Phương tiện truyền thông xã hội cho phép kết nối trên phạm vi rộng lớn. Nó mang những người thuộc các quốc tịch khác nhau lại với nhau trong một không gian nhằm mục đích tương tác và kết nối.

Bạn đang xem : cách tìm nhận xét của ai đó trên facebook 2021

Phương tiện truyền thông xã hội cho phép kết nối trên phạm vi rộng lớn. Nó mang những người thuộc các quốc tịch khác nhau lại với nhau trong một không gian nhằm mục đích tương tác và kết nối.

Nền tảng này không phải lúc nào cũng có nghĩa là đăng ảnh và thích và bình luận. Phương tiện truyền thông xã hội cũng bao gồm tất cả những nền tảng bao gồm cài đặt chuyên nghiệp. Do đó, Instagram, Facebook, Snapchat, LinkedIn, Twitter, BlueTie, Telegram, Quora, tất cả đều thuộc danh mục mạng xã hội.

Facebook

Cách tìm nhận xét của ai đó trên Facebook (2021, 2020 trở lên)

Tìm kiếm các bình luận trên Facebook của nhiều người dùng khác nhau là một nhiệm vụ dễ dàng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nhận xét của người dùng Facebook trực tuyến bằng nhiều phương pháp.

Cách tìm nhận xét của ai đó bằng thanh tìm kiếm của Facebook

Để tìm nhận xét của ai đó trên Facebook bằng thanh Tìm kiếm, bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới:

Bước 1: Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn, hãy truy cập Facebook. Nhập tên của người có nhận xét mà bạn đang tìm kiếm vào thanh tìm kiếm ở đầu trang và nhấn Enter.

Bước 2: Nhấn vào hồ sơ của họ khi bạn nhìn thấy hồ sơ đó trong danh sách kết quả và chuyển đến dòng thời gian của họ.

Bước 3: Bạn sẽ thấy ba nút ở góc phải màn hình, nút cuối cùng có ba dấu chấm; nhấp vào nó.

Bước 4: Tìm “See Friendship” được viết trong menu thả xuống hiển thị trước mặt bạn và nhấn vào đó.

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến một trang mới để gặp người có nhận xét mà bạn đang tìm kiếm.

Bước 6: Bạn sẽ khám phá tất cả các bài đăng mà bạn và người bạn trên Facebook của bạn đã thực hiện khi bạn cuộn xuống trang này.

Thanh tìm kiếm thông qua trình duyệt

Thanh tìm kiếm Facebook

Chức năng tìm kiếm của Facebook rất quan trọng, cho phép chúng tôi lọc kết quả dựa trên một hoặc nhiều cụm từ như vị trí, tên, thời gian, lượt thích và sở thích. Mọi người, bài đăng, ảnh, video, trang web, ứng dụng, liên kết, sự kiện, v.v. đều có thể được tìm kiếm.

Bạn có thể xem bạn bè của mình đã làm gì, những gì họ đã chia sẻ với bạn, những nhóm và hoạt động mà họ đã tham gia và yêu thích, nơi bạn đã được gắn thẻ, v.v.

Thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới và bạn sẽ có thể làm như vậy:

Bước 1: Truy cập Facebook.com

Bước 2: Ở góc trên bên trái của trang web, nhấn tìm kiếm.

Bước 3: Nhập nhận xét bạn đang tìm kiếm và nhấn Enter.

Bây giờ, bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các nhận xét của họ.

Thanh tìm kiếm thông qua ứng dụng

Để tìm nhận xét của một người dùng cụ thể trên Ứng dụng Facebook, bạn cần thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới theo thứ tự:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook

Bước 2: Chọn Biểu tượng Tìm kiếm.

Bước 3: Đặt “các bài đăng được nhận xét bởi” hoặc “các nhận xét được đưa ra bởi” vào hộp tìm kiếm.

Trò chơi Từ khóa & amp; Sử dụng bộ lọc

Bạn có thể tìm kiếm tối đa 1.000 từ khóa từ hồ sơ Facebook của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào chỉ bằng các từ, cụm từ hoặc biểu tượng cảm xúc và bạn sẽ nhận được danh sách các nhận xét có liên quan với từ khóa đã chọn mà bạn đã đề cập trong tìm kiếm của mình. Bạn cần nhập một từ hoặc kết hợp các từ để nhập từ khóa chính của mình vào trường tìm kiếm và bạn đã sẵn sàng.

Lọc kết quả theo Bạn bè, Nhóm và Trang của bạn, hoặc Bài đăng Công khai bằng cách chọn Bài đăng từ. Để lọc kết quả của bạn trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng bộ lọc ở góc trên bên phải.

Bạn sẽ không thể xem nhiều hoạt động của người này nếu họ không phải là bạn trên Facebook và có tài khoản riêng tư. Ngay cả khi cá nhân này là bạn bè trên Facebook, khả năng tiếp cận nhận xét của họ được xác định bởi cài đặt quyền riêng tư của Facebook.

Trò chơi từ khóa

Giả sử từ khóa “bài đăng được nhận xét bởi” không cung cấp cho bạn kết quả cần thiết, hãy thử thay đổi từ khóa. Thay vì cùng một mục đích sử dụng, hãy đặt “bài đăng được thích” hoặc “được chia sẻ bởi” trong thanh tìm kiếm của anh trai hoặc ứng dụng của bạn.

Do đó, khi bạn truy cập Facebook thông qua ứng dụng điện thoại hoặc trình duyệt, thay vì tìm kiếm “bài đăng được _ người nhận xét”, hãy tìm kiếm “bài đăng được _ người đó chia sẻ hoặc thích”.

Tùy chọn sau

Facebook cung cấp cho người dùng tùy chọn để theo dõi hoạt động của những người mà họ thấy thú vị.

Đăng nhập thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng và tìm kiếm hồ sơ của người đó.

Bây giờ bạn có thể xem hồ sơ của họ, hãy nhấp vào nút theo dõi mà bạn thấy trên dòng thời gian của họ. Đây là trường hợp bạn không có tên trong danh sách bạn bè của họ trên Facebook.

Nếu đúng như vậy, thì ngay khi bạn chấp nhận yêu cầu của họ, bạn sẽ tình cờ theo dõi họ và sự tương tác của họ trên mạng xã hội.

Bật thông báo

Một cách khác để được cảnh báo mỗi khi họ làm điều gì đó là truy cập cài đặt và bật thông báo của bạn cho người cụ thể đó.

Đi tới tiểu sử của họ và nhấp vào ba dấu chấm ngang mà bạn thấy. Hộp sẽ thả xuống và chọn tùy chọn bật thông báo.

Do đó, bất cứ khi nào họ nhận xét về một bài đăng hoặc chia sẻ hình ảnh nào đó, Facebook sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức và bạn sẽ biết các chuyển động trên mạng xã hội của họ.

Dòng thời gian

Nếu bạn là bạn với ai đó, chỉ cần lướt qua dòng thời gian trên hồ sơ của họ là đủ để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Do đó, hãy đăng nhập thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng điện thoại và nhập tên của người đó vào thanh tìm kiếm.

Sau khi tìm thấy hồ sơ phù hợp, hãy nhấp vào hồ sơ đó và bạn sẽ thấy chính mình trên dòng thời gian của họ, nơi bạn có thể xem các bài đăng, hoạt động của họ – về cơ bản là không gian mạng của họ.

Mặc dù có thể thử một vài gợi ý này nhưng không chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Điều này là do thuật toán và chính sách quyền riêng tư của Facebook giúp không gian xã hội cho người dùng an toàn và không bị bên thứ ba xâm nhập.

Cách tốt nhất để bạn có thể tối ưu hóa các phương pháp được đề cập ở trên là biết cách viết tên của bạn đúng cách, biết chúng trông như thế nào (để xác định đúng người có tên đó) và nếu bạn có đủ kiên nhẫn để cuộn xuống một lúc cho đến khi bạn tìm thấy chúng và các bài đăng / nhận xét mà bạn đang tìm kiếm.

Cách tìm nhận xét của ai đó về bài đăng trên Facebook của bạn trong nhiều năm qua

Mọi nhận xét của người dùng cụ thể có thể được xem bằng cách chọn tùy chọn ‘Xem tình bạn’ một lần. Nó sẽ đưa bạn đến trang See Friendship, trang này hiển thị danh sách các bài đăng và nhận xét từ cả hai trang web của người dùng mà người kia đã để lại nhận xét.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm bình luận của ai đó trên facebook 2021

Cách hiển thị chữ theo dõi ở bình luận facebook và lên người của công chúng trên fb – Thầy Tin Vlog

alt

 • Tác giả: Thầy Tin Vlog
 • Ngày đăng: 2021-06-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1124 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🌍 Website: thaytinvlog.pro 🌍
  📱 Zalo: 0962842421 📱
  📱 Facebook: https://www.facebook.com/thaytinvlog​ 📱
  ❤ 1K Follow = 50K VNĐ ❤
  ❤ 1K Like = 25K VNĐ ❤
  ❤ 1K Cảm Xúc = 35K VNĐ ❤
  ❤ 1K Comment = 75K VNĐ ❤
  ❤ 1K View Video = 30K VNĐ ❤
  ❤ 1K Mắt Live Giá Tùy Thời Gian Xem ❤
  ❤ 1K Thành Viên Group = 75K VNĐ ❤
  ❤ 1K Like Page = 50K VNĐ ❤
  ❤ 1K Like Bài Viết Fanpage = 50K VNĐ ❤
  ❤ 1K Share = 150K VNĐ ❤
  ❤ 1K Follow Tiktok = 80K VNĐ ❤
  ❤ 1K Like Tiktok = 35K VNĐ ❤
  ❤ 1K View Tiktok = 80K VNĐ ❤
  ❤ 1K Follow Instagram = 150K VNĐ ❤
  ❤ 1K Like Instagram = 80K VNĐ ❤
  ❤ 1K Subscribers 650K VNĐ ❤
  ❤ 1K View 80K VNĐ ❤
  ❤ 1K Like 300K VNĐ ❤
  ❤ 1K Giờ Xem 200K VNĐ ❤
  ❤ 1K View Livestream 200K VNĐ ❤
  ❤ 1K View Công Chiếu 200K VNĐ ❤
  ❤ 1K Share 150K VNĐ ❤

Cách Tìm Comment Của Người Khác Trên Facebook, Cách Tìm Và Xem Comment Người Khác Trên Facebook

 • Tác giả: ruby-forum.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1907 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất thế giới, Đi cùng với Facebook là những thuật ngữ liên quan tới nó mà nhiều người còn chưa hiểu rõ

Hướng dẫn các cách cài đặt bình luận trên Facebook [2021]

 • Tác giả: phanmemmienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1180 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách cài đặt bình luận trên facebook là một trong những cách bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình về các bình luận của người khác vào post của mình….

Cách xem bạn bè bình luận vào ảnh của ai trên Facebook

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn biết bạn bè, người yêu của mình thường bình luận ảnh của ai đó trên Facebook không. Đây là cách để bạn kiểm tra nhé.Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Facebook trên điện thoại, đến trang cá nhân của bạn bè bạn muốn xem, nhấp vào biểu tượng như hình.Tham khảo thêm bài viết về facebook: Cá

Cách để Tìm bình luận của bạn bè trên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1755 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tìm bình luận của bạn bè trên Facebook. Từ sau vụ bê bối dữ liệu Cambridge Analytica, Facebook đã áp dụng một loạt thay đổi đối với việc tìm kiếm thông tin liên quan đến người khác trên mạng xã hội này. Mặc dù bạn không thể dùng…

Cách xem Comment của người khác trên Facebook

 • Tác giả: webdanhgia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem comment của người khác trên facebook có phải là điều bạn đang cần. Hãy để Webdanhgia giúp bạn cách thực hiện dễ không ngờ….

Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6852 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook cho phép bạn xem bạn bè của mình đã like ảnh, video, post nào và bình luận, tương tác với hình ảnh nào. Cùng khám phá xem người ấy đã like những ảnh gì nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  103 Ý tưởng Nội dung Đăng trên Phương tiện Truyền thông Xã hội để Tăng Tương tác - các bài đăng tương tác trên mạng xã hội thú vị