Bạn đang xem : cách tìm các tweet cũ bằng từ khóa

Bạn không thể tìm thấy trò đùa vui nhộn mà bạn đã tweet vào năm ngoái? Bạn lo lắng rằng một số tweet cũ của mình có thể chứa thông tin lỗi thời?…

Bạn không thể tìm thấy trò đùa vui nhộn mà bạn đã tweet vào năm ngoái? Bạn lo lắng rằng một số tweet cũ của bạn có thể chứa thông tin lỗi thời? Bạn có nghĩ rằng một tweet bạn đã gửi cách đây rất lâu sẽ thực sự tốt nếu bạn tweet lại nó hôm nay?

Vậy thì bạn đã đến đúng nơi!

Hướng dẫn này là tất cả về cách tìm kiếm các tweet cũ (và tìm những tweet bạn đang tìm kiếm) mà không cần phải cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của bạn trong nhiều giờ theo cách thủ công. Chúng ta sẽ xem xét các phương pháp phổ biến để truy xuất tweet cũ, phải làm gì khi tìm kiếm nâng cao là không đủ và phải làm gì khi bạn chỉ muốn xóa mọi thứ.

Phần thưởng: Tải xuống kế hoạch 30 ngày miễn phí để phát triển Twitter của bạn nhanh chóng sau đây, một sổ làm việc hàng ngày sẽ giúp bạn thiết lập thói quen tiếp thị trên Twitter và theo dõi sự phát triển của mình, để bạn có thể cho sếp thấy thực tế kết quả sau một tháng.

6 cách đã được chứng minh để tìm kiếm các tweet cũ

Phương pháp 1: Tìm kiếm nâng cao trên Twitter

Đây là cách dễ nhất để tìm kiếm các tweet cũ.

1. Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn và truy cập trang tìm kiếm nâng cao của Twitter .

2. Trong tiêu đề phụ “Mọi người”, hãy nhập tên người dùng của bạn (không có “@”) vào trường “Từ các tài khoản này”:

3. Trong phần “Ngày”, hãy chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho tìm kiếm của bạn:

4. Nhấp vào “Tìm kiếm” và Twitter sẽ trả về danh sách các tweet hàng đầu trong khoảng thời gian đó:

5. Để xem mọi tweet trong khoảng thời gian đó, hãy nhấp vào tab “Mới nhất”. Thao tác này sẽ trả về danh sách mọi tweet mà bạn đã gửi trong khoảng thời gian từ “từ” đến “cho đến” mà bạn đã chỉ định.

6. Không chắc bạn đã gửi tweet khi nào? Nếu bạn nhớ điều gì đó về nội dung của nó, hãy thử sử dụng một trong các chức năng tìm kiếm nâng cao sau trong tiêu đề phụ “Từ”:

Tất cả các từ này – sẽ chỉ trả về các bài đăng có chứa tất cả các từ này.

Cụm từ chính xác này – sẽ chỉ trả lại các tweet có các từ chính xác này, được viết theo thứ tự chính xác này.

Bất kỳ từ nào trong số này – sẽ chỉ trả lại các bài đăng có chứa ít nhất một trong những từ này.

Phương pháp 2: Tìm kiếm nâng cao trên Twitter, phong cách hacker ????

Nếu bạn đã sử dụng tìm kiếm nâng cao trên Twitter để tìm kiếm các tweet cũ, bạn có thể nhận thấy thanh màu xanh lam này trên đầu trang kết quả tìm kiếm:

Twitter gọi các chuỗi văn bản bên trong thanh này là “toán tử tìm kiếm”. Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các tìm kiếm nâng cao trực tiếp trong hộp tìm kiếm chính của Twitter mà không cần phải truy cập trang tìm kiếm nâng cao.

Các toán tử mà chúng tôi quan tâm ngày nay là các toán tử “from :,” “từ:” và “cho đến khi:”. Đây là những gì mỗi người trong số họ làm:

Nhập “ from: username ” vào tìm kiếm trên Twitter sẽ trả về tất cả các tweet được gửi bởi @username

Nhập “ since: yyyy-mm-dd ” vào tìm kiếm trên Twitter sẽ trả về tất cả các tweet đã gửi kể từ yyyy-mm-dd

Nhập “ Until: yyyy-mm-dd ” vào tìm kiếm trên Twitter sẽ trả về tất cả các tweet đã gửi cho đến yyyy-mm-dd

Xem Thêm  Những điều bạn cần biết về YouTube không công khai - video không công khai trên youtube

Bạn cũng có thể kết hợp các toán tử này thành một toán tử lớn để thực hiện tìm kiếm nâng cao giống như chúng tôi đã thực hiện trong Phương pháp # 1. (Chỉ cần nhập chúng vào thanh tìm kiếm được phân tách bằng một dấu cách, như được hiển thị bên dưới.)

Từ: tên người dùng kể từ: yyyy-mm-dd cho đến: yyyy-mm-dd

Ví dụ: nếu chúng tôi muốn tìm kiếm các tweet do @hootsuite gửi từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 1 năm 2014, chúng tôi sẽ nhập chuỗi sau vào tìm kiếm:

Từ: hootsuite kể từ: 2014-01-01 đến: 2014-01-30

Thì đấy! Chúng tôi đã tìm thấy một số tweet cũ.

Phương pháp 3: Yêu cầu Twitter cung cấp kho lưu trữ hoàn chỉnh các tweet của bạn

Thỉnh thoảng, yêu cầu lưu trữ các tweet của bạn là một phương pháp truyền thông xã hội tốt nói chung. Nhưng đó cũng là một cách tuyệt vời để truy xuất và tìm kiếm các tweet cũ!

Twitter sẽ cung cấp cho bạn một kho lưu trữ hoàn chỉnh, có thể duyệt qua mọi tweet mà bạn đã từng gửi từ tay cầm của mình nếu bạn làm như sau:

1. Truy cập https://twitter.com/settings/account

2. Trong phần “Nội dung”, hãy nhấp vào nút “Yêu cầu bản lưu trữ của bạn”

3. Có thể mất vài phút, vài giờ hoặc đôi khi thậm chí vài ngày để Twitter chuẩn bị kho lưu trữ của bạn, tùy thuộc vào dung lượng của nó. Khi nó sẵn sàng (bạn sẽ nhận được thông báo đẩy), hãy truy cập https://twitter.com/settings/account và nhấp vào “Tải xuống bản lưu trữ” trong phần “Tải xuống dữ liệu của bạn”.

4. Đảm bảo địa chỉ email của bạn được cập nhật khi bạn thực hiện việc này. Ngoài việc gửi cho bạn thông báo đẩy khi bản lưu trữ của bạn đã sẵn sàng, Twitter cũng sẽ gửi một liên kết tải xuống tới email của bạn.

5. Twitter sẽ cung cấp cho bạn một tệp .zip với tất cả các tweet cũ của bạn. Bạn có thể tải xuống và xem kho lưu trữ của mình theo hai cách:

 • Bạn có thể nhấp đúp vào tệp index.html để xem tệp lưu trữ trực tiếp trong trình duyệt web và duyệt các bài đăng của bạn theo tháng.
 • Bạn cũng có thể mở tệp tweets.csv trong chương trình bảng tính ưa thích của mình để xem bảng phân tích chi tiết hơn về các tweet của bạn.

Phương pháp 4: Sử dụng ứng dụng để xem mọi thứ bạn đã đăng trên một trang

Bạn không cần đợi để tải xuống toàn bộ kho lưu trữ Twitter của mình để xem tất cả các tweet của bạn ở một nơi. Các dịch vụ như AllMyTweets có thể cho phép bạn làm như vậy gần như ngay lập tức. Đây là cách thực hiện:

1. Truy cập https://www.allmytweets.net/ và đăng nhập bằng tài khoản Twitter của bạn.

2. Nhập tên người dùng mà bạn muốn tra cứu các tweet cũ:

3. Quá trình tải có thể mất một chút thời gian (vài phút nếu bạn có vài nghìn tweet và lâu hơn một chút nếu bạn có hơn 10.000). Nhưng AllMyTweets cuối cùng sẽ tạo danh sách mọi tweet bạn đã gửi, được sắp xếp theo thứ tự thời gian, tất cả trên một trang web:

4. Sử dụng các hộp kiểm ở đầu trang để ẩn các tweet lại và trả lời. (Hãy cẩn thận nếu bạn đang tải nhiều tweet — AllMyTweets sẽ bắt đầu lại từ đầu mỗi khi bạn chọn hoặc bỏ chọn một hộp).

Phương pháp 5: Xóa hàng loạt tweet của bạn

Giả sử bạn đã cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của mình, sử dụng tìm kiếm nâng cao, tải xuống toàn bộ kho lưu trữ và vẫn không thể tìm thấy các tweet cũ của mình. Sau đó thì sao?

Thay vì chọn anh đào, đôi khi xóa hàng loạt tweet có thể dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Cách Nhận các Đánh giá trên Facebook cho Trang Doanh nghiệp của Bạn (Hơn 10 Cách Dễ dàng) - làm thế nào để có được xếp hạng trên trang kinh doanh facebook

Các dịch vụ như Cardigan cho phép bạn làm việc này miễn phí. Đây là cách nó hoạt động:

1. Đăng nhập vào Cardigan bằng tài khoản Twitter của bạn.

2. Nhấp vào “Bắt đầu.”

3. Nhấn nút “Tweets” trong phần “Bạn muốn xóa gì?”

4. Cardigan sẽ cho phép bạn tải miễn phí 3.200 tweet cuối cùng. Đối với các tweet cũ hơn, nó tính phí 99 ¢ cho mỗi 10.000 tweet:

5. Chọn “Tìm nạp cho Twitter” và đợi Cardigan nhập tất cả các tweet của bạn. (Nhấn “Làm mới” nếu trang không tự động cập nhật). Các tweet của bạn đã sẵn sàng để duyệt!

6. Cardigan cho phép bạn duyệt qua các tweet quan trọng của mình từ mới nhất đến cũ nhất, ít lượt retweet nhất, nhiều lượt yêu thích nhất và ngược lại. Nó cũng cho phép bạn lọc ra các tweet lại và câu trả lời, đồng thời tìm kiếm các tweet cũ có chứa các từ cụ thể, thẻ bắt đầu bằng # hoặc tên người dùng.

7. Nhấp vào một tweet để chọn nó và nhấp vào “Xóa các bài đã chọn” để xóa tất cả các tweet hiện được chọn. Nếu bạn chỉ muốn xóa từng tweet mà bạn đã nhập, hãy nhấn “Xóa tất cả”! (Quá trình này có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào số lượng tweet bạn có.)

Cardigan không phải là dịch vụ xóa hàng loạt duy nhất. TweetDeleter cho phép bạn tóm tắt tất cả các tweet của bạn với $ 7,99, trong khi TweetEraser sẽ tính phí bạn 6,99 đô la một tháng.

Bạn cũng có thể thử một dịch vụ miễn phí như TweetDelete . Nó không chỉ xóa lịch sử Twitter của bạn mà còn cho phép bạn hẹn giờ để tự động xóa các tweet trong tương lai. (Nó cũng miễn phí!)

Phương pháp 6: Sử dụng Máy quay lui

Điều gì xảy ra nếu tweet bạn đang tìm kiếm đã bị xóa và bạn không có quyền truy cập vào kho lưu trữ Twitter cho tài khoản mà nó được gửi từ đó?

Bạn có thể gặp may khi tìm kiếm nó bằng cách sử dụng Máy quay lui . Nó không lưu trữ các tweet riêng lẻ, nhưng có ảnh chụp màn hình của các trang Twitter phổ biến từ những ngày cụ thể.

Dưới đây là cách tìm kiếm các tweet cũ bằng Wayback Machine:

1. Truy cập https://archive.org/web/ , nhập url đầy đủ của trang Twitter có tweet bạn đang tìm kiếm vào trường tại đầu trang và nhấn “Duyệt qua lịch sử”.

2. Wayback Machine sẽ giới thiệu cho bạn mọi ảnh chụp màn hình mà nó đã chụp trên trang Twitter đó, được sắp xếp theo năm và ngày.

3. Chọn năm bạn muốn xem các tweet trong dòng thời gian và nhấp vào bong bóng ngày.

4. Wayback Machine sẽ hiển thị cho bạn ảnh chụp màn hình của trang Twitter chính xác như khi nó xuất hiện vào ngày hôm đó. Hầu hết các ảnh chụp màn hình cũ của Twitter sẽ chứa khoảng 20 tweet đầu tiên xuất hiện trên trang vào ngày hôm đó, nhưng sẽ không cho phép bạn cuộn để xem các tweet cũ hơn.

Cải thiện hiệu suất thương hiệu của bạn trên Twitter và tiết kiệm thời gian sử dụng Hootsuite. Từ một trang tổng quan duy nhất, bạn có thể lên lịch các bài đăng, theo dõi các cuộc trò chuyện có liên quan, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Làm điều đó tốt hơn với Hootsuite , bộ công cụ truyền thông xã hội tất cả trong một. Luôn cập nhật mọi thứ, phát triển và đánh bại đối thủ cạnh tranh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm các tweet cũ bằng từ khóa

Immaculate Abandoned Fairy Tale Castle in France | A 17th-century treasure

 • Tác giả: Explomo
 • Ngày đăng: 2022-02-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: *** 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐥𝐚𝐢𝐦𝐞𝐫 ***
  This particular castle has been sold to a new owner who is, currently, renovating the premises.
  If you, by any chance, know the location of this castle do not attempt entering it because this is punishable under French law with a fine of up to €15.000 and/or one year of imprisonment.
  This castle is NOT abandoned anymore!
  _______________________________________________________________________________________________

  We’re just students! Help us to explore more of these places with a few dollars ► https://www.patreon.com/explomo or support us through a one-time donation on PayPal: https://www.paypal.com/paypalme/explomo

  👕 Shop merchandise: https://shop.spreadshirt.com/ex-merch/​

  𝗦𝘁𝗼𝗿𝘆𝗹𝗶𝗻𝗲
  On the grassy plains of an embattled French meadow that endured much political strife, sits a majestic castle with a harrowing history of its own.
  Originally intended to be an important fortified castle, the construction of this dignified landmark was finished in the early 16th century.

  Exactly one year ago, after the castle had been fading into oblivion for decades a priori, we visited this phenomenal place and could not believe our eyes. As centuries passed, the property was inhabited by the military nobility and several lieutenants who played a predominant role during the French Revolution. The personal legacy of generation upon generation is now left behind only to be devoured by nature as vegetation creeps through windows and doors/
  Today we take you on an intriguing adventure back in time, as we visit this castle and take you on a journey through priceless historical mementos and invaluable antique furniture. One can rightly ask how such places even exist, and how one could ever leave such abundant history behind for the fate of the elements.

  Today we are opening and sharing a discarded hidden treasure that has remained closed for years with each and every one of you.

  Fortunately, the future of the building looks bright. The castle was recently bought and is currently being replenished back to its former glory. But before that happens, we’re taking you on one last look behind its spellbound walls.

  FOLLOW our SOCIAL MEDIA:
  👍Facebook: https://www.facebook.com/ExplomoYT/​
  📸 Instagram: https://www.instagram.com/explomo_urb…
  🐦Twitter: https://twitter.com/explomo_urbex​
  🎵TikTok: https://vm.tiktok.com/wgroxa/​

  All the music in this video is gathered through Epidemic Sound (ES) and Artlist.io

  Abandoned France: Immaculate Abandoned Fairy Tale Castle in France | A 17th-century treasure
  abandoned​ urbex​ france

Cách tìm từ khóa SEO chính xác cho người mới bắt đầu! 2022

 • Tác giả: prodima.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2347 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Prodima sẽ tổng hợp các cách tìm từ khóa SEO chuẩn nhất mà doanh nghiệp bạn đang loay hoay tìm kiếm nhưng vẫn “bí”. Click ngay để lấy kiến thức!

Công Cụ phân tích Từ Khóa Miễn Phí

 • Tác giả: keywordplanner.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3714 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công cụ phân tích từ khóa miễn phí từ fff.com.vn – Giải pháp hoàn hảo thay thế Keywords Planner. Kết hợp AI và Bigdata cung cấp hàng triệu từ khóa cho SEOer và Chạy Ads mỗi ngày

Cách tìm tweet từ một ngày cụ thể

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7979 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Hãy thử một trong những giải pháp được giải thích tại đây Cách thức tìm kiếm…

Học cách xem lại tweet cũ trên Twitter nhanh – gọn – lẹ

 • Tác giả: learnwithmee.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội “chim xanh”, bạn nhất định phải nắm rõ cách xem lại tweet cũ trên Twitter được hướng dẫn sau đây.

Cách tìm bài viết mới và cũ trên Twitter của người khác (lọc các bài đăng theo user)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5805 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Tìm tweet của người dùng cụ thể

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tìm tweet của người dùng cụ thể. Chúng ta có thể tìm tweet của người dùng nào đó, hoặc tìm từ khóa cụ thể từ một tài khoản trên Twitter. Truy cập Twitter. Đăng nhập bằng tên người dùng/email và mật khẩu của bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  “Giao diện và Cảm nhận” của một Trang web là gì? Và tại sao nó lại quan trọng - hãy xem trang web