Được rồi, vậy là bạn có một doanh nghiệp, dịch vụ hoặc tổ chức mới và bạn muốn 20.000 người theo dõi để quảng cáo hoặc giúp bạn có được một số bằng chứng xã hội. Tôi biết cảm giác, tôi đã ở đó, vì vậy tôi sẽ…

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: 10k người theo dõi trên facebook

Các chiến lược cho Facebook và Instagram rất khác nhau và kết quả cho chúng cũng rất khác nhau. Chiến lược bạn sử dụng thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được từ nó. Tôi sẽ giải thích các tùy chọn mà bạn có tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được từ nỗ lực của mình.

Được rồi, bạn có một doanh nghiệp, dịch vụ hoặc tổ chức mới và bạn muốn 20.000 người theo dõi được biết đến hoặc để bạn có được một số bằng chứng xã hội. Tôi biết cảm giác, tôi đã từng ở đó, vì vậy tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tôi đã xây dựng 15 Trang Instagram từ 0 đến 10 nghìn + người theo dõi và cách tôi đã xây dựng các trang Facebook từ 0 đến 10 nghìn người theo dõi.

Tôi chỉ muốn 10 nghìn người theo dõi cho Bằng chứng xã hội

< strong class = "ba"> Chiến lược chứng minh xã hội trên Instagram

Vì vậy, bạn muốn 20 nghìn người hâm mộ / người theo dõi cho bằng chứng xã hội để chứng minh rằng thương hiệu của bạn nổi tiếng hoặc có liên quan? Nếu bạn không muốn bỏ nhiều thời gian, tiền bạc hoặc công sức vào nỗ lực, bạn cũng có thể Google “Mua những người theo dõi Instagram giá rẻ” và mua 10.000 (tỷ giá hiện tại là 80 đô la cho 10k).

Sau khi bạn mua những người theo dõi đó, đăng chín ảnh chất lượng cao (phù hợp với thị trường ngách) trên tài khoản của bạn (Tôi khuyên bạn nên tải chúng miễn phí từ Unsplash.com ). Sau đó, hãy mua 500 lượt thích cho mỗi bức ảnh (Google một số trang bán những bức ảnh đó).

Tất nhiên, rất nhiều người sẽ ghét phương pháp này. Đó là siêu không hữu cơ và giả mạo, nhưng vào cuối ngày, nếu bạn không muốn tốn thời gian và bạn chỉ cần một tài khoản để sử dụng khi tạo quảng cáo Instagram, thì chiến lược này sẽ hoạt động. Ý tôi là chỉ cần xem xét Thương mại điện tử Các tài khoản mạng xã hội như Sugar & amp; Bông.

Xem Thêm  Hướng dẫn quảng cáo trên Instagram - kết nối teespring với instagram

Họ bán được rất nhiều (dựa trên các cửa sổ bật lên trên trang web của họ) và rõ ràng là họ chỉ mua được cả đống người theo dõi và lượt thích (họ chỉ có 12 bài đăng thôi lol).

Chiến lược Bằng chứng Xã hội của Facebook

< p class = "pw-post-body-paragraph ki kj ja kk b kl km kn ko kp kq kr ks kt ku kv kw kx ky kz la lb lc ld le lf it gc" id = "ff14"> Đối với Facebook, bạn là sẽ phải hút nó và mua quảng cáo Facebook (bạn có thể có được 10k người theo dõi với 230 đô la đảm bảo chi tiêu quảng cáo). Bạn có thể tìm thấy một diễn đàn hacker nổi tiếng hứa hẹn cho bạn nhiều người theo dõi hơn với ít tiền hơn, tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những ngày này, vì vậy tôi đã sử dụng Quảng cáo FB, vào cuối ngày, cách tốt hơn vì họ giúp bạn có những người thực sự theo dõi bạn (không giống như bên Instagram của phương trình này).

Tôi muốn người theo dõi hiểu được từ ngữ

Nếu bạn muốn những người theo dõi nhận ra, chiến lược của bạn sẽ hoàn toàn khác với những chiến lược đã đề cập ở trên. Những người theo dõi giả mạo (những người bạn vừa mua) sẽ chẳng giúp ích được gì cho bạn, vì vậy bạn phải tập trung vào tăng trưởng hữu cơ.

Chiến lược tăng trưởng” không phải trả tiền “trên Instagram

Nếu bạn muốn để có được người hâm mộ và người theo dõi IG thực sự, cách nhanh nhất để làm điều này là tạo tài khoản và chạy phần mềm tự động hóa trên đó. Vì vậy, đây là phần mềm tự động Thích, Theo dõi, DM’s, v.v. những người quan tâm đến loại sản phẩm của bạn. (Tôi khuyên bạn nên sử dụng một phần mềm như Jarvee hoặc Ninja Gram). Để chiến lược này hoạt động, bạn không chỉ phải thiết lập một hệ thống phần mềm mà còn phải đăng ảnh và video HD có liên quan về câu chuyện thương hiệu, sản phẩm, v.v.

Xem Thêm  Làm thế nào để biết ai đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn - tôi có thể thấy ai nhìn vào câu chuyện trên facebook của tôi không

Nếu bạn muốn thêm thông tin về chiến lược này và cách phát triển bằng cách sử dụng tự động hóa, hãy xem bài viết này TẠI ĐÂY . Bạn có thể tăng từ 750–1.000 người theo dõi mỗi tháng một cách khá thoải mái khi sử dụng chiến lược này.

Chiến lược tăng trưởng” không phải trả tiền “của Facebook

Nó không tồn tại.

Bạn phải trả tiền để chơi trên Facebook nhờ Zuck và lượng người dùng Facebook hoạt động ngày càng giảm. Bạn phải chạy quảng cáo Facebook.

Vì vậy, tùy thuộc vào những gì bạn hy vọng đạt được, đó là hai bộ IG & amp; Các chiến lược tăng trưởng FB để đạt được 10k người theo dõi. Tôi hy vọng rằng những chiến lược này hữu ích và nếu bạn cần thêm hướng dẫn, các liên kết mà tôi cung cấp cũng là thông tin hữu ích về “cách thực hiện” của những chiến lược đó.

Chúc may mắn!

Truyện này được đăng trên Startup , ấn phẩm về doanh nhân lớn nhất của Medium được theo dõi bởi +431.678 người.

Đăng ký để nhận tin bài hàng đầu của chúng tôi tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề 10k người theo dõi trên facebook

Hướng dẫn cách bật hiển thị hiện chữ theo dõi Follow trong phần bình luận comment trên Facebook

 • Tác giả: Tân Tiến Vlog
 • Ngày đăng: 2021-11-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Cảm ơn các bạn đã xem video Hướng Dẫn
  Cách Bật Hiển Thị Nút Theo Dõi Follow
  Trong Phần Bình Luận comment Trên Facebook . – Chúc các bạn thành công…
  – Hãy like, share, subscribe kênh ủng hộ mình nhé..! Để đón xem những video hữu ích khác…Và đừng quên để lại comment bên dưới video nhé..!
  – Thanks you..!
  – Chúc các bạn thành công..!
  👉- Link Hướng dẫn cách bật người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cực dễ :
  https://youtu.be/Ses63Mv3Uqs
  👉- Link Facebook : https://www.facebook.com/tantienvlogs tantienvlog
Xem Thêm  Cách tạo video TikTok 3 phút - làm thế nào để có tùy chọn 3 phút trên tiktok

Cách đạt 10k followers trên Instagram cực nhanh để trở thành influencer 2021

 • Tác giả: ladigi.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết Cách đạt 10k followers trên Instagram cực nhanh để trở thành influencer thuộc chủ đề về Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5630 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook một cách hiệu quả và nhanh chóng để thu về lượng Followers chất lượng cho Facebook của bạn. Click để cùng tìm hiểu nhé!

6 Cách tăng thành viên Group Facebook từ 0-10K không tốn 1 xu

 • Tác giả: seothetop.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các thương hiệu lớn đã đạt được thành công đáng kể từ việc tạo và phát triển các nhóm của riêng họ, Đây là lý do tại sao bạn nên chú ý đến các Group trên Facebook, cũng như cách phát triển của riêng bạn mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2022

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để tăng lượng người theo dõi trên Facebook? Hãy cùng Simple Page tìm hiểu ngay cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook nhanh nhất…

Cách Tăng Theo Dõi Facebook Nhanh Miễn phí

 • Tác giả: 10s.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6656 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

2 cách xem người theo dõi trên facebook cực đơn giản 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn cách xem người theo dõi trên facebook ? hướng dẫn chi tiết các bước xem và cài đặt hiển thị người theo dõi trên facebook

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social