Bạn đang xem : cách tìm nhóm trên linkedin

Tham gia nhóm LinkedIn có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới của mình và tiếp cận với những người khác trong ngành của bạn – hoặc thậm chí hơn thế nữa. Dưới đây là cách tham gia.

LinkedIn là trang mạng chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới và hơn 740 triệu người trên toàn cầu sử dụng trang này để tìm việc làm và xây dựng mối quan hệ công việc. Mặc dù nền tảng này nổi tiếng nhất cung cấp tính năng hồ sơ chuyên nghiệp, nhưng LinkedIn cũng là nơi cung cấp nhiều dịch vụ khác – chẳng hạn như các nhóm LinkedIn.

Các nhóm là nơi bạn có thể tìm thấy những chuyên gia cùng chí hướng trong ngành và làm quen với những người khác có cùng sở thích. Họ cũng đóng vai trò là diễn đàn để mọi người trao đổi thông tin chi tiết và hướng dẫn – hoặc thậm chí là nơi để tìm việc.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các nhóm trên LinkedIn, thảo luận về cách tham gia và tương tác với một nhóm. Sau đó, chúng tôi sẽ giải quyết cách sử dụng nhóm để tìm kiếm việc làm và tạo khách hàng tiềm năng. Hãy bắt đầu.

Lợi ích của các nhóm LinkedIn

Tham gia một nhóm LinkedIn mở ra quyền truy cập vào nhiều lợi ích . Cụ thể, các nhóm cho phép bạn:

 • Kết nối với những người mới , cả trong và ngoài ngành của bạn và các lĩnh vực bạn quan tâm
 • Mạng lưới với đồng nghiệp, khách hàng tiềm năng, ứng viên, v.v.
 • Nâng cao hồ sơ công khai về thương hiệu cá nhân của bạn
 • Phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn < / li>
 • Tiếp thị công ty của bạn
 • Nhắm mục tiêu nội dung của bạn đến những đối tượng cụ thể

Thật vậy, cho dù bạn là người đang tìm việc, một chuyên gia trung cấp hay là một doanh nhân, bạn có thể nhận được thứ gì đó từ các nhóm.

Cách tìm và tham gia nhóm – hướng dẫn từng bước

Bước một: Xác định mục tiêu của bạn

Trước khi tham gia bất kỳ nhóm LinkedIn nào, điều quan trọng là bạn phải xác định rõ mục tiêu của mình, để bạn biết mình đang theo đuổi điều gì.

Ví dụ: bạn đang muốn tìm những người trong ngành của mình để xoa vai với? Bạn đang chuyển đến một thành phố mới để tìm việc làm và tìm kiếm bạn bè? Bạn có đang trong quá trình thay đổi nghề nghiệp không? Có thể bạn là chủ doanh nghiệp – bạn đang cố gắng tìm mối bán hàng hoặc nhân viên tiềm năng?

Những câu hỏi như thế này sẽ giúp bạn thu hẹp các nhóm phù hợp với mình và mở ra thông tin chi tiết về cách tận dụng tối đa tư cách thành viên của bạn trong họ.

Bước hai: Phân tích từ khóa

Tiếp theo, hãy nghĩ đến các từ khóa liên quan đến mục tiêu. Nếu bạn muốn tìm các nhóm cho những người trong ngành của mình, thì từ khóa của bạn phải là “ngành”. Ví dụ: nếu bạn là nhà tiếp thị kỹ thuật số chuyên về tiếp thị truyền thông xã hội , từ khóa của bạn phải là “tiếp thị”, “tiếp thị kỹ thuật số”, “quảng cáo Facebook”, “quảng cáo Instagram”, v.v.

Bước ba: Tìm kiếm nhóm bằng từ khóa của bạn

Bây giờ, hãy nhập các từ khóa đó và LinkedIn sẽ trả về danh sách các nhóm phù hợp. Đây là những việc cần làm:

 1. Đầu tiên, nhập từ khóa hoặc tên nhóm vào thanh tìm kiếm ở đầu trang
 2. Chọn “Nhóm” từ trình đơn thả xuống ngay bên dưới thanh tìm kiếm
 3. Tham gia các nhóm có liên quan đến mục tiêu và sở thích của bạn
 4. Cân nhắc gửi yêu cầu kết nối tới (các) chủ sở hữu hoặc người quản lý nhóm
 5. < / ol> Tìm nhóm bằng cách nhập từ khóa của bạn, sau đó lọc cho “Nhóm”

  Bước bốn: Duyệt qua các đề xuất trên LinkedIn để có thêm nhóm

  Các nhóm được đề xuất có thể phù hợp với bạn, đặc biệt nếu bạn có một mạng đã được quản lý. Dưới đây là cách tìm các nhóm đó:

  1. Nhấp vào biểu tượng “Cơ quan”, nằm ở góc trên cùng bên phải của trang chủ LinkedIn của bạn
  2. Chọn “Nhóm” từ bảng điều khiển thả xuống
  3. Cuộn xuống cuối và nhấp vào “Tìm kiếm”

  Bạn cũng có thể tìm thấy các nhóm do LinkedIn đề xuất bằng cách nhấp vào biểu tượng “Nhóm” nằm trong “Cơ quan ”Bảng điều khiển thả xuống

  Bạn có thể làm một số điều khác để tăng cơ hội tìm được các nhóm phù hợp với dòng công việc của bạn.

  Tìm kiếm các thông tin nhận dạng được chia sẻ

  Cố gắng tham gia các nhóm trong đó bạn chia sẻ điểm chung với các thành viên hiện tại. Đây có thể là một ngành (ví dụ: bạn làm việc trong lĩnh vực tài chính, vì vậy bạn tham gia một nhóm liên quan đến tài chính) hoặc một chức năng công việc (ví dụ: bạn bán hàng ra nước ngoài, vì vậy bạn tìm thấy một nhóm thảo luận về việc tạo khách hàng tiềm năng) – mặc dù nó không có trở thành.

  Bạn cũng có thể tham gia các nhóm theo vị trí (ví dụ: chuyên gia ở Boston) hoặc theo chức danh (ví dụ: phó chủ tịch công ty). Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy tham gia nhóm dành cho doanh nhân. Và nếu bạn là người đang tìm việc, hãy tìm một nhóm giúp các thành viên của nhóm đó đảm bảo việc làm.

  Tìm các không gian cộng tác, hoạt động

  Ở cấp độ cơ bản nhất, bạn muốn tìm một nhóm đang hoạt động, vì bạn sẽ không tham gia được nhiều vào một cộng đồng không hoạt động.

  Tuy nhiên, bạn không muốn tham gia chỉ bất kỳ nhóm hoạt động nào. Ví dụ: các nhóm đang hoạt động nhưng có nội dung spam tràn ngập quảng cáo hoặc bài đăng tự quảng cáo sẽ không hữu ích cho bạn, vì nội dung đa dạng này ít thu hút được sự tham gia và hiếm khi thảo luận thêm.

  Thay vào đó, bạn muốn để tìm kiếm các nhóm tích cực truyền cảm hứng cho các nền văn hóa hợp tác, tương hỗ – những nơi khuyến khích sự hỗ trợ lẫn nhau và trao đổi ý tưởng cởi mở.

  Niche down

  Nói chung, một nhóm càng cụ thể thì càng có nhiều khả năng thu hút. Các nhóm tốt nhất thực hiện điều này một bước xa hơn và thường liên quan đến sự giao nhau giữa hai hoặc nhiều yếu tố được nhắm mục tiêu – ví dụ: chức danh công việc và vị trí (ví dụ: các nhà tiếp thị kỹ thuật số ở Rochester) hoặc những người trong một ngành có chung mối quan tâm nhất định (ví dụ: , các nhà phân tích quỹ đầu cơ quan tâm đến ESG).

  Khai thác tối đa các nhóm

  Khi bạn tham gia một vài nhóm, đã đến lúc tham gia. Dưới đây là một số nguyên tắc cần ghi nhớ khi tham gia nhóm:

  • Tham gia thảo luận – Chỉ cần đọc là được, nhưng bình luận lại và thảo luận chung thì tốt hơn , vì bạn để lại dấu vết thông tin chi tiết.
  • Tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn của bạn – đăng bài và thu hút sự tham gia của các nhóm sẽ khiến mọi người nhấp vào hồ sơ của bạn. Đảm bảo bạn tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn cho các từ khóa phù hợp để tăng khả năng mọi người thực sự tham gia mạng của bạn. Sử dụng công cụ miễn phí này để tối ưu hóa hồ sơ LinkedIn của bạn.
  • Tạo ra mọi thứ – Không chỉ tiêu dùng, hãy sáng tạo! Tạo nội dung, chia sẻ bài viết và đặt câu hỏi.
  • Kết nối – Liên hệ với các thành viên khác và gửi yêu cầu kết nối cho họ.
  • Vun đắp mối quan hệ < / strong> – Việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác không chỉ đơn thuần là điều cần thiết. Mọi người có nhiều khả năng giúp đỡ bạn (và ngược lại) khi họ cảm thấy họ biết và có thể liên quan đến bạn.
  • Cho để nhận – Cho một cách thoải mái và chủ động giúp đỡ người khác trước và bạn sẽ nhận lại nhiều hơn nữa.

  Cách tham gia nhóm

  Trong phần trước, chúng ta đã đề cập đến các nguyên tắc chung để trở thành một thành viên tốt trong nhóm. Phần này sẽ thảo luận về các con trỏ cụ thể hơn. Dưới đây là những điều bạn cần làm, nên nói hoặc tránh khi tham gia:

  • Có những cuộc thảo luận có ý nghĩa – Hãy ghi nhớ khán giả của bạn và có những cuộc trò chuyện sâu sắc mang lại lợi ích cho cả nhóm.
  • Ghi nhớ bài đăng giới thiệu đó – Phần giới thiệu hay khi bạn lần đầu tiên tham gia một nhóm sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài. Đây là một ví dụ: “Xin chào! Tôi là [tên] và tôi là [chức danh] tại [công ty]. Tôi làm [mô tả nhiệm vụ công việc của bạn]. Trước đây, tôi là một [công việc] tại [công ty trước đây] và chịu trách nhiệm về [nhiệm vụ công việc]. [Thêm nhiều công việc trước đây nếu có.] Tôi có [bằng cấp] của [trường]. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích [sở thích]. Rất vui khi được ở đây! ”
  • Chia sẻ các bài viết thú vị – Chia sẻ nội dung hữu ích và hỏi ý kiến ​​(ví dụ:“ Tôi đọc một bài báo nói rằng quảng cáo trên Facebook có tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn trước . Bạn có nghĩ hiện tượng này sẽ kéo dài không? ”)
  • Yêu cầu phản hồi – Nếu bạn đang thực hiện một dự án, hãy hiển thị nó công khai và yêu cầu nhận xét hoặc phê bình. < / li>
  • Không quảng cáo – Không bán hoặc spam. Xây dựng mối quan hệ với mọi người trước khi bạn yêu cầu bất cứ điều gì.
  • Đưa ra ý tưởng – Chia sẻ phản hồi của bạn, đặc biệt khi người khác yêu cầu. Một ý tưởng mà bạn cho là nhàm chán có thể hữu ích với người khác. Đặc biệt, những người tìm việc thường tìm kiếm lời khuyên – vì vậy hãy đưa ra một số thông thái!

  Mẫu để Đăng trên LinkedIn Groups

  Nói chung, hãy cố gắng giữ mọi thứ ngắn gọn trong một nhóm – ngắn gọn là hiệu quả nhất ở đây. Dưới đây là một số mẫu cho một số tình huống khác nhau.

  Kết nối với các cựu sinh viên

  Đã thành lập một nhóm LinkedIn nơi tổ chức các cựu sinh viên của bạn? Đây là một cái gì đó đơn giản bạn có thể đăng trên nhóm.

  “Xin chào [Lions, ví dụ: hoặc linh vật tương tự]! Tôi là [tên] và tôi là [chức danh] tại [công ty]. Tôi rất vui khi tìm thấy nhóm này và nhìn thấy những người bạn tốt nghiệp [cùng trường] ngoài tự nhiên. Ai đang sống ở thành phố New York? Chúng ta nên kết nối! ”

  Ngoài ra, nếu bạn muốn thực hiện việc này một cách riêng tư hơn, bạn cũng có thể chỉ cần gửi yêu cầu kết nối tới một cựu sinh viên. Đây là những gì bạn có thể nói khi liên hệ với một người đã theo học trường cũ của bạn:

  “Xin chào! Tôi là [tên] và tôi là [chức danh] tại [công ty]. Tôi rất vui khi biết rằng cả hai chúng tôi đều đến [trường] – thời gian của bạn ở đó như thế nào? Thật tuyệt khi thấy một [trường] đồng nghiệp tốt nghiệp ra trường. Rất mong được kết nối với bạn! ”

  Kết nối với những người trong ngành của bạn

  Hầu hết các nhóm LinkedIn đều xoay quanh một ngành hoặc nghề cụ thể. Khi bạn thấy một nhóm như thế này, hãy cân nhắc tham gia và đăng thông báo giới thiệu – một ý kiến ​​hay như thế này:

  “Rất vui được gặp gỡ các nhà thiết kế đồng nghiệp! Tôi là [tên] và tôi là [chức danh] tại [công ty] và tôi chuyên về [nhiệm vụ công việc, ví dụ: Thiết kế giao diện người dùng].

  Tôi sống ở Cape Town, nhưng đã làm việc từ xa được vài năm nay. Mong được kết nối với tất cả các bạn! ”

  Ngoài ra, nếu bạn muốn ‘nối mạng’ riêng tư, khi bạn tìm thấy những người trong nhóm có cùng sở thích, hãy gửi cho họ một yêu cầu kết nối và sử dụng một mẫu như thế này:

  “Xin chào! Tôi là [tên] và tôi là [chức danh] tại [công ty] và tôi chuyên về [nhiệm vụ công việc]. Tôi nhận thấy cả hai chúng tôi đều trong [ngành] và đặc biệt bị thu hút bởi nền tảng của bạn trong [công việc cụ thể trong ngành] trước đây. Tôi rất mong muốn được kết nối và nghe nhiều hơn về những gì bạn đã làm tại [công ty nơi công việc được tổ chức] – hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn! ”

  < strong> Yêu cầu giới thiệu công việc

  Đây là một bài đăng đơn giản khác mà bạn có thể tạo vào một nhóm nếu bạn muốn có ý kiến ​​đóng góp từ nhóm về sự nghiệp của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, hãy thử điều này:

  “Xin chào! Tôi là [tên] và tôi là [chức danh / người mới tốt nghiệp] tại / của [công ty / trường học] và tôi đang tìm kiếm các vị trí trong [ngành], đặc biệt quan tâm đến các công việc liên quan đến [vai trò]. Bất kỳ đề xuất nào cho các công ty hoặc vai trò mà tôi nên xem xét? Cảm ơn! ”

  Yêu cầu lời khuyên

  Nếu bạn muốn được tư vấn, hãy xem xét kịch bản này:

  < blockquote> “Xin chào! Tôi là [tên] và gần đây tôi đã giải quyết [mô tả tình huống của bạn và cụ thể là vấn đề]. Có ai khác gặp phải điều này trước đây? Làm thế nào bạn đối phó với nó? Rất mong nhận được một số lời khuyên – cảm ơn! ”

  Nếu bạn đang đang tìm việc , các nhóm có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tương tác với các nhà tuyển dụng tiềm năng – và theo những cách cực kỳ khác biệt.

  Kết nối với nhân viên bạn muốn làm việc

  Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể tham gia các nhóm để kết nối với nhân viên của các công ty bạn muốn làm việc . Nếu bạn đang tìm kiếm các chiến thuật trực tiếp hơn, bạn có thể quảng cáo trong một nhóm mà bạn đang tìm kiếm việc làm. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tin tuyển dụng trực tiếp. Đôi khi, những danh sách này được đăng trong các nhóm, giúp bạn có cơ hội đăng ký mà không cần phải tự quảng cáo.

  Tham gia các nhóm để tìm hiểu về các vai trò không được đăng trên bảng việc làm

  Bạn thậm chí có thể tham gia các nhóm dành cho người tìm việc. Chỉ cần nhập loại công việc bạn đang theo đuổi (ví dụ: công việc tiếp thị) để tìm các nhóm phù hợp với sở thích của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng không tham gia quá nhiều nhóm và đừng quá mỏng. Thay vào đó, hãy tìm các nhóm cụ thể nhằm vào những người tìm việc trong ngành, thành phố và mức độ thâm niên của bạn.

  Hãy ghi nhớ cài đặt quyền riêng tư của bạn < / h3>

  Cuối cùng, nếu bạn sợ nhà tuyển dụng hiện tại phát hiện ra rằng bạn đang tìm việc, hãy yên tâm rằng bạn có thể ẩn biểu trưng của bất kỳ nhóm nào liên quan đến tìm kiếm việc làm mà bạn tham gia. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bất kỳ nhận xét nào bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận trong một nhóm vẫn sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn – vì vậy hãy cẩn thận với những gì bạn đăng.

  Bổ sung quá trình săn việc của bạn

  Tìm kiếm các vị trí bạn thích và kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng là một khởi đầu tốt. Nhưng nếu bạn muốn mọi người chấp nhận kết nối của mình, bạn cũng sẽ cần một hồ sơ LinkedIn tuyệt vời.

  Resume của Worded Đánh giá LinkedIn có thể cung cấp cho bạn phản hồi phù hợp về cách tối ưu hóa hồ sơ của bạn để những người khác mong muốn kết nối với bạn hơn.

  Làm cho hồ sơ LinkedIn của bạn tốt hơn nữa với Resume Worded’s LinkedIn Review

  Câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là một số câu hỏi bổ sung mà bạn có thể có khi nói đến các tác vụ quản trị hoặc quản lý nhóm mà bạn đã tham gia.

  Làm cách nào để sử dụng các nhóm LinkedIn để tạo khách hàng tiềm năng?

  Nếu bạn đang bán hàng và cần khách hàng tiềm năng, hãy thử tìm kiếm từ khóa cho các nhóm nhắm mục tiêu đến cơ sở khách hàng của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang bán phần mềm hỗ trợ khách hàng, thì trợ lý ảo hoặc các nhóm dịch vụ khách hàng có thể là một lựa chọn tốt.

  Làm thế nào để Tôi tìm chủ sở hữu nhóm?

  Điều hướng đến trang chủ của Nhóm, sau đó nhấp vào số thành viên trong nhóm, nằm bên cạnh tên nhóm. Tìm thành viên có nhãn chủ sở hữu và nhấp vào hồ sơ của họ. Lấy thêm thông tin tại đây .

  Cách tham gia nhóm

  1. Nhấp vào ‘Yêu cầu tham gia ‘trên trang chủ của nhóm hoặc
  2. Trả lời lời mời từ thành viên nhóm hoặc người quản lý. Những lời mời này thường được gửi bởi những người kết nối hiện có của bạn, những người mới thành lập nhóm và nghĩ rằng bạn là người phù hợp.

  Cách tạo nhóm LinkedIn của riêng bạn

  1. Truy cập trang chủ Nhóm của bạn
  2. Nhấp vào ‘tạo nhóm mới’ ở góc trên cùng bên phải của trang.
  3. Đặt tiêu đề, mô tả, quy tắc và cài đặt quyền riêng tư cho nhóm của bạn
  4. Mời những người mà bạn nghĩ có thể quan tâm

  Cách rời khỏi nhóm LinkedIn mà bạn đang tham gia

  1. Truy cập trang chủ của nhóm. < / li>
  2. Khi ở trên nguồn cấp dữ liệu của nhóm, hãy nhấp vào menu ‘…’ ở góc trên cùng bên phải.
  3. Cuộn xuống danh sách và nhấp vào ‘rời khỏi nhóm này.’ Một xác nhận sẽ bật lên để xác nhận mà bạn muốn rời khỏi nhóm.

  Cách tìm các nhóm LinkedIn mà bạn đã thuộc về < / h3>

  Một số nhóm LinkedIn mà bạn thuộc về được hiển thị trong phần Sở thích trong hồ sơ của bạn. Để xem các nhóm của bạn từ hồ sơ của bạn:

  1. Nhấp vào biểu tượng ‘Tôi’ ở đầu trang chủ LinkedIn của bạn
  2. Nhấp vào ‘Xem Hồ sơ’
  3. Cuộn xuống cuối hồ sơ của bạn đến phần Sở thích
  4. Nhấp vào ‘Xem tất cả’
  5. Nhấp vào tab ‘Nhóm’

  Để tìm nhóm bạn thuộc về thông qua tìm kiếm:

  1. Nhập tên nhóm vào thanh tìm kiếm và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm hoặc nhấn Enter
  2. Nhấp vào tên nhóm chính xác từ kết quả

  Cách tìm hiểu thêm về nhóm LinkedIn

  1. Nhấp vào một nhóm tên để tìm hiểu thêm về nó.
  2. Bạn có thể tìm thấy thông tin về nhóm này trên trang chủ của nhóm (về cơ bản, trang chủ của nhóm là nơi bạn tham gia vào nhóm).

  Tìm kiếm trong nhóm

  1. Truy cập trang chủ Nhóm của bạn
  2. Nhập (các) từ khóa vào hộp tìm kiếm ở đầu trang và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm
  3. Nhấp vào kết quả tìm kiếm có liên quan để điều hướng đến bài đăng trong nhóm đó
  4. Bạn chỉ có thể tìm kiếm nội dung trong các nhóm mà bạn là thành viên và kết quả sẽ chỉ hiển thị 500 bài đăng cuối cùng trong nhóm của bạn. < / li>

  LinkedIn quyết định những nhóm nào sẽ giới thiệu?

  Nó dựa trên hồ sơ của bạn thông tin và hoạt động, ví dụ. trường đại học bạn đã theo học, ngành bạn làm việc, kỹ năng, sở thích, v.v.

  Tại sao Tôi không có bất kỳ nhóm LinkedIn nào được đề xuất?

  Điều đó có thể là vì bất kỳ lý do nào sau đây:

  • Bạn đã tham gia hoặc yêu cầu tham gia tất cả các nhóm được đề xuất hiện có
  • Bạn đã đạt đến số lượng nhóm tối đa
  • Tất cả các nhóm được đề xuất có sẵn đã bị xóa.
  • Hiện không có nhóm nào được đề xuất dành cho bạn
  • Hồ sơ của bạn có thể thiếu thông tin như các công ty, trường học hoặc ngành hiện tại hoặc trước đây, điều này khiến LinkedIn khó đề xuất một nhóm.

  Tại sao yêu cầu tham gia nhóm của tôi bị từ chối?

  • Việc nhập học tùy thuộc vào trưởng nhóm – hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc thông tin nhóm, đáp ứng các tiêu chí của họ và đã trả lời bất kỳ yêu cầu nào về thông tin bổ sung.
  • Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí, hãy kết nối với một trong những trưởng nhóm qua kết nối LinkedIn và hỏi trực tiếp họ!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm nhóm trên linkedin

3 Cách Tìm Việc Trên LinkedIn || Mình Đã Nhận Được Việc Trong 2 Tuần

 • Tác giả: Rời Tổ
 • Ngày đăng: 2019-04-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1320 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm việc làm trong thời sinh viên hay khi mới ra trường đôi khi không dễ dàng. Trong video này, mình chia sẻ với các bạn cách sử dụng LinkedIn để tìm việc.

  Mình làm video về chủ đề bước vào thế giới đi làm. VIDEO MỚI MỖI TUẦN – vào THỨ BẢY.

  SUBSCRIBE và ẤN CHUÔNG để nhận thông báo khi có video mới nhé!

  THĂM WEBSITE: www.roito.org

LƯỚT NHANH 3 CÁCH TÌM VIỆC TRÊN LINKEDIN

 • Tác giả: englishtown.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9262 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Linkedin là một ý kiến startup cải thiện đáng kể hình thức networking và giúp mọi người giữ liên lạc với nhau. Vậy, có cách tìm việc trên Linkedin nào hiệu quả không?

9 thủ thuật giúp bạn tìm việc hiệu quả trên LinkedIn

 • Tác giả: iconicjob.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7125 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn được biết đến là mảnh đất màu mỡ, nơi nhà tuyển dụng và ứng viên có thể kết nối với nhau và tìm thấy “Mr/Mrs. Right” của mình…

Kinh nghiệm tìm việc trên Linkedin hiệu quả cho tuyển dụng

 • Tác giả: topdev.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1732 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm việc trên Linkedin liệu sẽ có những lưu ý nào? Cùng TopDev tìm hiểu về những bí kíp giúp khai thác Linkedin hiệu quả nhất nhé.

Ứng dụng Thegioididong.com Mẹo thủ thuật, HDSD, tải Free

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5101 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyên trang tổng hợp giới thiệu, mẹo thủ thuật, HDSD hàng ngàn trò chơi (game) và ứng dụng (app) trên tất cả nền tảng Android, iOS, Windows, macOS, Smart TV. Cùng Thegioididong.com khám phá ngay.

KINH NGHIỆM KHAI THÁC LINKEDIN ĐỂ TUYỂN DỤNG

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7062 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài này Thanh viết từ năm 2019 nhân dịp tổ chức offline với các bạn IT Recruiter ở Hà Nội, bên cạnh chủ đề Employer Branding và giao tiếp hiệu quả với UV thì các bạn rất quan tâm đến việc sử dụng hiệu quả Linkedin nên Thanh chia sẻ một số kinh nghiệm cá nhân trong việc này. Một số bạn dùng Linkedin

Cách kết nối mạng trên LinkedIn: Hướng dẫn

 • Tác giả: taichinhantoan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Công nghệ ảnh hưởng đến các mối quan hệ như thế nào - công nghệ và các mối quan hệ xã hội