WhatsApp cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video trên Windows và Mac. Nếu bạn thích sử dụng máy tính hơn điện thoại thông minh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cuộc gọi thoại và video bằng ứng dụng máy tính để bàn của WhatsApp.

Bạn đang xem : cuộc gọi điện video từ máy tính để bàn whatsapp

WhatsApp cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video trên Windows và Mac. Nếu bạn thích sử dụng máy tính hơn điện thoại thông minh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cuộc gọi thoại và video bằng ứng dụng máy tính để bàn của WhatsApp.

Điều bạn cần để thực hiện cuộc gọi WhatsApp trên máy tính để bàn

Mặc dù bạn có thể thực hiện cuộc gọi WhatsApp trên máy tính để bàn, nhưng có một số hạn chế mà bạn nên biết. Để sử dụng tính năng gọi trên máy tính để bàn trên WhatsApp dành cho Windows, bạn nên cập nhật lên Windows 10 64-bit phiên bản 1903 hoặc các phiên bản mới hơn. Tương tự, trên Mac, tính năng gọi WhatsApp desktop được hỗ trợ trên macOS 10.13 High Sierra hoặc các phiên bản mới hơn.

LIÊN QUAN: Cách sử dụng WhatsApp trên máy tính (và web) của bạn

Bạn cũng sẽ cần phiên bản mới nhất của ứng dụng WhatsApp dành cho máy tính để bàn cho Windows hoặc Mac (cũng như trên điện thoại thông minh của bạn). Cuộc gọi thoại và video không được hỗ trợ trên WhatsApp Web.

Bạn nên đảm bảo rằng cả điện thoại thông minh và máy tính của bạn đều có kết nối Internet và đã cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất. Mặc dù WhatsApp có các ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn, họ vẫn cần điện thoại của bạn được kết nối với Internet và ở gần máy tính của bạn.

Để sử dụng cả cuộc gọi thoại và video, bạn nên kiểm tra xem mình có máy ảnh, micrô và loa hay không. Hầu hết các máy tính xách tay đều có webcam, micrô tích hợp và một cặp loa. Tuy nhiên, nếu bạn có máy tính để bàn, bạn có thể không có một hoặc hai trong số các thiết bị này.

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra xem WhatsApp có quyền truy cập vào máy ảnh và micrô của máy tính của bạn hay không. Trên máy Mac, nhấp vào biểu trưng Apple ở trên cùng bên trái của màn hình và chọn “Tùy chọn hệ thống”.

Trong Tùy chọn Hệ thống macOS, nhấp vào “Bảo mật & amp; Quyền riêng tư. ”

Khi bạn mở Bảo mật & amp; Cài đặt quyền riêng tư trên máy Mac của bạn, nhấp vào “Máy ảnh” và đảm bảo rằng bạn đã chọn hộp bên cạnh “WhatsApp.”

Xem Thêm  Làm thế nào để chuyển đổi tài khoản Twitter thành doanh nghiệp - chuyển đổi twitter cá nhân thành doanh nghiệp

Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Micrô” trong Bảo mật & amp; Cài đặt quyền riêng tư trên macOS và đảm bảo rằng hộp bên cạnh “WhatsApp” được chọn.

Trên Windows 10, đi tới Cài đặt & gt; Quyền riêng tư & gt; Cái mic cờ rô. Kiểm tra xem nút gạt bên cạnh “WhatsApp” đã được đặt thành “Bật” chưa. Nếu không, chỉ cần nhấp vào nút chuyển một lần để cho phép WhatsApp truy cập vào micrô của bạn.

Để cấp quyền truy cập WhatsApp cho Windows 10 vào máy ảnh của bạn, hãy đi tới Cài đặt & gt; Quyền riêng tư & gt; Máy ảnh. Nhấp vào nút chuyển bên cạnh “WhatsApp” để đảm bảo rằng nút đó đang “Bật”.

Cuối cùng, bạn nên biết rằng WhatsApp không hỗ trợ tính năng gọi nhóm hoặc các thiết bị âm thanh và video ảo trên máy tính để bàn.

Cách thực hiện cuộc gọi thoại và video trên WhatsApp trên Windows và Mac

Trước khi bạn bắt đầu với các cuộc gọi WhatsApp trên máy tính để bàn, hãy đảm bảo cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất trên Windows hoặc Mac . Bạn sẽ thấy mã QR trên màn hình với hướng dẫn về cách liên kết điện thoại thông minh của bạn để sử dụng WhatsApp trên máy tính để bàn.

Bây giờ, hãy mở WhatsApp trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu đó là iPhone, hãy mở trang trò chuyện của WhatsApp và nhấn vào nút “Cài đặt” ở góc dưới bên phải của màn hình.

Trên WhatsApp dành cho Android, mở trang trò chuyện và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở phần trên cùng bên phải của màn hình.

Trong cài đặt WhatsApp trên điện thoại thông minh của bạn, hãy chọn “WhatsApp Web / Desktop.”

Trên màn hình tiếp theo trong cài đặt của WhatsApp, hãy nhấn vào “Liên kết thiết bị”.

Để hoàn tất quá trình liên kết, bạn sẽ phải xác thực bằng cách sử dụng mở khóa bằng vân tay hoặc khuôn mặt trên điện thoại thông minh của mình. Sau khi bạn làm điều đó, WhatsApp sẽ mở máy ảnh trên điện thoại của bạn. Trỏ nó vào mã QR trên máy tính của bạn để bắt đầu sử dụng WhatsApp trên máy tính để bàn.

Bây giờ chúng ta đang bước vào sân nhà. Chỉ cần mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong WhatsApp trên máy tính của bạn và nhấp vào biểu tượng điện thoại để thực hiện cuộc gọi thoại. Biểu tượng điện thoại nằm ở thanh trên cùng của cửa sổ trò chuyện bên cạnh biểu tượng máy ảnh.

Xem Thêm  Adam Mosseri về mối quan hệ phức tạp của Facebook với giới truyền thông - mạng xã hội và adam mosseri

Để thực hiện cuộc gọi điện video trên máy tính để bàn trên WhatsApp, hãy mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong ứng dụng và nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở thanh trên cùng bên phải tên của liên hệ.

Sau khi thực hiện cuộc gọi trên máy tính để bàn trên WhatsApp, bạn sẽ thấy bốn biểu tượng trên màn hình — máy ảnh, micrô, biểu tượng ba chấm và nút kết thúc cuộc gọi màu đỏ. Với cuộc gọi thoại, các biểu tượng này sẽ xuất hiện cùng với tên liên hệ của bạn ở trên cùng bên phải màn hình. Nếu đang gọi điện video, bạn sẽ thấy các biểu tượng này bên trong cửa sổ video.

Biểu tượng máy ảnh cho phép bạn bật hoặc tắt máy ảnh của mình trong cuộc gọi điện video. Nếu bạn nhấn vào nó khi đang thực hiện cuộc gọi thoại, nó sẽ chuyển sang cuộc gọi điện video.

Biểu tượng micrô cho phép bạn tắt tiếng hoặc bật tiếng micrô của mình.

Biểu tượng ba chấm sẽ mở cài đặt máy ảnh và video. Nó cho phép bạn thay đổi máy ảnh, micrô và thiết bị đầu ra âm thanh. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tùy chọn này nếu muốn sử dụng micrô bên ngoài thay vì tùy chọn tích hợp.

Để kết thúc cuộc gọi thoại hoặc video trên ứng dụng máy tính để bàn của WhatsApp, hãy nhấn vào nút kết thúc cuộc gọi màu đỏ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách thực hiện cuộc gọi thoại và video bằng ứng dụng máy tính để bàn của WhatsApp. Vì đang sử dụng WhatsApp trên nhiều nền tảng, bạn cũng nên tìm hiểu cách bảo mật tài khoản WhatsApp của mình .

LIÊN QUAN: Cách bảo mật tài khoản WhatsApp của bạn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cuộc gọi điện video từ máy tính để bàn whatsapp

How to make WhatsApp video call on desktop (2021)

 • Tác giả: Wondershare MobileTrans
 • Ngày đăng: 2020-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Back up your WhatsApp data: https://bit.ly/2WexgHF
  Save up to 50% OFF on MobileTrans (Time-limited Offer): https://bit.ly/3yt5jw8
  In this video, Paul will teach you how to make a WhatsApp video call on desktop, no matter you are using Mac or Windows, you can use video call on PC.

  Timestamps:
  01:16 Download and install BlueStacks
  02:05 Enter your Google Account
  02:30 Search for WhatsApp and install it
  03:00 Log in your WhatsApp data on your computer
  03:31 Go to the contact hit the video call button, you could start a video call in no time

  _______________________________________________________________________
  To get more tech info and interact with us:
  Subscribe us:https://www.youtube.com/channel/UCG1NT9G2IdCSxV058GSBmbA?view_as=subscriber
  Official Website:https://mobiletrans.wondershare.com/
  Facebook:https://www.facebook.com/mobiletrans/
  Facebook user group:https://www.facebook.com/groups/3097716573643215/about/
  Instagram:https://www.instagram.com/wondershare_mobiletrans/

  WhatsAppvideocall WhatsAppTricks

Cách gọi thoại video trên WhatsApp từ máy tính laptop

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9616 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thực hiện cuộc gọi video và cuộc gọi thoại với WhatsApp Desktop từ PC của bạn

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7810 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một điều mà WhatsApp đã yêu cầu trong một thời gian dài là phiên bản Máy tính để bàn cũng có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video để tận dụng lợi thế của nó trên PC của chúng ta. Điều này đã có thể thực hiện được và hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn có thể làm điều đó như thế nào. Cả cuộc gọi thoại và cuộc gọi video

WhatsApp bắt đầu triển khai Gọi điện video / âm thanh trên máy tính để bàn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1762 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để làm cho tính năng gọi điện video hoạt động liền mạch trên màn hình lớn hơn, các nhà phát triển đã đảm bảo lập trình hướng dọc và hướng ngang để hoạt động

Cách thực hiện cuộc gọi điện video trên máy tính web WhatsApp ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gọi điện video WhatsApp trên PC ▷ ➡️ Cách gọi điện video trên web WhatsApp, nó đã trở thành hiện thực mà nhiều người dùng mong đợi, nhờ tính năng mới nhất của nó

Cách dùng cuộc gọi và video trên WhatsApp cho PC

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8506 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp cuối cùng đã giới thiệu hỗ trợ gọi điện video và âm thanh cho ứng dụng trên máy tính để bàn của mình, cho phép người dùng gọi điện cho người khác trực tiếp từ PC.

2 Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại

 • Tác giả: cungdaythang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 2 Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Quảng cáo khuyến mãi trên Instagram không hoạt động? 15 lý do & cách khắc phục - tại sao quảng cáo facebook của tôi không chạy trên instagram