Tìm hiểu cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Instagram Stories ngay tại đây. Hướng dẫn cũng sẽ gợi ý một số câu hỏi thăm dò trên Instagram với cách tiếp cận từng bước để sử dụng tính năng này.

Bạn đang xem : cách thực hiện một cuộc thăm dò trên instagram story

Cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Instagram Stories: Hướng dẫn duy nhất bạn cần đọc

ảnh đại diện của tác giả < h5 class = "font-size-large font-weight-medium text-gray-7 mb-0"> Shanoon Cox

Ngày 06 tháng 5 năm 2022 • Các giải pháp đã được chứng minh

Được hơn một tỷ người sử dụng, Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Tính năng Câu chuyện của Instagram có thể được thêm vào vài năm trước, nhưng nó đã được hơn 500 triệu người dùng tích cực truy cập. Nếu bạn khám phá tính năng Câu chuyện trên Instagram , thì bạn sẽ nhận ra rằng tính năng này cung cấp các cách khác nhau để tương tác với khán giả của chúng tôi, chẳng hạn như các cuộc thăm dò và câu hỏi. Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Instagram và cũng sẽ chia sẻ một số ý tưởng thú vị để đăng các câu hỏi thăm dò cho Instagram. Hãy bắt đầu!

Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram

Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram là gì?

Đây là một tính năng mới được thêm vào Câu chuyện trên Instagram cho phép chúng tôi tổ chức một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên hồ sơ của mình (nhiều nhất là 24 giờ). Tất cả những gì bạn cần làm là thêm tính năng Thăm dò ý kiến ​​và nhập các tùy chọn được cung cấp. Hiện tại, nó chỉ hỗ trợ hai tùy chọn (như có hoặc không). Sau khi cuộc thăm dò được đăng trên câu chuyện của bạn, khán giả của bạn có thể chọn một trong các tùy chọn. Bạn sẽ biết kết quả (ai đã bỏ phiếu cho tùy chọn nào) và thậm chí có thể chia sẻ kết quả đó với khán giả dưới dạng một câu chuyện sau này.

Tại sao Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram lại quan trọng?

Không quan trọng nếu bạn đang quản lý hồ sơ của riêng mình hay của một thương hiệu, Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram có thể giúp bạn theo nhiều cách hơn bạn có thể nghĩ. Dưới đây là một số lợi ích chính của tính năng Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram.

 • Nó cho phép chúng tôi tương tác trực tiếp với khán giả của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
 • Bạn có thể biết ngay ý kiến ​​của khán giả về bất kỳ chủ đề nào.
 • Nó cũng sẽ giúp ích cho việc phát triển sản phẩm vì bạn có thể nhận được phản hồi tức thì từ người dùng.
 • Tính năng Thăm dò ý kiến ​​trên Instagram cũng có thể được sử dụng để giáo dục những người khác và tăng tỷ lệ tương tác của bạn.
 • Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để chuyển hướng khán giả đến trang web của bạn và tăng lưu lượng truy cập.
 • Nó có thể được sử dụng như một chiến thuật tiếp thị kênh lý tưởng và bạn thậm chí có thể tài trợ cho câu chuyện thăm dò ý kiến ​​để có thêm sức hút.

Cách tạo cuộc thăm dò câu chuyện trên Instagram: Phương pháp tiếp cận từng bước

Bây giờ, khi bạn biết tầm quan trọng của các cuộc thăm dò trên Instagram, hãy nhanh chóng tìm hiểu cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Instagram. Để đăng câu hỏi thăm dò ý kiến ​​trên Instagram, bạn chỉ cần có một tài khoản Instagram đang hoạt động. Bạn có thể đăng một cuộc thăm dò trên Instagram cho toàn bộ khán giả của mình xem, thiết lập đối tượng có chọn lọc hoặc thậm chí gửi cuộc thăm dò ý kiến ​​đó cho ai đó. Để tìm hiểu cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Instagram, chỉ cần làm theo các bước sau:

1.

Tạo Câu chuyện trên Instagram của bạn

Lúc đầu, bạn có thể chỉ cần khởi chạy Instagram trên điện thoại của mình và chuyển đến tính năng Câu chuyện từ góc trên bên trái. Sau khi giao diện chuyên dụng của Instagram Story được khởi chạy, hãy chuyển đến phần “Tạo” từ trang chủ của nó để đưa ra một cuộc thăm dò trên Instagram.

Trên bảng Tạo, chỉ cần vuốt lên để có các tùy chọn chèn câu hỏi, cuộc thăm dò, đếm ngược, v.v. Từ đây, hãy nhấn vào tùy chọn “Thăm dò ý kiến” và tiện ích của nó sẽ được thêm vào màn hình mà bạn có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí.

Nhấn vào Tùy chọn thăm dò ý kiến

Bây giờ, bạn chỉ có thể viết một câu hỏi mà bạn muốn đăng trên cuộc thăm dò ý kiến ​​và cung cấp các tùy chọn cho câu hỏi đó. Thay vì “Có” và “Không” mặc định, bạn có thể nhấn vào các tùy chọn này và viết bất kỳ lựa chọn nào khác.

2.

Tùy chỉnh Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram của bạn

Như bạn có thể thấy, khá dễ dàng để học cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Instagram. Khi bạn đã nhập văn bản cho cuộc thăm dò và các tùy chọn, bạn cũng có thể tùy chỉnh câu chuyện của mình. Ví dụ: bạn có thể nhấn vào bảng điều khiển trên cùng để lấy các hình nền khác nhau cho cuộc thăm dò ý kiến ​​của mình hoặc thậm chí có thể đăng nó lên một bức tranh.

Từ đây, bạn cũng có thể vuốt lên để nhận các tiện ích con khác nhau mà bạn có thể thêm vào Câu chuyện Instagram của mình. Bạn có thể chèn nhạc, đếm ngược, vị trí, đề cập đến ai đó hoặc thậm chí thêm ảnh GIF và nhãn dán thú vị.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sáng tạo

Ngoài ra, bạn có thể viết bất cứ thứ gì hoặc thậm chí vẽ mẫu lên câu chuyện của mình để tùy chỉnh câu chuyện theo cách bạn muốn.

3.

Đăng cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram của bạn

Vậy là xong! Khi bạn hài lòng với việc chỉnh sửa câu chuyện Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram của mình, hãy nhấn vào nút “Hoàn tất” ở trên cùng. Bây giờ, bạn có thể xem trước cuộc thăm dò của mình trông như thế nào và có thể nhấn vào nút “Gửi tới”. Điều này sẽ cho phép bạn đăng câu chuyện của mình cho toàn bộ khán giả hoặc những người chọn lọc.

Đăng cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram

Sau đó, bạn có thể nhấn vào câu chuyện của mình và chỉ cần vuốt lên để xem kết quả. Instagram sẽ cho bạn biết ai đã bình chọn cho lựa chọn nào trong cuộc thăm dò và bạn cũng có thể chia sẻ kết quả cuộc thăm dò trên một Câu chuyện Instagram khác từ đây.

Kết quả cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram < / p>

Câu hỏi và ý tưởng thăm dò ý kiến ​​sáng tạo trên Instagram

Bây giờ, bạn đã có thể hiểu cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Instagram. Tuy nhiên, nếu bạn đang hết ý tưởng để đăng, thì đây là một số câu hỏi thăm dò ý kiến ​​cho Instagram mà bạn có thể cân nhắc.

 • Hỏi về một vị trí

Bạn chỉ có thể đăng ảnh về địa điểm bạn đã đến (như đài kỷ niệm nổi tiếng hoặc thành phố) và hỏi khán giả xem họ đã đến địa điểm đó hay chưa.

 • Câu hỏi thăm dò ý kiến ​​trên Instagram về đồ ăn

Nội dung liên quan đến thực phẩm luôn hoạt động tốt trên Instagram. Do đó, bạn có thể đăng ảnh món ăn bạn đã làm và hỏi khán giả xem họ có thích món ăn đó hay không. Bạn thậm chí có thể hỏi xem họ có muốn bạn chia sẻ công thức nấu ăn hay không.

 • Cái này hay cái kia

Bạn có thể tìm thấy những câu hỏi thăm dò ý kiến ​​này dành cho Instagram trên hầu hết mọi câu chuyện hiện nay. Nếu muốn, bạn có thể chia sẻ hình ảnh trước và sau của hai chiếc váy, hoặc bất cứ thứ gì khác. Hỏi khán giả của bạn xem họ thích bài đăng nào.

 • Bạn có thể liên hệ không?

Đây là một số câu hỏi thăm dò thú vị nhất trên Instagram mà bạn có thể đăng. Đơn giản chỉ cần đăng một bức ảnh về một tình huống mà bạn đang gặp phải và hỏi khán giả của bạn liệu họ có thể liên quan đến nó hay không. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu người khác có thể liên quan đến tình huống tương tự.

 • Yêu hay ghét

Điều này tương tự như danh mục “Cái này hoặc cái kia”, nhưng trọng tâm là một thứ duy nhất thay vì hai tùy chọn. Chỉ cần đăng ảnh sản phẩm và hỏi khán giả xem họ có thích sản phẩm đó hay không.

 • Xếp hạng trên thang điểm

Ngoài một cuộc thăm dò có / không đơn giản, Instagram cũng cho phép chúng tôi đăng một tiện ích quy mô cho một câu hỏi. Khán giả của bạn chỉ có thể trượt thang đo (từ 0 đến tối đa) và cho bạn biết mức độ họ thích / không thích bất cứ thứ gì.

 • Bạn có đồng ý không?

Bạn cũng có thể thấy rất nhiều câu hỏi thăm dò ý kiến ​​cho Instagram theo mẫu này. Chỉ cần đăng về điều gì đó và hỏi khán giả của bạn xem họ có đồng ý với điều đó hay không. Bạn cũng có thể yêu cầu họ gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn về ý kiến ​​của họ nếu bạn muốn tương tác với họ.

Khám phá các cách khác để sử dụng cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram

Khi nói đến việc sử dụng Instagram Polls, bầu trời là giới hạn. Vì tính năng này cho phép chúng tôi tương tác với khán giả của mình một cách dễ dàng, hầu hết mọi thương hiệu đều đang sử dụng tính năng này như một công cụ tiếp thị ngày nay. Nếu muốn, bạn cũng có thể triển khai một số đề xuất sau để tận dụng tối đa Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram.

1.

Nhận phản hồi tức thì

Nếu bạn biết cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Instagram một cách hiệu quả thì bạn có thể ngay lập tức nhận được phản hồi của khán giả. Ví dụ: nếu thương hiệu của bạn đang phát triển một dòng sản phẩm mới và bạn không chắc chắn về điều gì đó, thì tại sao không đăng nó lên Instagram. Bằng cách này, bạn có thể biết phản hồi của người dùng cuối và cũng sẽ giúp ích trong quá trình phát triển sản phẩm.

Phản hồi thăm dò ý kiến ​​tức thì trên Instagram

2.

Hãy sáng tạo!

Bạn có thể đã biết có rất nhiều cách để thực hiện các cuộc thăm dò trên Instagram ngày nay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nội dung của mình nổi bật, thì hãy cố gắng sáng tạo một chút. Thay vì đăng một cuộc thăm dò có / không đơn giản, tại sao không sử dụng biểu tượng cảm xúc.

Hãy xem xét rằng bạn quản lý hồ sơ Instagram của một thương hiệu đồ uống. Tại sao không đăng một bức ảnh về một bãi biển và hỏi khán giả của bạn loại đồ uống nào của bạn mà họ thích nhất. Đây sẽ là một bài đăng khá thú vị và sẽ cải thiện tỷ lệ tương tác trên hồ sơ của bạn.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sáng tạo

3.

Chuyển hướng khán giả của bạn

Vị trí sản phẩm là một trong những điều chính mà bạn nên cân nhắc thực hiện trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram. Mặc dù vậy, ngoài việc chỉ đăng sản phẩm của mình, bạn có thể hỏi khán giả ý kiến ​​của họ về sản phẩm đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đưa liên kết trang web của mình hoặc tùy chọn DM vào câu chuyện. Điều này sẽ giúp bạn chuyển hướng khán giả đến trang sản phẩm của mình và cũng có thể tăng doanh số bán hàng.

redirect khán giả Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram < / p>

4.

Think Beyond Polls

Mặc dù Cuộc thăm dò trên Instagram chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để tương tác với khán giả của bạn, nhưng có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể thử. Bạn cũng có thể cân nhắc đăng câu hỏi để tương tác trực tiếp với khán giả của mình.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích con trượt với cuộc thăm dò ý kiến ​​(hoặc thậm chí không có nó). Thay vì chỉ chọn có hoặc không, điều này sẽ cho phép khán giả của bạn trượt lựa chọn của họ đến một giá trị ưa thích và sẽ tăng thêm sự quan tâm của họ.

Think Beyond Polls

Vậy là xong! Tôi chắc chắn rằng sau khi đọc bài đăng này, bạn sẽ tận dụng tối đa Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram. Tôi đã đưa ra một hướng dẫn từng bước về cách thực hiện một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram cho người mới bắt đầu mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể lấy cảm hứng từ một số câu hỏi và ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram mà tôi đã chia sẻ. Hãy thoải mái khám phá tính năng Cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram và tương tác với khán giả của bạn trên Instagram theo cách tốt nhất có thể!

ảnh đại diện của tác giả

Shanoon Cox

Shanoon Cox là một nhà văn và là người yêu thích video về vạn vật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để thực hiện một cuộc thăm dò trên instagram story

HOW TO RUN A SUCCESSFUL GIVEAWAY ON INSTAGRAM (Step-by-step Guide for VIRAL Giveaways) 🔥🎁

alt

 • Tác giả: Morgan Stradling
 • Ngày đăng: 2020-01-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8667 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HOW TO RUN A SUCCESSFUL GIVEAWAY ON INSTAGRAM (Step-by-step Guide for VIRAL Giveaways) // If you want learn how to do a giveaway on Instagram, then this video walks you through exactly how to run a giveaway or Instagram content that gets results! I also give a whole bunch of giveaways ideas for Instagram, as well as Instagram tips and tricks so that your social media contest is a success!

  So whether you’re giveaway is Instagram sweepstakes or an Instagram contest, this Instagram tutorial gives you everything you need to assure your IG giveaway

  So whether you want more followers, are just saying

  Instagram giveaways can be a great way to grow your brand! For more instagram tips for 2021 and how to use instagram marketing to grow your business and get more sales for your brand, be sure to subscribe!

  SUBSCRIBE ➤➤➤ https://www.morganstradling.com/youtube

  —–

  RESOURCES MENTIONED
  ✦ Blog post with what to include in your terms and conditions: https://www.morganstradling.com/social-media/how-to-run-a-successful-instagram-giveaway-the-definitive-step-by-step-guide/
  ✦ Random Number Generator: http://bit.ly/30L297S

  ——————

  MORE VIDEOS ON INSTAGRAM GIVEAWAYS
  ✦ How to Win Instagram Giveaways: https://youtu.be/bzydm74j_sQ
  ✦ 11 SHADY INSTAGRAM GIVEAWAY PRACTICES TO AVOID: https://youtu.be/aFCQvlbdMVE
  ✦ GIVEAWAYS vs CONTESTS vs SWEEPSTAKES vs LOTTERIES vs RAFFLES: https://youtu.be/R4LvY-A5P0g
  ✦ TYPES OF INSTAGRAM GIVEAWAYS: https://youtu.be/fgdg3VHvY6w
  ✦ DARK SIDE OF INSTAGRAM GIVEAWAYS: https://youtu.be/UrCliN0WtQo
  ✦ HOW TO RUN A SUCCESSFUL GIVEAWAY ON INSTAGRAM: https://youtu.be/bYPem_6rXrc

  ——————

  YOUTUBE TOOLS I RECOMMEND
  ✦ YouTube SEO & Channel Management tool (TubeBuddy) – Use code “morgansbuddy” for 20% off all plans!: http://www.morganstradling.com/tubebuddy
  ✦ YouTube SEO & Channel Management tool (VidIQ): https://vidiq.com/_l_2f6
  ✦ Video caption & transcription service (Rev): http://www.morganstradling.com/rev

  ——————

  MY YOUTUBE CAMERA GEAR:
  ✦ Camera (Sony A6400): https://geni.us/sonya6400ms
  ✦ Portrait Lens (Sony 50mm f/1.8): https://geni.us/sonye50mm18
  ✦ Wide-angle Lens (Sigma 16mm f/1.4): https://geni.us/sigma16mm14lens
  ✦ Boom Mic + Stand: https://geni.us/rodevideomicpropluskit
  ✦ Boom Mic without Stand: https://geni.us/rodevideomicproplusms2
  ✦ Ring Light: https://geni.us/ringlightkit
  ✦ Studio Lights & Backdrops: https://geni.us/softboxlights
  ✦ Tripod: https://geni.us/ravelitripod
  ✦ Mobile Tripod (GorillaPod): https://geni.us/gorillapod3kkit
  ✦ Handheld Tripod/Stand (SwitchPod): https://geni.us/switchpodtripod
  ✦ Camera Power Adapter: https://geni.us/sonypoweradapter
  ✦ Camera Remote: https://geni.us/sonycameraremote
  ✦ Lens Cleaning Wipes: https://geni.us/lenscleaningwipes
  ✦ SD Card for 4K Videos (SanDisk 128GB Extreme Pro): https://geni.us/sandisk128gbpro
  ——————

  COME SAY HI!
  ✦ Instagram: http://instagram.com/morganstradling
  ✦ Twitter: https://twitter.com/morganstradling
  ✦ Website: https://www.morganstradling.com
  ✦ YouTube: https://www.morganstradling.com/youtube

  JOIN my newsletter ➤➤➤ https://www.morganstradling.com/newsletter

  ——————

  TWEET THIS VIDEO: https://ctt.ac/0O0Ja

  Still reading this? Then write “Giveaway Level 💯!” in the comments!

  instagram instagramgiveaways instagramtips instagramforbusiness

  —————-

  ABOUT
  Hey there! I’m Morgan Stradling, an ex-corporate girl turned online business coach who’s passionate about helping entrepreneurs get more clients and make more money through video marketing and social media marketing. Whether it’s working with me in my one-on-one business coaching or teaching on YouTube, I’m here to help you launch, grow, and scale your business. Be sure to subscribe for new videos every week that will help your business and YouTube channel blow up! ➤➤➤ https://www.morganstradling.com/youtube

  —————-

  DISCLAIMER: Links in this video description might be affiliate links. If you purchase a product or service using one of these links, I may receive a small commission at no additional cost to you. The revenue I earn from affiliate links helps to keep my channel and website running and is an easy way to show your support and help me make more free videos like this. Thank you for the support!

Văn bản cho các câu chuyện trên Instagram: cách thực hiện di chuyển, cách thêm, viết và tô sáng

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9131 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm cách nào để thêm văn bản vào một câu chuyện trên Instagram, làm thế nào để thay đổi phông chữ hoặc kích thước? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn và cho bạn biết làm thế nào để làm cho nó có màu …

Cách thực hiện một cuộc thăm dò trên Instagram trong Câu chuyện hoặc nhóm DM

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang trên Instagram, rất có thể bạn thích có thể chia sẻ ảnh và video với những người theo dõi của bạn thông qua các bài đăng. Với Instagram Câu chuyện,

Hướng Dẫn Cách Thực Hiện Cuộc Thăm Dò Ý Kiến ​​Trên Instagram – NYTShop

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1290 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thích, bình luận, tin nhắn trực tiếp và câu chuyện là những cách phổ biến để tương tác với những người theo dõi Instagram của bạn. Tuy nhiên, các cuộc thăm dò là một cách tuyệt vời (và có khả năng thú vị) để những người theo dõi bạn tham gia vào nguồn cấp dữ liệu của bạn, cungf tham khảo bài viết để biết thêm nhé!!!!

Hướng dẫn tạo cuộc thăm dò ý kiến trong Instagram Stories – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4744 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo cuộc thăm dò ý kiến của những người theo dõi bạn với Instagram Stories như thế này đây, thật đơn giản.

Làm thế nào để có các cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Instagram ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8881 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để có các cuộc thăm dò trên Instagram ▷ ➡️ Instagram là mạng xã hội yêu thích của bạn và bạn luôn tận dụng tối đa mọi chức năng. Tuy nhiên, gần đây, bạn có nghĩ

Cách bình chọn trên instagram với nhiều hơn hai lựa chọn

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7738 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thực hiện một cuộc thăm dò trên instagram với nhiều hơn hai tùy chọn Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu Cách thực hiện một cuộc thăm dò trên instagram với nhiều hơn hai tùy chọn, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Câu hỏi thăm dò ý kiến ​​trên Instagram là một công cụ giúp bạn nhận được phản hồi từ người dùng; Ví dụ, giả sử…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên YouTube vào năm 2022 [Nghiên cứu] - bài đăng trên youtube là gì