Bạn muốn biết cách thu hút người theo dõi trên Facebook? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách tốt nhất để tăng số lượng người theo dõi trên Facebook và tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Bạn đang xem : cách để có thêm người theo dõi trên trang fb

Bạn có muốn tìm hiểu cách thu hút người theo dõi trên Facebook không? Phát triển trang doanh nghiệp của bạn là một cách tuyệt vời để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Nhưng với những thay đổi thuật toán gần đây, việc thu hút thêm người hâm mộ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách hiệu quả để thu hút người theo dõi mới trên Facebook để bạn có thể nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng của mình.

Bây giờ trước khi chúng ta bắt đầu với các thủ thuật để tăng số người theo dõi trên Facebook của bạn, hãy xem tại sao việc có một trang lại quan trọng.

Tại sao Trang Doanh nghiệp trên Facebook lại quan trọng?

Với hơn 2 tỷ người dùng đang hoạt động, Facebook là một nền tảng tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Và nếu bạn xem xét thống kê Tiếp thị truyền thông xã hội này, bạn sẽ thấy phần lớn người dùng Facebook là người lớn. Vì vậy, nếu cơ sở khách hàng của bạn ở độ tuổi đó, bạn sẽ muốn quảng cáo doanh nghiệp của mình trên Facebook.

Hơn nữa, việc có một trang Facebook có thể giúp bạn thực hiện các công việc sau:

 • Giúp khách hàng tiềm năng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn.
 • Hiển thị thông tin liên hệ và cửa hàng thực của bạn (nếu bạn có).
 • Tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn với những người có liên quan.
 • Nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn có thể chuyển thành doanh số bán sản phẩm thực.
 • Nuôi dưỡng lòng trung thành với thương hiệu thông qua việc tương tác với khán giả của bạn.
 • Thể hiện văn hóa của công ty bạn và các giá trị của nó.
 • Thu hút những người có ảnh hưởng hợp tác với thương hiệu của bạn.

Giờ thì bạn đã biết tại sao việc có một doanh nghiệp hoặc trang người hâm mộ lại quan trọng; làm thế nào để bạn tìm thấy những người theo dõi bạn đã có? Hãy cùng tìm hiểu.

Cách tìm người theo dõi trên Facebook của bạn

Để tìm người hâm mộ trên Facebook của bạn, hãy mở trang Facebook của bạn và nhấp vào Cài đặt .

Để tìm người theo dõi trang Facebook, hãy nhấp vào Cài đặt

Sau đó, trong cột bên trái, hãy tìm tiêu đề Người và các trang khác . Khi nhấp vào nó, bạn sẽ thấy danh sách tất cả những người dùng đang theo dõi trang của bạn.

Mọi người và các trang khác xem Facebook

Sau đó, bạn có thể lọc danh sách dựa trên:

 • Những người thích trang của bạn
 • Những người theo dõi trang của bạn
 • Các trang thích trang của bạn
 • Những người và trang bị cấm.

Lọc người theo dõi trang Facebook

Vì vậy, bạn biết tại sao việc có một trang lại quan trọng và cách tìm những người theo dõi hiện tại của bạn. Tiếp theo là tìm ra phạm vi tiếp cận tốt cho trang của bạn.

Phạm vi tiếp cận tốt trên Facebook là gì?

Ngày nay, không dễ để xác định phạm vi tiếp cận Facebook tốt như trước đây. Thuật toán ra lệnh cho những gì hiển thị trong nguồn cấp tin tức đã có một sự thay đổi lớn. Và kết quả là, hàng loạt doanh nghiệp đã thấy phạm vi tiếp cận và tỷ lệ tương tác giảm, khiến họ phải đánh giá lại chiến lược tiếp thị của mình.

Do đó, câu trả lời cho câu hỏi “Phạm vi tiếp cận tốt trên Facebook là gì?” rất khác nhau. Không có câu trả lời chắc chắn. Điều này phần lớn phụ thuộc vào tỷ lệ tương tác mà nội dung của bạn nhận được và tốc độ mọi người tương tác với nội dung đó.

Với lưu ý này, đây là một số loại nội dung mà thuật toán Facebook yêu thích:

 • Các bài đăng có rất nhiều lượt thích, nhận xét và chia sẻ.
 • Các bài đăng thu hút được nhiều sự tham gia trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Nội dung mà bạn bè của bạn thích, nhận xét và chia sẻ.
 • Liên kết các bài đăng.
 • Loại bài đăng mà bạn thường xuyên tương tác.
 • Nội dung mà người dùng thích, chẳng hạn như video, ảnh và cập nhật trạng thái.
 • Các video được tải lên Facebook có nhiều lượt xem.
 • Các trang đăng nội dung thịnh hành hoặc hợp thời.

Có liên quan: 11 Công cụ Tiếp thị trên Facebook phải có

Cách thu hút người theo dõi trên trang doanh nghiệp trên Facebook

Với tất cả những điều trên, hãy cùng xem xét các cách trực tiếp hơn để tăng người theo dõi của bạn trên Facebook. Tuyệt vời hơn nữa, hầu hết các mẹo này đều miễn phí!

1. Chạy một chương trình tặng quà trên Facebook

Một trong những cách dễ nhất để có thêm người theo dõi Facebook miễn phí là chạy một chương trình tặng quà. Một cuộc thi có khả năng quảng bá trang Facebook của bạn đến rất nhiều người. Và đừng quên rằng mọi người tương tác với nội dung của bạn càng nhanh thì bạn càng có nhiều cơ hội để nội dung đó hiển thị trên nguồn cấp tin tức.

Khả năng hiển thị nhiều hơn trong nguồn cấp tin tức có nghĩa là gì? Tương tác nhiều hơn!

cách thu hút người theo dõi trên facebook bằng quà tặng

Thực hiện các cuộc thi trên Facebook thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ. Nếu bạn sử dụng RafflePress, plugin tặng quà tốt nhất cho WordPress , bạn sẽ thiết lập và sử dụng chỉ sau một vài cú nhấp chuột.

entry action để tăng mức độ tương tác trên facebook

RafflePress là lựa chọn tốt nhất cho quà tặng trên Facebook vì nó bao gồm các mẫu tạo sẵn để tăng lượng người theo dõi trên Facebook của bạn . Và trên hết, các hành động giới thiệu bạn bè có sức mạnh khiến bạn trở nên lan truyền.

lan truyền giới thiệu bạn bè

Bạn có thể tìm hiểu cách tổ chức chương trình tặng quà trên Facebook để tăng lượng người theo dõi tại đây.

2. Sử dụng Quảng cáo tương tác trên Facebook

Bạn cũng có thể chạy quảng cáo tương tác để có thêm người theo dõi trên Facebook. Quảng cáo trên Facebook có thể tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trên nhiều nhóm nhân khẩu học. Vì vậy, khi mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn, họ có nhiều khả năng tương tác với quảng cáo đó và theo dõi trang của bạn hơn.

Quảng cáo tương tác trên Facebook

Trên thực tế, điều tương tự cũng có thể nói đối với hầu hết mọi loại quảng cáo Facebook trả phí, chẳng hạn như quảng cáo bài đăng của bạn. Điều này là do mọi người càng xem nhiều nội dung của bạn, thì cơ hội họ theo dõi bạn càng lớn.

3. Mời người khác thích trang của bạn

Một cách nhanh chóng và dễ dàng khác để có thêm người theo dõi trên Facebook là mời người khác thích trang của bạn.

Bạn có thể nhận thấy rằng sau khi chạy quảng cáo Facebook một thời gian, bạn sẽ nhận được thông báo về những người sẽ mời vào trang của bạn. Đây là những người đã tương tác với quảng cáo của bạn theo một cách nào đó, vì vậy, họ là một lựa chọn tốt để mời.

Mời người khác thích trang Facebook của bạn

Nhưng hãy cẩn thận khi bạn mời nhiều người cùng một lúc. Việc mời một số lượng lớn người theo dõi trong một lần đã khiến một số tài khoản bị cấm vì những hoạt động có vẻ như đáng ngờ. Vì vậy, hãy giới hạn lời mời của bạn thành một số ít tại một thời điểm để tránh điều này.

Không chỉ người dùng Facebook, bạn cũng có thể mời thích trang của mình. Hãy nghĩ về những người liên hệ bạn có bên ngoài nền tảng, những người có thể chưa theo dõi bạn. Nơi đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn là danh sách email .

Gửi bản tin yêu cầu danh sách theo dõi bạn trên Facebook. Sau đó, trong tất cả các email sau này, hãy đảm bảo rằng có một liên kết rõ ràng đến trang doanh nghiệp của bạn để mọi người có thể xem.

Thêm liên kết Facebook vào email

Bạn thậm chí có thể thêm liên kết tới Facebook trong chữ ký email cá nhân của mình để tăng số lượng người theo dõi.

5. Sắp xếp và đăng nội dung vi phạm

Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe để phát triển trang Facebook của mình. Đôi khi, sử dụng những gì bạn đã biết hoạt động tốt là lựa chọn tốt nhất. Vì chúng ta đã biết rằng thuật toán Facebook ủng hộ nội dung phổ biến, nên bạn cũng nên chia sẻ những bài đăng này trên trang của mình.

Tuyển chọn một bộ sưu tập nội dung chất lượng cao hoạt động tốt trên Facebook và chia sẻ nội dung đó trên trang của riêng bạn. Các loại nội dung có thể bao gồm:

 • Ghi nhớ
 • Ảnh gif
 • Đoạn video ngắn
 • Hình ảnh vui nhộn

Sắp xếp nội dung lan truyền trên Facebook

Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn gắn thẻ và ghi công tác giả của nội dung khi bạn đăng nội dung đó lên Facebook.

6. Tạo nội dung lan truyền của riêng bạn

Mặt khác, nếu bạn khá sáng tạo, bạn có thể tạo nội dung lan truyền của riêng mình để chia sẻ trên các kênh xã hội của mình. Nghĩ về những cách bạn có thể chèn sản phẩm hoặc dịch vụ của mình vào những tình huống hài hước. Hoặc loại nội dung mà khán giả của bạn sẽ liên quan đến nhiều nhất.

Bài đăng phổ biến nhất trên facebook

Grammarly thực sự giỏi trong việc tạo các bài đăng thu hút được vô số tương tác với Facebook . Họ hiểu rõ khiếu hài hước của người hâm mộ, điều này khiến họ dễ thấy hơn.

7. Khuyến khích các đối tác gắn thẻ trang của bạn

Tuy nhiên, một cách khác để tăng phạm vi tiếp cận trang Facebook của bạn và thu hút nhiều người theo dõi hơn là khuyến khích mọi người gắn thẻ trang của bạn.

Thu hút mọi người gắn thẻ trang facebook của bạn

Nhiều thương hiệu có đối tác mà họ hợp tác, vậy tại sao không yêu cầu họ gắn thẻ trang của bạn khi đề cập đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong các bài đăng của chính họ.

Khách hàng của bạn cũng có thể nói như vậy. Yêu cầu họ gắn thẻ bạn trong các bài đăng giới thiệu sản phẩm của bạn để bất kỳ ai xem bài đăng có thể xem trang của bạn và theo dõi bạn.

8. Và gắn thẻ các trang khác

Theo cách tương tự, bạn cũng nên gắn thẻ những người và trang khác trong các bài đăng trên Facebook của mình. Những người đó sẽ được thông báo về thẻ, điều này giúp tăng cơ hội chia sẻ bài đăng của bạn với những người theo dõi của họ.

Gắn thẻ các trang khác để có thêm người theo dõi Facebook

Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với lượng khán giả lớn hơn, những người có khả năng sẽ theo dõi trang Facebook của bạn.

9. Tạo thêm nội dung video

Nội dung video thường được tương tác nhiều hơn so với các hình ảnh hoặc cập nhật trạng thái đơn giản. Trên thực tế, như chúng tôi đã đề cập trước đó, Facebook yêu thích nội dung video hơn mọi thứ khác.

Nội dung video trên Facebook

Bạn có thể sử dụng video để tương tác với khán giả và tăng lượng người theo dõi bằng một số đề xuất sau:

 • Chia sẻ video đánh giá về sản phẩm của bạn
 • Đăng video hướng dẫn về cách sử dụng dịch vụ của bạn
 • Tạo video hậu trường cho doanh nghiệp của bạn
 • < li> Phỏng vấn người sáng lập hoặc các thành viên trong nhóm của bạn

10. Dùng thử Facebook Live

Và trong khi chúng ta đang nói về chủ đề tạo những video tuyệt vời trên Facebook, tại sao bạn không sử dụng video Trực tiếp trên Facebook để tương tác với người hâm mộ của bạn trong thời gian thực?

Để cung cấp cho bạn một ví dụ về mức độ mạnh mẽ của Facebook Live đối với doanh nghiệp của bạn, hãy xem video trực tiếp này từ Birchbox.

video trực tiếp trên facebook

Người dẫn chương trình trò chuyện với đại sứ thương hiệu về cách tạo sóng tóc như bãi biển với hướng dẫn về cách tạo kiểu tóc. Với hơn 12 nghìn lượt xem, nó đã tiếp cận được rất nhiều người.

Mặc dù chúng phổ biến nhất trên Instagram và Twitter, thẻ bắt đầu bằng # vẫn có thể giúp bài đăng của bạn tăng lên trên Facebook.

Lý do tại sao mọi người thường không sử dụng chúng trên Facebook là hầu hết các tiểu sử đều bị hạn chế, điều này hạn chế khả năng tiếp cận thẻ bắt đầu bằng # để mọi người có thể xem bài đăng của bạn.

Nhưng vì hầu hết các trang kinh doanh trên Facebook đều ở chế độ công khai, bạn nên rắc một vài thẻ bắt đầu bằng # vào các bản cập nhật của bạn để chúng hiển thị nhiều hơn.

Thẻ bắt đầu bằng # trên Facebook

Một cách bạn có thể sử dụng chúng là thêm thẻ bắt đầu bằng # tặng quà để tăng phạm vi tiếp cận của các cuộc thi trên Facebook của bạn, v.v.

12. Đừng quá ‘bán hàng’

Hình dung thế này: bạn đang duyệt Facebook và một trang mà bạn theo dõi đăng một bản cập nhật khuyến mại. Vì vậy, bạn cuộn lên một chút và nhìn thấy một bản cập nhật khác từ cùng một trang yêu cầu bạn mua thứ gì đó.

Bạn làm nghề gì?

Hầu hết mọi người sẽ không thích trang hoặc ẩn các cập nhật khỏi nguồn cấp dữ liệu của họ.

Sự thật là, quá nhiều nội dung quảng cáo khiến mọi người không thích. Bạn cần cân bằng giữa “bán” với kể. Và do đó, chúng tôi muốn nói đến việc có sự kết hợp tốt giữa nội dung giáo dục hoặc thông tin để đi kèm với các chương trình khuyến mãi. Nếu không, nội dung cập nhật của bạn sẽ bị chôn vùi trong vùng đất không có người xem và bạn sẽ mất người theo dõi.

13. Nhưng hãy chia sẻ chiết khấu hào phóng

Mặt khác, một chương trình khuyến mại không quá tệ nếu bạn giảm nhẹ đòn giáng bằng cách tặng lại thứ gì đó. Giảm giá hoặc chiết khấu phần trăm là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng mới và quan tâm đến khán giả của bạn.

Bài đăng giảm giá trên Facebook

Trên thực tế, nếu bạn trở thành một trang nổi tiếng với việc giảm giá, mọi người có thể sẽ theo dõi bạn trên Facebook để tận dụng chúng.

14. Tạo nhóm Facebook

Điều tuyệt vời về mạng xã hội là chúng rất lý tưởng để xây dựng cộng đồng gắn bó. Và Facebook giúp bạn thực sự dễ dàng xây dựng cộng đồng xung quanh trang doanh nghiệp của mình với Nhóm Facebook .

Bài đăng trên nhóm Facebook

Nếu bạn tạo một Nhóm Facebook, bạn cũng có thể quảng cáo chéo trang của mình ở đó để có được nhiều người theo dõi hơn.

Nhưng đừng mắc sai lầm khi lập một nhóm để CHỈ quảng bá trang của bạn. Một nhóm tốt quan tâm đến các thành viên của mình bằng cách trả lời các câu hỏi và chia sẻ thông tin hữu ích.

Liên quan: WPForms có 11K + thành viên nhóm Facebook với RafflePress

15. Tự động hóa nội dung của bạn

Nếu bạn chưa tự động hóa việc chia sẻ nội dung của mình lên Facebook bằng các công cụ tiếp thị trên mạng xã hội , bạn cần bắt đầu ngay bây giờ.

Tự động hóa nội dung của bạn trên Facebook không chỉ có thể tiết kiệm hàng đống lao động chân tay mà còn giúp bạn tiếp cận đối tượng của mình vào đúng thời điểm. Nếu không, bạn sẽ thức cả đêm để cố gắng đăng thông tin cập nhật vào đúng thời điểm.

Tốt hơn nữa, việc lên lịch nội dung trước thời hạn sẽ đảm bảo bạn đăng thường xuyên. Và điều này có thể gửi tín hiệu đến thuật toán rằng bạn đăng nội dung thường xuyên, giúp tăng phạm vi tiếp cận của các bài đăng và người theo dõi tiềm năng.

Bạn muốn biết thời điểm tốt nhất để đăng trên mạng xã hội ? Hãy xem hướng dẫn này!

16. Quảng cáo chéo trên các mạng xã hội khác

Trong khi lên lịch cho nội dung trên Facebook, hãy sử dụng các công cụ truyền thông xã hội để quảng cáo chéo các bài đăng của bạn trên các mạng xã hội khác.

Rất có thể khán giả lý tưởng của bạn trải rộng trên nhiều nền tảng xã hội và một số thậm chí có thể không biết bạn đang ở trên Facebook. Vì vậy, đăng liên kết đến các bài đăng trên Facebook của bạn trên các nền tảng khác có thể khiến những người đó biết bạn tồn tại và khuyến khích họ theo dõi bạn.

Quảng cáo chéo trên các nền tảng xã hội khác

Hãy thử quảng cáo chéo trên các nền tảng truyền thông xã hội như LinkedIn, Instagram, TikTok và Twitter để tăng số người theo dõi trang Facebook của bạn.

17. Thêm tiện ích con thích Facebook vào trang web của bạn

Nếu bạn có trang Facebook, có khả năng bạn cũng có một trang web. Và hầu hết các trang web ngày nay đều có các khu vực sẵn sàng cho tiện ích con cho những thứ như bài đăng gần đây, biểu mẫu bản tin, v.v.

facebook like box

Tại sao không sử dụng những khu vực này để thêm tiện ích tăng lượt thích trên Facebook để nhanh chóng tạo ra nhiều lượt thích trang hơn. Làm như vậy có nghĩa là họ thậm chí sẽ không cần phải truy cập Facebook để theo dõi bạn. Tất cả những gì họ phải làm là nhấp chuột và họ sẽ thấy thông tin cập nhật về trang của bạn trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng tiện ích con, bạn luôn có thể thêm các biểu tượng và liên kết đơn giản đến Facebook trên trang web của mình. Hầu hết các trang web đều có những cách đơn giản để thêm liên kết xã hội vào trang web của bạn.

Thêm liên kết xã hội trên trang web của bạn

Trong khi nếu đang sử dụng WordPress, bạn có thể tìm hiểu cách thêm biểu tượng mạng xã hội vào menu của mình tại đây. Bằng cách đó, bất kỳ ai truy cập trang web của bạn đều có thể nhấp qua hồ sơ xã hội của bạn và theo dõi bạn trên Facebook, Twitter, v.v.

19. Nhúng bài đăng trên Facebook vào blog của bạn

Không chỉ dừng lại ở việc thêm các liên kết đến mạng xã hội trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể nhúng các bài đăng Facebook thực tế của mình vào các trang và bài đăng trên trang web của mình. Bằng cách đó, bất kỳ ai duyệt trang web của bạn đều có thể thích, bình luận và theo dõi trang Facebook của bạn mà không cần rời khỏi trang web của bạn.

Hãy xem cách nhúng một bài đăng trên Facebook vào WordPress.

Trước tiên, hãy chuyển đến bài đăng bạn muốn nhúng. Sau đó bấm vào biểu tượng có 3 dấu chấm ở trên cùng bên phải của bài viết như hình dưới đây:

xác định vị trí bài đăng trên facebook

Từ đó, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn. Nhấp vào Nhúng ở gần cuối danh sách.

chọn tùy chọn nhúng

Thao tác này sẽ mở ra một hộp đèn có đoạn mã mà bạn cần sao chép.

Sao chép đoạn mã

Sao chép mã này và truy cập trang hoặc bài đăng WordPress nơi bạn muốn nhúng bài đăng trên Facebook của mình.

Nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa WordPress mới, hãy thêm một khối HTML mới. Sau đó, dán đoạn mã vào.

thêm mã của bạn vào khối HTML trong WordPress

Nhấp vào Xem trước sẽ hiển thị cách nhúng bài đăng trên Facebook khi bài đăng xuất hiện trực tuyến. Sau đó, nhấp vào Xuất bản và bạn đã hoàn tất.

20. Thêm nguồn cấp dữ liệu Facebook vào trang web của bạn

Điều gì thậm chí còn mạnh mẽ hơn việc nhúng các bài đăng Facebook đơn lẻ trên trang web của bạn? Nhúng toàn bộ nguồn cấp dữ liệu Facebook!

Với nguồn cấp dữ liệu Facebook, khán giả của bạn có thể cuộn qua và xem tất cả nội dung tuyệt vời mà bạn đang chia sẻ trên Facebook. Ngoài ra, họ có thể tương tác với các bài đăng của bạn mà không cần phải rời khỏi trang web của bạn.

Đó là cách hoàn hảo để thu hút nhiều người theo dõi hơn và tự động cập nhật trang web của bạn với nội dung mới, hấp dẫn.

thêm nguồn cấp dữ liệu facebook vào trang web của bạn

Bạn có thể dễ dàng hiển thị nguồn cấp dữ liệu Facebook ở bất kỳ đâu trên trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng Smash Balloon .

Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh Pro của Smash Balloon cực kỳ dễ thiết lập. Chỉ cần kết nối plugin với tài khoản Facebook của bạn và trong vòng chưa đầy 30 giây, bạn có thể hiển thị một nguồn cấp dữ liệu Facebook tuyệt đẹp trên trang web của mình.

Để biết việc này thực sự dễ dàng như thế nào, hãy xem hướng dẫn này về cách nhúng nguồn cấp dữ liệu Facebook .

Có rất nhiều nơi khác mà bạn cũng có thể chia sẻ liên kết đến trang Facebook của mình. Hãy nghĩ đến tất cả các phương tiện mà bạn tạo ra được xuất bản trên internet (và ngoài web) và xác định nơi bạn có thể hướng mọi người đến trang doanh nghiệp của mình để theo dõi bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn bắt đầu:

 • Thêm liên kết trang Facebook của bạn vào hồ sơ Reddit của bạn
 • Bao gồm một liên kết trong các gói phương tiện
 • Đề cập đến trang của bạn trong các cuộc phỏng vấn và podcast
 • Dán liên kết trang doanh nghiệp của bạn trong mô tả video YouTube
 • Bao gồm URL Facebook của bạn trên bao bì sản phẩm
 • Có dấu hiệu theo dõi bạn trên Facebook trong cửa hàng thực của bạn
 • Thêm URL vào hình dán đệm của bạn
 • Thêm lời kêu gọi theo dõi trang của bạn trong việc nhắm mục tiêu lại quảng cáo

Trên thực tế, để có được nhiều người theo dõi hơn trên trang Facebook doanh nghiệp của bạn, hãy thể hiện rõ ràng trong tất cả các thông tin liên lạc rằng bạn có trang.

Xem hướng dẫn này để biết thêm mẹo tiếp thị trên Facebook .

Và bạn đã có nó. Đến giờ, bạn đã học được tất cả những bí mật thực sự của chúng tôi về cách thu hút nhiều người theo dõi trên Facebook. Tất cả những gì còn lại là bạn bắt đầu quảng cáo trang Facebook của mình.

Bạn đang chờ đợi điều gì?

Lập kế hoạch về việc tổ chức chương trình tặng quà trên Facebook ? Dưới đây là ý tưởng tặng quà trên Facebook hàng đầu của chúng tôi đã được chứng minh là mang lại kết quả.

Và đừng quên theo dõi chúng tôi trên YouTube , Twitter < / span> và Facebook để biết thêm các mẹo hay để phát triển doanh nghiệp của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để có nhiều người theo dõi trên trang fb

Cách Bật Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại Với Giao Diện Mới

alt

 • Tác giả: Sơn Zim
 • Ngày đăng: 2020-08-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Bật Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại Với Giao Diện Mới./
  ▶ Cách kiếm tiền từ MoMo (nhận ngay 500k): https://sonzim.com/nhan500
  ▶ Kiếm tiền từ MB Bank (cực ngon): https://youtu.be/5hWOriDG5hY

  Video này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi facebook và làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại di động trên giao diện mới của Facebook nhé!
  Thực ra, trước đó mình cũng đã có 2 video hướng dẫn bật theo dõi facebook rồi, nhưng cả 2 video đó đều hướng dẫn trên giao diện cũ, nay facebook thay đổi giao diện mới, cách làm khác hơn một chút, nên nhiều bạn xem video cũ lại không biết cách làm. Vì vậy mình làm video này hướng dẫn lại cách bật theo dõi trên facebook trên giao diện mới.
  Chỉ có 3 bước thôi, hãy xem kỹ video làm hết 3 bước như video là chắc chắn là thành công nhé!

  Mình muốn nói thật rõ để mọi người ai cũng có thể hiểu và làm được cho nên video hơi dài một chút, các bạn gắng xem nhé! thực ra cũng chỉ 11 phút thôi, kiên trì một chút các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

  Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
  👉 Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
  👉 Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
  👉 Khác: https://sonzim.com/donate/

  Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

  ✆Liên hệ Sơn Zim:
  ⓵ Email: sonzim16@gmail.com
  ⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
  ⓷ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
  ⓸ Webiste: https://sonzim.com

  ————————————————-
  ©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

9 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook [2021]

 • Tác giả: fchat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6113 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu Facebook có số người theo dõi càng lớn, lượt like càng nhiều càng sẽ chứng tỏ được độ uy tín cũng như sự ảnh hưởng của người dùng tài khoản đó với cộng đồng người dùng Facebook. Trong bài viết dưới đây Fchat sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và chi hiệu quả nhất. Cùng theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm Facebook của mình

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6687 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn biết: ai quan tâm tới bạn, ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn không? Biết được điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Nhất là các bạn đang yêu, đang trong giai đoạn tán tỉnh. Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều này 1 cách dễ dàng: Cách để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của mình.

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6010 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối đa 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì không giới hạn. Vì thế, mở nút “Theo dõi” Facebook là một lựa chọn hữu ích.

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5933 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook một cách hiệu quả và nhanh chóng để thu về lượng Followers chất lượng cho Facebook của bạn. Click để cùng tìm hiểu nhé!

Cách Làm Hiện Số Người Theo Dõi Trên Facebook Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: ben.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5611 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang băn khoăn không biết cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook ra sao? Câu trả lời sẽ được cập nhật ngay trong bài viết sau đây.

Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4241 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Follow fanpage là gì? Tổng hợp nhất cách tăng follow fanpage, tăng lượt theo dõi trên fanpage đơn giản, nhanh và miễn phí 2022

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thêm liên kết vào câu chuyện Snapchat vào năm 2022 - cách đặt liên kết vào câu chuyện nhanh