Tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng quảng cáo trên Facebook và Eventbrite để tiếp thị hiệu quả sự kiện của mình và tăng lượng người tham dự.

Bạn đang xem : cách thúc đẩy sự kiện của tôi trên facebook

Bạn có biết rằng trên toàn thế giới, 700 hàng triệu người sử dụng các sự kiện trên Facebook mỗi tháng để tiếp thị các sự kiện của họ? Và 35 triệu người xem một sự kiện công khai trên Facebook mỗi ngày? Hay bạn thậm chí có thể bán vé trực tiếp trên bài đăng sự kiện của mình mà người dùng thậm chí không cần phải rời khỏi Facebook?

Được sử dụng trong những dịp quan trọng hoặc thậm chí là một phần thường xuyên trong chiến lược tiếp thị của bạn, các sự kiện trên Facebook sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng và mang đến cho họ trải nghiệm khiến thương hiệu của bạn khó quên.

Tổ chức một sự kiện luôn là một thách thức đối với một công ty, điều đó có nghĩa là phải đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức để thành công. Việc tạo và lập kế hoạch có thể là công việc khó khăn nhưng không nhất thiết phải tiếp thị.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến cách tạo sự kiện của bạn và khai thác sức mạnh của nội dung không phải trả tiền để tăng khả năng hiển thị cũng như cách biến cùng một sự kiện đó thành một quảng cáo chuyển đổi.

Vì vậy, doanh nghiệp của bạn có một sự kiện sắp diễn ra và bạn muốn tối đa hóa số lượng người tham dự. Làm thế nào để bạn tạo ra nhận thức đó?

Bạn có thể quảng cáo trên đài phát thanh địa phương nhưng thay vào đó, mọi người hiện đang nghe Spotify. Hoặc có thể bạn có thể đăng một quảng cáo trên báo, nhưng những ngày này ai đọc những quảng cáo đó? Khán giả của bạn có thực sự sẽ nhớ chi tiết và viết nó vào nhật ký của họ không? Họ thậm chí có một cuốn nhật ký?

Hãy đối mặt với nó, họ chỉ cần nhấn vào nút “quan tâm” trên bài đăng sự kiện của bạn khi họ lướt nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ.

Vì vậy, tốt hơn chúng ta nên bắt đầu hoàn thành công việc. Sẵn sàng chưa?

Cách bắt đầu với Sự kiện trên Facebook: Kế hoạch hành động 6 bước

 • Bước 1 – Tạo sự kiện của bạn

Trên trang doanh nghiệp của bạn, hãy nhấp vào “nút sự kiện” và bạn đã sẵn sàng để tạo sự kiện tiếp theo của mình.

 • Bước 2 – Chọn Hình ảnh hoặc Video

Đầu tiên, hãy tải lên một hình ảnh. Đây có thể là hình ảnh hoặc video.

Đối với hình ảnh, tỷ lệ khung hình 1,9: 1 hoặc 1200 × 628 pixel là tốt nhất. Nếu sử dụng video, video có thể dài từ 30 giây đến 5 phút.

Nên sử dụng hình ảnh có độ tương phản cao, không có quá nhiều văn bản.

 • Bước 3 – Đặt tên cho sự kiện của bạn

Không có quá nhiều chỗ để sáng tạo ở đây vì giới hạn ký tự tối đa là 64 và các tên dài hơn có thể bị cắt trên thiết bị di động.

Tốt nhất là nên giữ cho nó rõ ràng và đi vào trọng tâm, đồng thời tránh biểu tượng cảm xúc và các ký tự đặc biệt.

 • Bước 4 – Điền TẤT CẢ Chi tiết

Thêm địa điểm, mô tả, danh mục, từ khóa và thời gian sẽ giúp mọi người đánh giá sự kiện của bạn dễ dàng hơn và do đó sẽ tăng số lượng phản hồi.

Mẹo: Thêm người đồng chủ nhà

Sự kiện của bạn có hợp tác với một thương hiệu hoặc nhân vật công chúng khác không? Nếu vậy, hãy thêm chúng vào hộp đồng chủ nhà. Sau đó, sự kiện có thể hiển thị trên lịch sự kiện trang của họ và họ có thể tăng cường sự kiện và chia sẻ sự kiện đó với mạng của họ.

Thêm một số người đồng tổ chức có thể làm tăng đáng kể khả năng phân phối.

 • Bước 5 – Chọn Tần suất Sự kiện

Nhiều sự kiện chỉ diễn ra một lần nhưng những sự kiện khác sẽ lặp lại. Ví dụ: một bộ phim có thể chiếu hàng đêm trong một tuần hoặc có thể nhà hàng của bạn tổ chức đêm Mexico vào thứ Năm hàng tuần.

Xem Thêm  Cách đăng ký Facebook: 7 bước (kèm hình ảnh) - cách tham gia facebook

Thay vì phải tiếp tục tạo các sự kiện mới, bạn có thể thêm nhiều ngày để tiết kiệm thời gian.

 • Bước 6 – Quảng cáo tổ chức sự kiện của bạn

Trước khi trả tiền để thúc đẩy một sự kiện, bạn nên tối đa hóa phân phối không phải trả tiền để bạn có thể nhận được nhiều phản hồi miễn phí nhất có thể.

Nếu một sự kiện thu hút được sự chú ý trong khu vực địa phương, sự kiện đó có thể giới thiệu trong phần “sự kiện bạn có thể thích” và nếu một số bạn bè của người dùng Facebook thích sự kiện đó, sự kiện đó có thể giới thiệu trong phần “phổ biến với bạn bè” của họ.

Sự kiện có thể nhận được nhiều phân phối bổ sung nếu bạn bắt đầu sự kiện theo cách này, vì vậy đã đến lúc khai thác mạng của bạn.

Khi một sự kiện được tạo, bạn có thể mời bạn bè, chia sẻ qua Messenger và chia sẻ dưới dạng bài đăng trên trang hồ sơ của mình.

Hãy thuê càng nhiều nhân viên càng tốt để làm việc này để bạn có thể xây dựng một lượng lớn phân phối hữu cơ.

Chia sẻ hình ảnh, câu chuyện hoặc thông tin cập nhật trên trang sự kiện của bạn có thể giúp trang sự kiện luôn được chú ý và có liên quan trong nguồn cấp tin tức của khách.

Bạn có thể nâng cao nhận thức về sự kiện của mình bằng cách đăng các cập nhật trước, trong và sau sự kiện.

Mẹo: Đừng quên Nhóm kinh doanh trên Facebook của bạn

Nếu bạn có nhóm Facebook cho doanh nghiệp của mình , hãy cân nhắc sao chép sự kiện trong đó và sau đó sử dụng tùy chọn mời.

Tại AdEspresso, chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi về sự kiện tự nhiên hơn từ nhóm khách hàng cá nhân trên Facebook của chúng tôi so với khi chúng tôi đăng trên trang doanh nghiệp của mình.


[/HỘP]

Cách sử dụng quảng cáo trên Facebook để tăng cường sự tham gia (và bán hàng)

[/ BOX]

Bây giờ bạn đã tạo sự kiện của mình, gắn thẻ những người đồng tổ chức để tăng khả năng phân phối và chia sẻ qua mạng của bạn, đã đến lúc tăng cường mọi thứ với một số quảng cáo trả phí.

Có hai cách chúng tôi có thể làm điều này; trực tiếp từ trang Facebook hoặc qua Trình quản lý quảng cáo.

Tăng bài đăng sự kiện trên Facebook

Đây là một cách rất đơn giản để thiết lập chiến dịch quảng cáo cho sự kiện. Chỉ cần nhấn vào nút “tăng” trên bài đăng…

… và sau đó chọn hình ảnh, đối tượng, ngân sách và thời lượng và bạn đã sẵn sàng.

Để quảng cáo một sự kiện, đây là một lựa chọn rất nhanh chóng và dễ dàng, điều chính cần cân nhắc là chọn đúng đối tượng. Tùy chọn nhắm mục tiêu theo đối tượng bị hạn chế hơn khi thúc đẩy bài đăng, vì vậy, bạn nên tạo Đối tượng đã lưu trước.

Mẹo: đối với các sự kiện mà mọi người không cần lập kế hoạch trước và chỉ cần đến trong ngày, chẳng hạn như chợ nông sản, có thể đáng để chi tiêu phần lớn ngân sách quảng cáo trong 4 ngày dẫn đến sự kiện và chỉ chi tiêu một khoản nhỏ ngân sách trước đó.

Sử dụng Trình quản lý quảng cáo

Nếu bạn đang đặt nhiều quảng cáo và thúc đẩy nhiều sự kiện và muốn kiểm soát nhiều hơn, hãy cân nhắc chuyển sang Trình quản lý quảng cáo thay vì quảng cáo trực tiếp từ trang.

Bắt đầu bằng cách chọn loại chiến dịch Tương tác, sau đó chọn Phản hồi sự kiện làm loại tương tác.

Sau bước đầu tiên, bước thứ hai là chọn đối tượng và ngân sách cho bộ quảng cáo cũng giống như bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào khác.

Xem Thêm  Trích dẫn] Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học - youtube quỳnh hương lê đỗ

Khi tự tạo quảng cáo, đây là lúc mọi thứ khác với một chiến dịch bình thường. Tại đây, hãy chọn sự kiện để đưa vào:

Văn bản quảng cáo và đồ họa cho quảng cáo sự kiện sau đó có thể được tùy chỉnh và nó đã sẵn sàng để được quảng cáo.

Cách bán vé cho sự kiện trên Facebook của bạn (và bán hết)

Nhiều sự kiện sẽ liên quan đến việc bán vé, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa hai lựa chọn chính: liên kết với trang web bán vé và bán vé trực tiếp từ sự kiện trên Facebook.

Tích hợp bán vé trực tiếp với một sự kiện trên Facebook có thể GẤP ĐÔI doanh số bán vé, vì vậy điều này đáng được xem xét.

Vì vậy, với suy nghĩ đó, bạn nên thực hiện đúng quy trình.

Đầu tiên, không cần tích hợp, chúng tôi chỉ thêm URL vé vào trường trong sự kiện Facebook:

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nhiều nếu có sự tích hợp và đối tác chính của việc này là Eventbrite. Hãy dành vài phút để đọc hướng dẫn của họ tại đây.

Một cái nhìn tổng quan rất nhanh là:

 1. Tạo sự kiện vé Eventbrite
 2. Liên kết Eventbrite và tài khoản Facebook của bạn
 3. Sử dụng tùy chọn “thêm vào Facebook” trong Eventbrite để tạo sự kiện trên Facebook.

Sau đó, bạn sẽ có một sự kiện với nút đặt vé được tích hợp sẵn:

Điều này tạo ra một cửa sổ bật lên:

Chúng tôi đã thử nghiệm quy trình đặt vé và đối với một sự kiện miễn phí, bạn có thể hoàn tất quá trình thanh toán từ đầu đến cuối trong vòng chưa đầy 10 giây. Đó là một trải nghiệm thân thiện với người dùng, đặc biệt là trên thiết bị di động.

Khi mua vé, người dùng Facebook cũng được đánh dấu là “sẽ” tham dự sự kiện giúp xây dựng bằng chứng xã hội.

Để quảng cáo sự kiện, bạn có thể tối ưu hóa việc bán vé thay vì phản hồi sự kiện .

Mẹo: Cách chúng tôi tiếp thị sự kiện AdEspresso

Phương pháp ưa thích của chúng tôi cho việc này là sử dụng nút tăng vì điều này tự động cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn bán vé làm mục tiêu.

Chúng tôi không tìm thấy cách nào hiệu quả để thực hiện điều này trong Trình quản lý quảng cáo vì bạn phải chạy chiến dịch Lưu lượng truy cập hoặc Chuyển đổi với một quảng cáo mới liên kết đến trang web bán vé.

Vì vậy, tích hợp tính năng bán vé và sau đó tăng cường bài đăng là lựa chọn ưu tiên của chúng tôi.

Cách nhắm mục tiêu đối tượng tùy chỉnh dựa trên phản hồi sự kiện của Facebook

Một trong những điều tuyệt vời về bài đăng sự kiện là bạn có thể tạo khán giả tùy chỉnh từ họ.

Ví dụ: có lẽ bạn muốn chạy một chiến dịch 2 ngày trước sự kiện cho những người đã trả lời là “quan tâm” và cung cấp cho họ một ưu đãi đặc biệt để đảm bảo họ đến cùng.
Ngoài ra, có thể bạn sẽ tổ chức một sự kiện vào một ngày sau đó và muốn nhắm mục tiêu đến những người đã mua vé cho sự kiện đầu tiên.

Có rất nhiều khả năng với nhiều đối tượng tùy chỉnh có sẵn.

Để tạo họ, hãy chọn tùy chọn đối tượng tùy chỉnh tương tác từ cuối phần Đối tượng trong Trình quản lý doanh nghiệp:

Chọn lại tùy chọn cuối cùng để tiếp cận đối tượng tùy chỉnh của sự kiện:

Sau đó, tám tùy chọn có sẵn và một khoảng thời gian có thể được chỉ định:

Bạn cũng có thể chọn một sự kiện cụ thể hoặc các sự kiện thay vì tất cả chúng:

Tạo một số đối tượng và xem xét cách bạn có thể sử dụng họ như một phần của kênh bán hàng.

Cách đo lường kết quả của chiến lược tiếp thị sự kiện trên Facebook của bạn

Điều quan trọng là có thể theo dõi xem bài đăng sự kiện của bạn có thành công hay không, cả quảng cáo không phải trả tiền và bất kỳ quảng cáo trả phí nào.

Xem Thêm  Cách kích hoạt tính năng xác định độ tuổi trên Instagram - instagram 18 trở lên

Điều tuyệt vời về Facebook là họ cung cấp cho chúng tôi rất nhiều số liệu thống kê để có thể đưa ra nhận định.

Nếu bạn nhấp vào một sự kiện trên trang của mình, sự kiện đó sẽ hiển thị các số liệu chính:

Nếu các bảng trong hình trên được nhấp vào, điều này sẽ hiển thị các biểu đồ tương tác.

Nếu liên kết “xem thêm” được sử dụng, liên kết này sẽ tạo ra nhiều số liệu thống kê hơn và liên kết để so sánh các chỉ số cho tất cả các sự kiện. Về cơ bản, có mọi con số bạn cần.

Khi phân tích hiệu suất quảng cáo, điều quan trọng cần lưu ý là bạn đã chọn mục tiêu nào khi thiết lập chiến dịch:

Tùy chọn tốt nhất luôn luôn là tối ưu hóa cho các phản hồi sự kiện. Sau đó, người quản lý quảng cáo sẽ báo cáo về chi phí cho mỗi phản hồi sự kiện, vì vậy bạn có thể biết chính xác chi phí để nhận được mỗi phản hồi.

Hãy nhớ rằng chỉ một tỷ lệ trong số những người phản hồi bài đăng sự kiện thực sự tham dự, vì vậy, thật tốt khi theo dõi kết quả của một số sự kiện và sau đó bạn có thể ước tính chi phí thực sự để mỗi người tham dự các sự kiện trong tương lai, cho phép bạn lập kế hoạch ngân sách chiến dịch của bạn.

Được rồi, bây giờ bạn đã sẵn sàng bắt đầu!

Để biết thêm mẹo về tiếp thị sự kiện, hãy xem các mẹo của chúng tôi về cách quảng cáo sự kiện của bạn trên mạng xã hội.

Bạn có dự định tổ chức sự kiện vào mùa tới không? Hãy thử sử dụng một số mẹo của chúng tôi và cho chúng tôi biết kết quả của bạn trong phần bình luận bên dưới!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để thúc đẩy sự kiện của tôi trên facebook

đập hộp ipad 2tr9 trên Facebook sẽ như thế nào

alt

 • Tác giả: KBP Vlogs
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9683 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào thúc đẩy nhân viên thoát khỏi “vùng an toàn” của bản thân?

 • Tác giả: hrinsider-v2.vietnamworks.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà quản lý phải đối mặt là giữ cho các thành viên trong nhóm gắn bó và có động lực.

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9188 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

4 cách để thúc đẩy sự phát triển nhân viên tại công ty của bạn

 • Tác giả: topdev.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1581 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát triển nhân viên có ý nghĩa quan trọng vì nó là sự cam kết về việc tạo môi trường hỗ trợ nhân viên cho họ nhìn thấy được những tiến bộ chuyên nghiệp của mình trong từng giai đoạn. Cùng TopDev theo dõi năm cách sau đây sẽ giúp bạn có thể bắt đầu cải thiện sự phát triển nhân viên tại công ty của mình.

16 Công thức Copywriting thúc đẩy tương tác trên Social media

 • Tác giả: seothetop.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5321 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có sức thuyết phục và thu hút sự chú ý của người dùng với các Post trên social media bạn có thể áp dụng 1 trong 16 Công thức Copywriting trong bài viết này

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Event Marketing 101: Làm thế nào để lôi cuốn người tham dự trước, trong và sau sự kiện?

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3638 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổ chức một event từ lúc ra ý tưởng đến lúc bán cháy vé không phải là việc dễ dàng. Và một nửa cuộc chiến sự kiện nằm ở khâu marketing cho sự kiện đó.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social