Tìm kiếm và thông báo trên Instagram chỉ hiển thị một vài đề cập gần đây. Nếu muốn nhiều hơn, bạn cần phải cho phép ứng dụng của bên thứ ba bắt đầu ghi nhật ký chúng.

Bạn đang xem : làm thế nào để biết liệu ai đó có đề cập đến bạn trên câu chuyện trên instagram hay không

Được viết bởi ContentPowered.com

Giống như Twitter, Instagram cho phép bất kỳ người dùng nào nhập tên người dùng có ký hiệu @ để gắn thẻ người dùng đó trong chú thích hoặc nhận xét của bài đăng. Khi bạn @ đề cập đến ai đó, như được gọi, người đó sẽ nhận được thông báo về đề cập đó và có thể quyết định xem họ có muốn trả lời đề cập đó hay không.

Instagram có một số tính năng liên quan đến gắn thẻ có thể hữu ích, cả để quản lý sự hiện diện của bạn trực tuyến và để tương tác với những người khác. Đối với một điều, khi bạn gắn thẻ ai đó, người dùng đó sẽ được thông báo và có thể chọn tương tác. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu làm việc với những người có ảnh hưởng, thu hút sự chú ý của họ và khiến họ xem nội dung của bạn.

Nếu bạn muốn xóa các đề cập về thương hiệu của mình, bạn cần tìm các đề cập đó. Khi bạn tìm thấy chúng, thật dễ dàng: chỉ cần nhấn vào tên người dùng của bạn trong ứng dụng và chọn “ẩn khỏi hồ sơ của tôi”. Điều này không xóa nội dung đề cập, nhưng có nghĩa là khi người dùng xem hồ sơ của bạn, họ sẽ không thấy nội dung đó trong phần “được gắn thẻ”.

Bạn cũng có thể chọn xóa toàn bộ thẻ. Để làm như vậy, hãy nhấn lại vào nó và nhấn vào các tùy chọn khác. Tùy chọn bạn muốn là Xóa tôi khỏi bài đăng hoặc Xóa thẻ, tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng iOS hay Android cho ứng dụng của mình. Nhấn để xóa thẻ hoặc để xác nhận việc xóa, một lần nữa tùy thuộc vào nền tảng và thẻ sẽ bị xóa hoàn toàn.

Ẩn khỏi hồ sơ của tôi

Bạn cũng có thể chọn cài đặt thủ công hoặc tự động để nội dung có xuất hiện trên hồ sơ của bạn hay không khi bạn được gắn thẻ trong đó. Đi tới cài đặt Instagram của bạn và chọn Ảnh và Video về Bạn. Trong tùy chọn này, bạn sẽ thấy thêm tự động hoặc thêm thủ công. Nếu bạn chọn tự động, nội dung sẽ tự động được thêm vào tab được gắn thẻ trong hồ sơ của bạn khi bạn được gắn thẻ trong đó. Sau đó, bạn có thể sắp xếp nó và loại bỏ các phần riêng lẻ nếu bạn không thích chúng. Chọn Thêm theo cách thủ công có nghĩa là bạn phải xem lại thời điểm bạn được gắn thẻ và thêm chúng có chủ ý vào nguồn cấp dữ liệu được gắn thẻ được sắp xếp.

Tuy nhiên, bằng cách nào bạn có thể tìm thấy tất cả các bài đăng mà bạn được gắn thẻ nếu bạn muốn quản lý sự hiện diện của mình?

Thông báo

Cách đầu tiên bạn có thể xem số lần bạn được gắn thẻ là xem thông báo của bạn trong ứng dụng hoặc trên trình duyệt web, trong khi đăng nhập vào tài khoản bạn đang kiểm tra.

Khu vực thông báo trên Instagram

Ở trên cùng của trình duyệt là biểu tượng trái tim hoặc ở dưới cùng của ứng dụng là ảnh hồ sơ ở dạng thẻ. Cả hai điều này sẽ đưa bạn đến thông báo của bạn. Thông báo bao gồm thời điểm bạn được gắn thẻ trong một bài đăng, thời điểm ai đó nhận xét về nội dung của bạn, thời điểm bạn được theo dõi và thời điểm bạn được đề cập. Nó cũng sẽ bao gồm các thông báo của hệ thống Instagram, chẳng hạn như khi họ thay đổi các điều khoản hoặc chính sách dữ liệu và được yêu cầu thông báo cho người dùng của họ. Khi bạn chọn “thông báo cho tôi về các bài đăng mới” về người dùng mà bạn muốn theo dõi, bạn cũng sẽ nhận được thông báo về nội dung mới mà tài khoản đó đăng.

Có một nhược điểm lớn của phương pháp này, đó là Instagram sẽ chỉ hiển thị cho bạn các thông báo gần đây nhất của bạn . Tôi đã thấy nhiều số lượng khác nhau, nhưng chắc chắn không quá 100. Điều này có nghĩa là trên một hồ sơ hoạt động rất tích cực, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thông báo. Nếu ai đó gắn thẻ bạn và sau đó bạn nhận được vô số thông báo khác vì nhiều lý do, phần lớn là từ nhận xét, lượt theo dõi hoặc nội dung được thông báo, bạn sẽ bỏ lỡ thẻ.

Xem Thêm  Cách đăng lại trên Instagram: 4 cách chia sẻ lại nội dung từ người dùng khác - cách đăng lại mọi thứ trên instagram

Không có cách nào để lọc loại thông báo bạn nhận được. Bạn không thể nhấp để hiển thị 100 thẻ gần đây nhất hoặc bất kỳ thứ gì tương tự. Nếu thông báo bị đẩy đi, bạn không gặp may.

Tab được gắn thẻ của Instagram

Mỗi hồ sơ Instagram đều có ít nhất hai tab ở trên cùng, bên dưới hồ sơ nhưng bên dưới nội dung. Bạn có thể có tối đa bốn và bạn sẽ thấy cả bốn khi đăng nhập vào hồ sơ của chính mình. Đây là Bài đăng, IGTV, Đã lưu và Được gắn thẻ

Biểu tượng thẻ tag trong Instagram

Bài đăng là nguồn cấp dữ liệu truyền thống của bạn. Nó hiển thị tất cả nội dung bạn đã đăng cá nhân. Đây là tab mặc định khi bạn duyệt bất kỳ hồ sơ Instagram nào.

IGTV là trung tâm video của Instagram. Chúng tôi đã viết chi tiết về vấn đề này ở đây , vì vậy bạn có thể nên đọc bài đăng đó nếu bạn muốn biết về tiếp thị IGTV. Chỉ cần nói rằng đó là nguồn cấp dữ liệu về mọi thứ bạn đã đăng hoặc phát trực tuyến trên IGTV chưa bị xóa hoặc hết thời gian chờ. Nó cũng không liên quan đến bài đăng cụ thể này, vì vậy hãy tiếp tục.

Đã lưu là tab dành cho bất kỳ bài đăng nào bạn đã quyết định lưu. Nghe có vẻ đơn giản, phải không? Hãy nghĩ về nó giống như một Khoảnh khắc trên Twitter. Khi duyệt Instagram, bạn có thể chọn Lưu một bài đăng cụ thể. Khi bạn Lưu một bài đăng, nó sẽ chuyển sang tab Đã lưu của bạn. Đây là một nguồn cấp dữ liệu riêng tư; chỉ bạn mới có thể xem tab Đã lưu của mình và không ai biết khi nào bạn Đã lưu nội dung của họ. Bạn sẽ không bao giờ nhận được thông báo rằng ai đó Đã lưu bài đăng của bạn. Nó hữu ích cho việc quản lý hoặc tham khảo các bài đăng cụ thể trong tương lai, nếu bạn thích, nhưng nó không phải là nguồn cấp dữ liệu công khai.

Được gắn thẻ là nguồn cấp dữ liệu của nội dung bạn đã được gắn thẻ đã được chấp thuận để đăng trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Như đã đề cập ở trên, nếu bạn chọn Tự động để chia sẻ thẻ, bất kỳ khi nào người dùng gắn thẻ bạn, nội dung của họ sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu này. Sau đó, bạn có thể chọn loại bỏ khả năng hiển thị của thẻ hoặc xóa toàn bộ thẻ, như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu.

Nếu nguồn cấp dữ liệu của bạn được đặt thành chia sẻ tự động, đây là vị trí mà bạn có thể xem tất cả các bài đăng mà bạn đã được gắn thẻ, tất cả ở cùng một nơi. Đây là thông tin gần nhất mà bạn có trong nguồn cấp dữ liệu đầy đủ về các thông báo thẻ của mình, nhưng có một số hạn chế.

Nếu bạn đã đặt Instagram thành thêm thẻ thủ công, thì tab này sẽ mất tất cả tiện ích. Bạn sẽ không thấy các bài đăng đang chờ xử lý ở đây. Thay vào đó, bạn phải xem thông báo mà bạn được gắn thẻ trong bài đăng và chọn thêm thông báo đó vào nguồn cấp dữ liệu được gắn thẻ của mình theo cách thủ công. Nếu thông báo biến mất, bạn sẽ không gặp may trừ khi bạn có thể tìm thấy bài đăng theo cách khác.

Ngoài ra, điều này chỉ bao gồm nội dung mà bạn được gắn thẻ trong mô tả hoặc chú thích của bài đăng. Nó không bao gồm bất kỳ nội dung nào mà bạn được gắn thẻ trong một bình luận. Điều này giúp nguồn cấp dữ liệu được gắn thẻ của bạn không bị lộn xộn với mọi đề cập có ý nghĩa từ người hâm mộ, nhưng nó giới hạn số lượng thẻ mà bạn có thể nhìn thấy từ một nơi.

Ở một mức độ nhất định, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên Instagram để tìm nội dung mà bạn được gắn thẻ, nhưng không được đề cập. Điều này là do tìm kiếm của Instagram thực sự rất hạn chế . Bạn có thể nhập nội dung nào đó vào thanh tìm kiếm, nhưng không có kết quả tìm kiếm chung nào. Thay vào đó, bạn sẽ thấy một danh sách các tài khoản và thẻ bắt đầu bằng # phù hợp với tiêu chí tìm kiếm. Không có cách nào để xem tất cả các đề cập đến tên tài khoản ở đây; nhập tên tài khoản của bạn sẽ chỉ đưa bạn đến trang hồ sơ của bạn.

Xem Thêm  ✅ Cách đơn giản để tăng follower trên Twitter hiệu quả - tăng follow twitter

Thanh Tìm kiếm trên Instagram

Điều này có thể hữu ích khi biết những thời điểm mọi người sử dụng #Username thay vì @Username, nhưng đó có thể là một trường hợp nhỏ. Bạn vẫn có thể tìm thấy những trường hợp đó, nhưng nó sẽ không hữu ích lắm, ít nhất là không phải là một bản sao các thẻ của bạn. Nếu bạn đang sử dụng tên thương hiệu của mình làm thẻ bắt đầu bằng # cho mục đích tiếp thị, điều đó hữu ích, nhưng nó không phải là một công cụ tuyệt vời.

Một cách tiềm năng khác để xem nội dung mà bạn được gắn thẻ là tìm kiếm trên Google. Nhập “tên người dùng Instagram” sẽ hiển thị cho bạn mọi thứ về tên người dùng của bạn liên quan đến Instagram. Vấn đề lớn nhất ở đây là có khoảng 15.000.000 trang web được thiết kế để loại bỏ Instagram và làm cho nó hiển thị trên các trình duyệt web, từ khi Instagram chỉ được hiển thị từ ứng dụng của họ. Điều này sẽ làm xáo trộn các kết quả tìm kiếm trên Google của bạn và bạn chẳng nhận được gì ngoài việc phản chiếu hồ sơ của chính bạn.

Bạn có thể làm cho điều này nâng cao hơn một chút bằng cách nhập “tên người dùng site: Instagram.com” vào hộp tìm kiếm. Điều này sẽ hạn chế tìm kiếm đối với chính Instagram. Theo kinh nghiệm của tôi, điều này không hoàn toàn toàn diện, vì nó có lớp lọc tìm kiếm của Google ở ​​trên cùng, nhưng nó sẽ chỉ hiển thị cho bạn nội dung trên Instagram. Thật không may, nó có xu hướng chỉ hiển thị những lần bạn đã nhận xét về một bài đăng, thay vì những lần bạn được gắn thẻ.

Trang chủ Sơ đồ web

Bạn có thể tinh chỉnh thêm điều này bằng cách nhập @username thay vì chỉ tên người dùng của bạn, điều này sẽ hiển thị cho bạn bất kỳ thứ gì Google tìm thấy dưới dạng các trường hợp bạn được gắn thẻ trong nhận xét hoặc mô tả của bài đăng. Nó cũng sẽ chỉ tìm thấy hồ sơ của bạn. Rất tiếc, nó không có gì là toàn diện, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thứ gì giống như nguồn cấp thông báo đầy đủ của mình trong tìm kiếm này. Ngoài ra, không có cách thực sự nào để lọc nó một cách thích hợp. Nó cũng không theo trình tự thời gian.

API của bên thứ ba

Kể từ tháng 2 năm 2018, Instagram ngày càng bổ sung nhiều tính năng hơn cho người dùng cấp doanh nghiệp. Hầu hết điều này là do họ đã tạo ra chương trình Đối tác tiếp thị Instagram, cho phép một số doanh nghiệp bên thứ ba truy cập các tính năng thường không có sẵn cho các chương trình của bên thứ ba. Instagram đến muộn với bữa tiệc này; hầu hết các mạng xã hội khác đã có API rất mở trong nhiều năm, trong khi Instagram đã là một khu vườn có tường bao quanh từ lâu.

Báo cáo Đề cập đến Ứng dụng Instagram

Tính năng quan trọng và phổ biến nhất của API mới là khả năng đăng trực tiếp lên tiểu sử từ ứng dụng của bên thứ ba, miễn là ứng dụng đó là một trong những đối tác tiếp thị có quyền truy cập vào những Tính năng bổ sung. Later là một trong những ứng dụng như vậy, mặc dù tôi không biết liệu họ có cung cấp tìm kiếm đề cập như một trong những tính năng của họ hay không. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các đối tác tiếp thị tại đây .

Nếu bạn tò mò về cách tất cả những thứ đó hoạt động, bạn có thể đọc tài liệu API cụ thể tại đây. Như bạn có thể mong đợi, đây không phải là thứ mà người dùng không am hiểu kỹ thuật hoặc thậm chí là người dùng kỹ thuật nhưng bình thường có thể tận dụng.

Xem Thêm  SM là viết tắt của cái gì? - ý nghĩa của sm trong trò chuyện

Mọi lệnh gọi API trên Instagram đều yêu cầu Mã truy cập API hợp lệ. Để tạo một trong những thứ này, bạn cần có ứng dụng Instagram và bạn cần người dùng cho phép ứng dụng đó truy cập hồ sơ Instagram của họ. Tất nhiên, bạn có thể phát triển ứng dụng tùy chỉnh của riêng mình chỉ để tạo nguồn cấp dữ liệu được gắn thẻ của riêng bạn, nhưng đó là rất nhiều công việc – và có thể là tốn kém – chỉ để truy cập một lệnh gọi API.

Hootsuite Social Mentions

Ngay cả khi đó, API thẻ vẫn thiên về hệ thống thẻ bắt đầu bằng # hơn là hệ thống đề cập. Bạn có thể tài trợ để có được một số thông tin hữu ích cho mình, nhưng nó sẽ không cung cấp toàn bộ nguồn cấp dữ liệu theo cách bạn muốn.

Phán quyết cuối cùng

Vào cuối ngày, bạn thực sự không thể nhận được nguồn cấp dữ liệu đầy đủ về mọi thứ bao gồm @ chú thích tên người dùng của bạn. Điều tốt nhất bạn có thể nhận được là thứ bên thứ ba giám sát các thông báo của bạn và lưu giữ lịch sử của chúng lâu hơn so với những gì Instagram giữ theo mặc định. Tôi không biết nền tảng nào hoạt động và nền tảng nào không hiệu quả, vì vậy, hãy duyệt qua danh sách các đối tác tiếp thị trên Instagram mà tôi đã đăng ở trên. Các ứng dụng như Sau này , HootSuite , v.v. là một lựa chọn tốt để kiểm tra.

Hãy thận trọng khi sử dụng bất kỳ trang web hoặc ứng dụng tập trung vào tác vụ đơn lẻ nào. Để truy cập thông báo hoặc đề cập của bạn, bạn sẽ cần cấp cho bất kỳ ứng dụng nào quyền truy cập vào tài khoản và mã thông báo ủy quyền của bạn. Nhiều ứng dụng đáng tin cậy, chẳng hạn như Later hoặc HootSuite, nhưng nhiều ứng dụng thì không. Bạn cần đảm bảo rằng bất kỳ ứng dụng nào bạn ủy quyền đều là ứng dụng mà bạn tin tưởng và kiểm tra để đảm bảo rằng ứng dụng đó không sử dụng tài khoản của bạn theo những cách bất chính. Tôi đã thấy các ứng dụng sơ sài tiếp quản một hồ sơ và đăng spam với nó, gửi tin nhắn rác cho mọi người với nó hoặc chỉ lạm dụng nó với những thứ theo sau như một phần của mạng bot. Bạn không muốn để điều này xảy ra với mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để biết nếu ai đó đề cập đến bạn trên câu chuyện trên instagram

NGƯỜI BẢN NÚI | CONTENT MARKETING là gì? các bí quyết tạo một content thành công

alt

 • Tác giả: NGƯỜI BẢN NÚI
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5107 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CONTENT MARKETING là gì? Và có các bí quyết tạo một content hay. Hãy cùng NBN tìm hiểu về vấn đề này nhé
  content marketing

Làm thế nào để biết ai đang “stalk” Instagram của bạn?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có bao giờ thắc mắc Instagram của mình hay được viếng thăm bởi những ai chưa?

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Instagram

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Edgar Cervantes / Android Authority CÂU TRẢ LỜI NHANH Để biết liệu ai đó đã chặn bạn trên Instagram hay không, bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba như Ng

10 điều cần biết về Add Yours Sticker trên Instagram

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3599 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

▷ Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trên các phương pháp Instagram 2020 XNUMX】

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5031 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách biết ai đã xem video của bạn trên Instagram?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1411 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã bỏ qua bạn trên Instagram vào năm 2022

 • Tác giả: www.bloggersideas.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để biết nếu ai đó đã bỏ qua bạn trên Instagram?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social