WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook đã thông báo vào tháng 5 năm ngoái rằng họ sẽ sớm cung cấp tính năng gọi nhóm với hỗ trợ cả thoại và video. Tính năng đó hiện đang hoạt động.

Bạn đang xem : bạn có thể trò chuyện nhóm video trên whatsapp

(Pocket-lint) – Ứng dụng nhắn tin Whatsapp thuộc sở hữu của Facebook, cho phép tối đa tám người tham gia vào cuộc gọi điện video nhóm.

Tính năng này cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách thực hiện cuộc gọi điện video nhóm WhatsApp, có sẵn trên cả iOS và Android, cũng như Máy tính để bàn WhatsApp .

WhatsApp từ lâu đã hỗ trợ cuộc gọi thoại và video và đã giới thiệu trò chuyện video nhóm vào năm 2018. Như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm với tối đa tám người cùng một lúc. Các đối thủ cạnh tranh như Google Duo cung cấp tối đa 32.

Trước đây, bạn cần bắt đầu cuộc gọi thoại hoặc video trực tiếp như bình thường trên WhatsApp và sau đó thêm nhiều người tham gia khác để thực hiện cuộc gọi nhóm. Tuy nhiên, ngày nay việc này dễ dàng hơn nhiều.

Cần lưu ý rằng trong bất kỳ cuộc gọi điện video nào, bạn luôn có tùy chọn tắt video để chuyển về cuộc gọi thoại và / hoặc tắt tiếng micrô của mình.

Để gọi một nhóm, họ cần phải là một nhóm WhatsApp hiện có. Để tạo một nhóm, hãy chuyển đến tab Trò chuyện và nhấn vào ‘Nhóm mới’ ở đầu cuộc trò chuyện của bạn. Những người tham gia nhóm cần có trong danh bạ của bạn.

Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng Trò chuyện mới rồi chọn Nhóm mới.

Sau khi tạo nhóm hoặc mở nhóm người bạn muốn gọi điện video, bạn cần nhấn vào biểu tượng video ở góc trên cùng bên phải. Điều này sẽ xuất hiện nếu bạn có tám người hoặc ít hơn trong nhóm. Sau khi bạn nhấn vào đó, cuộc gọi điện video nhóm sẽ bắt đầu.

Nếu nhóm có hơn tám người, bạn sẽ cần tạo một phòng để chọn tối đa bảy người tham gia cuộc gọi điện video khác . Trong nhóm, hãy nhấn vào biểu tượng cuộc gọi có dấu “+” ở góc trên cùng bên phải và chọn người tham gia của bạn. Nếu những người trong nhóm không có trong danh bạ của bạn, họ sẽ không xuất hiện trong danh sách này.

Khi bạn đã chọn xong những người tham gia, hãy nhấn vào biểu tượng video màu xanh lam – bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng điện thoại nếu bạn chỉ muốn có giọng nói.

Xem Thêm  Xu hướng tiếp thị kỹ thuật số năm 2021: 8 bài học đã được chứng minh - Xu hướng tiếp thị kỹ thuật số năm 2021

Khi người tham gia nhận cuộc gọi điện video nhóm, màn hình cuộc gọi đến hiển thị những người tham gia hiện đang tham gia cuộc gọi.

Nếu bạn muốn bắt đầu bằng cách thực hiện cuộc gọi riêng lẻ, phần này Dành cho bạn. Chỉ cần mở cuộc trò chuyện với liên hệ bạn muốn gọi thoại, sau đó nhấn vào Cuộc gọi thoại (biểu tượng điện thoại) hoặc Cuộc gọi điện video (biểu tượng máy ảnh).

Sau khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video trực tiếp, bạn sẽ thấy nút thêm người tham gia ở góc trên cùng bên phải dưới dạng biểu tượng người trong vòng tròn có dấu “+”. Nhấn vào đó để thêm các liên hệ khác vào cuộc gọi.

Chúng tôi có một tính năng riêng cho bạn biết cách thực hiện cuộc gọi điện video nhóm trên máy tính để bàn WhatsApp. Tính năng này hiện không khả dụng cho web WhatsApp. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về cách thực hiện cuộc gọi điện video nhóm trên máy tính để bàn WhatsApp bằng cách nhấp vào đây .

Như một bản tóm tắt, bạn sẽ Tuy nhiên, cần những thứ bên dưới để ứng dụng này hoạt động:

 • Phiên bản mới nhất của ứng dụng WhatsApp dành cho máy tính để bàn (khả dụng cho Windows PC và Mac)
 • Thiết bị đầu ra âm thanh và micrô
 • Máy ảnh cho cuộc gọi điện video
 • Kết nối Internet đang hoạt động trên điện thoại và máy tính của bạn. Điện thoại của bạn cần kết nối mạng để thiết lập cuộc gọi nhưng cuộc gọi sẽ không truyền qua điện thoại của bạn.
 • Cấp quyền cho máy tính để bàn WhatsApp truy cập micrô và máy ảnh trên máy tính của bạn.

Vào tháng 7 năm 2021, WhatsApp cuối cùng đã giới thiệu khả năng tham gia cuộc gọi nhóm, ngay cả khi nó đã bắt đầu. Công ty giải thích: “Các cuộc gọi có thể kết hợp làm giảm gánh nặng trả lời một cuộc gọi nhóm khi nó bắt đầu và mang lại sự tự nhiên và dễ dàng cho các cuộc trò chuyện trực tiếp cho cuộc gọi nhóm trên WhatsApp”, công ty giải thích trong một bài đăng trên blog.Trải nghiệm tương lai của tìm kiếm với Tìm kiếm cánh hoa của Huawei

Bởi

Pocket-lint Promotion

·
31 tháng 3 năm 2022

Giờ đây, nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi nhóm khi điện thoại đổ chuông, bạn vẫn có thể tham gia bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể bỏ cuộc và tham gia lại miễn là cuộc gọi vẫn đang diễn ra. WhatsApp cũng đã tạo màn hình thông tin cuộc gọi để bạn có thể xem ai đã tham gia cuộc gọi và ai đã được mời nhưng chưa tham gia. Nếu bạn không muốn tham gia cuộc gọi nhóm, bạn luôn có thể nhấn “Bỏ qua”. Nhưng bạn vẫn có thể tham gia sau, nếu đổi ý, từ tab cuộc gọi trong WhatsApp.

 1. Bạn sẽ nhận được thông báo khi ai đó mời bạn tham gia cuộc gọi điện video nhóm.
  • Nếu bạn không thể tham gia, hãy nhấn vào Bỏ qua.
  • Để mở màn hình thông tin cuộc gọi, hãy nhấn vào Tham gia.
  • Từ menu cuộc gọi, bạn có thể xem trước những người tham gia cuộc gọi và những người được mời khác.

  >

 2. Nhấn vào Tham gia để tham gia cuộc gọi.
 3. Trong khi gọi, nhấn Mở để mở màn hình thông tin cuộc gọi.
 4. Nhấn vào Thêm người tham gia để thêm các liên hệ khác vào cuộc gọi.
 5. Nhấn Đổ chuông để gửi thông báo đến những người đã được mời.
 1. Mở WhatsApp, sau đó nhấn vào tab Cuộc gọi.
 2. < li> Nếu cuộc gọi đang diễn ra, hãy nhấn vào cuộc gọi bạn muốn tham gia.

  • Thao tác này sẽ mở màn hình thông tin cuộc gọi.
 3. Từ cuộc gọi , nhấn Tham gia.

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn từng bước, hãy xem trang Câu hỏi thường gặp của WhatsApp. < / p>

Các cuộc gọi nhóm “luôn được mã hóa từ đầu đến cuối”, theo WhatsApp. Chúng cũng được thiết kế để “hoạt động đáng tin cậy” trong các điều kiện mạng khác nhau, mặc dù chúng tôi đảm bảo rằng bạn có tín hiệu dữ liệu mạnh khi thực hiện cuộc gọi điện video nhóm.

Viết bởi Maggie Tillman và Dan Grabham.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể trò chuyện nhóm video trên whatsapp không

Box pleated frock stitching | ப்ராக் தைத்தல் | kalaiyinkalaigal | frock stitching | easy method

 • Tác giả: Kalaiyin Kalaigal
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4037 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: kalaiyin_kalaigalpleated frockeasy_method_in_tamil

  Welcome. As I have planned, I started this channel to entertain and train you in tailoring, embroidery,aari work and with lot more music and fun……

  I hope you all will enjoy my videos, so support us❤️ and make us grow more
  .
  .
  .
  In this video, we have seen about how to stitch box pleated frock with easy tips and tricks.Beginners also understand this method easily.Don’t skip this video so that the given tips might be left. You will miss my song too
  .blouse stitching
  .https://youtu.be/KJQqmrWbz8g
  .https://youtu.be/uXzQYV2pGbQ
  .https://youtu.be/kK16aFLN8n4
  .
  Our official Instagram page: https://instagram.com/kalai_fashioners?utm_medium=copy_link
  Our official Facebook page: https://www.facebook.com/Rajasekaran.Krishnaraj/
  Our official Whatsapp group: https://chat.whatsapp.com/CyVex9YP2B859BjtaKowRU
  .
  .
  .
  Like pannunga, share pannunga and marakkama commentum pannunga…..
  .
  .
  .
  Hashtags+
  frockdesign

  frockdesignforgirlsboxpleatedfrock

  babyfrockdesign
  longfrock
  frocksuit

  frockcuttingand stitchingFashionneckBlouseneckChuditharneck
  BlouseArmhole
  fashion designs kalaiyin_kalaigal solo_singer கலையின் கலைகள் blouse_embroidery patch_works embroidery_blouse_stitching_easy_method in tamil google 2021 silk_saree normal_blouse_stitching beautiful

2 Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9004 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại sẽ được hướng dẫn dưới đây, các bạn có thể gọi video call trên WhatsApp dễ dàng, tương tự như Zalo, Messenger.

Cách tạo liên kết truy cập nhóm trò chuyện WhatsApp

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2201 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn sở hữu một nhóm chat lớn trên WhatsApp, việc tự phải thêm từng thành viên mới một cách thủ công không chỉ là một quá trình tẻ nhạt mà còn rất mất thời

5 điều bất hợp pháp bạn không được làm trên WhatsApp

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1450 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp là ứng dụng nhắn tin tinh túy. Kể từ khi nó được tạo ra, hơn 2,000 triệu người dùng trên toàn cầu sử dụng nó hàng ngày để liên lạc. Ước tính có hơn 100,000 triệu tin nhắn được gửi bởi ứng dụng do Meta sở hữu mỗi ngày, vì vậy theo thống kê đơn giản, nhiều tin nhắn trong số đó sẽ là bất hợp pháp

Cách thêm người liên hệ hoặc người vào nhóm trong WhatsApp

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4077 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhóm WhatsApp là một cách tuyệt vời để cập nhật tin tức, tìm hiểu về các sự kiện sắp tới và thậm chí chúng có thể giúp bạn tổ chức tốt hơn. Bạn có thể có một

Cách tạo liên kết truy cập nhóm trò chuyện WhatsApp

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6456 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tạo liên kết truy cập công khai nhóm chat trên WhatsApp rất đơn giản.

WhatsApp là gì? Có ưu điểm gì? Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9422 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung cấp thông tin về ứng dụng gọi điện và nhắn tin WhatsApp, những lợi ích khi sử dụng WhatsApp. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, đăng nhập và sử dụng WhatsApp.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  PW có nghĩa là gì? Định nghĩa PW. Ý nghĩa của PW. OnlineSlangDictionary.com - pw nghĩa là gì