Học cách sử dụng tính năng tìm kiếm trên Instagram như một chuyên gia để khám phá người dùng Instagram, thẻ bắt đầu bằng # và các bài đăng thịnh hành, đồng thời phát triển trang Instagram của bạn!

Bạn đang xem : tìm kiếm các bài đăng trên instagram của tôi

Instagram không chỉ là đăng ảnh của riêng bạn và xem các cập nhật thú vị của bạn bè. Nó cũng là để khám phá những người mới giống như bạn, thích chia sẻ ảnh và video của họ với những người quan trọng!

Nhờ tính năng tìm kiếm trên Instagram, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tài khoản Instagram từ khắp nơi trên thế giới và theo dõi những người (như những người có ảnh hưởng trên Instagram) có nội dung bạn thấy thú vị và truyền cảm hứng. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên Instagram để khám phá các chủ đề thịnh hành cũng như thẻ bắt đầu bằng #.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng tìm kiếm trên Instagram như một chuyên gia để khám phá người dùng Instagram, thẻ bắt đầu bằng # và các bài đăng thịnh hành cũng như phát triển trang Instagram của bạn.

Tìm kiếm trên IG Tài khoản, Thẻ và Địa điểm

Nếu bạn chưa sử dụng Instagram, hãy đảm bảo bạn tải xuống từ Cửa hàng Play nếu bạn đang sử dụng Android hoặc App Store nếu bạn đang sử dụng iOS. Sau đó, đăng ký tài khoản Instagram của bạn để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Khi bạn mở ứng dụng Instagram, Instagram sẽ đưa bạn đến thẳng hồ sơ của mình, nơi bạn có thể xem thông tin chi tiết, thư viện ảnh, câu chuyện trên Instagram, v.v. Ở cuối màn hình của bạn, có năm biểu tượng khác nhau, với một biểu tượng trông giống như kính lúp.

Tìm kiếm biểu tượng Instagram

Biểu tượng kính lúp được sử dụng để tìm kiếm trên Instagram, nơi bạn có thể tìm kiếm người dùng Instagram, thẻ bắt đầu bằng # và các bài đăng phổ biến. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm Instagram ở đầu màn hình.

Thanh tìm kiếm Instagram

Trên trang đó, bạn sẽ thấy các bài đăng thịnh hành liên quan đến âm nhạc, du lịch, ẩm thực, truyền hình và phim ảnh, phong cách, truyện tranh, động vật, nghệ thuật, vẻ đẹp, thiên nhiên và trang trí. Instagram cũng sẽ hiển thị cho bạn ảnh và video mà bạn có thể quan tâm dựa trên những người bạn theo dõi, bài đăng bạn đã lưu và ảnh bạn thích.

Ảnh được đề xuất trong tìm kiếm trên Instagram

Bạn có thể cuộn xuống và mở ảnh và video thu hút sự chú ý của bạn. Hoặc bạn có thể duyệt thêm tài khoản Instagram bằng thanh tìm kiếm Instagram. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy bốn tùy chọn có thể nhấp khác nhau ngay bên dưới thanh tìm kiếm ở đầu màn hình của bạn: trên cùng, mọi người, thẻ và địa điểm. Instagram cũng sẽ giới thiệu các tài khoản Instagram phù hợp với bạn.

Bạn có thể nhập bất cứ thứ gì bạn muốn vào thanh tìm kiếm của Instagram. Có lẽ bạn muốn tìm kiếm các tài khoản Instagram có những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp để tạo cảm hứng cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Nếu vậy, hãy nhập từ khóa của bạn. Ví dụ: Bangkok.

Nếu bạn nhấp vào Trên cùng và nhập Bangkok, bạn sẽ thấy người dùng Instagram, vị trí địa lý ở Bangkok và các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến ở Bangkok.

Thanh tìm kiếm trên Instagram - top

Nhưng nếu bạn nhấp vào Mọi người , bạn sẽ chỉ thấy những người dùng Instagram có từ Bangkok trong tên người dùng của họ.

Thanh tìm kiếm Instagram - people

Chà, nếu bạn nhấp vào Thẻ , bạn sẽ thấy các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến Bangkok.

Thanh tìm kiếm Instagram - tags

Và nếu bạn nhấp vào Địa điểm , bạn sẽ thấy vị trí địa lý của nhiều nơi ở Bangkok.

Bây giờ bạn đã khám phá tìm kiếm trên Instagram, đã đến lúc bạn khám phá một số cách về cách bạn có thể sử dụng nó để phát triển trang của mình dựa trên tài khoản Instagram, thẻ bắt đầu bằng # và bài đăng bạn tìm thấy.

💡 Bài đăng có Liên quan: Cách hủy lưu trữ bài đăng trên Instagram

Tìm kiếm trên Instagram Nội dung Giống như một Chuyên gia

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng hết khả năng của tính năng tìm kiếm trên Instagram, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tận dụng tính năng Instagram này để tăng số người theo dõi trên Instagram và cải thiện khả năng hiển thị tài khoản của bạn trên ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến. < / p>

Xem Thêm  Hootsuite & tổ chức phi lợi nhuận | 5 câu hỏi nhanh (có giải thích) - hootsuite phi lợi nhuận chiết khấu

1. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất

Các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất là những thẻ có liên quan nhất đến những gì bạn đang đăng. Nếu bạn đăng về chuyến đi của mình đến Seoul, Hàn Quốc, thì các thẻ bắt đầu bằng # của bạn nên có những từ như Seoul, Hàn Quốc hoặc Châu Á, và có lẽ là K-Pop vì đất nước này rất nổi tiếng. Sử dụng bất cứ điều gì bạn nghĩ sẽ giúp những người có cùng sở thích tìm thấy bạn.

Bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram bằng cách:

 • Đi tới thanh tìm kiếm Instagram và nhập từ khóa của bạn.

 • Nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # trong phần nhận xét hoặc chú thích hình ảnh.

Điều tốt nhất về tùy chọn đầu tiên là nó mang lại cho bạn cơ hội khám phá các thẻ bắt đầu bằng # khác có liên quan đến tìm kiếm của bạn.

💡 Bài đăng liên quan: Cách thiết lập tài khoản Instagram

2. Tìm kiếm theo Vị trí

Một cách tuyệt vời khác để khám phá tài khoản Instagram, thẻ bắt đầu bằng # và các bài đăng thịnh hành là sử dụng các vị trí trên Instagram.

Ảnh trên Instagram có vị trí

Bạn không cần bật GPS của mình để xem vị trí của người khác. Chỉ cần nhấp vào vị trí hiển thị ở trên cùng của bức ảnh và bạn sẽ được dẫn đến vị trí của bức ảnh.

Vị trí tìm kiếm trên Instagram

Instagram sẽ hiển thị cho bạn cả những hình ảnh hàng đầu và gần đây được đăng bởi những người Instagram khác đã từng đến địa điểm này. Có một bản đồ nhỏ ngay phía trên các bức ảnh được gắn thẻ mà bạn có thể nhấp vào. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng màu đỏ và mở bản đồ bằng Google Maps.

Ngoài ra, bạn có thể đi tới thanh tìm kiếm của Instagram để tìm kiếm vị trí tương tự để xem những người khác đã đến cùng một địa điểm. Instagram sẽ yêu cầu bạn bật GPS để giúp bạn tìm thấy vị trí bạn muốn tìm.

Vị trí Instagram bị vô hiệu hóa

Nếu bạn có một trang Instagram cho doanh nghiệp của mình, bạn không được bỏ lỡ tính năng này. Sử dụng nó để giúp mọi người xác định vị trí cửa hàng địa phương của bạn (nếu có) hoặc công ty.

💡 Bài đăng liên quan: 8 mẹo để tạo Bookstagram hoàn hảo

Giả sử bạn có một tiệm bánh ở Paris. Một trong những khách hàng của bạn chụp ảnh tiệm bánh của bạn và gắn thẻ vị trí tiệm bánh của bạn trên Instagram. Khi mọi người nhìn thấy vị trí của bài đăng, họ cũng có thể tìm thấy bạn. Nó có thể trở nên tốt hơn không?

Nếu bạn muốn chia sẻ vị trí doanh nghiệp của mình trên Instagram với khán giả, bạn có thể! Đăng ảnh doanh nghiệp của bạn lên trang Instagram và gắn thẻ vị trí. Trên chú thích của mình, bạn có thể nói mọi người tìm thấy mình bằng cách nhấp vào vị trí địa lý của ảnh.

Tìm kiếm Marini trên Instagram 57

Vị trí trên Instagram cũng sẽ giúp bạn dễ dàng xác định khách hàng của mình. Chỉ cần nhấp vào vị trí và bạn sẽ thấy tất cả những người dùng đã gửi lời cảm ơn cho bạn. Đổi lại, bạn có thể cảm ơn họ vì đã hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Với vị trí trên Instagram, bạn cũng có thể tìm thấy những người dân địa phương có thể đến thăm bạn tại các cơ sở kinh doanh của bạn.

3. Tìm kiếm bởi Người dùng

Có khả năng bạn đã biết một người nào đó trên Instagram – bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Thêm chúng là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình Instagram của bạn. Bạn không cần phải thêm tất cả những người bạn biết (bao gồm cả sếp của bạn) nếu bạn không muốn làm điều đó vì lý do riêng tư.

Xem Thêm  Cách ngăn mọi người gắn thẻ bạn trên Facebook - làm thế nào để không cho phép gắn thẻ trên facebook

Để tìm kiếm các tài khoản Instagram mà bạn biết, bạn cần nhập tên người dùng của họ vào thanh tìm kiếm Instagram. Instagram cũng sẽ giới thiệu những người bạn có thể biết trên Instagram. Những người này có thể là bạn bè của bạn trên Facebook.

Thanh tìm kiếm trên Instagram cũng rất tuyệt để giúp bạn theo dõi các thương hiệu, người nổi tiếng, người dùng YouTube và người viết blog yêu thích của mình. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng xã hội đầy cảm hứng mới để theo dõi.

Xin lưu ý rằng thời điểm bạn theo dõi ai đó trên Instagram, Instagram sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất về những người cần theo dõi; mọi người thích họ.

💡 Bài đăng có Liên quan: Cách xóa Bài đăng trên Instagram

4. Tìm kiếm theo Từ khoá

Để tìm kiếm trên Instagram của bạn dễ dàng, hãy sử dụng từ khóa khi tìm kiếm những người dùng Instagram thuộc các lĩnh vực cụ thể. Ví dụ: nếu bạn muốn duyệt tìm thời trang Gothic, thì từ khóa của bạn phải bao gồm từ ‘Gothic’ và ‘fashion’. Bạn có thể nhấp vào bốn danh mục hiển thị trên màn hình để tìm bất kỳ thứ gì liên quan đến thời trang Gothic.

Hashtag thời trang Gothic

Nếu bạn nhấp vào Mọi người , thì bạn sẽ khám phá ra tất cả những người dùng Instagram có từ “Gothic fashion” trong tay cầm Instagram của họ. Nếu bạn nhấp vào Thẻ , thì bạn sẽ thấy tất cả các thẻ bắt đầu bằng # có chứa từ ‘Gothic’ và ‘thời trang’. Thẻ bắt đầu bằng # có thể liên quan đến mọi thứ, từ thời trang đến kiến ​​trúc.

5. Tìm kiếm theo Người theo dõi

Khi bạn tìm kiếm tài khoản Instagram, bạn phải luôn theo dõi những người có nội dung liên quan đến bạn. Bằng cách đó, bạn có mọi lý do để xem các cập nhật của họ và thích chúng nếu chúng truyền cảm hứng cho bạn. Khi bạn xem nội dung của họ, bạn cũng sẽ có thể thấy những người theo dõi họ, thích và nhận xét về bài đăng của họ.

Tận dụng lợi thế của phần nhận xét và đọc những gì mọi người đang nói về bài đăng của họ. Hãy dành thời gian tìm hiểu những người dùng này và xem họ có liên quan đến trang của bạn hay không. Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng cơ hội này để giao lưu với những người này. Họ có thể cũng sẽ quan tâm đến bạn vì bạn có điểm chung với những người họ theo dõi.

Theo dõi tài khoản Instagram

💡 Bài liên quan: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram

Theo dõi các trang khác cũng rất tốt cho sự phát triển của trang Instagram của bạn. Bạn có thể lấy cảm hứng từ những trang bạn theo dõi và tất cả những nội dung tuyệt vời mà họ cung cấp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Twitter và tìm kiếm từ khóa bạn đang tìm kiếm, theo sau là ‘Instagram.com’. Đây là một phương pháp tuyệt vời để tìm những hình ảnh không chứa thẻ bắt đầu bằng # trừ từ khóa trong chú thích.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Bây giờ bạn đã biết cách tìm kiếm tài khoản Instagram, thẻ bắt đầu bằng # và bài đăng như một người chuyên nghiệp, đừng quên để lại một lượt thích và bình luận về nội dung bạn thích để đổi lại, những người khác cũng sẽ làm điều tương tự cho bạn, do đó tăng Tiếp xúc trên Instagram.

Chúc mọi điều tốt đẹp!

Tác giả Francesca

Một người nghiện du lịch, thích viết lách. Khi Francesca không bận làm việc, cô ấy đi ra ngoài tìm kiếm các cuộc phiêu lưu hoặc săn đồ ăn với bạn bè. Ngoài viết lách và đi du lịch, Francesca còn bận rộn với việc nấu nướng, làm bánh và viết bài hát.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm kiếm các bài đăng trên instagram của tôi

Bài 3 Đăng Bài Và Hẹn Lịch Đăng Bài Trên Instagram 2021 | Do Tuan Vu

alt

 • Tác giả: Do Tuan Vu
 • Ngày đăng: 2021-08-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: clickbank dotuanvu affiliate instagram
  Bài 3 Đăng Bài Và Hẹn Lịch Đăng Bài Trên Instagram 2021 | Do Tuan Vu

  Hướng dẫn tạo tài khoản Clickbank : https://youtu.be/kI8MEWQHJU8
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v

  Kênh DO TUAN VU được xây dựng với mục đích cung cấp những kiến thức hữu ích mới nhất về lĩnh vực Marketing Online về MMO nhằm mang đến những kiến thức nhất định giúp hữu ích cho mọi người, các hình thức kinh doanh theo xu thế hiện đại hiện nay. Nói như Bill Gaters từng nói: “5 năm, 10 năm nữa nếu bank không sử dụng công nghệ Online giúp ích cho việc kinh doanh của mình thì bạn đừng kinh doanh”. Vì vậy, đây sẽ là Kênh chia sẻ những kiến thức hữu ích cho bạn, hơn nữa là vì sự thành công đang chào đón chúng ta trong kỷ nguyên tươi sáng này kỷ nguyên của chuyển đổi số và công nghệ. Chúc các bạn thành công.

  THAM GIA CÙNG TÔI
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Link tạo ví Binance: https://www.binance.com/vi/register?ref=GTQ8QUV6

  VŨ có 1 Group hỗ trợ cho các thành viên bạn hãy truy cập nhóm Zalo để được VŨ hỗ trợ nhé.
  Vũ luôn chia sẻ cho mọi người những lợi ích và cảnh bảo rủi ro khi đầu tư giúp mọi người không bị tâm lý đầu tư theo đám đông mà không hiểu rõ bản chất của dự án.
  ➡️
  ★☆★ THEO DÕI TÔI Ở BÊN DƯỚI: ★☆★
  Facebook cá nhân: ► https://www.facebook.com/vudiamond95
  Facebook Page : ► https://www.facebook.com/DoTuanVuMMO/
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v
  Subscribe kênh youtube► https://bit.ly/2UJCwp1

  TỪ KHÓA TRONG VIDEO:
  DoTuanVu clickbanklàgì clickbankchongườimớibắtđầu kiếmtiềnOnline cáchkiếmtiền ClickBank ClickBankdànhchoNgườiMới AffiliateMarketing AffiliateMarketingvớiClickbank AffiliateMarketing2021 CáchKiếmtiềnOnline KiếmtiềnOnlinevớiClickbank ClickBank2021 HọcKiếm tiềnOnlineMiễnPhí clickbanklàgì hướng dẫn clickbank tiếpthịliênkếtclickbank clickbankaffiliatemarketing kếtquảclickbank khóahọcclickbank kiếmtiềnclickbank2021 laylinkaffiliate affiliateClickbank
  tiếpthịliênkếtđỉnhcao

Cách tìm liên kết instagram của tôi

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4463 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để biết liên kết instagram của tôi Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu Làm thế nào để biết liên kết instagram của tôi, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Tại một số thời điểm trong hành trình Instagram của mình, bạn có thể cần tìm URL Instagram của mình để sử dụng một số dịch vụ, mục đích quảng cáo và hơn thế nữa…

Cách Ai Đã Xem Instagram Của Tôi?

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1889 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ không thể biết ai đã xem ảnh hoặc bài đăng video trên Instagram thông thường của mình, nhưng khá dễ dàng để tìm ra cách biết ai đã xem ảnh hoặc câu chuyện video của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm nhé!!!

🎖▷ Tìm hiểu cách đăng bài trên Instagram từ PC của bạn với Google Chrome

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7271 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những mạng xã hội được yêu thích nhất hiện nay. Mạng có một số tính năng hấp dẫn: đăng ảnh, video, chỉnh sửa hình ảnh, khám phá xu

Cách xem lại tất cả các bài viết đã thích trên Instagram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7580 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn xem lại tất cả các bài viết đã thích trên Instagram bạn có thể tìm lại những bài đăng mình đã thích trong quá khứ một cách dễ dàng và đơn giản.

Mới Tôi có thể giới hạn việc ai xem các bài đăng và câu chuyện trên Instagram của tôi không

 • Tác giả: new.vuongchihung.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng New là một trong các chiếc tên đang khiến cho mưa khiến cho gió trên thị phần giải trí Việt Nam hiện giờ . Đây được Tìm hiểu là một trong các

#5 Cách xem ai hay vào Instagram của mình

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai hay vào Instagram của mình ⭐ Hướng dẫn cực đơn giản trên Điện thoại & Máy tính ✔️ Ai cũng làm được, chỉ trong 3 phút! ✔️ App kiểm tra 2022.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Có bao nhiêu người sử dụng Facebook vào năm 2022? - có bao nhiêu người dùng hoạt động trên facebook