Bạn đang xem : cách tra cứu tweet của ai đó

Bạn không thể tìm thấy trò đùa vui nhộn mà bạn đã tweet vào năm ngoái? Bạn lo lắng rằng một số tweet cũ của mình có thể chứa thông tin lỗi thời?…

Bạn không thể tìm thấy trò đùa vui nhộn mà bạn đã tweet vào năm ngoái? Bạn lo lắng rằng một số tweet cũ của bạn có thể chứa thông tin lỗi thời? Bạn có nghĩ rằng một tweet bạn đã gửi cách đây rất lâu sẽ thực sự tốt nếu bạn tweet lại nó hôm nay?

Vậy thì bạn đã đến đúng nơi!

Hướng dẫn này là tất cả về cách tìm kiếm các tweet cũ (và tìm những tweet bạn đang tìm kiếm) mà không cần phải cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của bạn trong nhiều giờ theo cách thủ công. Chúng ta sẽ xem xét các phương pháp phổ biến để truy xuất tweet cũ, phải làm gì khi tìm kiếm nâng cao là không đủ và phải làm gì khi bạn chỉ muốn xóa mọi thứ.

Phần thưởng: Tải xuống kế hoạch 30 ngày miễn phí để phát triển Twitter của bạn nhanh chóng sau đây, một sổ làm việc hàng ngày sẽ giúp bạn thiết lập thói quen tiếp thị trên Twitter và theo dõi sự phát triển của mình, để bạn có thể cho sếp thấy thực tế kết quả sau một tháng.

6 cách đã được chứng minh để tìm kiếm các tweet cũ

Phương pháp 1: Tìm kiếm nâng cao trên Twitter

Đây là cách dễ nhất để tìm kiếm các tweet cũ.

1. Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn và truy cập trang tìm kiếm nâng cao của Twitter .

2. Trong tiêu đề phụ “Mọi người”, hãy nhập tên người dùng của bạn (không có “@”) vào trường “Từ các tài khoản này”:

3. Trong phần “Ngày”, hãy chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho tìm kiếm của bạn:

4. Nhấp vào “Tìm kiếm” và Twitter sẽ trả về danh sách các tweet hàng đầu trong khoảng thời gian đó:

5. Để xem mọi tweet trong khoảng thời gian đó, hãy nhấp vào tab “Mới nhất”. Thao tác này sẽ trả về danh sách mọi tweet mà bạn đã gửi trong khoảng thời gian từ “từ” đến “cho đến” mà bạn đã chỉ định.

6. Không chắc bạn đã gửi tweet khi nào? Nếu bạn nhớ điều gì đó về nội dung của nó, hãy thử sử dụng một trong các chức năng tìm kiếm nâng cao sau trong tiêu đề phụ “Từ”:

Tất cả các từ này – sẽ chỉ trả về các bài đăng có chứa tất cả các từ này.

Cụm từ chính xác này – sẽ chỉ trả lại các tweet có các từ chính xác này, được viết theo thứ tự chính xác này.

Bất kỳ từ nào trong số này – sẽ chỉ trả lại các bài đăng có chứa ít nhất một trong những từ này.

Phương pháp 2: Tìm kiếm nâng cao trên Twitter, phong cách hacker ????

Nếu bạn đã sử dụng tìm kiếm nâng cao trên Twitter để tìm kiếm các tweet cũ, bạn có thể nhận thấy thanh màu xanh lam này trên đầu trang kết quả tìm kiếm:

Twitter gọi các chuỗi văn bản bên trong thanh này là “toán tử tìm kiếm”. Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các tìm kiếm nâng cao trực tiếp trong hộp tìm kiếm chính của Twitter mà không cần phải truy cập trang tìm kiếm nâng cao.

Các toán tử mà chúng tôi quan tâm ngày nay là các toán tử “from :,” “từ:” và “cho đến khi:”. Đây là những gì mỗi người trong số họ làm:

Nhập “ from: username ” vào tìm kiếm trên Twitter sẽ trả về tất cả các tweet được gửi bởi @username

Xem Thêm  Mẹo lấy nét vùng Ricoh GR để chụp ảnh đường phố cận cảnh - lấy nét nhanh là gì

Nhập “ since: yyyy-mm-dd ” vào tìm kiếm trên Twitter sẽ trả về tất cả các tweet đã gửi kể từ yyyy-mm-dd

Nhập “ Until: yyyy-mm-dd ” vào tìm kiếm trên Twitter sẽ trả về tất cả các tweet đã gửi cho đến yyyy-mm-dd

Bạn cũng có thể kết hợp các toán tử này thành một toán tử lớn để thực hiện tìm kiếm nâng cao giống như chúng tôi đã thực hiện trong Phương pháp # 1. (Chỉ cần nhập chúng vào thanh tìm kiếm được phân tách bằng một dấu cách, như được hiển thị bên dưới.)

Từ: tên người dùng kể từ: yyyy-mm-dd cho đến: yyyy-mm-dd

Ví dụ: nếu chúng tôi muốn tìm kiếm các tweet do @hootsuite gửi từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 1 năm 2014, chúng tôi sẽ nhập chuỗi sau vào tìm kiếm:

Từ: hootsuite kể từ: 2014-01-01 đến: 2014-01-30

Thì đấy! Chúng tôi đã tìm thấy một số tweet cũ.

Phương pháp 3: Yêu cầu Twitter cung cấp kho lưu trữ hoàn chỉnh các tweet của bạn

Thỉnh thoảng, yêu cầu lưu trữ các tweet của bạn là một phương pháp truyền thông xã hội tốt nói chung. Nhưng đó cũng là một cách tuyệt vời để truy xuất và tìm kiếm các tweet cũ!

Twitter sẽ cung cấp cho bạn một kho lưu trữ hoàn chỉnh, có thể duyệt qua mọi tweet mà bạn đã từng gửi từ tay cầm của mình nếu bạn làm như sau:

1. Truy cập https://twitter.com/settings/account

2. Trong phần “Nội dung”, hãy nhấp vào nút “Yêu cầu bản lưu trữ của bạn”

3. Có thể mất vài phút, vài giờ hoặc đôi khi thậm chí vài ngày để Twitter chuẩn bị kho lưu trữ của bạn, tùy thuộc vào dung lượng của nó. Khi nó sẵn sàng (bạn sẽ nhận được thông báo đẩy), hãy truy cập https://twitter.com/settings/account và nhấp vào “Tải xuống bản lưu trữ” trong phần “Tải xuống dữ liệu của bạn”.

4. Đảm bảo địa chỉ email của bạn được cập nhật khi bạn thực hiện việc này. Ngoài việc gửi cho bạn thông báo đẩy khi bản lưu trữ của bạn đã sẵn sàng, Twitter cũng sẽ gửi một liên kết tải xuống tới email của bạn.

5. Twitter sẽ cung cấp cho bạn một tệp .zip với tất cả các tweet cũ của bạn. Bạn có thể tải xuống và xem kho lưu trữ của mình theo hai cách:

 • Bạn có thể nhấp đúp vào tệp index.html để xem tệp lưu trữ trực tiếp trong trình duyệt web và duyệt các bài đăng của bạn theo tháng.
 • Bạn cũng có thể mở tệp tweets.csv trong chương trình bảng tính ưa thích của mình để xem bảng phân tích chi tiết hơn về các tweet của bạn.

Phương pháp 4: Sử dụng ứng dụng để xem mọi thứ bạn đã đăng trên một trang

Bạn không cần đợi để tải xuống toàn bộ kho lưu trữ Twitter của mình để xem tất cả các tweet của bạn ở một nơi. Các dịch vụ như AllMyTweets có thể cho phép bạn làm như vậy gần như ngay lập tức. Đây là cách thực hiện:

1. Truy cập https://www.allmytweets.net/ và đăng nhập bằng tài khoản Twitter của bạn.

2. Nhập tên người dùng mà bạn muốn tra cứu các tweet cũ:

3. Quá trình tải có thể mất một chút thời gian (vài phút nếu bạn có vài nghìn tweet và lâu hơn một chút nếu bạn có hơn 10.000). Nhưng AllMyTweets cuối cùng sẽ tạo danh sách mọi tweet bạn đã gửi, được sắp xếp theo thứ tự thời gian, tất cả trên một trang web:

4. Sử dụng các hộp kiểm ở đầu trang để ẩn các tweet lại và trả lời. (Hãy cẩn thận nếu bạn đang tải nhiều tweet — AllMyTweets sẽ bắt đầu lại từ đầu mỗi khi bạn chọn hoặc bỏ chọn một hộp).

Xem Thêm  100 câu nói và trích dẫn hàng đầu về bản thân - con người tất cả về bản thân họ

Phương pháp 5: Xóa hàng loạt tweet của bạn

Giả sử bạn đã cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của mình, sử dụng tìm kiếm nâng cao, tải xuống toàn bộ kho lưu trữ và vẫn không thể tìm thấy các tweet cũ của mình. Sau đó thì sao?

Thay vì chọn anh đào, đôi khi xóa hàng loạt tweet có thể dễ dàng hơn.

Các dịch vụ như Cardigan cho phép bạn làm việc này miễn phí. Đây là cách nó hoạt động:

1. Đăng nhập vào Cardigan bằng tài khoản Twitter của bạn.

2. Nhấp vào “Bắt đầu.”

3. Nhấn nút “Tweets” trong phần “Bạn muốn xóa gì?”

4. Cardigan sẽ cho phép bạn tải miễn phí 3.200 tweet cuối cùng. Đối với các tweet cũ hơn, nó tính phí 99 ¢ cho mỗi 10.000 tweet:

5. Chọn “Tìm nạp cho Twitter” và đợi Cardigan nhập tất cả các tweet của bạn. (Nhấn “Làm mới” nếu trang không tự động cập nhật). Các tweet của bạn đã sẵn sàng để duyệt!

6. Cardigan cho phép bạn duyệt qua các tweet quan trọng của mình từ mới nhất đến cũ nhất, ít lượt retweet nhất, nhiều lượt yêu thích nhất và ngược lại. Nó cũng cho phép bạn lọc ra các tweet lại và câu trả lời, đồng thời tìm kiếm các tweet cũ có chứa các từ cụ thể, thẻ bắt đầu bằng # hoặc tên người dùng.

7. Nhấp vào một tweet để chọn nó và nhấp vào “Xóa các bài đã chọn” để xóa tất cả các tweet hiện được chọn. Nếu bạn chỉ muốn xóa từng tweet mà bạn đã nhập, hãy nhấn “Xóa tất cả”! (Quá trình này có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào số lượng tweet bạn có.)

Cardigan không phải là dịch vụ xóa hàng loạt duy nhất. TweetDeleter cho phép bạn tóm tắt tất cả các tweet của bạn với $ 7,99, trong khi TweetEraser sẽ tính phí bạn 6,99 đô la một tháng.

Bạn cũng có thể thử một dịch vụ miễn phí như TweetDelete . Nó không chỉ xóa lịch sử Twitter của bạn mà còn cho phép bạn hẹn giờ để tự động xóa các tweet trong tương lai. (Nó cũng miễn phí!)

Phương pháp 6: Sử dụng Máy quay lui

Điều gì xảy ra nếu tweet bạn đang tìm kiếm đã bị xóa và bạn không có quyền truy cập vào kho lưu trữ Twitter cho tài khoản mà nó được gửi từ đó?

Bạn có thể gặp may khi tìm kiếm nó bằng cách sử dụng Máy quay lui . Nó không lưu trữ các tweet riêng lẻ, nhưng có ảnh chụp màn hình của các trang Twitter phổ biến từ những ngày cụ thể.

Dưới đây là cách tìm kiếm các tweet cũ bằng Wayback Machine:

1. Truy cập https://archive.org/web/ , nhập url đầy đủ của trang Twitter có tweet bạn đang tìm kiếm vào trường tại đầu trang và nhấn “Duyệt qua lịch sử”.

2. Wayback Machine sẽ giới thiệu cho bạn mọi ảnh chụp màn hình mà nó đã chụp trên trang Twitter đó, được sắp xếp theo năm và ngày.

3. Chọn năm bạn muốn xem các tweet trong dòng thời gian và nhấp vào bong bóng ngày.

4. Wayback Machine sẽ hiển thị cho bạn ảnh chụp màn hình của trang Twitter chính xác như khi nó xuất hiện vào ngày hôm đó. Hầu hết các ảnh chụp màn hình cũ của Twitter sẽ chứa khoảng 20 tweet đầu tiên xuất hiện trên trang vào ngày hôm đó, nhưng sẽ không cho phép bạn cuộn để xem các tweet cũ hơn.

Cải thiện hiệu suất thương hiệu của bạn trên Twitter và tiết kiệm thời gian sử dụng Hootsuite. Từ một trang tổng quan, bạn có thể lên lịch cho các bài đăng, theo dõi các cuộc trò chuyện có liên quan, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn - làm thế nào để bạn chia sẻ một bài đăng trên câu chuyện trên instagram

Bắt đầu

Làm điều đó tốt hơn với Hootsuite , bộ công cụ truyền thông xã hội tất cả trong một. Luôn cập nhật mọi thứ, phát triển và đánh bại đối thủ cạnh tranh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tra cứu tweet của ai đó

How to Undo Tweets on Twitter

 • Tác giả: Howfinity
 • Ngày đăng: 2021-11-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4101 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: You can finally undo Tweets on Twitter. This requires Twitter Blue, which is a new subscription plan from Twitter that gives you additional features and upgrades on your account.

  To subscribe to Twitter Blue, simply launch the Twitter app on iPhone or Android and click your profile icon on top.

  You’ll see Twitter Blue. Click that to subscribe and confirm your payment method on the next page.

  Once you are subscribed, you can set a timer for undo Tweet. You can choose up to 60 seconds for undoing a tweet before it goes public.

  Thank you for watching this video! Please share and subscribe for more, easy to follow social media and tech videos.

  ======================================
  Share this video: https://youtu.be/jkQq80CfjkI
  ======================================

  See more simple and easy to follow how-to videos.
  Subscribe https://www.youtube.com/c/howfinity?sub_confirmation=1

  Watch easy to follow how-to videos on social media and tech on our website.
  https://howfinity.com

Làm thế nào để Tìm các Tweet đã Xóa một cách dễ dàng

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6389 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]
  Bạn đã xóa tweet của mình một cách vô tình hay cố ý và bây giờ hối hận về quyết định đó? Điều gì đã xảy

9 cách tra số điện thoại của người khác nhanh chóng, đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6394 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn 9 cách tra số điện thoại của người khác qua tổng đài, Google, Zalo, Facebook… một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện. Click xem ngay nhé!

Làm cách nào để tìm kiếm trong các tweet của ai đó?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8659 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Remy Sharp đã viết một ứng dụng trang web sẽ tìm kiếm tweet của bạn hoặc…

Gợi ý cách tra cứu số điện thoại của người khác hiệu quả

 • Tác giả: mobileworld.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9642 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ngày bạn nhận được bao nhiêu cuộc gọi quảng cáo, tư vấn dịch vụ hay chào mời mua bán? Bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu cuộc điện thoại trong một ngày? Có bao giờ bạn thắc mắc liệu ai đang gọi mình và họ muốn nói gì không? Nếu bạn cũng thường xuyên có những câu hỏi đó thì hãy tham khảo các cách tra cứu số điện thoại của người

Cách tìm kiếm thông tin của ai đó trên Facebook bằng công cụ tìm kiếm

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm kiếm thông tin ai đó trên Facebook. Tìm hình ảnh Crush trên Facebok. Xem thông tin của một người bất kỳ trên Facebook

02 cách tra cứu BHXH, BHYT ai cũng nên biết

 • Tác giả: thuvienphapluat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2380 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật đơn giản để biết bạn đã đóng BHXH được bao lâu, công ty có thực sự đóng BHXH cho mình hay không; thời hạn sử dụng của thẻ BHYT là đến bao giờ…. với những cách sau đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social