Bạn đang xem : cách tìm khách hàng lý tưởng của bạn

Bạn biết rằng có rất nhiều cô dâu và chú rể kết hôn ở đâu, nhưng họ ở đâu! Tôi đã tổ chức hội thảo trên web miễn phí trên Wedding Planner Collective về cách tìm khách hàng lý tưởng của bạn và bây giờ tôi đang chia sẻ các mẹo và phương pháp hay nhất của mình tại đây. Lưu ý rằng đây là tổng quan rộng về một số chủ đề khác nhau – chúng ta sẽ đi sâu hơn vào nhiều khái niệm này trong các bài đăng blog khác.

Các thành viên của Shine Society có quyền truy cập vào trang tính và video cho bài đăng này về cách tìm khách hàng lý tưởng của bạn – không phải là thành viên? Tham gia ngay hôm nay !

1 | Xác định khách hàng lý tưởng của bạn

Bạn đã bao giờ ngồi xuống và thực sự xác định được khách hàng lý tưởng của mình là ai chưa? Chắc chắn, có thể có số lượng khách hàng tiềm năng không giới hạn, nhưng làm thế nào bạn sẽ biết chính xác người bạn đang tìm kiếm nếu bạn không thực sự xác định các đặc điểm của khách hàng lý tưởng của mình? Bước đầu tiên này thực sự quan trọng, bởi vì khi bạn biết người mình đang tìm kiếm, bạn thậm chí sẽ không thực sự cần phải chủ động đi tìm họ. Họ sẽ tìm thấy bạn và họ sẽ biết rằng bạn phù hợp với họ vì bạn đang sắp xếp mọi thứ về doanh nghiệp của mình để thu hút họ. Dưới đây là một số đặc điểm mà bạn nên cân nhắc khi xác định khách hàng lý tưởng của mình:

 • Họ sống ở đâu? Họ bao nhiêu tuổi?

 • Phong cách cá nhân của họ là gì?

 • Ngân sách của họ là bao nhiêu?

 • Họ đang đặt cho bạn những dịch vụ nào?

 • Họ coi trọng điều gì khi nói đến đám cưới của mình?

 • Phong cách đám cưới của họ là gì?

 • Họ sẽ kết hôn ở đâu?

 • Họ có nhiều thông tin chi tiết về đám cưới của họ không?

 • Họ đang lấy thông tin từ blog và trang web nào?

 • Họ đang sử dụng những loại nhà cung cấp nào?

Hãy nhớ! Khách hàng lý tưởng của bạn KHÔNG phải là khách hàng mà bạn đang làm việc hiện tại. Đây là những khách hàng lý tưởng, hoàn hảo mà bạn muốn hợp tác trong tương lai.
 

2 | Thiết lập Niche của bạn

Tôi thực sự ngạc nhiên khi có bao nhiêu nhà tổ chức đám cưới không có một thị trường ngách đã có sẵn – và không, bản thân “lập kế hoạch đám cưới” không phải là một thị trường ngách. Ví dụ: đây là một chuyên ngành và thị trường ngách: một cửa hàng thiết kế và lập kế hoạch đám cưới chuyên về sản xuất và đám cưới sang trọng ở khu vực Santa Barbara.

Thị trường ngách là chuyên môn của bạn – những gì bạn tập trung vào và những gì bạn hướng tới. Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn có thể tự hỏi khi cố gắng xác định thị trường ngách của mình:

 • Bạn đang ở khu vực nào?

 • Phong cách đám cưới của bạn là gì?

 • Bạn chuyên về loại dịch vụ nào?

 • Bạn có chuyên tổ chức đám cưới văn hóa hay tôn giáo không?
 • Bạn thích hợp với loại ngân sách nào nhất?

Vì vậy, bạn sẽ xem xét thị trường ngách của mình là gì? Dưới đây là một số ví dụ:

 • Tháng hoặc ngày phối hợp

 • Đám cưới tự làm

 • Đám cưới văn hóa hoặc tôn giáo (nghĩa là Ấn Độ, Do Thái, v.v.)

 • Đám cưới tại điểm đến

 • Cài đặt và sản xuất công phu

 

3 | Nơi để Tìm Khách hàng Lý tưởng của Bạn

Được rồi, vậy là bạn đã xác định được khách hàng lý tưởng và thị trường ngách của mình. Giờ thì sao? Bạn thực sự tìm thấy khách hàng lý tưởng của mình ở đâu?

Blog và Trang web

Quay lại hồ sơ của khách hàng lý tưởng của bạn – họ lấy thông tin từ đâu? Họ đang sử dụng Wedding Wire để tìm nhà cung cấp hay đang duyệt Style Me Pretty để tìm cảm hứng? Về mặt kỹ thuật, có ba cách khác nhau để bạn có thể đưa thông tin của mình đến với khách hàng tiềm năng trên các trang web như Wedding Wire and the Knot và các blog như Style Me Pretty và Green Wedding Shoes.

Quảng cáo có trả tiền – đây là thanh bên hoặc các quảng cáo khác giới thiệu thông tin của bạn trên chính trang web hoặc blog

 • Ưu điểm: Nó đưa thông tin của bạn ra ngoài đó, ở phía trước và ở giữa!
 • Nhược điểm: Chúng có thể đắt và nhiều người có thể không chú ý đến thanh bên hoặc các loại quảng cáo rõ ràng khác.

Mạng nhà cung cấp trả phí – đây là các tư cách thành viên trả phí, trong đó thông tin của bạn sẽ hiển thị cho người dùng đang tìm kiếm dịch vụ ở các khu vực cụ thể

 • Ưu điểm: Trở thành thành viên của mạng lưới nhà cung cấp trên blog có thể là điều tuyệt vời! Bạn là một phần của cộng đồng các nhà cung cấp và bạn biết rằng những người dùng đang tìm kiếm nhà cung cấp trong khu vực của bạn sẽ nhìn thấy bạn.
 • Nhược điểm: Khách hàng tiềm năng sẽ chỉ được biết thông tin của bạn nếu họ đang tích cực tìm kiếm các nhà cung cấp trong khu vực của bạn.

Tính năng đăng bài trên blog được chấp nhận (không trả phí) – đây là những bài đăng được chấp nhận về đám cưới thực hoặc buổi chụp ảnh được xuất bản trên nguồn cấp dữ liệu của blog

 • Ưu điểm: Việc xuất bản tác phẩm của bạn trên blog là một việc lớn! Điều đó có nghĩa là bạn đã tạo ra thứ gì đó mà các biên tập viên cảm thấy độc giả của họ thích. Bằng cách xem một bài đăng trên blog, họ đang xem những bức ảnh thực tế về công việc của bạn, chứ không phải là một quảng cáo hoặc văn bản mô tả các dịch vụ của bạn.
 • Nhược điểm: Việc chấp nhận một tính năng có thể khó khăn. Thông thường, các blog cũng sẽ đăng nhiều lần trong ngày, điều đó có nghĩa là tính năng của bạn có thể không ở đầu trang blog trong thời gian dài.
Xem Thêm  Làm thế nào để tìm bản nháp câu chuyện trên Instagram? 4 cách để tìm bản nháp! - tìm bản nháp trên instagram
Giới thiệu

Tôi có thể nói rằng 75% khách hàng của tôi đến từ giới thiệu từ cả nhà cung cấp và khách hàng trước đây. Vì vậy, làm thế nào để bạn thu hút những giới thiệu này? Bằng cách vun đắp các mối quan hệ của bạn! Đảm bảo rằng bạn nuôi dưỡng các mối quan hệ mà bạn có với các nhà cung cấp đang làm việc với khách hàng lý tưởng của bạn và thậm chí có thể cung cấp ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá cho khách hàng của họ khi họ đặt phòng với bạn. Và hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ liên lạc với những khách hàng trước đây – bạn không bao giờ biết họ có bạn bè hoặc thành viên gia đình đang tìm người tổ chức đám cưới hay không!

* Một lưu ý về hoa hồng – việc chấp nhận hoặc cung cấp hoa hồng cho khách hàng đặt phòng được khá nhiều người chấp nhận là sở thích tồi trong ngành. Chỉ là một cái gì đó để bạn suy nghĩ.

Buổi trình diễn cô dâu

Các buổi trình diễn cô dâu là một cách tuyệt vời để bạn có tên tuổi và làm việc trước mặt khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều loại chương trình khác nhau mà bạn có thể tham gia, và một số có thể thực sự tốn kém. Mục đích là, như với tất cả các mục này, để tìm các chương trình mà cô dâu của bạn đến thăm và tạo ấn tượng. Đừng cảm thấy như thể bạn cần đặt chỗ cho bất kỳ ai – bạn chỉ nên cố gắng thu thập địa chỉ email và khách hàng tiềm năng. Và đừng quên làm cho không gian của bạn nổi bật! Một không gian đẹp sẽ thu hút khách hàng tiềm năng, vì vậy hãy đảm bảo rằng đó là sự đại diện cho bạn và phong cách của bạn.

Tổ chức và cộng đồng địa phương

Có một số tổ chức, chẳng hạn như Hiệp hội các nhà tư vấn cô dâu , giới thiệu các nhà lập kế hoạch trong mạng lưới của họ với các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, tôi sẽ cảnh báo bạn không nên đăng ký vào một tổ chức như thế này hoàn toàn chỉ dành cho khách hàng tiềm năng. Bạn thực sự cần xem xét loại khách hàng nào đang liên hệ với một tổ chức chuyên nghiệp để tìm người lập kế hoạch khi có rất nhiều cách khác để tìm nhà cung cấp tiềm năng.

Gần đây, một cộng đồng mới được mở ở Santa Barbara có tên là Soiree | Trung tâm , và đó là một tài nguyên TUYỆT VỜI cho các nhà cung cấp trên toàn khu vực. Mặc dù tôi chưa đặt chỗ cho bất kỳ ai từ trung tâm mới này, nhưng mục tiêu là các cô dâu và chú rể sử dụng không gian để tham khảo ý kiến ​​với các nhà cung cấp của họ và thông tin của chúng tôi có sẵn để họ duyệt. Điều tôi yêu thích nhất ở Soiree | Trung tâm là đó là địa phương – khách hàng trong khu vực sẽ tìm kiếm một loại nhà cung cấp rất cụ thể trong khu vực Santa Barbara. Thông tin của chúng tôi cũng được hiển thị trên trang web của họ, điều này rất tốt cho những khách hàng đến từ ngoại thành (thực tế là phần lớn khách hàng trong khu vực).

Trước khi cân nhắc các lựa chọn tiếp thị và quảng cáo, hãy đảm bảo rằng bạn nhớ khách hàng lý tưởng của mình đang tìm kiếm thông tin của họ ở đâu!

4 | Cách sử dụng trang web của bạn để thu hút khách hàng

Được rồi, bây giờ đến phần ngon miệng. Bạn đang thực sự thu hút khách hàng lý tưởng của mình như thế nào? Vâng, trang web của bạn, tất nhiên! Tôi biết điều đó có vẻ khá rõ ràng, nhưng chắc chắn có một số cách để bạn có thể đảm bảo trang web của mình thực sự thể hiện hình ảnh chính xác về thương hiệu và nói được với khách hàng lý tưởng của bạn.

Xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ SEO

Tôi không phải là chuyên gia tiếp thị (tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có người ở đây vào một ngày nào đó), nhưng SEO có thể rất LỚN cho doanh nghiệp của bạn. Về cơ bản, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm có nghĩa là bạn đang xây dựng trang web của mình để nó xuất hiện trong các kết quả có liên quan khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm các từ khóa nhất định. Thực hiện một số nghiên cứu về SEO cho trang web của bạn và đảm bảo tập trung vào các từ khóa cụ thể cho khu vực và chuyên ngành của bạn (tức là nhà thiết kế đám cưới ở Santa Barbara, ngày điều phối Los Angeles, v.v.).

Ồ, và bạn chưa có blog? Đó là một chủ đề hoàn toàn khác mà tôi chắc chắn sẽ nói vào lúc khác (VÌ BẠN CẦN CÓ BLOG), nhưng viết blog thực sự quan trọng đối với SEO. Google liên tục lập chỉ mục trang web của bạn, có nghĩa là bạn muốn cập nhật nó liên tục. Và bằng cách có một blog với nội dung và mô tả phong phú về từ khóa, nhiều người sẽ có khả năng truy cập vào trang web của bạn khi tìm kiếm!

Xem Thêm  Thị trường Facebook Mua và Bán gần tôi 2022 - chợ gần tôi facebook
Nói chuyện với khách hàng lý tưởng của bạn bằng cách thể hiện phong cách của bạn

Một điều mà tôi thấy nhiều nhà tổ chức đám cưới có xu hướng làm là đưa mọi thứ vào danh mục đầu tư của họ. Nếu bạn thực sự có một thị trường ngách và một khách hàng lý tưởng, bạn không nên làm điều này! Bạn nên sắp xếp danh mục đầu tư của mình để chỉ bao gồm những mặt hàng thể hiện tốt nhất chuyên môn của bạn và điều đó sẽ nói lên được khách hàng lý tưởng của bạn.

Trang web của bạn phải phản ánh thị trường ngách và gu thẩm mỹ của bạn. Mọi thứ từ thương hiệu (biểu trưng, ​​kiểu dáng, v.v.) đến bản sao (cách bạn mô tả dịch vụ của mình) và ảnh của bạn phải phản ánh điều này.

Giúp bạn dễ dàng tìm và liên hệ!

Các bạn, bạn có tin rằng tần suất tôi thấy các nhà cung cấp không bao gồm vị trí của họ trên trang web của họ không? Đúng rồi! Nơi bạn đang ở phải được hiển thị TẤT CẢ ở khắp nơi – ngay cả trên trang chủ, nếu có thể! Làm cho trang liên hệ của bạn dễ tìm (tất nhiên là với vị trí của bạn) – và trong khi các biểu mẫu liên hệ rất tuyệt, hãy cố gắng bao gồm một địa chỉ email thực, cùng với các liên kết đến các trang web truyền thông xã hội của bạn.

Bán dịch vụ của bạn – Họ không biết họ muốn gì!

Hãy nghĩ về điều này theo cách này – hầu hết mọi người chỉ kết hôn một lần trong đời. Họ không biết cách lên kế hoạch cho đám cưới! Đó là những gì họ có bạn cho. Trang dịch vụ của bạn là cơ hội để bạn thể hiện rằng bạn biết mình đang nói về điều gì và bao gồm cả việc xây dựng mối quan tâm đến các dịch vụ của bạn. Tôi muốn giữ mô tả các dịch vụ ở mức tối thiểu – bạn có thể đưa ra danh sách chi tiết về những gì được bao gồm trong các gói của bạn tại một cuộc tư vấn. Thay vào đó, hãy mô tả các dịch vụ của bạn bao gồm những gì và tại sao bạn lại khác biệt. Ví dụ:

Các dịch vụ điều phối trong tháng của chúng tôi được thiết kế riêng cho cô dâu và chú rể đã tìm ra tất cả những việc lớn nhưng cần trợ giúp để kết hợp tất cả lại với nhau. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong tháng trước đám cưới của bạn để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đều được xác nhận. Bằng cách đó tất cả những gì bạn cần lo lắng về ngày cưới của mình là kết hôn! Chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

Việc sử dụng mô tả các dịch vụ của bạn thay vì một danh sách có dấu đầu dòng sẽ ngăn mọi người “mua sắm xung quanh” – họ có thể so sánh không công bằng dịch vụ của bạn với dịch vụ của một nhà lập kế hoạch khác khi họ thực sự không hiểu tất cả những gì được bao gồm trong gói của bạn.

Sử dụng mạng xã hội để giúp khách hàng tìm thấy bạn

Pinterest

Ồ, bạn chưa ở trên Pinterest? Tốt nhất bạn nên đạt được điều đó! Pinterest là nền tảng của bạn để quản lý và phát triển thẩm mỹ của bạn. Một số điều cần cân nhắc khi ghim hình ảnh lên Pinterest:

 • BẠN NÊN ĐĂNG KÝ VÀ HỖ TRỢ! Ngày nay, mọi người đang sử dụng Pinterest nhiều hơn Google như một công cụ tìm kiếm hình ảnh và bạn muốn đảm bảo rằng mình được đại diện!
 • Đảm bảo ghim hình ảnh trực tiếp từ trang web hoặc blog của bạn và bao gồm mô tả chi tiết về chính xác nội dung hình ảnh đó (đặc biệt hữu ích nếu bạn bao gồm địa điểm tổ chức đám cưới trong mô tả). Bằng cách này, các mã ghim khác tìm kiếm hình ảnh chẳng hạn như hình ảnh của bạn sẽ được đưa trở lại trang web của bạn.
 • Tạo sự gắn kết trong bảng của bạn bằng cách chỉ ghim những hình ảnh phù hợp với thẩm mỹ và phong cách của bạn. Câu chuyện có thật – Tôi thực sự đã có được những khách hàng nói rằng họ đã xem nguồn cấp dữ liệu Pinterest của tôi và chỉ biết rằng tôi là người lập kế hoạch phù hợp cho họ!
 • Chỉ ghim từ các nguồn gốc có chứa tín dụng cho các nhà cung cấp trong hình ảnh. Đó chỉ là nghiệp tốt.
Instagram

Nhiều người nhầm lẫn mục đích của Instagram với mục đích của Pinterest. Thực tế là, trong khi Pinterest là một cách để bạn trau dồi và thể hiện sở thích của mình, thì nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn phải là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, công việc và cuộc sống của bạn. Khi chia sẻ hình ảnh trên Instagram:

 • Cố gắng chỉ chia sẻ công việc của bạn trên Instagram. Nhiều nhà lập kế hoạch và nhà cung cấp nghĩ rằng có thể chia sẻ công việc không thuộc về họ trên Instagram, nhưng điều này có thể gây hiểu lầm cho những người theo dõi và khách hàng tiềm năng của bạn. Ngay cả khi bạn ghi nhận blog và / hoặc nhiếp ảnh gia, có thể dễ dàng nghĩ rằng bạn là một phần của nhóm đã tạo ra hình ảnh. Không phải là cách tuyệt vời để bắt đầu mối quan hệ với khách hàng!
 • Nguồn cấp dữ liệu của bạn quan trọng hơn các hình ảnh riêng lẻ của bạn. Khi ai đó tình cờ nhìn thấy nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, họ thực sự sẽ chỉ xem ảnh hồ sơ, mô tả và sáu đến chín ảnh đầu tiên trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Giữ cho chúng nhất quán về phong cách!
 • Không chỉnh sửa ảnh không thuộc về bạn. Đây là điều tối kỵ trong cộng đồng đám cưới – và điều đó rất thiếu tôn trọng đối với các nhiếp ảnh gia! Ngoài ra, hãy nhớ ghi công những nhà cung cấp đã tham gia vào việc tạo ra hình ảnh.
 • Cân nhắc nhiệm vụ của bạn khi chia sẻ ảnh lên Instagram. Bạn có muốn chia sẻ những mảnh vụn trong cuộc sống của mình không? Hay bạn chỉ chủ yếu chia sẻ một hình ảnh đại diện đẹp đẽ về công việc của mình?
 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để giúp khách hàng tìm thấy bạn! Đặc biệt, bạn nên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho khu vực hoặc địa điểm của mình (tức là #santabarbarawedding, #losangelesweddingplanner, v.v.).
Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập YouTube trên máy tính 2022 - youtube đăng nhập
Facebook

Ồ, Facebook. Không còn nhiều người thực sự thích mạng xã hội ban đầu nữa, nhưng nó chắc chắn cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Facebook là một cách tuyệt vời để tương tác với mọi người và có những cơ hội quảng cáo hữu ích thông qua trang web. Một số điều cần nhớ về Facebook:

 • Mặc dù có vẻ không công bằng khi phải trả tiền để tiếp cận đối tượng đã thích trang của bạn, nhưng việc thúc đẩy một bài đăng quan trọng, chẳng hạn như tính năng đặc biệt hoặc blog, với một vài đô la thực sự có thể tăng số lượng khách hàng tiềm năng xem bài đăng của bạn.
 • Trong ảnh bìa Facebook của bạn, bạn có tùy chọn bao gồm Nhấp để hành động (Tìm hiểu thêm, Đặt ngay, v.v.). Những điều này thật tuyệt vì chúng mang đến cho khán giả những điều hữu hình mà họ có thể làm để tương tác với bạn.
 • Facebook phải là một phương tiện để bạn chia sẻ bất cứ thứ gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn – từ các bài đăng trên blog đến trang Pinterest cho đến ảnh trên Instagram của bạn. Hãy coi đây là một nơi duy nhất để bạn có thể quảng cáo các mạng khác cũng như các dịch vụ của mình.
 

Một lần nữa, nhiều chủ đề trong số này chỉ là sơ lược về cách tìm kiếm khách hàng lý tưởng của bạn và tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn (hy vọng với một số chuyên gia tiếp thị) trong tương lai. Cho đến lúc đó, chúc bạn lên kế hoạch vui vẻ!

Tham gia Hội tỏa sáng

Chuẩn bị và điều phối Ngày cưới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tìm được khách hàng lý tưởng của bạn

8 cách tìm kiếm khách hàng dễ ẹc! – Nghề môi giới bất động sản – Linh Kona

alt

 • Tác giả: Linh Kona
 • Ngày đăng: 2019-07-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8416 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách mình nói ở trên đây chỉ làm qua năm này tháng nọ, bạn sẽ thấy thành quả tuyệt vời.

  ✔️ Kết nối với Linh Kona để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
  ❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: https://mee.vn/YTBLinhKona
  ❤️ Sách Nghề môi giới BĐS: https://mee.vn/SachLinhKona
  ❤️ Facebook: https://mee.vn/FBLinhKona
  ❤️ LinkedIn: https://mee.vn/LKLinhKona
  ❤️ Kona Real: https://konareal.vn
  ❤️ Blog cá nhân: http://linhkona.com
  ➡️ Contact Linh Kona: 0907.910.618 (Zalo, Wechat, Viber)

7 cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

 • Tác giả: vannguyen.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7857 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách hàng tiềm năng là các cá nhân hay tổ chức có nhu cầu, muốn sở hữu và có khả năng về tài chính để đưa ra quyết định mua sản phẩm mà bạn cung cấp.

5 cách để khách hàng tiềm năng tự tìm đến bạn

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thế giới kinh doanh tiếp thị, chiến lược trọng tâm đã chuyển đổi từ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng sang cách thu hút họ tự tìm đến với doanh nghiệp.

Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng mới?

 • Tác giả: sapuwa.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4444 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng mới?

 • Tác giả: best.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4057 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tìm kiếm các khách hàng mới để mở rộng mạng lưới khách hàng? Bạn muốn thực hiện các bước hiệu quả để thu hút khách hàng?

5 cách thu hút khách hàng mới của dân KINH DOANH LÂU NĂM

 • Tác giả: www.kiotviet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6160 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 Cách thu hút khách hàng mua nhiều hơn của dân kinh doanh lâu năm. Tham khảo ngay những phương pháp đơn giản, dễ áp dụng dành cho cả người mới bắt đầu.

Làm thế nào để hiểu khách hàng của bạn

 • Tác giả: business.tutsplus.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6139 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn
  đã triển khai rất tốt kế hoạch kinh doanh của mình. Bước tiếp theo cần làm là học cách thấu hiểu khách hàng. Hoặc các khách hàng tiềm năng, nếu bạn chỉ mới khởi sự kinh doanh. Trong bài này,…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social