WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook đã thông báo vào tháng 5 năm ngoái rằng họ sẽ sớm cung cấp tính năng gọi nhóm với hỗ trợ cả thoại và video. Tính năng đó hiện đang hoạt động.

Bạn đang xem : bạn có thể trò chuyện video nhóm trên whatsapp

(Pocket-lint) – Ứng dụng nhắn tin Whatsapp thuộc sở hữu của Facebook, cho phép tối đa tám người tham gia vào cuộc gọi điện video nhóm.

Tính năng này cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách thực hiện cuộc gọi điện video nhóm WhatsApp, có sẵn trên cả iOS và Android, cũng như Máy tính để bàn WhatsApp .

WhatsApp từ lâu đã hỗ trợ cuộc gọi thoại và video và đã giới thiệu trò chuyện video nhóm vào năm 2018. Như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm với tối đa tám người cùng một lúc. Các đối thủ cạnh tranh như Google Duo cung cấp tối đa 32.

Trước đây, bạn cần bắt đầu cuộc gọi thoại hoặc video trực tiếp như bình thường trên WhatsApp và sau đó thêm nhiều người tham gia khác để thực hiện cuộc gọi nhóm. Tuy nhiên, ngày nay việc này dễ dàng hơn nhiều.

Cần lưu ý rằng trong bất kỳ cuộc gọi điện video nào, bạn luôn có tùy chọn tắt video để chuyển về cuộc gọi thoại và / hoặc tắt tiếng micrô của mình.

Để gọi một nhóm, họ cần phải là một nhóm WhatsApp hiện có. Để tạo một nhóm, hãy chuyển đến tab Trò chuyện và nhấn vào ‘Nhóm mới’ ở đầu cuộc trò chuyện của bạn. Những người tham gia nhóm cần có trong danh bạ của bạn.

Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng Trò chuyện mới rồi chọn Nhóm mới.

Sau khi tạo nhóm hoặc mở nhóm người bạn muốn gọi điện video, bạn cần nhấn vào biểu tượng video ở góc trên cùng bên phải. Điều này sẽ xuất hiện nếu bạn có tám người hoặc ít hơn trong nhóm. Sau khi bạn nhấn vào đó, cuộc gọi điện video nhóm sẽ bắt đầu.

Nếu nhóm có hơn tám người, bạn sẽ cần tạo một phòng để chọn tối đa bảy người tham gia cuộc gọi điện video khác . Trong nhóm, hãy nhấn vào biểu tượng cuộc gọi có dấu “+” ở góc trên cùng bên phải và chọn người tham gia của bạn. Nếu những người trong nhóm không có trong danh bạ của bạn, họ sẽ không xuất hiện trong danh sách này.

Khi bạn đã chọn xong những người tham gia, hãy nhấn vào biểu tượng video màu xanh lam – bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng điện thoại nếu bạn chỉ muốn có giọng nói.

Xem Thêm  Cách đăng chéo lên Instagram từ một trang Facebook - đăng facebook lên instagram

Khi người tham gia nhận cuộc gọi điện video nhóm, màn hình cuộc gọi đến hiển thị những người tham gia hiện đang tham gia cuộc gọi.

Nếu bạn muốn bắt đầu bằng cách thực hiện cuộc gọi riêng lẻ, phần này Dành cho bạn. Chỉ cần mở cuộc trò chuyện với liên hệ bạn muốn gọi thoại, sau đó nhấn vào Cuộc gọi thoại (biểu tượng điện thoại) hoặc Cuộc gọi điện video (biểu tượng máy ảnh).

Sau khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video trực tiếp, bạn sẽ thấy nút thêm người tham gia ở góc trên cùng bên phải dưới dạng biểu tượng người trong vòng tròn có dấu “+”. Nhấn vào đó để thêm các liên hệ khác vào cuộc gọi.

Chúng tôi có một tính năng riêng cho bạn biết cách thực hiện cuộc gọi điện video nhóm trên máy tính để bàn WhatsApp. Tính năng này hiện không khả dụng cho web WhatsApp. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về cách thực hiện cuộc gọi điện video nhóm trên máy tính để bàn WhatsApp bằng cách nhấp vào đây .

Như một bản tóm tắt, bạn sẽ Tuy nhiên, cần những thứ bên dưới để ứng dụng này hoạt động:

 • Phiên bản mới nhất của ứng dụng WhatsApp dành cho máy tính để bàn (khả dụng cho Windows PC và Mac)
 • Thiết bị đầu ra âm thanh và micrô
 • Máy ảnh cho cuộc gọi điện video
 • Kết nối Internet đang hoạt động trên điện thoại và máy tính của bạn. Điện thoại của bạn cần kết nối mạng để thiết lập cuộc gọi nhưng cuộc gọi sẽ không truyền qua điện thoại của bạn.
 • Cấp quyền cho máy tính để bàn WhatsApp truy cập micrô và máy ảnh trên máy tính của bạn.

Vào tháng 7 năm 2021, WhatsApp cuối cùng đã giới thiệu khả năng tham gia cuộc gọi nhóm, ngay cả khi nó đã bắt đầu. Công ty giải thích: “Các cuộc gọi có thể kết hợp làm giảm gánh nặng trả lời một cuộc gọi nhóm khi nó bắt đầu và mang lại sự tự nhiên và dễ dàng cho các cuộc trò chuyện trực tiếp cho cuộc gọi nhóm trên WhatsApp”, công ty giải thích trong một bài đăng trên blog.Trải nghiệm tương lai của tìm kiếm với Tìm kiếm cánh hoa của Huawei

Bởi

Pocket-lint Promotion

·
31 tháng 3 năm 2022

Giờ đây, nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi nhóm khi điện thoại đổ chuông, bạn vẫn có thể tham gia bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể bỏ cuộc và tham gia lại miễn là cuộc gọi vẫn đang diễn ra. WhatsApp cũng đã tạo màn hình thông tin cuộc gọi để bạn có thể xem ai đã tham gia cuộc gọi và ai đã được mời nhưng chưa tham gia. Nếu bạn không muốn tham gia cuộc gọi nhóm, bạn luôn có thể nhấn “Bỏ qua”. Nhưng bạn vẫn có thể tham gia sau, nếu đổi ý, từ tab cuộc gọi trong WhatsApp.

 1. Bạn sẽ nhận được thông báo khi ai đó mời bạn tham gia cuộc gọi điện video nhóm.
  • Nếu bạn không thể tham gia, hãy nhấn vào Bỏ qua.
  • Để mở màn hình thông tin cuộc gọi, hãy nhấn vào Tham gia.
  • Từ menu cuộc gọi, bạn có thể xem trước những người tham gia cuộc gọi và những người được mời khác.

  >

 2. Nhấn vào Tham gia để tham gia cuộc gọi.
 3. Trong khi gọi, nhấn Mở để mở màn hình thông tin cuộc gọi.
 4. Nhấn vào Thêm người tham gia để thêm các liên hệ khác vào cuộc gọi.
 5. Nhấn Đổ chuông để gửi thông báo đến những người đã được mời.
 1. Mở WhatsApp, sau đó nhấn vào tab Cuộc gọi.
 2. < li> Nếu cuộc gọi đang diễn ra, hãy nhấn vào cuộc gọi bạn muốn tham gia.

  • Thao tác này sẽ mở màn hình thông tin cuộc gọi.
 3. Từ cuộc gọi , nhấn Tham gia.

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn từng bước, hãy xem trang Câu hỏi thường gặp của WhatsApp. < / p>

Các cuộc gọi nhóm “luôn được mã hóa từ đầu đến cuối”, theo WhatsApp. Chúng cũng được thiết kế để “hoạt động đáng tin cậy” trong các điều kiện mạng khác nhau, mặc dù chúng tôi đảm bảo rằng bạn có tín hiệu dữ liệu mạnh khi thực hiện cuộc gọi điện video nhóm.

Viết bởi Maggie Tillman và Dan Grabham.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể trò chuyện video nhóm trên whatsapp không

How to Add Contacts to WhatsApp from iPhone | How to Add People to Groups on WhatsApp

 • Tác giả: HOWTECH
 • Ngày đăng: 2020-03-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2067 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this tutorial, you will learn How to Add Contacts on WhatsApp in iOS + Add People to Groups.

  Adding contacts in WhatsApp is quite simple. WhatsApp syncs contacts with your phone contacts, however if you don’t have a particular contact person in your phone, here is how to add without leaving WhatsApp.

  ➡️ Go to chats and tap the notepad icon in the top right. Tap New Contact. Fill in the information and tap Save. That’s it!

  ➡️ If you wish to add various people into a single group, go to chats and tap New Group. Choose the people you want to add to the group and tap next. Now choose a name for the group. You can also add a photo here for the group. You can remove individuals from the group in the bottom. When done, tap create!

  Now you can chat with your entire group all at once!

  ❓💬 Do you prefer WhatsApp or Viber? Please let us know in the comments.

  HowTech WhatsApp
  ————————————————————————————————————–
  ✅ All our announcements are available here https://t.me/howtechtv
  ✅ Commercial questions info@howtech.tv
  ✅ Instagram https://www.instagram.com/howtechprojects
  ✅ Twitter https://twitter.com/howtechprojects

Cách nhắn tin cho nhiều người cùng một lúc trong WhatsApp (Không sử dụng trò chuyện nhóm) / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1937 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trò chuyện nhóm có thể là một trải nghiệm khủng khiếp cho mọi người, đặc biệt là khi bạn chỉ cần gửi một tin nhắn – như một lời mời – đến một nhóm người cùng một lúc. WhatsApp có một tính năng tốt hơn nhiều mà bạn có thể sử dụng thay vì Danh sách phát sóng.

Cách tạo liên kết truy cập nhóm trò chuyện WhatsApp

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3382 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tạo liên kết truy cập công khai nhóm chat trên WhatsApp rất đơn giản.

Cách gọi video call WhatsApp trên điện thoại, máy tính

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4088 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách gọi video call WhatsApp trên điện thoại, máy tính. Cách sử dụng các nút chức năng trong cuộc gọi. Click xem ngay!

Làm thế nào để trò chuyện video nhóm trong Facebook Messenger?

 • Tác giả: vi.gadgetarq.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể mời tối đa 50 người dùng trò chuyện video nhóm trên Facebook Messenger, ngay cả khi họ không có tài khoản Facebook. Để biết nó ở đây như thế nào?

Cách thêm liên hệ quốc tế vào nhóm hoặc trò chuyện WhatsApp

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3920 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn giữ liên lạc với bạn bè của mình từ các quốc gia khác hoặc bạn có khách hàng quốc tế, WhatsApp là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là một ứng

WhatsApp Web – web.whatsapp.com

 • Tác giả: www.folkstalk.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8092 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng nhập WhatsApp Web trên PC. Biết cách sử dụng ứng dụng web WhatsApp trên máy tính xách tay của bạn và trò chuyện với bạn bè. Đồng thời tải xuống và cài đặt trên điện thoại di động của bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để sử dụng TweetDeck? - cách sử dụng tweetdeck