Đây là cách thông báo một công việc mới trên LinkedIn. Bạn đã có công việc mơ ước của mình. Bạn có thể rất vui khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp, bu …

Bạn đang xem: linkedin thông báo thay đổi công việc

Đây là cách thông báo một công việc mới Trên Linkedin. Bạn đã có công việc mơ ước của mình. Bạn có thể vui mừng khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp, nhưng bạn cũng có thể lo lắng về cách thông báo vị trí mới của mình trên LinkedIn.

Cách thông báo công việc mới trên LinkedIn

LinkedIn chính xác là gì?

LinkedIn là một mạng chuyên nghiệp – trang web truyền thông xã hội tập trung. Đó là một phương pháp tuyệt vời để kết nối với các chuyên gia khác, xác định vị trí công việc và xác định mình là ứng viên phù hợp.

LinkedIn được biết đến như thế nào?

Theo LinkedIn, có hơn 200 triệu thành viên trên toàn cầu và hơn 25 triệu người dùng ở Hoa Kỳ tính đến tháng 9 năm 2013. Cứ mỗi giây, có hai người mới tham gia LinkedIn, theo báo cáo. Đó là một nhóm lớn! LinkedIn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm một mạng lưới chuyên nghiệp để quảng cáo sự nghiệp mới của mình.

Lợi ích của việc cập nhật vị trí công việc của bạn là gì?

Khi bạn thay đổi công việc trên LinkedIn, hồ sơ của bạn được cập nhật và các kết nối của bạn được thông báo về cơ hội mới. Nó cũng cho phép bạn duy trì liên lạc với mạng chuyên nghiệp của mình, điều này có thể có lợi cho việc kết nối mạng và tìm việc.

Cách thông báo công việc mới trên LinkedIn

Khi nào thì cần sửa lại mô tả công việc của bạn?

Khoảng một tuần sau khi bắt đầu công việc mới của bạn việc làm, bạn nên thay đổi vị trí công việc trên LinkedIn của mình. Tin nhắn này sẽ thông báo cho những người liên hệ của bạn rằng bạn không còn tìm kiếm việc làm nữa; nó cũng sẽ xuất hiện trên hồ sơ của bạn, nhưng nó là sự tôn trọng đối với người sử dụng lao động trước của bạn.

Cách cho phép LinkedIn thông báo công việc mới của bạn

Khi bạn liệt kê một chức danh mới trên LinkedIn của mình hồ sơ, nền tảng truyền thông xã hội sẽ tự động hỏi bạn xem bạn có muốn tạo thông báo tuyển dụng hay không. Thông báo việc làm theo kiểu này được liệt kê trên nguồn cấp tin tức LinkedIn. Thông báo này là cách dễ nhất để thông báo về việc chuyển đến một công ty mới và kết thúc việc làm của bạn với nhà tuyển dụng cũ.

Cách thông báo về việc thăng chức trên LinkedIn

Viết một bài đăng trên LinkedIn để thông báo về sự thăng tiến của bạn, nêu bật những gì bạn đã học được từ vị trí trước đây của mình và cảm ơn bạn đã được thăng tiến như thế nào. Cảm ơn sếp và đồng nghiệp của bạn vì tất cả những cơ hội mà họ đã mang lại cho bạn và lưu ý cách họ đã giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Sau đó, bạn sẽ muốn thực hiện những thay đổi cần thiết đối với LinkedIn của mình Hồ sơ. Khi bạn thêm một vị trí mới trong phần “Kinh nghiệm” và nhập tên doanh nghiệp của bạn, LinkedIn sẽ tự động liên kết vị trí đó với vị trí trước đây của bạn tại tổ chức, cho biết rằng bạn đã thăng tiến lên cấp độ cao hơn. Vẻ ngoài đồng nhất này thu hút các chuyên gia khác có thể đang kiểm tra hồ sơ của bạn.

Rõ ràng là bạn đã được thăng chức và trang hồ sơ của bạn sẽ xuất hiện. Những sửa đổi hồ sơ này rất quan trọng đối với những thay đổi trong công việc vì chúng giữ cho hình ảnh trực tuyến của bạn luôn cập nhật và hiển thị với các nhà tuyển dụng.

Cách thông báo công việc mới trên LinkedIn

Khi nào tôi nên thông báo công việc mới của mình trên LinkedIn?

Như chúng ta đã thảo luận ở trên, khi tạo một đăng cho hồ sơ LinkedIn của bạn về một công việc mới, đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả các cơ sở của bạn về việc rời bỏ công việc hiện tại. Bước cuối cùng của bạn là đưa ra thông báo.

Xem Thêm  23 Loại Nội dung Truyền thông Xã hội Bạn CẦN Sử dụng - các loại nội dung cho mạng xã hội

Ngoài việc quảng cáo việc làm mới, bạn cũng thông báo cách bạn sẽ rời bỏ công việc hiện tại. Hãy xem xét kinh nghiệm của bạn ở vị trí đó và bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã giúp bạn học hỏi.

Sau đó, khi bạn đã rời tổ chức, hãy bắt đầu một chủ đề mới về vị trí mới mà bạn đã chấp nhận và bạn cảm thấy hạnh phúc như thế nào dành cho giai đoạn sự nghiệp tiếp theo của bạn. Các nhà tuyển dụng và các chuyên gia khác sẽ nhận thấy rằng bạn rời đi và gia nhập một tổ chức mới khi họ xem hồ sơ của bạn và bao gồm cả hai vị trí sẽ có lợi cho việc làm nổi bật tính cách của bạn.

Cách tốt nhất để viết thông báo tuyển dụng mới là gì? < / h2>

Bài viết trên LinkedIn của bạn và các mẹo đăng bài trên mạng xã hội được đề cập ở trên có rất nhiều điểm chung. Các nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng: xuất bản trên LinkedIn sau khi thảo luận về việc thay đổi công việc của bạn với cấp trên để bạn có thể khởi hành một cách thuận lợi.

Đầu tiên và quan trọng nhất, khi viết một bài đăng về công việc mới của bạn, hãy bao gồm một biểu trưng để bổ sung cho nội dung để nhà tuyển dụng mới của bạn được hiển thị nổi bật. Thảo luận về mức độ nhiệt tình của bạn về công việc mới và những gì bạn muốn học trong văn bản. Cân nhắc xem bạn đã tiến bộ được bao xa và những gì bạn đã học được cho đến nay.

Khi viết một bài thông báo tuyển dụng, điều quan trọng là phải xem xét đồng thời cả tương lai, quá khứ và hiện tại. Ngoài ra, hãy nhấn mạnh bạn mong muốn được đền đáp như thế nào. Bởi vì LinkedIn là tất cả về chia sẻ và kết nối, hãy cho các kết nối của bạn biết rằng bạn sẵn sàng hỗ trợ người tìm việc theo bất kỳ cách nào bạn có thể. Thực hiện bất kỳ thay đổi hồ sơ cần thiết nào. Cuối cùng, hãy tự hào về thành tích của mình.

Bạn khẳng định mình là một người chuyên nghiệp và làm cho hồ sơ LinkedIn của bạn tốt hơn nhiều khi bạn tiết lộ những thay đổi về công việc trên hồ sơ của mình. Chúng tôi chúc mừng bạn với vai trò mới và chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Cách thông báo công việc mới trên LinkedIn

Cách tốt nhất để thông báo công việc mới của bạn trên LinkedIn là gì?

Bạn có thể sử dụng LinkedIn để thông báo việc làm mới của mình trong một một số cách khác nhau. Bạn có thể chọn đăng bản cập nhật hoặc viết bài mới.

Tạo bài mới

Bạn có thể sử dụng quy trình tương tự để gửi công việc mới của mình trên LinkedIn mà bạn đã sử dụng để cập nhật vị trí cũ của bạn. Nhấp vào “Chỉnh sửa Hồ sơ” ở góc trên bên phải của hồ sơ và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn Thay đổi Kinh nghiệm Làm việc. Bạn sẽ có thể tạo một bài đăng về việc làm mới của mình nếu bạn nhấp vào nó. Bạn cũng có thể đưa ảnh vào bài đăng của mình.

Tạo bài đăng trên blog

Truy cập trang web LinkedIn và chọn “Bắt đầu bài đăng” ở đầu trang chủ của bạn để bắt đầu viết một bài đăng. Sau đó, bạn có thể viết về công việc mới của mình, điều bạn hào hứng với vai trò mới hoặc bất cứ điều gì khác liên quan đến sự thay đổi nghề nghiệp của bạn. Đảm bảo đưa ảnh vào bài viết của bạn!

Cách thông báo việc làm mới trên LinkedIn

Ví dụ về thông báo việc làm mới trên LinkedIn

Dưới đây là một số ý tưởng để sử dụng LinkedIn để thông báo công việc mới của bạn.

Ví dụ 1

“Tôi rất vui khi được thông báo rằng tôi đã nhận một vị trí mới là Giám đốc Bán hàng Khu vực của Công ty ABC! Công việc này là một cơ hội tuyệt vời để tôi mở rộng tầm nhìn và thăng tiến trong nghề nghiệp của mình. Tôi” d muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người liên hệ của tôi vì sự hỗ trợ của họ trong quá trình tìm việc. Tôi rất vui về cơ hội mới này! “

Ví dụ 2

” Tôi rất vui được thông báo vị trí mới của tôi là Giám đốc bán hàng khu vực tại Công ty ABC! Tôi đã nỗ lực rất nhiều để đạt được thành tích này, nhưng tôi đã không thể làm được nếu không có sự giúp đỡ của những người tôi biết. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự giúp đỡ của tôi tìm việc làm. Tham vọng của tôi là trở thành Giám đốc bán hàng khu vực giỏi nhất của Công ty ABC bao giờ hết! “

Ví dụ 3

” Tôi vui mừng thông báo rằng cuối cùng tôi đã chấp nhận một vị trí mới với tư cách là Giám đốc Bán hàng Khu vực tại Công ty ZZY “, Ví dụ 3 cho biết. Tôi khá vui vì cơ hội mới này và tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của tất cả các địa chỉ liên hệ của tôi. Tôi rất vui khi được thăng tiến sự nghiệp với Công ty ABC! “

Ví dụ 4

” Tôi có một số tin tức tuyệt vời muốn chia sẻ! Tôi đã đảm nhận một vị trí mới với Công ty ABC với tư cách là Giám đốc Bán hàng Khu vực. Và tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả mọi người tại Công ty ABC đã cho tôi cơ hội này. Đó là một chặng đường dài và tôi đã không thể làm được điều đó nếu không có sự giúp đỡ của các đồng nghiệp của tôi tại XYZ Corporation. Tôi vô cùng háo hức tham gia cuộc phiêu lưu mới này! “

Ví dụ 5

” Công việc hiện tại của tôi là Giám đốc bán hàng khu vực tại công ty XYZ sẽ là ngày cuối cùng của tôi vào ngày 6 tháng 9. Vào ngày 12 tháng 9, tôi sẽ bắt đầu công việc mới của mình với tư cách là Giám đốc Bán hàng Khu vực cho Công ty ABC. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả mọi người tại doanh nghiệp hiện tại của tôi vì những cơ hội và sự hỗ trợ mà họ đã cung cấp cho tôi trong suốt thời gian tôi ở đây. “

Mẹo về Hồ sơ LinkedIn dành cho Chuyên gia

Keep Trang LinkedIn của bạn được cập nhật nếu bạn thay đổi trạng thái công việc của mình. Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn trên tất cả các mạng xã hội khác của bạn cũng được cập nhật. Dưới đây là một số gợi ý về cách giữ cho hồ sơ LinkedIn của bạn luôn cập nhật:

 • Hồ sơ của bạn đã hoàn chỉnh, bao gồm vị trí hiện tại, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của bạn.
 • Đảm bảo thay đổi hình ảnh hồ sơ của bạn thường xuyên.
 • Đảm bảo dòng tiêu đề của bạn là mới nhất .
 • Viết mô tả trải nghiệm của bạn và những gì bạn đang tìm kiếm ở vị trí tương lai trong hồ sơ của mình.
 • Bạn nên làm gì sau khi đăng công việc mới trên LinkedIn ?
 • Bạn có thể làm gì bây giờ khi bạn đã tuyên bố vị trí mới của mình trên LinkedIn?
 • Sử dụng LinkedIn để kết nối với đồng nghiệp mới của bạn.
 • Tham gia bất kỳ tổ chức nào hoặc diễn đàn phù hợp với lĩnh vực hoặc công việc mới của bạn.
 • Bắt đầu hình thành mối quan hệ với các chuyên gia khác trong lĩnh vực của bạn.
 • Duy trì liên lạc với tất cả đồng nghiệp cũ của bạn.
 • Liên hệ với các cựu sinh viên khác từ tổ chức hoặc trường đại học của bạn, những người làm việc trong cùng ngành với công ty hiện tại của bạn.

Là LinkedIn là một phần trong chiến lược của công ty bạn?

Bạn không cần phải chỉ dựa vào LinkedIn; bạn cũng có thể yêu cầu công ty của bạn xuất bản trên LinkedIn. Bạn có thể tạo một trang công ty cho công ty của mình nếu nó chưa có trên LinkedIn. Nếu chủ nhân mới của bạn muốn tạo tài khoản LinkedIn, sau đây là một số điều cần nói với họ:

 • Công ty của bạn có thể đăng thông tin về nhân viên mới của bạn để cập nhật tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn. < / li>
 • Họ có thể tham gia vào các tổ chức và diễn đàn liên quan đến ngành.
 • Công ty của bạn có thể bắt đầu kết nối với các chuyên gia khác trong ngành.
 • Họ có thể bắt đầu đăng tuyển dụng trên LinkedIn cho Các vị trí bổ sung có sẵn.

Có nền tảng mạng xã hội nào khác mà tôi nên thông báo về công việc mới không?

Nói chung, LinkedIn là nơi tốt nhất để thông báo về công việc mới. Mặt khác, Twitter có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi. Thông thường, trường hợp này chỉ xảy ra nếu bạn là người dẫn đầu ngành trong lĩnh vực của mình.

Tài nguyên yêu thích

Các tài nguyên yêu thích của chúng tôi được bao gồm bên dưới.

Tài nguyên phỏng vấn việc làm

Các tài nguyên về sơ yếu lý lịch và thư xin việc

Tài nguyên tìm kiếm việc làm

hướng dẫn câu hỏi và trả lời phỏng vấn miễn phí

Hướng dẫn Câu hỏi và Trả lời Phỏng vấn (PDF)

Tải xuống hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi. Hoàn thành các câu hỏi phỏng vấn thông thường và các câu trả lời ví dụ. Tải xuống miễn phí. Không cần email.

Tải xuống PDF


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thông báo thay đổi công việc được liên kết

Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic

alt

 • Tác giả: Cult Cinema Classics
 • Ngày đăng: 2018-09-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8948 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: It came from a billion miles of space to meet the strangest destiny ever told!
  When an asteroid crashes, an alien being with the power of invisibility lands in Santa Monica. The government authorities search begins to track down the mysterious creatures.

  Director: W. Lee Wilder
  Writers: William Raynor, Myles Wilder
  Stars: Ted Cooper, Rudolph Anders, Noreen Nash
  Genres: Cult Classic, Horror, Sci-Fi

  Crash into planet C³ :
  https://www.facebook.com/CultCinemaClassics
  https://www.instagram.com/cultcinemaclassics
  https://www.twitch.tv/cultcinemaclassics

Thỏa thuận thay đổi công việc phải ký phụ lục hay giao kết HĐLĐ mới?

 • Tác giả: luatannam.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thỏa thuận thay đổi công việc phải ký phụ lục hay giao kết HĐLĐ mới? Công ty em có kế hoạch sắp xếp lại công việc cho một số lao động

[Cập nhật] Mẫu thông báo thay đổi nhân sự chuyên nghiệp nhất

 • Tác giả: timviec365.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8954 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu thông báo thay đổi nhân sự là một biểu mẫu quan trọng đối với các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu cách soạn thảo biểu mẫu trên qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách thông báo chuyển chỗ làm mới lên Nyukan Online

 • Tác giả: tokyodayroi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện thông báo chuyển việc lên nyukan ( cục xuất nhập cảnh Nhật Bản ). Theo quy định của cục xuất nhập cảnh thì khi đổi công ty các bạn phải báo cáo với cục xuất nhập cảnh trong vòng 14 ngày kể từ ngày chuyển việc.

Mẫu thông báo thay đổi nhân sự chi tiết và đầy đủ nhất

 • Tác giả: timviec365.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu thông báo thay đổi nhân sự được dùng để làm gì? Vai trò của mẫu thông báo thay đổi nhân sự đối với doanh nghiệp sẽ được trình bày trong bài viết sau.

TLH: Thông báo thay đổi giấy phép công ty con, liên kết

 • Tác giả: vietstock.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3078 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Công ty liên kết là gì? Quy định mới nhất về công ty liên kết?

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6410 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty liên kết (Affiliated Company) là gì? Công ty liên kết tiếng Anh là gì? Như thế nào được gọi là công ty liên kết? Quy định mới nhất của pháp luật doanh nghiệp về tính chất pháp lý của loại hình công ty liên kết?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social