Đừng để bị lừa bởi những trang web rao bán cho bạn những người theo dõi TikTok “thật”. Tìm hiểu cách thu hút người theo dõi trên TikTok miễn phí, một cách trung thực.

Bạn đang xem : cách thu hút người theo dõi trên tiktok mà không cần đăng

Đừng để bị lừa bởi những trang web chào bán bạn những người theo dõi TikTok “thật”. Tìm hiểu cách thu hút người theo dõi miễn phí trên TikTok một cách trung thực.

Bạn muốn biết bí quyết để có được nhiều người theo dõi trên TikTok?

Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn!

Với 689 triệu người dùng hoạt động toàn cầu tính đến tháng 1 năm 2021 , tất cả mọi người và bà của họ đều sử dụng TikTok. Có nhiều người theo dõi có thể là một đường dẫn trực tiếp đến khán giả mục tiêu của doanh nghiệp bạn – một kết nối mà hầu hết các chiến lược gia tiếp thị chỉ mơ ước — vì vậy, đảm bảo khán giả có thể tìm thấy bạn là chìa khóa quan trọng.

Vậy, làm cách nào để bạn “dễ tìm thấy”? Và tốt hơn nữa, “có thể theo dõi”?

Cảnh báo về spoiler: nó không đơn giản như vậy. Nếu đúng như vậy, đến giờ tất cả chúng ta đã trở nên phổ biến. Và đừng để bị lừa bởi những ứng dụng cho phép bạn mua bot và những người theo dõi giả. Điều này sẽ chỉ nuôi dưỡng cái tôi của bạn và không làm gì cho sự nhận biết thương hiệu của bạn.

Các mẹo sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên TikTok một cách trung thực.

Phần thưởng: Nhận miễn phí Danh sách kiểm tra sự phát triển TikTok từ người sáng tạo TikTok nổi tiếng Tiffy Chen, chỉ cho bạn cách đạt được 1,6 triệu người theo dõi chỉ với 3 đèn studio và iMovie.

Cách để có thêm người theo dõi TikTok miễn phí

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Bạn không thể là tất cả mọi thứ đối với tất cả mọi người. Biết khán giả của bạn và bạn sẽ biết cách thu hút sự chú ý của họ. Hãy cụ thể. Đi thích hợp. Họ thích gì? Họ không thích điều gì?

Có ý tưởng rõ ràng về đối tượng mục tiêu của bạn là ai (và không) sẽ giúp đưa nội dung của bạn lên Trang dành cho bạn của họ. FYP hoặc Trang Dành cho Bạn là trang bạn truy cập khi mở TikTok. Đó là nơi bạn muốn đến!

Tìm hiểu khán giả của bạn yêu thích gì.

Không biết họ đang làm gì? Chỉ cần hỏi họ!

Sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác của bạn để hỏi những người theo dõi của bạn loại nội dung mà họ muốn xem trên TikTok. Các cuộc thăm dò và câu hỏi trên Instagram có thể khiến điều này trở nên rất hấp dẫn và cho họ biết bạn có TikTok mà họ nên theo dõi (nháy mắt nháy mắt).

Kiểm tra sự cạnh tranh.

Tìm hiểu những người sáng tạo và thương hiệu tương tự trong ngành của bạn cũng là một ý tưởng không tồi. Trò chơi nhận ra trò chơi, sau tất cả. Vì bạn có chung một lượng khán giả giống nhau, nên nó giống như một nghiên cứu miễn phí!

Thế hệ nghiên cứu Z

Hãy nhớ rằng TikTok là nơi có rất nhiều Gen Z lui tới. Ở Hoa Kỳ, đại đa số người dùng TikTok dưới 30 tuổi .

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn vẫn có thể lọt vào danh sách Forbes 30 dưới 30 tuổi thì cơ hội tiếp cận họ trên TikTok là tốt hơn. Nhưng đừng lo, ngày càng có nhiều người (bao gồm cả những người trên 30 tuổi) tham gia bữa tiệc TikTok, vì vậy đừng tránh xa nếu bạn có khán giả lớn tuổi hơn một chút.

Tham gia các thử thách

Thử thách là một trong những xu hướng lớn nhất trên TikTok và có thể làm tăng vọt số lượng người theo dõi của bạn.

Nếu bạn không biết thử thách là gì, đó là khi bạn yêu cầu hoặc người dùng dám làm hoặc thử một điều. Nhưng chúng thực sự có thể là bất cứ thứ gì:

Về mặt kỹ thuật, các thách thức có thể xảy ra trên bất kỳ mạng nào, nhưng phổ biến nhất trên TikTok.

Dưới đây là một số mẹo cần lưu ý khi tham gia thử thách TikTok để có thêm người theo dõi:

Chọn thử thách phù hợp

Một số thử thách lan truyền như cháy rừng trong khi những thử thách khác lại thành công. Một phần quan trọng trong thành công của họ là chúng có thể được tạo lại dễ dàng như thế nào và chúng có liên quan như thế nào. Thử thách #youdontknow TikTok thực hiện rất tốt điều này (và có lẽ đó là lý do tại sao thẻ bắt đầu bằng # có 237,1 triệu lượt xem!)

Hãy nhớ rằng: Chính điều kiện cá nhân của bạn mà bạn đặt ra thử thách mới khiến nó trở nên nổi bật.

Thử thách thức gắn thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu

Bất kỳ công ty nào cũng có thể tạo thử thách gắn thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu cho phép người dùng TikTok tạo nội dung và thực hiện quảng cáo cho bạn. Điều này thực sự hiệu quả nếu bạn liên hệ với những người sáng tạo đã nổi tiếng và đề nghị trả tiền cho họ để tạo video cho thử thách của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào những người theo dõi trung thành và gắn bó với họ cũng như mở rộng đối tượng của mình. Hãy xem quan điểm về thử thách gắn thẻ bắt đầu bằng # trở lại trường học của Walmart về trang phục ngày đầu tiên!

Truy cập trang Dành cho bạn

Trang Dành cho bạn dành cho những người sáng tạo TikTok. Trang Khám phá là gì đối với người dùng Instagram. Hãy nghĩ: bàn trẻ em mát mẻ trong căng tin trường học. Đó là nơi bạn muốn được nhìn thấy!

Trang TikTok For You hoạt động như thế nào?

TikTok cho biết họ đề xuất video cho Trang dành cho bạn của bạn dựa trên cách bạn tương tác với các video khác trên TikTok. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thuật toán tại đây , nhưng về cơ bản, đó là nội dung được sắp xếp cho bạn và chỉ bạn. Điều đó cũng có nghĩa là không có hai Trang Cho Bạn nào giống nhau. Gọn gàng hả?

Khi nội dung của công ty bạn được giới thiệu trên nhiều trang Dành cho bạn, bạn có thể dễ dàng thu hút nhiều người theo dõi hơn, nhận được nhiều lượt thích hơn và cũng lan truyền.

Bạn không biết cách truy cập vào Trang TikTok For You?

Đừng lo lắng, chúng tôi có một số đề xuất để giúp bạn đạt được nhiều FYP một cách nhất quán.

Tạo nội dung hấp dẫn

Không giống như Instagram hoặc YouTube, tài khoản TikTok có ít hoặc không có người theo dõi vẫn có thể hy vọng lan truyền với nội dung phù hợp. Về lý thuyết, hàm lượng kem tốt nhất sẽ tăng lên hàng đầu. Đảm bảo nội dung của bạn có chất lượng cao, hợp thời trang hoặc phù hợp và khán giả của bạn hoàn toàn thích thú!

Xem Thêm  Cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat - cách xem vị trí trên snapchatTạo nhiều nội dung

Hãy nhớ các phương pháp ABC của bạn: Luôn là Nội dung! Bạn càng có nhiều nội dung trên mạng, bạn càng có nhiều cơ hội truy cập vào Các trang dành cho bạn!

Đừng xóa video TikTok của bạn. Đôi khi một video đã được đăng trong một vài tuần có thể đột nhiên xuất hiện trên trang FYP trên quy mô lớn và tự lan truyền. Cho dù đó là thời điểm, trường hợp bất khả kháng hay chỉ là do may mắn, việc có nhiều nội dung trong thuật toán sẽ giúp bạn tăng cơ hội nhận được nhiều Trang dành cho bạn hơn. Trang này có thể chuyển thành những người theo dõi miễn phí trên TikTok.

Tạo cảnh quay chất lượng

Một cách tuyệt vời khác để có được các Trang dành cho bạn mà bạn mong muốn là tạo video chất lượng cao.

Sử dụng đèn vòng. Hãy chắc chắn rằng việc đóng khung là tốt. Nhận âm thanh sắc nét và rõ ràng. Chỉnh sửa video của bạn theo cách hấp dẫn.

Người xem có nhiều khả năng tương tác và tương tác với nội dung của bạn hơn nếu nội dung đó có chất lượng cao. Nó cũng có nhiều khả năng được giới thiệu trên trang Dành cho bạn.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Thẻ bắt đầu bằng # giúp nội dung TikTok của bạn được nhiều người xem hơn là chỉ những người đã theo dõi bạn. Chúng dễ dàng được tạo, có thể tìm kiếm và thậm chí đã phát triển để trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả cho các tổ chức và thương hiệu cũng như những người sáng tạo TikTok trung bình. Chưa kể các thẻ bắt đầu bằng # giúp bạn với thuật toán Trang TikTok For You . Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phù hợp sẽ giúp những người chưa theo dõi bạn tìm thấy nội dung của bạn.

Dưới đây là cách tìm thẻ bắt đầu bằng # phù hợp để giúp nội dung của bạn được xem và thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Xem những thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành

Không có thẻ bắt đầu bằng # thần kỳ nào đưa bạn đến FYP của mọi người. Ngay cả khi sử dụng các thẻ bắt đầu bằng #: #Foryou #FYP #ForYouPage cũng không đảm bảo cho bạn một vị trí.

Biết những thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng vẫn có thể cảm thấy như một cú đâm trong bóng tối. May mắn thay, có nhiều cách để xem những thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành — thông qua công cụ gợi ý thẻ bắt đầu bằng # trong ứng dụng. Bạn có thể tìm thấy điều này khi tạo phụ đề cho video của mình. Nhấn # và các đề xuất sẽ bật lên. Đó là những thứ nên sử dụng (tất nhiên là nếu chúng có liên quan đến video của bạn)!

Tạo thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu

Thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu là một cách tuyệt vời để thu hút người dùng TikTok tương tác với thương hiệu của bạn bằng cách chia sẻ thẻ bắt đầu bằng # duy nhất của bạn. Đó phải là một cụm từ hoặc từ truyền cảm hứng để mọi người đưa thương hiệu tham gia vào các cuộc trò chuyện mà họ đang có trên TikTok và tận dụng các xu hướng hiện tại. Đây cũng có thể là một thử thách gắn thẻ hashtag có thương hiệu nhằm khuyến khích người sáng tạo TikTok tạo nội dung cho thương hiệu của bạn và trở thành đại sứ thương hiệu không chính thức.

Cũng điền vào chú thích của bạn bằng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan!

Điều quan trọng nữa là bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan vào chú thích của bài đăng phù hợp với nội dung và thương hiệu của bạn. Bằng cách đó, khán giả của bạn có thể tìm thấy bạn và thuật toán biết phải làm gì với bạn. Ngoài ra, nếu bạn xếp hạng cao trên thẻ bắt đầu bằng #, mọi người có thể tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # đó và tìm thấy video của bạn. Cùng nhau bỏ qua thuật toán!

Kết nối với các tiểu văn hóa yêu thích của khán giả

Hashtags cũng là lý do khiến nhiều cộng đồng ngách và văn hóa phụ xuất hiện trên TikTok. TikTok thậm chí còn gọi họ là nhân khẩu học mới , có nghĩa là việc tìm kiếm khán giả của bạn chỉ là điều chỉnh bản thân bạn với văn hóa con phù hợp. Khán giả của bạn có thực sự yêu thích #cottagecore hay họ thực sự là # người yêu thích? Biết thẻ bắt đầu bằng # của bạn = biết khán giả của bạn!

Đăng khi khán giả của bạn trực tuyến

Chắc chắn, những gì bạn đăng đều quan trọng. Nhưng khi bạn đăng, điều đó cũng quan trọng không kém.

Thời điểm tốt nhất để đăng nội dung trên mạng xã hội ? Khi khán giả của bạn trực tuyến!

Làm thế nào bạn có thể tìm ra điều này? Bằng cách chuyển sang Tài khoản TikTok Pro .

Bản nâng cấp miễn phí này cấp cho bạn quyền truy cập vào TikTok Analytics , bao gồm các chỉ số và thông tin chi tiết về dữ liệu của tiểu sử của bạn, những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được thời điểm tốt nhất để đăng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, công cụ lập lịch TikTok của Hootsuite thậm chí sẽ đề xuất những thời điểm tốt nhất để đăng nội dung của bạn nhằm thu hút sự tham gia tối đa (duy nhất cho tài khoản của bạn).


Trại huấn luyện TikTok 7 ngày

Bạn đang băn khoăn về cách bắt đầu quảng bá doanh nghiệp của mình trên TikTok? Nhận email với thử thách mới mỗi ngày trong một tuần để bạn có thể tìm hiểu cách tạo video đáng lan truyền của riêng mình.

Sử dụng Analytics để tìm hiểu thời điểm đối tượng của bạn trực tuyến.

Hai điều cần cân nhắc khi tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng: khán giả của bạn đang xem từ đâu và thời gian đăng nội dung được xem tốt nhất của bạn.

Tab Người theo dõi trong Analytics của bạn sẽ theo dõi sự phát triển của người theo dõi, các lãnh thổ hàng đầu và hoạt động của người theo dõi. Hãy nhớ rằng nó chỉ lưu trữ dữ liệu trong 28 ngày qua.

Trong phần “Hoạt động của người theo dõi” của tab Người theo dõi là cái nhìn chi tiết về thời gian và ngày mà khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất. Điều này được ghi lại theo UTC (Giờ phối hợp quốc tế). Vì vậy, hãy sẵn sàng chuyển đổi những giờ hoạt động đó để phản ánh múi giờ của bất cứ nơi đâu mà khán giả của bạn đang xem.

Xem Thêm  Số lượng Hashtags tối ưu - Bạn nên sử dụng bao nhiêu Hashtags vào năm 2022? - có bao nhiêu thẻ trên instagram

Phần cuối cùng của bức tranh là hiệu suất nội dung. Trong phần Nội dung trong TikTok Analytics, bạn sẽ thấy hiệu suất các bài đăng của mình trong 7 ngày qua. Xem xét các bài đăng hàng đầu của bạn và thời gian chúng được đăng sẽ giúp vẽ ra một bức tranh rõ ràng hơn về mối quan hệ giữa thời điểm bạn đăng nội dung của mình và nội dung đó tốt như thế nào.

Việc để ý nhiều đến nội dung mới ngay khi bạn đăng nội dung đó có thể giúp video của bạn sớm có sức hút và tạo động lực giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn trên TikTok.

Quảng cáo chéo trên các nền tảng khác

Hầu hết mọi người sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Trên thực tế, theo một bài báo về việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2021 , xem xét những người từ 18 đến 29 tuổi ở Hoa Kỳ: 71% trên Instagram, 65% trên tài khoản Snapchat và TikTok. Gần một nửa. Đưa nội dung của bạn lên nhiều nền tảng — Facebook, Instagram và Twitter — giúp hiển thị tổng thể và sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào hồ sơ TikTok của bạn.

Sử dụng lại video của bạn cho Câu chuyện trên Instagram

Instagram Reels là những đứa trẻ mới trong khối và giống như phiên bản TikTok của riêng Instagram. Câu chuyện có thể dài tối đa 60 giây trong khi video TikTok hiện có thể dài 3 phút — vì vậy, hãy chuẩn bị để rút ngắn câu hỏi của bạn nếu cần.

Ngoài ra, hãy thử và tránh để hình mờ TikTok trên Câu chuyện của bạn, vì thuật toán của Instagram sẽ không quảng bá hình mờ đó.

Câu chuyện cũng có trang Khám phá để bạn có quyền truy cập vào đối tượng hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn thiết lập Câu chuyện của mình để thành công với công cụ khám phá mạnh mẽ này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để đưa nội dung của bạn lên trang Khám phá Instagram .

Sử dụng Quảng cáo TikTok

Một cách khác để thực hiện từng bước thuật toán và xuất hiện trước khán giả của bạn là thiết lập thiết lập quảng cáo TikTok . Tùy chọn này tùy thuộc vào việc bạn có ngân sách cho nó hay không.

Với Trình quản lý quảng cáo TikTok, bạn có quyền tiếp cận đối tượng TikTok toàn cầu bằng các công cụ quản lý quảng cáo khác nhau — nhắm mục tiêu, tạo quảng cáo, báo cáo thông tin chi tiết — để giúp bạn tận dụng tối đa quảng cáo của mình.

Tại sao nên sử dụng quảng cáo TikTok? Chúng vẫn còn mới mẻ nên có nhiều chỗ để sáng tạo và được những người phù hợp nhìn thấy — mà không cần nhiều cạnh tranh.

Dưới đây là một số điều thú vị về quảng cáo TikTok:

 • Bạn có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học và vị trí cụ thể.
 • Tính năng “Đối tượng tùy chỉnh” cho phép bạn tìm những người đã biết hoặc đã tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Có các tùy chọn quảng cáo khác nhau mà bạn có thể chọn (nhưng hãy nhớ rằng tất cả chúng đều đắt— $ 25,000- $ 50,000 mỗi ngày — vì vậy nếu bạn không có ngân sách quảng cáo, hãy chuyển sang điểm tiếp theo):

 • Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu
 • TopView (làm cho quảng cáo của bạn trở thành thứ đầu tiên họ nhìn thấy khi mở ứng dụng)
 • Tiếp quản thương hiệu (như TopView, xuất hiện lần đầu khi ứng dụng được mở nhưng đó là quảng cáo toàn màn hình)
 • Thách thức về thẻ bắt đầu bằng # thương hiệu (thách thức về thẻ bắt đầu bằng # tùy chỉnh được đặt trên trang Khám phá)
 • Hiệu ứng được gắn thương hiệu (bộ lọc thực tế ảo tăng cường tùy chỉnh của riêng bạn)

Hợp tác với những người sáng tạo TikTok khác

Cộng tác với người sáng tạo TikTok nổi tiếng có thể khuếch đại thông điệp và kích thích chiến dịch của bạn. Bạn có thể sử dụng Thị trường người sáng tạo để tìm nhiều người sáng tạo, người có ảnh hưởng và nhân cách TikTok có thể phù hợp với thương hiệu của bạn và có cùng lượng khán giả.

Biến những video hay nhất của bạn thành quảng cáo bằng công cụ ‘Quảng cáo’ mới của TikTok

Quảng cáo mới có sẵn để giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhiều người hơn và phát triển cộng đồng bằng video TikTok của họ. Quảng cáo cho phép bạn biến bất kỳ video TikTok không phải trả tiền nào thành quảng cáo để bạn có thể bắt đầu tiếp cận khán giả mới, tạo lượng người theo dõi và hướng lưu lượng truy cập đến trang web doanh nghiệp của mình. Chi phí của nó cũng có thể cao nên bạn sẽ phải quyết định xem nó có xứng đáng với bạn không.

Đặc quyền: Bạn có được thông tin chi tiết để biết điều gì đã ảnh hưởng đến khán giả của mình.

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể quảng cáo những video sử dụng âm thanh gốc hoặc âm thanh có thể được sử dụng cho mục đích thương mại.

10. Sử dụng các bài hát và âm thanh thịnh hành

Tại sao rất nhiều người (bao gồm cả tôi) biết từ “Into The Thick of It” của Backyardigans? Vì TikTok, đó là lý do tại sao.

Nếu bạn nhìn vào bảng xếp hạng các bài hát ngay bây giờ, nhiều bài hát trong số đó là những bài hát siêu phổ biến trên TikTok. Đây không phải là ngẫu nhiên. TikTok là một tài sản lớn của ngành công nghiệp âm nhạc và đang thúc đẩy và đối phó với các hãng thu âm để đẩy một số bài hát nhất định trong ứng dụng. Chuyển chiếc xe của bạn sang một trong những bài hát này và video của bạn có một cơ hội lớn hơn khi được phát trên FYPs. (Ý của chúng tôi là sử dụng một bài hát thịnh hành trong video của bạn. Nó không nhất thiết phải là một điệu nhảy!)

Dưới đây là cách tìm nhạc và âm thanh thịnh hành:

 1. Truy cập trình chỉnh sửa video của TikTok
 2. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình
 3. Nhấn vào “âm thanh”
 4. Cuộn qua những gì đang thịnh hành!

Dưới đây là cách tìm hiểu những gì người theo dõi của bạn đang nghe:

Để tìm những âm thanh hàng đầu mà khán giả của bạn đã nghe trong 7 ngày qua, hãy chuyển đến tab Analytics của bạn (bạn cần có tài khoản TikTok Pro cho việc này!) và trong tab Người theo dõi, hãy cuộn xuống để xem tất cả các bản nhạc và âm thanh khác nhau khán giả của bạn đang tìm kiếm.

Xem Thêm  Chia sẻ video TikTok lên Facebook bằng các bước dễ dàng nhanh chóng - cách chia sẻ video tiktok trên facebook

11. Thử nghiệm với TikTok Duets và Stitching

Một tính năng thú vị khác của TikTok là Duets. Chúng là các video song song, một của người sáng tạo ban đầu và một của người dùng TikTok. Chúng có thể được sử dụng để nhận xét, khen ngợi, phản hồi hoặc thêm vào video gốc và là một cách thú vị để tương tác trên ứng dụng. Ngoài ra còn có tùy chọn song ca trên màn hình xanh để làm nền cho video gốc.

Các bản song ca khuyến khích mọi người chia sẻ và tương tác với nội dung thương hiệu của bạn, tăng cơ hội được nhiều người dùng khác nhau xem. Nó tạo ra sự tương tác lớn với thương hiệu và cơ hội cho nhiều người theo dõi hơn, những người có thể chưa xem nội dung của bạn.

Người sáng tạo này đã xóa phản ứng của cô ấy đối với một video phổ biến và ghi được hơn 2 triệu lượt thích.

Stitch cho phép người dùng cắt và tích hợp các cảnh từ video của người dùng khác vào video của chính họ. Giống như Duet, Stitch là một cách để diễn giải lại và thêm vào nội dung của người dùng khác, xây dựng dựa trên những câu chuyện, hướng dẫn, công thức nấu ăn, bài học toán học, v.v. của họ. Đó là một công cụ tương tác khác có thể thúc đẩy mọi người đạt được dấu cộng đó.

Suy nghĩ cuối cùng về việc thu hút người theo dõi TikTok

Không có giải pháp chung cho tất cả để thu hút nhiều người theo dõi hơn trên TikTok. Nhưng chắc chắn có rất nhiều cách để tăng lượt xem và nội dung của bạn trên các Trang dành cho bạn phù hợp. Biết đối tượng của bạn, tận dụng các xu hướng, thẻ bắt đầu bằng # và thách thức, sử dụng các mạng xã hội và quảng cáo khác để quảng bá nội dung của bạn và đặt đúng thời điểm cho bài đăng của bạn là tất cả những cách tuyệt vời để tăng cơ hội thu hút người theo dõi mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng sơ sài nào hoặc trả tiền cho bot.

Tăng sự hiện diện TikTok của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn bằng Hootsuite. Từ một trang tổng quan duy nhất, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng vào những thời điểm thích hợp nhất, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Dùng thử miễn phí!

Phát triển trên TikTok nhanh hơn với Hootsuite

Lên lịch đăng bài, học hỏi từ số liệu phân tích và trả lời nhận xét ở cùng một nơi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thu hút người theo dõi trên tiktok mà không cần đăng bài

Cách Tăng Lượt Follow và Tim Trên Tik Tok Cực Nhanh

alt

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2020-06-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4405 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThếTâm ThếTâmYoutube

  🔊Trong video này Thế Tâm sẽ hướng dẫn các bạn Mẹo nhỏ để tăng lượt follow lượt Tim trên tik tok Rất nhanh, nếu các bạn chăm chỉ mỗi ngày có thể kiếm vài ngàn thậm chí hàng chục ngàn lượt follow và tim là chuyện bình thường…Mong rằng video này sẽ thật sự có ích cho tất cả các bạn mới tham gia tik tok..
  Cám ơn các bạn đã xem video..!!

  💝Link tải tik fans👇
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tikfans3.www

  💥Nếu các bạn ko tìm thấy Tik Fans trong CHplay thì các bạn hãy nhấn vào link này để làm trực tiếp trên wed, y như trong video nhé..🥰
  👉https://tikfans.page.link/invite

  👀 Xem thêm một số video hướng dẫn khác :

  1. Tạo Kênh 👇 Kiếm Tiền Trên Youtube
  https://youtu.be/VMV96b6Z2zE

  2. Kiếm tiền trên Tik Tok👇
  https://youtu.be/cRVZrNyYvqY

  3. Kiếm tiền trên Facebook👇
  https://youtu.be/e-oNFapHMeE

  4. Bật kiếm tiền và nhận tiền từ Youtube👇
  https://www.youtube.com/watch?v=WPqvZK3N7Rg&t=1s

  5. Mẹo tăng sub trên điện thoại👇
  https://www.youtube.com/watch?v=Zky3yUE5XRs&t=4s

  6. Cách Quảng Cáo Video👇Ai Cũng Thấy
  https://youtu.be/dBQ92xCFAho

  7. Cách Đăng Video 👇 Ai Cũng Thấy
  https://youtu.be/OllO64s66qA

  8. Tải nhạc và 150 👇 hiệu ứng âm thanh
  https://www.youtube.com/watch?v=ScKAkRMypuQ&t=72s

  9. Cách Chỉnh Sửa Video👇Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/-ZDRRxazcNs

  10. Mẹo Tăng 👇 4000 Giờ Xem Youtube
  https://youtu.be/TIilY8gfKGk

  👉Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

  👍Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/channel/UCGTMz_jVA4MiarxO8lbl0Fw

  _Email Liên Hệ Quảng Cáo 👉 thetam2040@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Tài khoản ít tương tác, đây là 10 cách tăng follow trên Tik Tok cực đơn giản cho bạn

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7847 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những video bạn chia sẻ trên Tik Tok vẫn chưa nhận được nhiều lượt tương tác. Hãy thử 10 cách tăng follow trên Tik Tok vô cùng đơn giản này nhé

10 Cách tăng lượt xem trên TikTok đạt triệu view sau một đêm

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng lượt xem trên tiktok chỉ sau một đêm nghe vô lý nhưng lại vô cùng đơn giản nếu bạn tham khảo 10 cách mà Unica chia sẻ trong nội dung bài viết

Top 25 Cách tăng follow TikTok miễn phí nhanh nhất 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2522 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hướng dẫn cách tăng follow trên TikTok nhanh nhất,hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng để tăng follow Tik Tok miễn phí hiệu quả

6 Cách Tăng Tim TikTok Nhanh Nhất, Miễn Phí 2022

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6 cách tăng tim trên TikTok nhanh nhất, miễn phí, an toàn 2022. Tham khảo cách tăng tim TikTok cực đơn giản đưa video lên xu hướng không cần hack. Xem ngay!

10 cách để tăng thêm người theo dõi trên Tik Tok

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: May mắn thay, Quantrimang,com đã tổng hợp những cách để giúp bạn có thể có thêm người theo dõi trên Tik Tok.

Hack like, follow TikTok 2022 an toàn không khóa tài khoản

 • Tác giả: letrongdai.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5061 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật 14/07/2022 – Hack like, follow TikTok 2022 an toàn không khóa tài khoản

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social