những tài khoản chưa đã được sử dụng trong một thời gian dài. Một số tài khoản trong số này cuối cùng bị bỏ rơi, trong khi một số người dùng cố gắng kích hoạt lại tài khoản của họ sau đó.
Xem Thêm  Thay đổi cài đặt quyền riêng tư của video - tạo video youtube không công khai

Hiện tại, một số người có ảnh hưởng mua người theo dõi giả để làm cho quy mô khán giả của họ có vẻ lớn hơn quy mô thực tế, trong khi những người khác có được người theo dõi giả do thiếu hiểu biết bằng cách đăng ký Dịch vụ tăng trưởng Instagram. Những dịch vụ này hứa hẹn sẽ có một lượng lớn những người theo dõi thực sự, nhưng cuối cùng, tài khoản của bạn chẳng có gì khác ngoài những con bot được thiết kế kém.

Ví dụ về sự gia tăng người theo dõi bất thường của tài khoản Instagram

Trong một số trường hợp hiếm hoi, chúng tôi đã phải đối mặt – và đây có lẽ là một trong những trường hợp đáng hổ thẹn nhất – cách đối thủ cạnh tranh của bạn mua bot cho bạn. Có, bạn đọc nó đúng! Những “nhà tiếp thị hóm hỉnh” này đưa ra kết luận rằng tài khoản của bạn đang có sự khan hiếm đáng kể và họ cảm thấy thực sự tồi tệ cho bạn. Nhiều đến mức họ tiếp tục và mua cho bạn những con bot rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Internet. Điều tốt là chúng khá dễ nhận thấy.

Chúng tôi đã đối mặt với nhiều tình huống như trường hợp được mô tả ở trên và bây giờ chúng tôi muốn chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình về cách loại bỏ đối tượng chất lượng thấp khỏi tài khoản của bạn.

Tại sao bạn cần loại bỏ các bot trên Instagram?

Trước tiên, hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn cần tránh các bot trên Instagram và xóa chúng nếu có. Nếu bạn không muốn mất khán giả mục tiêu, gây tổn hại đến uy tín và bị Instagram cấm, hãy tránh xa các tài khoản giả mạo.

 • Đối tượng giả làm giảm chỉ số hành vi của bạn

Như bạn có thể biết, thuật toán Instagram ngày nay quyết định bài đăng nào sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, điều này phụ thuộc nhiều vào sở thích của người dùng cụ thể. Nội dung tạo ra nhiều tương tác có nhiều khả năng hiển thị trong nguồn cấp tin tức hơn. Các bot không tương tác với bài đăng của bạn, điều này ảnh hưởng đến khả năng hiển thị nội dung và mức độ tương tác của bạn.

 • Instagram trừng phạt các hoạt động gian lận

Mua người theo dõi giả thực sự vi phạm Điều khoản sử dụng của Instagram. Nếu Instagram phát hiện một số hoạt động gian lận trên tài khoản của bạn, nền tảng có thể gửi cho bạn một cảnh báo, nếu bạn đủ may mắn. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể bị cấm .

 • Bots gây thiệt hại đáng kể cho danh tiếng của bạn
Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản về hiệu ứng máy ảnh trên Facebook - trang hiệu ứng máy ảnh facebook ở đâu

Mọi người có thể nhận thấy tương tác giả mà tài khoản của bạn nhận được, chẳng hạn như nhận xét spam và không xác thực đến từ bot. Nó có thể dẫn đến danh tiếng tài khoản của bạn bị tổn hại.

Những cách để thoát khỏi những dấu vết trên Instagram

Hãy xem một số cách bạn có thể sử dụng để xóa hồ sơ Instagram của mình.

Tùy chọn 1. Chặn bot Instagram

Nếu bạn có Tài khoản doanh nghiệp Instagram, cách duy nhất là chặn bot trên Instagram theo cách thủ công. Để làm điều đó, hãy tìm hồ sơ của họ bằng cách nhấn vào biểu tượng ba chấm (…) ở góc trên cùng bên phải và nhấn ‘Chặn’.

Chặn tài khoản bot trên Instagram

Tùy chọn 2. Xóa tài khoản bot

Có thể hợp lý khi bạn chuyển Tài khoản Doanh nghiệp sang Tài khoản Cá nhân và sau đó đặt Tài khoản đó ở Chế độ riêng tư. Giờ đây, bạn không cần phải chặn những người theo dõi mà chỉ cần xóa họ.

Xóa tài khoản bot khỏi tài khoản Instagram của bạn

Nhưng hãy nhớ rằng thao tác dọn dẹp thủ công như vậy sẽ chỉ hoạt động nếu có dưới 10.000 tài khoản chất lượng thấp theo dõi bạn.

Thực sự sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng sau một hoặc hai tuần, bạn sẽ có tài khoản phục hồi hoàn toàn, tài khoản này sẽ trở nên hấp dẫn đối với các nhà quảng cáo.

Nếu có hàng chục nghìn bot trong tài khoản của bạn, bạn sẽ phải kiên nhẫn chuẩn bị cho mình, vì sẽ mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để xóa hồ sơ của bạn.

Vào cuối ngày, đừng lo sợ khi loại bỏ đối tượng chất lượng thấp. Tốt hơn là trở thành một blogger có 20.000 người theo dõi thực sự và có danh tiếng tốt, hơn là có 70.000 người theo dõi và một tài khoản đầy rẫy. Nhiều thương hiệu đã quyết định rút lui khỏi hợp tác với những blogger có lượng độc giả không tốt. Hãy nghĩ về một tuyên bố gần đây của Unilever .

Chia sẻ

Ghim

13

Chia sẻ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tránh bot instagram

How To Use Instagram Bots To Promote Redbubble in 2022

alt

 • Tác giả: Autopilot Passive Income
 • Ngày đăng: 2022-01-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8196 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Like Bot: https://gumroad.com/a/754406515/mfqui
  Instagram Comment Bot: https://gumroad.com/a/754406515/iqgyi
  Instagram Follow Unfollow Bot: https://gumroad.com/a/754406515/mkuftr
  Optimal Instagram Bot: http://linkfuly.com/HZK0F
  £67 Bot- http://linkfuly.com/4rKNP
  Free Instagram + Redbubble Course: http://linkfuly.com/CcUeJ
Xem Thêm  Làm thế nào để xây dựng một phương tiện truyền thông xã hội sau 10.800 chỉ trong 17 ngày! vào năm 2022 - cách xây dựng một mạng xã hội khổng lồ theo sau

Cách phát triển trên Instagram mà không cần bot ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5970 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phát triển trên Instagram mà không cần bot ▷ ➡️ Sau khi đọc bài viết mà tôi đã nói với bạn về bot cho Instagram, tức là những dịch vụ và ứng dụng

Không Follow Được Trên Instagram, Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi

 • Tác giả: ruby-forum.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã hạ cánh trên trang này, chúng tôi cho rằng Instagram đã trừng phạt bạn, Bạn không cô đơn nếu điều đó làm bạn cảm thấy tốt hơn

7 kỹ thuật SEO Instagram ít được biết đến để tăng phạm vi tiếp cận

 • Tác giả: seo.techup.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2822 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: May mắn thay, bạn có thể. Chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết chiến lược SEO Instagram, là sử dụng những gì bạn đã biết về SEO để thúc đẩy tăng trưởng đối với

Cách vượt qua lệnh cấm Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7540 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số trang trên trang web này có thể bao gồm một liên kết liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến việc biên tập của chúng tôi

35 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Từ A-Z) 2021

 • Tác giả: leading.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn biết cách tăng follow trên Instagram hơn? Mẹo đầu tiên: Sử dụng từ khóa để để những người mới tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

Cách bỏ chặn hành động bị chặn trên instagram 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có nhận được thông báo bị chặn Hành động trên Instagram không? Đừng lo lắng! Hãy thử các bản sửa lỗi này để bỏ chặn chính bạn trên Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social