Tìm kiếm hiệu quả lịch sử Twitter của bạn để giữ cho sự hiện diện của bạn phù hợp, cập nhật và tìm những cơ hội đáng ngạc nhiên có thể cung cấp nội dung mới.

Bạn đang xem : cách tìm kiếm dòng thời gian trên twitter của riêng bạn

Khi điều hành phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải ở trên tất cả các khía cạnh của tài khoản của bạn. Điều này thậm chí có thể bao gồm các lưu trữ bài đăng của bạn và các tweet mà công ty của bạn (và các nhà tiếp thị trước đây) có thể đã xuất bản nhiều năm trước.

Mặc dù có vẻ ngớ ngẩn khi dành thời gian tìm kiếm lịch sử Twitter của bạn và điều hướng qua nội dung trước đây, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn là không.

Hãy nói về cách tìm kiếm lịch sử Twitter của bạn trước khi tìm hiểu một số lý do tại sao bạn có thể muốn làm như vậy.

Cách tìm kiếm lịch sử Twitter

Mặc dù bạn có thể đã quên về dòng tweet mà bạn đã gửi khi mới bắt đầu kinh doanh cách đây 5 năm rưỡi, nhưng Twitter thì không. Trở lại năm 2014, Twitter đã cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm qua mọi tweet đã từng được gửi đi, điều này khiến việc cập nhật nội dung trước đây của bạn cũng quan trọng không kém như nội dung hiện tại của bạn.

May mắn cho bạn, Twitter có rất nhiều tính năng tìm kiếm tuyệt vời cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về lịch sử Twitter của thương hiệu mình.

Bạn cũng có thể sử dụng toán tử tìm kiếm nâng cao của Twitter và các kỹ thuật để làm cho các chiến lược tương tác và dịch vụ khách hàng dễ thực hiện hơn.

Để truy cập tìm kiếm nâng cao trên Twitter, hãy nhấp vào đây . Bạn sẽ được chào đón bằng một cửa sổ bật lên trông giống như sau:

Có ba phần khác nhau:

 • Từ: Đây là nơi bạn có thể nhập các từ, cụm từ hoặc thẻ bắt đầu bằng # chính mà bạn muốn tìm kiếm trong nội dung tweet
 • Tài khoản: Đây là nơi bạn có thể nhập các xử lý Twitter mà bạn muốn tìm kiếm các tweet bằng hoặc đề cập đến
 • Ngày: Đây là nơi bạn có thể nhập một bộ ngày cụ thể để xem các tweet trong một khoảng thời gian nhất định

Cuộn xuống phần Tài khoản và nhập vào trình điều khiển Twitter của bạn để đảm bảo bạn chỉ tìm thấy kết quả từ các tweet của riêng mình.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm lịch sử Twitter của mình cho các từ khóa, thẻ bắt đầu bằng # khác nhau và hơn thế nữa.

Nếu trước đây bạn có tên doanh nghiệp, bạn có thể tìm kiếm các tweet mà bạn đề cập đến nó và xóa chúng để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng mới.

Dưới đây là một số mẹo bổ sung về cách tìm ra các từ khóa có liên quan hoặc có khả năng có vấn đề cho các tweet cũ mà bạn có thể muốn xóa:

 • Thẻ bắt đầu bằng # cũ của thương hiệu hoặc tên của các sản phẩm đã ngừng sản xuất
 • Các biến thể phổ biến hoặc lỗi chính tả của tên thương hiệu của bạn
 • Các vị trí có thể liên quan đến thương hiệu của bạn, có thể bao gồm các địa điểm kinh doanh đã đóng cửa.
 • Biệt hiệu hoặc các biến thể cho thương hiệu hoặc tên sản phẩm của bạn

Bạn cũng có thể thử tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # quảng cáo hoặc chiến dịch cũ và xóa các tweet đó nếu các giao dịch không còn phù hợp nữa.

Bạn cũng có thể xem tất cả các tweet của mình từ một phạm vi ngày nhất định. Hãy thử xem xét một vài tháng một lần để đảm bảo bạn có thể loại bỏ bất cứ điều gì có thể không còn liên quan đến thương hiệu của bạn nữa.

Có nhiều thứ khác nhau cần kiểm tra và lượt tìm kiếm của mỗi thương hiệu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chiến lược bạn đã sử dụng trước đây.

Cách tìm kiếm lịch sử Twitter bằng Sprout Social

Sprout Social giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các cuộc trò chuyện trước đây trên Twitter để theo dõi các cuộc trò chuyện và phàn nàn về dịch vụ khách hàng.

Xem Thêm  Làm thế nào để chỉnh sửa một bản nháp trên TikTok? Có bất kỳ giải pháp hiệu quả? - không thể chỉnh sửa bản nháp tiktok

Chỉ cần đi tới trang tổng quan Sprout Social của bạn, nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở góc bên phải của thanh điều hướng trên cùng và tiến hành Tìm kiếm người để tìm lịch sử tìm kiếm của bạn với nhiều người dùng Twitter khác nhau.

lịch sử tìm kiếm twitter trong Sprout

Bạn sẽ có thể thấy mọi tweet mà bạn đã gửi đề cập đến tay cầm đó hoặc phản hồi trực tiếp cho một trong các tin nhắn của họ.

Bạn thậm chí có thể sử dụng khu vực này để thêm ghi chú về tài khoản hoặc thêm thông tin liên hệ cho người dùng để bạn có cái gì đó để tham khảo trong tương lai.

Tại sao bạn nên tìm kiếm lịch sử Twitter của mình

Bây giờ chúng ta đã trình bày về cách bạn có thể xem tất cả các tweet trước đây và đề cập tài khoản của mình, hãy nói về lý do tại sao bạn muốn làm điều này.

Việc quay lại và kiểm tra lịch sử Twitter trước đây của bạn có vẻ tẻ nhạt, nhưng tôi hứa có một phương pháp để giải quyết vấn đề điên rồ này. Dưới đây là một vài lý do khiến bạn muốn tìm kiếm lịch sử Twitter của mình thường xuyên.

1. Chia sẻ lại nội dung trước đây

Này, tôi hiểu rồi. Tạo nội dung truyền thông xã hội nhất quán có thể CỨNG. Và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng ngay cả những người theo dõi trung thành nhất của bạn cũng không nhớ những gì bạn đã chia sẻ cách đây vài năm.

Tìm kiếm lại lịch sử của bạn để tìm nội dung cũ mà bạn yêu thích và vẫn có liên quan và chia sẻ nó dưới dạng một bài đăng hoàn toàn mới. Đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn dễ dàng quản lý Twitter trong thời gian bận rộn hoặc khi bạn đã đạt đến giới hạn sáng tạo.

Bạn thậm chí có thể tạo một chuỗi trong đó bạn đăng lại nội dung cũ của mình để khán giả của bạn có thể thấy các loại nội dung bạn đã từng chia sẻ. Bạn có thể trích dẫn tweet đó và thêm thẻ bắt đầu bằng # như #yourbrandhistory – chỉ cần thay thế “thương hiệu của bạn” bằng tên công ty của bạn – hoặc viết lại các tweet này như một phần của các bài đăng “vào ngày này” làm nổi bật lịch sử thương hiệu.

2. Xem khán giả của bạn thích gì

Xem lại nội dung trước đây của bạn để tìm những tweet nào được tương tác nhiều nhất. Có lẽ trước đây bạn đã chạy một chiến dịch hoặc chuỗi tweet hoạt động khá tốt, nhưng bạn đã quên điều đó hoặc nó được thực hiện bởi một nhà tiếp thị khác.

Điều này có thể giúp bạn cập nhật chiến lược nội dung Twitter hiện tại và tìm thấy nhiều nội dung hơn nữa đã được chứng minh về mức độ tương tác của khán giả

3. Phân tích chiến lược nội dung của bạn đã phát triển như thế nào

Có lẽ nội dung trước đây của bạn không tuyệt vời như vậy và bạn đã thực sự phát triển với tư cách là nhà tiếp thị và / hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp. Xem xét nơi bạn bắt đầu và bạn đã đi được bao xa có thể là động lực lớn để tiếp tục và tìm ra các chiến thuật mới phù hợp với hoạt động tiếp thị trên Twitter của bạn.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy những cách mới để sửa đổi các bài đăng cũ theo cách làm cho chúng tốt hơn và hấp dẫn hơn đối với khán giả của bạn. Bạn có thể khám phá lại các định dạng nội dung cũ mà bạn đã quên hoặc thậm chí có thể không biết đã tồn tại – điều này có thể giúp đặt nền tảng cho kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội . Có nguồn cảm hứng ở khắp mọi nơi, ngay cả những bài đăng thất bại trong quá khứ của bạn.

4. Tìm hiểu những gì các nhà tiếp thị trước đây đã làm

Nếu bạn đang tiếp quản một tài khoản mới, bạn nên xem cách các nhà tiếp thị trước đây đã quản lý nội dung Twitter của thương hiệu này.

Xem Thêm  Đằng sau chiếc Ford Mustang huyền thoại là sự đa tài của người kỹ sư gốc Việt - ông tăng thái hậu

Bạn sẽ có thể xem chiến dịch nào thành công và chiến dịch nào có thể không. Điều này có thể giúp bạn truyền cảm hứng về cách cải thiện nội dung mà những người khác đã chia sẻ trong quá khứ và gây ấn tượng với thương hiệu cũng như khán giả của thương hiệu.

Hãy đảm bảo làm điều này thường xuyên để bạn có thể ghi nhận những sai lầm trong quá trình tiếp thị trước đây của thương hiệu – bạn sẽ có được bức tranh toàn cảnh hơn về những nỗ lực tiếp thị lịch sử của mình và có thể báo cáo chi tiết hơn về những cải tiến mà bạn đang làm ngay bây giờ.

5. Xây dựng trên các tweet cũ với nội dung mới

Chúng tôi đã đề cập đến việc đăng lại nội dung cũ để mang lại sức sống mới cho nội dung đó, nhưng bạn cũng có thể trả lời các bài đăng cũ để bắt đầu một chuỗi Twitter và xem lại nội dung cũ cũng như tweet mới của bạn.

Bạn có thể cập nhật cho khán giả của mình về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã đề cập trước đây, chia sẻ các cập nhật mới về thông tin ngành và hơn thế nữa.

Bạn thậm chí có thể biến nó thành một phần liên tục trong chiến lược của mình để thường xuyên xem lại các tweet cũ của bạn và trả lời chúng bằng thông tin mới và cập nhật để nếu bất kỳ ai tìm thấy tweet đó trong tìm kiếm trên Twitter hoặc Google, họ sẽ thấy thông tin cập nhật ngay bên dưới.

Glossier thường xuyên hiển thị lại các tweet của khách hàng cũ trên nhiều nguồn cấp dữ liệu xã hội để cho thấy rằng họ đang phản ứng với các yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ thương hiệu của bạn có thể được hưởng lợi từ chiến lược này khi bạn sử dụng một công cụ như lắng nghe phương tiện truyền thông xã hội của Sprout để giúp nhận được thông tin chi tiết thực tế về doanh nghiệp, sau đó kết hợp nó vào hoạt động tiếp thị của bạn bằng cách tăng các bài đăng xã hội cũ hơn khi bạn có thể trả lời yêu cầu.

6. Theo dõi các cuộc trò chuyện với dịch vụ khách hàng.

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, tài khoản Sprout Social của bạn là trợ lý hoàn hảo để giúp bạn xem qua các đề cập trước đây và xem lại các cuộc trò chuyện xung quanh các vấn đề về dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Tìm kiếm người của Sprout Social bất cứ lúc nào bạn nhận được tin nhắn trực tiếp hoặc tweet dịch vụ khách hàng mới để bạn có thể xem liệu đã có bất kỳ cuộc trò chuyện nào trước đây giữa hai bạn hay chưa.

Đưa ra yêu cầu dịch vụ khách hàng với càng nhiều kiến ​​thức về các vấn đề hoặc tweet trong quá khứ của người này càng tốt sẽ giúp bạn thấu cảm và chi tiết hơn để bạn có thể cung cấp thông tin hữu ích hợp pháp. Ngoài ra, người dùng sẽ cảm thấy tích cực hơn về trải nghiệm của họ với bạn nếu bạn nhớ về họ và các cuộc trò chuyện trước đây của bạn.

ví dụ về tweet của dịch vụ khách hàng slack

7. Ghi nhận lòng trung thành của khách hàng.

Nếu bạn thấy một tài khoản mà bạn nhận ra là người thường xuyên tương tác với nội dung của bạn, chỉ cần thực hiện Tìm kiếm người cho họ trong tài khoản Sprout của bạn để xem tần suất hai người đã tương tác.

Đây là một cách tuyệt vời để ghi nhận lòng trung thành của khách hàng bằng cách tương tác hơn nữa với nội dung của họ và thậm chí cung cấp thương hiệu hoặc quà tặng miễn phí như nhãn dán, áo phông, v.v. Loại tìm kiếm này cũng có thể giúp phát hiện hoặc nhắc nhở bạn về những người có ảnh hưởng có liên quan để bạn có thể bắt đầu xây dựng chiến dịch influencer marketing mới.

8. Kiểm tra tài khoản Twitter của bạn.

Chúng tôi có toàn bộ bài đăng về cách thực hiện kiểm tra Twitter trong 20 phút nhanh chóng và bao gồm việc xóa các tweet cũ. Thực hiện tìm kiếm thông qua các tweet cũ là điều quan trọng nếu bạn đã từng đổi thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, thay đổi thông điệp hoặc xóa các sản phẩm và dịch vụ cũ.

Xem Thêm  Cách ghim danh sách trên Twitter trên iPhone, iPad và Mac - cách ghim danh sách trên twitter

Những dòng tweet cũ này không còn phù hợp nữa và bạn không muốn chúng xuất hiện khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn, khiến họ bối rối hoặc quay lưng lại với doanh nghiệp của bạn nếu họ tìm thấy sản phẩm họ muốn mà không còn nữa có sẵn.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản Twitter của mình và xóa các bài đăng không còn có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn hoặc không phù hợp với mục tiêu và mục tiêu của bạn.

Bắt đầu tìm kiếm lịch sử Twitter của bạn

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu tìm kiếm trong lịch sử Twitter của mình và quản lý các tweet trước đây chưa? Đây là một chiến lược quan trọng để giúp tiếp tục phát triển sự hiện diện trên Twitter của bạn, cải thiện nội dung và kiểm tra tài khoản của bạn.

Đăng ký bản dùng thử Sprout Social miễn phí để giúp quá trình này dễ dàng hơn. Quản lý lượt nghe trên mạng xã hội của bạn từ một trang tổng quan và không bao giờ bỏ lỡ một tweet nào khác.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm kiếm dòng thời gian trên twitter của riêng bạn

Bạn Có Muốn Bí Quyết Dùng Twitter Để Tìm Hidden Gem Trong Crypto

alt

 • Tác giả: Nến Hai Màu
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2944 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn Có Muốn Bí Quyết Dùng Twitter Để Tìm Hidden Gem Trong Crypto
  Hãy theo dõi kênh bằng cách nhấn ĐĂNG KÝ.
  Hãy ủng hộ mình bằng cách nhấn LIKE và SHARE.
  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Nến Hai Màu
  © Copyright by Nến Hai Màu 👉 Do not Reup
  Nenhaimau crypto đầutư

Cách tìm kiếm Tweet theo thời gian cụ thể

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2075 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter cung cấp sẵn cho người dùng công cụ tìm kiếm các tweet theo thời gian đăng cụ thể của một tài khoản nào đó. Với công cụ này bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm những bài viết mình cần.

Cách tìm bài viết mới và cũ trên Twitter của người khác (lọc các bài đăng theo user)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1053 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tận dụng tối đa Dòng thời gian Twitter của bạn

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9511 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách tận dụng tối đa dòng thời gian trên Twitter của bạn với hướng dẫn từng bước hữu ích này về cách đăng.

Cách Kết Bạn Trên Twitter Cho Người Mới Dùng, Cách Tìm Người Trên Twitter

 • Tác giả: vychi.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6551 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi không nhớ tên tài khoản Twitter, người dùng thường chọn cách tìm kiếm qua số điện thoại để không mất quá nhiều thời gian, Vậy có thể tìm bạn bè trên Twitter qua số điện thoại như trên Zalo, Facebook,… được không? Cùng 4gmobifone

Cách biết thời gian hoạt động mới nhất trên Twitter? Từng bước một

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8569 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Học cách xem lại tweet cũ trên Twitter nhanh – gọn – lẹ

 • Tác giả: learnwithmee.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2588 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội “chim xanh”, bạn nhất định phải nắm rõ cách xem lại tweet cũ trên Twitter được hướng dẫn sau đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social