Đây là cách tìm ai đó trên tất cả các mạng xã hội bằng cách sử dụng bất kỳ chi tiết cá nhân nào của họ như tên, email, số điện thoại, hình ảnh và hơn thế nữa.

Bạn đang xem : tìm kiếm miễn phí tất cả các mạng xã hội cùng lúc

Tìm kiếm ai đó trên tất cả các mạng xã hội có thể mất thời gian nếu bạn không biết cách bắt đầu và những gì bạn có thể làm chính xác. Nhưng nếu bạn làm theo các bước của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi người trên các mạng xã hội này và thậm chí xem hồ sơ của họ trên Facebook, Instagram, TikTok, v.v., khi đó, có thể nhận được tên của họ , ảnh, video, v.v.…

Hãy tiếp tục đọc, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn và công cụ tìm kiếm tốt nhất để tìm tài khoản mạng xã hội của ai đó theo số điện thoại, email, tên người dùng và thậm chí cả hình ảnh trong vài phút. Nhưng hãy nhớ rằng một số tùy chọn hoạt động mà không cần đăng ký. Trong khi những người khác cần đăng nhập hiện có để tìm kiếm nhiều trang web.

Tìm một người trên các trang mạng xã hội

Một số công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội hoạt động tốt hơn những công cụ khác. Nhưng nếu bạn muốn điều tốt nhất trong số chúng, thì hãy sử dụng các tùy chọn sau. Bạn không phải lãng phí thời gian khi có công nghệ. Chỉ cần chọn công cụ đầu tiên và sử dụng nó để tìm kiếm tất cả các trang web cùng một lúc. Nó có thể cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết cá nhân mà bạn muốn tìm. Điều đó bao gồm việc chồng bạn xem hồ sơ của bạn trai trên các trang mạng xã hội phổ biến, hình ảnh, v.v.…

Bắt đầu bằng họ và tên

Đúng là nhiều người có họ và tên giống nhau. Và điều đó có thể phức tạp, đặc biệt là khi tìm kiếm một người mà bạn không hề quen biết. Tuy nhiên, mọi người đều có thể được xác định nếu bạn có thể dành vài phút để lọc kết quả tìm kiếm và tìm hiểu về những người khác.

Bằng cách nhập họ và tên của người đó nếu bạn biết họ, bạn sẽ thực hiện bước đầu tiên để tìm họ trên các trang web truyền thông xã hội.

Mẹo chuyên nghiệp:

công cụ tìm kiếm nâng cao cho phép bạn tìm mọi người trên mạng xã hội bằng cách sử dụng các thông tin chi tiết cơ bản của họ như họ tên, tên người dùng hoặc số.

Xem cách hoạt động và tìm hồ sơ trên mạng xã hội của họ

< / span>

Bây giờ, nếu bạn muốn sử dụng Google thay thế, thì hãy dành chút thời gian cho việc tìm kiếm và hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy một số chi tiết. Trên thực tế, các nhà cung cấp công cụ tìm phương tiện truyền thông xã hội cao cấp này sử dụng một hệ thống quét mạnh mẽ để thu thập dữ liệu và lưu thông tin trên các máy chủ an toàn.

Đối với Google, hãy sử dụng các tùy chọn tìm kiếm nâng cao và kết hợp tên với thành phố nếu bạn có ý tưởng. Hoặc thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác như sở thích hoặc mối quan tâm mà người bạn muốn tìm trên mạng xã hội có.

Khi sử dụng công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội này, người dùng nhận được nhiều thông tin chi tiết về người mà họ muốn tìm. Ngoài ra, đối với tài khoản của họ trên các trang web phổ biến đó, người dùng có thể xem các thông tin chi tiết khác như email, cộng sự, người thân và nhiều thông tin khác.

Tìm kiếm bằng số điện thoại của anh ấy / cô ấy

Để tìm ai đó trên tất cả các mạng xã hội vào năm 2022, hãy sử dụng số điện thoại và bạn sẽ ngạc nhiên bởi số lượng thông tin chi tiết mà bạn có thể nhận được. Số điện thoại có thể là sức mạnh tìm kiếm thực sự để tìm ra chủ nhân và tài khoản ẩn được liên kết trên Instagram, Facebook, Twitter, Snapchat hoặc bất kỳ trang web nào khác .

Để có tùy chọn tốt nhất, hãy sử dụng công cụ tra cứu số điện thoại này. Đó là cách tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên web để khám phá hồ sơ bí mật của đối tác của mình trên các ứng dụng xã hội cùng một lúc. Hoặc nếu bạn cần thêm tùy chọn và chi tiết, hãy sử dụng bất kỳ dịch vụ tra cứu số điện thoại đảo ngược nào được đề xuất tốt nhất của bạn. Họ có thể hiển thị cho bạn tất cả các hồ sơ trên mạng xã hội liên quan đến số nhất định đó.

Ngày nay, khi bạn cần tìm kiếm trên mạng xã hội bằng số điện thoại, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều trang web chỉ trong một lần tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là, không cần phải tìm kiếm từng mạng xã hội riêng biệt và nhập lại cùng một số điện thoại. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt một số điện thoại di động vào hộp tìm kiếm và khám phá tất cả các tài khoản có thể có trên các trang mạng xã hội thuộc về nó.

Xem Thêm  Câu chuyện trên Instagram Cách kiểm tra thông tin chi tiết của bạn? - 2022 - cách xem thông tin chi tiết về cuộn phim

Điều đó nói rằng, hãy đọc kỹ chi tiết hồ sơ khi bạn tìm thấy. Không phải tất cả thông tin bạn thấy trên mạng xã hội đều đúng. Và mọi người có thể tạo hồ sơ giả bằng tên của người khác vì nhiều lý do.

Đúng là bạn có thể tìm thông tin chi tiết bằng số điện thoại di động, nhưng nếu số đó đã được nhiều người sử dụng, thì có thể hơi khó hiểu khi biết chắc chắn ai trong số họ đã tạo một tài khoản cụ thể trên Facebook, chẳng hạn . Vì vậy, hãy đảm bảo bạn xem người dùng đó có đang hoạt động hay không và so sánh ngày của bài đăng hoặc hoạt động cuối cùng của họ.

Tìm người trên mạng xã hội qua email

Đây là cách bạn có thể tìm ra các trang web truyền thông xã hội mà bạn trai của bạn đang truy cập. Bằng cách đảo ngược tra cứu bất kỳ địa chỉ email nào , bạn sẽ dễ dàng nhận được tất cả các mạng xã hội được liên kết với nó. Nhưng đây là vấn đề, nhiều người sẽ sử dụng một địa chỉ email giả chỉ để tạo một tài khoản Facebook và quên nó hoàn toàn.

Vì vậy, không dễ dàng để tìm thấy thông tin chi tiết. Nhưng khi bạn có tên đầy đủ, bạn có thể sử dụng nó để tìm địa chỉ email. Và sau đó, hãy tìm bất kỳ chi tiết nào khác có thể giúp bạn sử dụng sau này.

Để tìm hồ sơ mạng xã hội qua email, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng tìm kiếm nâng cao của Google . Tin hay không thì tùy, nó phù hợp với nhiều người.

Đây là một ví dụ ảnh chụp màn hình từ Google để chỉ cho bạn cách thực hiện tìm kiếm. Và nếu thông tin chi tiết được công khai, bạn sẽ tìm thấy hồ sơ.

tìm hồ sơ mạng xã hội qua email

Ngoài ra, mọi người có thể tìm kiếm trên mạng xã hội bằng email. Và điều đó có thể hoạt động trực tiếp trên chính trang web. Ví dụ: nếu người bạn cần tìm đã thêm địa chỉ email của họ vào chi tiết hồ sơ Facebook của họ, bạn có thể tìm thấy điều đó bằng một tìm kiếm đơn giản. Nếu không, bạn có nhiều giải pháp hơn để tìm kiếm như sử dụng tra cứu email đảo ngược đáng tin cậy hoặc chuyển đổi tìm kiếm theo tên hoặc thông tin khác.

Nhận tài khoản xã hội của họ bằng ảnh

Bạn không biết cách làm điều đó? Trên thực tế, đây không phải là một phương pháp tìm kiếm mới. Rất nhiều trang web cho phép bạn tìm thấy sự hiện diện của ai đó trực tuyến, đặc biệt là trên mạng xã hội bằng đảo ngược tra cứu ảnh của họ .

Hiện tại, chính Google có thể cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh. Vì vậy, khi bạn tìm thấy chính xác người mà bạn đã tìm kiếm, hãy nhấp vào hình ảnh đó và bạn sẽ được đưa đến trang web chính xác nơi hình ảnh được thêm vào.

Nếu đủ may mắn, bạn sẽ tìm thấy tiểu sử hoặc tên người dùng chính xác. Bạn càng có nhiều thông tin chi tiết, bạn càng có nhiều cơ hội tìm thấy anh chàng đó trên nhiều nền tảng mạng xã hội hơn.

TinEye là một ví dụ điển hình về trang web tìm kiếm hình ảnh ngược mà bạn có thể sử dụng. Bạn chỉ cần tải lên một hình ảnh, sau đó, nhấp vào nút tìm kiếm. Sau đó, nếu bạn có thể thấy bức ảnh mà bạn cho là đại diện cho người bạn tìm kiếm, hãy nhấp vào ảnh đó và xem nó chuyển hướng đến đâu. Đọc thông tin chi tiết và bạn có thể được chuyển hướng trực tiếp đến một trong các hồ sơ trên mạng xã hội của anh ấy là bí mật hoặc bị ẩn không cho truy cập công khai.

Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tìm mọi người trên mạng xã hội mà không cần biết tên của họ.

Vị trí có thể hữu ích

Để tìm hồ sơ của mọi người trên Internet, bạn có thể tạo tài khoản Facebook phù hợp với vị trí của người mục tiêu và thậm chí cả lai lịch của bạn. Ý tôi là, nếu bạn muốn lấy tài khoản Facebook hoặc Instagram của ai đó, thì bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản giả và điền chính xác thành phố, tiểu bang và bất kỳ thông tin chi tiết nào khác mà bạn có thể có về người đó.

Facebook cũng cung cấp một trong những công cụ tìm kiếm người tốt nhất theo thành phố. Do đó, nếu thành phố đó quá lớn như New York, sẽ không dễ dàng gì để tìm kiếm một người cụ thể và có được hồ sơ Facebook của người đó mà không mất chút thời gian. Do đó, tìm kiếm nâng cao của Facebook hoạt động tốt nhất cho các thành phố nhỏ. Ngoài ra, người dùng có thể nhận được hầu hết các tính năng của nó khi họ biết bạn bè của họ làm việc ở đâu, v.v.…

Hầu hết các trang web truyền thông xã hội đều cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè của họ và theo dõi họ bằng cách nhập số của họ vào tìm kiếm. Và điều đó hiệu quả với Snapchat, TikTok, Twitter, v.v.

Xem Thêm  Kiến thức cơ bản về tiếp thị giá trị gia tăng - dịch vụ giá trị gia tăng có nghĩa là trong tiếp thị

Ngoài ra, khi bạn muốn tìm ai đó trên Instagram, hãy đồng bộ hóa danh sách liên hệ của bạn vào ứng dụng. Điều đó làm cho việc tìm kiếm được Instagram tự động thực hiện. Khi ứng dụng tìm thấy các số trong danh sách liên hệ có tài khoản trên Instagram của bạn, bạn sẽ thấy tên của họ cùng với các tùy chọn để theo dõi họ.

Để tìm bạn của bạn trên TikTok bằng số của họ, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Tìm biểu tượng hình người nhỏ từ góc dưới cùng bên phải của màn hình (bạn sẽ thấy “Tôi” bên dưới) và nhấp vào biểu tượng đó
 2. Bây giờ, bạn sẽ thấy “Tìm liên hệ” và thậm chí là “Tìm bạn trên Facebook”, hãy chọn cái đầu tiên
 3. Phê duyệt yêu cầu, bằng cách đó, Tiktok sẽ nhập danh sách liên hệ của bạn với các số và quét chúng để tìm bất kỳ tài khoản nào sử dụng các số điện thoại di động đó.
 4. Sau khi bạn nhìn thấy danh sách người dùng TikTok từ danh bạ của mình, hãy nhấp vào tên của người mà bạn nghĩ là người bạn cần tìm.

Thực hiện thủ thuật tương tự cho các trang khác như Instagram và Snapchat. Quá trình tìm kiếm ai đó trên tất cả các mạng xã hội bằng cách sử dụng danh bạ của bạn hoạt động tốt vì nó hiển thị cho bạn các hồ sơ chính xác có thông tin liên hệ đó.

Vì Facebook quá lớn như một trang web, nên rất khó để tìm thấy tiểu sử chính xác mà bạn đang tìm kiếm nếu chỉ sử dụng tên hoặc thậm chí biệt hiệu. Thay vì hệ thống tìm kiếm Facebook gốc, bạn có thể dùng thử các công cụ của bên thứ ba. Các công cụ tìm hồ sơ trên mạng xã hội này đều hoạt động, nhưng tất nhiên không phải tất cả chúng

Vì vậy, những gì chúng tôi đề xuất là tùy chọn đầu tiên trong danh sách này ở trên. Nó hoạt động và nó có thể tìm thấy hầu hết mọi hồ sơ trên Facebook hoặc bất kỳ mạng xã hội tương tự nào khác. Mọi thứ bắt đầu bằng cách nhập tên người dùng của người đó hoặc các biệt hiệu khác mà bạn có trong đầu.

Đừng bỏ qua bước này nếu bạn muốn tìm ra sự thật. Hầu hết chúng ta sử dụng tên người dùng khi tạo tài khoản trên nhiều trang web như phương tiện truyền thông xã hội. Đó có thể là địa chỉ email hoặc bất kỳ từ nào khác. Vì vậy, nếu bạn đã biết một số thông tin chi tiết về người đó, tại sao không thử tìm kiếm biệt hiệu và tên người dùng?

Tìm kiếm trên LinkedIn

Khi không còn thời gian để lãng phí với các công cụ tìm kiếm, LinkedIn là một nơi tuyệt vời để tìm mọi người trên mạng xã hội. Có nhiều bộ lọc tìm kiếm và LinkedIn phổ biến đối với các chuyên gia và những người điều hành doanh nghiệp. Nhưng ngoài ra, LinkedIn cho phép bạn tìm kiếm mọi người nếu bạn biết một số chi tiết cơ bản về họ. Một số chi tiết này bao gồm những điều sau:

 • Họ và tên của họ
 • Nơi họ sống
 • Công ty trước đây
 • Chức danh hiện tại
 • Ngành nghề
 • Giáo dục
 • Vị trí
 • Trường học
 • Ngôn ngữ hồ sơ của họ…

Đây là ảnh chụp màn hình tôi đã tạo để chỉ cho bạn cách tìm kiếm ai đó trên LinkedIn và sử dụng bộ lọc trang web.

Tìm kiếm ai đó trên LinkedIn

Khi bạn có quyền truy cập vào trang hồ sơ của người mà bạn tìm kiếm trên LinkedIn, hãy nhấp vào “Thông tin liên hệ”. Đây là phần mạnh mẽ nhất trên LinkedIn hiển thị các tài khoản mạng xã hội đang hoạt động của mọi người. Ngoài ra, bạn có thể thấy các chi tiết liên hệ khác như số điện thoại di động.

Hồ sơ xã hội và chi tiết liên hệ trên Linkedin

Các tùy chọn khác để tìm người trên mạng xã hội

Không phải lúc nào bạn cũng có thể lấy thông tin chi tiết của bất kỳ ai bằng các cách trên, đặc biệt nếu người đó có ít hoặc không có dấu ấn trên mạng xã hội. Vì vậy, có những phương pháp khác mà tôi muốn đề cập để tìm bạn hoặc những người khác trên tất cả các trang web truyền thông xã hội.

Nếu bạn đang tìm kiếm hồ sơ xã hội của một người đàn ông hoặc phụ nữ, hãy tự hỏi bản thân xem người đó có sở hữu blog hay không. Điều đó rất quan trọng vì nếu có một trang web, thì ngay cả các nền tảng tìm kiếm thông thường cũng có thể trợ giúp. Tất nhiên, các blogger thích sự hiện diện trên mạng xã hội và họ sẽ đề cập hoặc hiển thị nút “theo dõi tôi” ở đâu đó trên trang web của họ. Nhưng câu hỏi bây giờ là làm thế nào để tìm thấy phương tiện truyền thông xã hội của họ thông qua blog của họ ở đó?

Chà, không khó như các chi tiết khác, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google và nhập họ tên của người đó và thêm “blog” vào cuối, thế là xong. Google hoặc Bing có thể hiển thị cho bạn URL của trang web mà ai đó sở hữu. Bây giờ, hãy truy cập nó và tìm kiếm các biểu tượng mạng xã hội cho Instagram, Snapchat, Twitter hoặc Facebook. Tiếp theo, khi nhấp vào bất kỳ biểu tượng nào trong số đó, bạn sẽ được đưa đến hồ sơ để theo dõi anh ấy hoặc cô ấy.

Youtube cũng là một công cụ tìm kiếm tốt để tìm mọi người ở đó. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng YouTube không sử dụng tên thật của họ. Thay vào đó, họ sử dụng biệt hiệu hoặc tên người dùng khác với tên người dùng mà họ được biết đến. Nhưng điều đó sẽ không ngăn bạn tìm kiếm hình ảnh của họ trên Google hoặc nhập các từ như “Youtuber”, sau đó là tên người và quốc gia.

Ngoài ra còn có các bộ lọc tìm kiếm trên Youtube. Vì vậy, hãy tận dụng điều đó. Sau khi bạn tìm thấy tài khoản Youtube của một người nào đó mà bạn biết, hãy nhấp vào phần “Giới thiệu”. Điều đó sẽ đưa bạn đến thông tin chi tiết của họ và điều thú vị ở đây là bạn có thể thấy địa chỉ email trong phần “Chi tiết” (sau khi xác minh rằng bạn không phải là rô bốt).

Tiếp theo, sẽ có “Liên kết” với Twitter, Facebook và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội khác nếu người đó tất nhiên đã thêm chúng.

Tất cả hồ sơ mạng xã hội được tìm thấy trên Youtube

Kết luận

Tôi hy vọng bạn đã học được từ những mẹo, thủ thuật và công cụ này, cách tìm ai đó trên tất cả các mạng xã hội phổ biến. Tôi đã cố gắng thêm nhiều tùy chọn tìm kiếm để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng với bạn. Không có khoa học chính xác nào cho điều đó, đặc biệt nếu bạn chỉ nhìn thấy người đó một lần . Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên bắt đầu với tùy chọn đầu tiên, sau đó thử các tùy chọn khác.

Chỉ cần nhớ rằng bạn sẽ cần một số chi tiết cơ bản như tên hoặc thậm chí những chi tiết khác như email hoặc thậm chí cả vị trí. Khi bạn kết hợp tất cả các tùy chọn tìm kiếm này với nhau, việc truy cập hồ sơ xã hội và tìm thông tin chi tiết sẽ dễ dàng hơn nhiều.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm kiếm tất cả các mạng xã hội cùng một lúc miễn phí

Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic

alt

 • Tác giả: Cult Cinema Classics
 • Ngày đăng: 2018-09-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7820 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: It came from a billion miles of space to meet the strangest destiny ever told!
  When an asteroid crashes, an alien being with the power of invisibility lands in Santa Monica. The government authorities search begins to track down the mysterious creatures.

  Director: W. Lee Wilder
  Writers: William Raynor, Myles Wilder
  Stars: Ted Cooper, Rudolph Anders, Noreen Nash
  Genres: Cult Classic, Horror, Sci-Fi

  Crash into planet C³ :
  https://www.facebook.com/CultCinemaClassics
  https://www.instagram.com/cultcinemaclassics
  https://www.twitch.tv/cultcinemaclassics

Top 8 Mạng xã hội nhiều người dùng nhất tại Việt Nam (2022)

 • Tác giả: advertisingvietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội nào đang lên ngôi trong năm 2022? Xem qua báo cáo và đánh giá của các chuyên gia thông qua khảo sát mới nhất về mạng xã hội Việt Nam 2022| Advertising Vietnam

Làm Thế Nào Để Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Mạng Xã Hội?

 • Tác giả: glints.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3154 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội không chỉ giúp các bạn trẻ khẳng định bản mà còn tìm được cơ hội việc làm, hợp tác lý tưởng.

Danh sách 250 mạng xã hội phổ biến trên thế giới 2021

 • Tác giả: socialmedialist.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách các mạng xã hội phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới. Danh sách này có 250 mạng xã hội tính đến tháng 10 năm 2018 và tiếp tục phát triển.

Danh sách các mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại

 • Tác giả: tinomail.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại có thể hiểu là các ứng dụng xã hội cung cấp tính năng liên lạc như chat, gọi điện, video call giữa các tài khoản người dùng với nhau. Và các thiết bị hay người dùng sử dụng dịch vụ này được kết nối với nhau bởi mạng Internet.

KOL là gì? 8 Cách giúp KOL kiếm tiền online trên mạng xã hội

 • Tác giả: kiemtienonlinehub.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KOL là gì? KOL là nghề gì? Influencer marketing là gì? 8 cách kiếm tiền online khi làm KOL, chỉ cách KOL kiếm tiền trên 100 triệu với kênh MXH, blog của mình.

Những lợi ích của mạng xã hội không phải ai cũng biết

 • Tác giả: dichvuthietkewebwordpress.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9788 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lợi ích của mạng xã hội sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều và tác động tích cực nếu chúng ta biết cách sử dụng chúng một cách hợp lí. Tìm hiểu ngay

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để đăng trong nhiều nhóm Facebook cùng một lúc - làm thế nào để đăng trên nhiều nhóm trên facebook