Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thu hút những người có ảnh hưởng chia sẻ nội dung của bạn trên Instagram và thu hút nhiều sự tham gia hơn.

Bạn đang xem : cách để những người có ảnh hưởng trên instagram chia sẻ nội dung của bạn

Hơn 70% Instagrammers thừa nhận rằng họ đã mua hàng sau khi nó được giới thiệu cho họ trên nền tảng. Những người có ảnh hưởng trên Instagram là cố vấn, hình mẫu, nói chuyện với nhiều khán giả. Cộng tác với họ từ lâu đã trở thành một công cụ tiếp thị khá hiệu quả và được sử dụng rộng rãi. Một chủ doanh nghiệp hoặc một nhà tiếp thị, bạn có thể nên kêu gọi những người có ảnh hưởng chia sẻ nội dung của bạn.

Tuy nhiên, hình thức hợp tác này sẽ chỉ có ý nghĩa nếu bạn chọn đúng người có ảnh hưởng và biết rõ đối tượng mục tiêu của mình. Hãy cùng khám phá các cách để liên lạc với những người có ảnh hưởng và yêu cầu họ chia sẻ nội dung của bạn vì lợi ích chung của bạn.

6 bước để những người có ảnh hưởng trên Instagram chia sẻ nội dung của bạn


Không bao giờ thiếu các phương pháp chia sẻ nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, Instagram được cho là kênh tốt nhất để làm điều đó. Nền tảng này có hơn một tỷ người dùng đang hoạt động và cơ sở người có ảnh hưởng ngày càng mở rộng. Điều này có nghĩa là bằng cách sử dụng Instagram, bạn có thể tiếp cận với một lượng lớn khán giả và một cơ hội thực sự để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Luôn có một lựa chọn để sử dụng các phương pháp tiếp thị thương hiệu như quảng cáo được nhắm mục tiêu và nội dung được tài trợ. Tuy nhiên, cũng có một cách kết nối với khán giả mục tiêu của bạn bằng cách xây dựng mối quan hệ tin cậy với những người có ảnh hưởng. Do đó, những người Instagram này sẽ chia sẻ nội dung của bạn vì họ thấy nội dung đó có giá trị và hấp dẫn chứ không phải vì bạn trả tiền cho họ để làm như vậy.

Không cần phải nói, đặc biệt là khiến họ muốn làm điều đó là điều không hề dễ dàng chút nào. nếu bạn đại diện cho một thương hiệu nhỏ và tương đối trẻ. Chỉ cần gửi thư rác cho các DM và yêu cầu họ làm như vậy là một khả năng có thể xảy ra nhưng lại rất kém hiệu quả. Rất có thể họ muốn chặn bạn hơn là hỗ trợ bạn.

May mắn thay, có một số phương pháp để tiếp cận với các blogger và khiến họ quan tâm đến việc chia sẻ nội dung của bạn với những người theo dõi họ.

1. Sản xuất nội dung chất lượng

content

Điều này nghe có vẻ quá rõ ràng để đề cập đến. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu thương hiệu ngoài kia dường như không quan tâm lắm đến loại nội dung họ đăng trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Để khiến những người theo dõi của bạn quan tâm – và thu hút những người mới – bạn phải đảm bảo nội dung của mình có đủ những điều sau:

 • Chất lượng cao về mặt hình ảnh
 • Hữu ích < / li>
 • Thu hút

Có thể bạn đã nghe nó hàng triệu lần và tôi sẽ nhắc lại lần nữa: nội dung hình ảnh là vua trên Instagram. Nếu bạn không làm cho ảnh và video của mình trở nên bắt mắt, thì bạn cũng có thể ngừng thử. Tính hữu ích của nội dung khiến mọi người tin tưởng bạn và quay lại để biết thêm thông tin có giá trị. Nội dung hấp dẫn thúc đẩy họ tích cực tương tác với bạn. Trong trường hợp bạn cảm thấy thiếu các kỹ năng viết cần thiết hoặc chỉ muốn kiểm tra chất lượng nội dung của mình, bạn luôn có thể liên hệ với các công cụ hiệu đính chuyên nghiệp, như Grammarly, Dịch vụ viết luận và những thứ khác để làm cho nội dung của bạn trông hấp dẫn với lượng độc giả của bạn.

2. Nhận xét về nội dung của họ

Đừng tự huyễn hoặc bản thân. Bạn có thấy một người có ảnh hưởng trên IG với lượng người theo dõi tương đối đáng kể đang tương tác cao với những gì họ cung cấp không? Rất có thể họ nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các chủ thương hiệu và nhà tiếp thị. Và có khả năng họ không vội trả lời tất cả những lời đề nghị đó.

Khiến họ chú ý đến bạn. Không chỉ nhìn vào hồ sơ của bạn, đảo mắt họ và nghĩ rằng bạn là một nhà tiếp thị đáng ghét khác. Làm cho họ thấy bạn thực sự quan tâm đến họ và nội dung họ sản xuất. Truy cập hồ sơ của họ, xem nội dung của họ và nhận xét về nó. Tất nhiên, theo một cách có ý nghĩa, điều đó có khả năng khiến họ phản hồi.

3. Chia sẻ nội dung của họ

Những người có ảnh hưởng trên Instagram (và mọi người nói chung) phát ngán và mệt mỏi với những người muốn nhận được thứ gì đó từ họ nhưng không đem lại lợi ích gì. Đã đến lúc trở thành một trong số ít những người phá vỡ quy tắc này. Cho những người theo dõi của bạn biết về họ bằng cách chia sẻ nội dung của họ. Hãy cho họ biết lý do tại sao bạn yêu thích nó và nghĩ rằng nó hữu ích cho đối tượng mục tiêu của bạn. Đây thực sự là một trong những phương pháp dễ nhất và tốn ít thời gian và công sức nhất để được chú ý. Và kiếm được một số điểm.

4. Gắn thẻ hoặc trích dẫn họ trong bài đăng của bạn

Một cách hiệu quả khác để thu hút sự chú ý của họ đến nội dung của bạn là đề cập đến họ trong đó. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chỉ cần gắn thẻ họ hoặc trích dẫn họ hoặc thậm chí phỏng vấn họ về một chủ đề mà những người theo dõi bạn quan tâm.

Sau cùng, hãy đối mặt với điều đó: mọi người đều thích một chút tiếp xúc tự do . Mọi người đều thích cảm thấy rằng ai đó coi trọng ý kiến ​​của họ đến mức họ sẵn sàng chia sẻ ý kiến ​​đó với người khác mà không yêu cầu bất cứ điều gì đáp lại.

Đây là một phương pháp có thể sẽ hiệu quả hơn nếu bạn đã thiết lập mối quan hệ với blogger mà bạn đang gắn thẻ / trích dẫn.

5. Đề xuất viết một bài đăng của khách

Tạo nội dung hấp dẫn là công việc khó khăn, đặc biệt là trên Instagram, nơi những người có ảnh hưởng phải đăng bài khá thường xuyên. Bài đăng của khách là một cách vừa thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với công việc của họ vừa giúp họ giải lao một chút.

Trước khi chuẩn bị bài đăng của khách, hãy thảo luận kỹ lưỡng với người có ảnh hưởng mà bạn định viết bài. Định dạng, chủ đề, mức độ liên quan cho đối tượng mục tiêu của họ – tất cả những điều này phải được nói trước. Hãy cởi mở với mọi đề xuất và phê bình. Họ hiểu rõ khán giả của mình hơn nên rất có thể lời khuyên của họ sẽ cực kỳ hữu ích.

6. Yêu cầu họ

Và cuối cùng, nếu bạn đã thử mọi thứ ở trên (nghĩa là đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với người có ảnh hưởng), bạn có thể chỉ cần yêu cầu họ chia sẻ nội dung của bạn. Tại thời điểm này, họ nên biết bạn khá rõ và khá quen thuộc với đối tượng mục tiêu của bạn. Quan trọng hơn, bạn đã thiết lập một mối quan hệ có ý nghĩa, đôi bên cùng có lợi. Điều này có nghĩa là rất có thể họ sẽ sẵn lòng chia sẻ nội dung của bạn nếu bạn yêu cầu họ.

Cách tìm những người có ảnh hưởng muốn chia sẻ nội dung của bạn

trendHERO trang chủ

1. Sử dụng trendHERO

Mặc dù có nhiều cách để tìm kiếm những người có ảnh hưởng có thể quan tâm đến việc chia sẻ nội dung của bạn, nhưng không phải lúc nào bạn cũng phải thực hiện tìm kiếm thủ công. Rất may, có các dịch vụ trực tuyến như trendHERO giúp quá trình này dễ dàng hơn đáng kể. Nó cho phép bạn tìm kiếm các blogger dựa trên nhiều tiêu chí. Do đó, bạn nhận được danh sách những người có ảnh hưởng trên IG phù hợp cụ thể với thương hiệu và mục đích tiếp thị của bạn.

Tìm kiếm những người có ảnh hưởng bằng trendHERO cực kỳ dễ dàng và chỉ mất vài phút. Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chọn tab Khám phá trên trang tổng quan của bạn:
Discovery

Bạn sẽ thấy một biểu mẫu tìm kiếm với nhiều tiêu chí khác nhau để lựa chọn để có kết quả chính xác hơn:
biểu mẫu tìm kiếm trong trendHERO
Khi bạn đã chọn xong tiêu chí tìm kiếm, hãy nhấn Tìm kiếm và thế là xong! Bạn nhận được danh sách những người có ảnh hưởng mà bạn có thể hợp tác. Thật đơn giản.

2. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Phương pháp này ngụ ý rằng bạn tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # và hồ sơ Instagram theo cách thủ công bằng cách sử dụng các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một dịch vụ giao đồ ăn, bạn có thể muốn tìm kiếm những người viết blog về thực phẩm sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # như #foodblog, #foodblogger, #foodies, v.v.

Phương pháp này hoạt động hiệu quả nếu những gì bạn đang tìm kiếm là những người có ảnh hưởng quy mô nhỏ và quy mô nhỏ mà bạn ít có khả năng tìm thấy trên các thị trường và cộng đồng của người ảnh hưởng.

3. Trong số những người theo dõi những người có ảnh hưởng thích hợp

Phương pháp này hoạt động tốt nếu bạn đang tìm kiếm những người viết blog hoạt động trong một phạm vi hẹp niche . Có khả năng họ theo dõi nhiều blogger làm việc với các chủ đề liên quan / rộng hơn. Nhược điểm là bạn phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện việc tìm kiếm thủ công và không phải tất cả những người có ảnh hưởng mà bạn tìm thấy đều được đảm bảo có những người theo dõi xác thực. May mắn thay, bạn có thể kiểm tra chúng bằng công cụ trendHERO .

4. Sử dụng trang Đề xuất cho bạn

Nếu bạn muốn tìm kiếm các blogger để hợp tác mà không cần rời khỏi ứng dụng, bạn có thể sử dụng phương pháp này. Chuyên nghiệp là điều đó thật dễ dàng. Vấn đề là bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn về hồ sơ và nhiều hồ sơ trong số đó có thể không liên quan đến thị trường ngách của riêng bạn. Bên cạnh đó, phương pháp này không tính đến vị trí của người dùng hoặc quy mô của những người theo dõi họ.

5. Sử dụng những người có ảnh hưởng mà đối thủ cạnh tranh của bạn làm việc cùng

Bạn có thể chọn những người viết blog hợp tác với đối thủ cạnh tranh của mình. Dễ thôi; bạn truy cập hồ sơ của đối thủ cạnh tranh và xem họ đề cập đến những người có ảnh hưởng nào trong các bài đăng của họ. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn không chọn những người có ảnh hưởng làm việc với đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn mà là những người làm việc với các thương hiệu có thị trường ngách tương tự như của bạn.

6. Thị trường người ảnh hưởng và cộng đồng người ảnh hưởng

Thị trường người ảnh hưởng và cộng đồng là các dịch vụ trực tuyến với cơ sở dữ liệu blogger và tất cả các công cụ phân tích để kiểm tra tính hiệu quả của chúng. Theo quy định, chúng cho phép theo dõi tất cả các số liệu thống kê chính về hồ sơ và các thay đổi của chúng trực tuyến (ví dụ: nhân khẩu học, tỷ lệ tương tác, tăng trưởng người theo dõi, v.v.)

Mẹo & amp; thủ thuật

 1. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng các phương pháp tôi liệt kê ở trên, hãy đảm bảo rằng hồ sơ của bạn đã được chuẩn bị đầy đủ. Ý tôi là nó phải bao gồm một bức ảnh hồ sơ và mô tả rõ ràng về những gì bạn làm. Hãy nhớ cung cấp thông tin liên hệ của bạn trong trường hợp họ muốn nói chuyện với bạn bên ngoài nền tảng.
 2. Biết đối tượng mục tiêu của bạn và đối tượng đó giống với những người có ảnh hưởng mà bạn định hợp tác như thế nào.
 3. Đảm bảo rằng bạn biết chính xác lý do tại sao bạn muốn họ chia sẻ nội dung của bạn. Bạn có muốn nhiều người tìm hiểu về thương hiệu và sản phẩm của mình không? Bạn có muốn tạo ra một hình ảnh thương hiệu tích cực? Hoặc có thể bạn chỉ muốn tăng lượng người xem của mình? Điều này sẽ giúp bạn chọn đúng người có ảnh hưởng và nhận được kết quả mà bạn cần.
 4. Phân tích hồ sơ của những người có ảnh hưởng mà bạn đã chọn. Sự hợp tác của bạn sẽ khó mang lại kết quả tích cực nếu phần lớn khán giả của họ là giả mạo và / hoặc không quan tâm đến nội dung của họ. Hãy chú ý đến các chỉ số như vị trí của khán giả, số lượng người theo dõi và tốc độ tăng trưởng, mức độ tương tác cũng như tần suất họ hợp tác với các thương hiệu. Bạn có thể thực hiện tất cả việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các tính năng trendHERO .
 5. Giao tiếp. Giao tiếp là yêu cầu quan trọng đối với hình thức hợp tác này. Nói chuyện với họ về ý tưởng của bạn, để họ chia sẻ ý tưởng của mình, luôn trả lời câu hỏi của họ.
 6. Luôn đưa ra phản hồi. Đừng bao giờ quên cảm ơn họ vì sự hợp tác này.

Kết luận

Người ảnh hưởng là một kênh tiếp thị quan trọng, nếu được sử dụng đúng cách, có thể tăng đáng kể số lượng nhận diện thương hiệu của bạn và thu hút khách hàng. Nhưng mối quan hệ của bạn với các blogger trên IG có thể thân mật hơn và sau đó, tạo ra nhiều niềm tin hơn và cảm giác hợp tác thực sự. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ chia sẻ nội dung của bạn mà không phải vi phạm. Chỉ cần nhớ rằng họ là những con người đáng được tôn trọng vì công việc họ làm.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách để những người có ảnh hưởng trên instagram chia sẻ nội dung của bạn

3 Lý Do Công Ty Khởi Nghiệp Vẫn Cần Một Trang Web | Ăn trưa cùng Linh Ep 40

alt

 • Tác giả: Thái Vân Linh
 • Ngày đăng: 2021-12-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thống kê, hầu hết các triệu phú đều có đến 7 nguồn thu nhập. Và để đạt đến được con số này, chúng ta sẽ phải bắt đầu từ nguồn thu nhập thứ hai. Đó là khởi nghiệp một sản phẩm hay dịch vụ gì đó hoặc bắt đầu bán hàng trực tuyến. Dù bạn chọn cách nào thì việc xây dựng một trang web cũng là điều cần làm.

  Hôm nay, Linh sẽ chia sẻ 3 lý do vì sao các công ty khởi nghiệp vẫn cần một trang web riêng trong thời đại của mạng xã hội. Phần cuối sẽ bật mí 3 ứng dụng thực tế để bạn có thể xây dựng một website đơn giản, nhanh chóng.

  =====
  ĂN TRƯA CÙNG LINH là chuỗi livestream hàng tuần, chia sẻ những kinh nghiệm và bài học của Linh trong việc phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp, khởi nghiệp, nuôi dạy con, rèn luyện tiếng Anh, và nhiều chủ đề hữu ích khác.
  Nếu có chủ đề nào bạn muốn Linh chia sẻ, hãy bình luận bên dưới và Linh sẽ lựa chọn để thảo luận cùng các bạn tại các buổi livestream tiếp theo nhé

  Các bạn hãy nhấn Subscribe để nhận được những video chia sẻ kinh nghiệm mới nhất của Thái Vân Linh nhé.

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lắng nghe những chia sẻ của Linh. Chúc bạn thành công!
  Đọc thêm Lời khuyên từ Linh https://bitly.com/3y9ULTQ

  ♥ Theo dõi Linh trên cách kênh mạng xã hội ♥
  Facebook: https://www.facebook.com/linhthaiofficial
  Instagram: https://www.instagram.com/linhthaiofficial
  LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/linhthaiofficial
  Website: https://www.thaivanlinh.com
  Tiktok: https://www.tiktok.com/@linhthaiofficial
  Youtube: https://www.youtube.com/c/LinhThaiOfficial

  ———————————–
  © Bản quyền thuộc về Thai Van Linh Official / TVL Group – Vui lòng không REUP ©

Cách chia sẻ story Instagram của người khác về story của bạn

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chia sẻ, đăng lại story Instagram của bạn bè về story của bạn nhanh chóng, đơn giản. Click xem ngay!

Cách những người có ảnh hưởng kiếm tiền với Instagram

 • Tác giả: bestprint.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8041 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người có ảnh hưởng là người có khả năng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và ý kiến ​​của người khác thông qua mạng xã hội.

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh và video cùng lúc trên Instagram – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram vừa mới bổ sung thêm tính năng chia sẻ nhiều ảnh và video trong cùng một bài viết, và đây là cách để bạn sử dụng tính năng này.

Influencer là gì? 8 bước tiếp thị qua người có ảnh hưởng

 • Tác giả: www.pos365.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Influencer là gì? Tại sao nên sử dụng nó trong Marketing? Hướng dẫn tiếp thị từ người có sức ảnh hưởng qua 8 bước.

Người dùng có thể tạo và chia sẻ Instagram Reels trên Facebook

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5873 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đối thủ TikTok tiếp tục tăng trưởng, Facebook hiện đang cung cấp nhiều cách hơn để phát triển ứng dụng video dạng ngắn Instagram Reels.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Người xem câu chuyện trên Instagram: Thứ tự các câu chuyện đã xem trên IG của bạn - câu chuyện trên insta ai đã xem