Bạn đang cố gắng tìm kiếm ai đó trên Tik Tok? Tìm hiểu lời khuyên hữu ích của chúng tôi và tìm những người có hoặc không có tên người dùng, thông qua Instagram hoặc FB hoặc sử dụng dữ liệu khác. Nhấn vào đây để đọc.

Bạn đang xem : tìm người trên tik tok

Sự căng thẳng mà bạn phải chịu khi tìm kiếm người dùng trên TikTok có thể hơi khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang tìm cách để tìm ai đó trên TikTok mà không có tên người dùng. Nhiều người dùng Tik Tok tìm kiếm ứng dụng mà không thành công. Có nhiều cách tiếp cận đơn giản để tìm tài khoản tik tok, cũng tùy thuộc vào lý do bạn tìm kiếm mọi người trên TikTok. Cho dù bạn đang cố gắng tìm kiếm người dùng ở đó một cách ngẫu nhiên, hay cụ thể là đang cố gắng tìm một người dùng hoặc cố gắng tìm kiếm ai đó vì bất kỳ lý do gì, bài viết này cung cấp các mẹo về cách tìm người dùng TikTok, đặc biệt là cách tìm mọi người trên TikTok bằng số điện thoại hoặc làm thế nào để tìm ai đó ở đó mà không có tên người dùng. Hãy cùng xem các quy trình:

 1. Cách tìm người trên TikTok bằng số điện thoại
 2. Cách tìm ai đó trên TikTok mà không có tên người dùng
 3. Tìm kiếm người dùng TikTok mà không biết tên người dùng của họ bằng cách quét mã QR
 4. Tìm kiếm người dùng TikTok trên các nền tảng truyền thông xã hội khác: Facebook, Instagram, v.v.
 5. Tìm kiếm mọi người trên TikTok bằng video hoặc chỉ sử dụng hình ảnh của họ
 6. Tìm tài khoản TikTok bằng vị trí
 7. Tìm người theo ID
 8. Tìm kiếm người nào đó với sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm người
 9. Tìm kiếm người nào đó trên TikTok thông qua hồ sơ người dùng TikTok chung có thể có.

tài khoản tik tok

Cách tìm người trên ứng dụng bằng số điện thoại

Số điện thoại là một trong những cách dễ nhất để tìm người dùng Tik Tok. Tại thời điểm tạo tài khoản, người dùng chỉ được yêu cầu chia sẻ số điện thoại của họ để xác minh, vì số này không ai có thể nhìn thấy. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm ai đó ở đó và bạn đã lưu số của họ trên thiết bị của mình, bạn có thể tìm thấy những người dùng đó rất dễ dàng bằng cách điều hướng tính năng ‘Tìm liên hệ’ trên ứng dụng. Trước tiên, bạn nên đồng bộ danh bạ của mình và cho phép TikTok đọc danh bạ của bạn. Khi tìm kiếm của bạn tiết lộ danh sách liên hệ của bạn, bạn có thể theo dõi hoặc mời họ. Để điều này hoạt động, số điện thoại của bạn phải được liên kết với tài khoản của bạn. Bạn cũng phải chắc chắn rằng số bạn đã lưu giống với số được người dùng sử dụng trên tài khoản của họ.

Cách tìm ai đó trên TikTok mà không cần tên người dùng

Ngay cả khi không có tên người dùng tài khoản, bạn vẫn có thể tìm kiếm ai đó trên ứng dụng mạng xã hội. Điều này có thể thực hiện được bằng cách khám phá các tùy chọn khác như mã QR, thêm từ danh sách liên hệ, bạn bè trên Facebook hoặc bằng tên của họ. Trên ứng dụng của bạn, điều hướng đến hộp tìm kiếm. Nhập tên của họ, nhấp vào tìm kiếm bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp. Xem qua ảnh hồ sơ với danh sách tên bật lên cho đến khi bạn tìm thấy ảnh đại diện cho người dùng mà bạn đang tìm kiếm. Sau đó, nhấp vào tên người dùng trên ảnh của họ để theo dõi họ bằng cách nhấn nút theo dõi hoặc mời họ.

Xem Thêm  Game thủ PES Lê Hà Anh Tuấn - profile hà anh tuấn

Tìm kiếm người dùng TikTok mà không biết tên người dùng của họ bằng cách quét mã QR

Khi bạn không chắc chắn về tên người dùng của người dùng, một tùy chọn khác là tìm kiếm họ bằng mã QR. Trên ứng dụng của bạn, điều hướng ngăn khám phá thông qua biểu tượng kính lúp. Nhấp vào máy quét từ góc trên cùng bên phải. Bạn cũng có thể phải đặt biểu tượng đèn pin nếu cần. Đặt mã QR ở giữa máy quét. Khi điều này được thực hiện thành công, bạn sẽ tìm thấy tên người dùng. Bạn có thể theo dõi họ bằng cách nhấp vào nút theo dõi hoặc yêu cầu lời mời sau đó.

Tìm kiếm tài khoản TikTok trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

Sự tồn tại của các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau ngày càng tạo cảm giác giống như một cộng đồng. Có khả năng rất cao người dùng mà bạn đang cố gắng tìm kiếm đang ở trên một hoặc hai nền tảng truyền thông xã hội khác. Bên cạnh đó, hầu hết người dùng thích kết nối tài khoản của họ với các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook để chia sẻ nội dung lẫn nhau nhằm thu hút nhiều người theo dõi và tương tác hơn.

Tìm kiếm người dùng TikTok làm bạn bè trên Facebook

Đây là một trong những cách phổ biến nhất để tìm ai đó không có tên người dùng hoặc số điện thoại. Trong khi sử dụng ứng dụng Tik Tok của bạn, hãy điều hướng qua thanh tìm bạn bè; bạn sẽ thấy các tùy chọn như tìm bạn bè trên Facebook, tìm danh bạ và mời bạn bè. Nhấp vào tùy chọn Bạn bè trên Facebook, làm theo lời nhắc để bạn đăng nhập vào hồ sơ Facebook của mình, điều này sẽ cho phép TikTok truy cập thông tin về tài khoản Facebook của bạn. Facebook tự nhiên sẽ cảnh báo bạn rằng Tik Tok sẽ nhận được thông tin của bạn và yêu cầu bạn cho phép để tiếp tục. Khi bạn đồng ý tiếp tục, bạn sẽ thấy thông báo “Facebook muốn mở Tiktok”, thúc giục bạn nhấn để mở. Sau khi đồng bộ hóa danh sách bạn bè trên Facebook với tài khoản TikTok để hiển thị bạn bè, bạn có thể theo dõi tất cả các tài khoản mà bạn muốn kết nối từ danh sách bạn bè trên Facebook của mình.

Tìm người dùng thông qua Instagram

Nhiều người dùng TikTok cũng trên Instagram thích chia sẻ tài khoản TikTok của họ trên trang hoặc tiểu sử Instagram của họ để mọi người có thể tìm thấy chúng trên TikTok dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn đã theo dõi họ trên Instagram, chỉ cần xem tiểu sử của họ là một cách đơn giản để tìm thấy họ. Ngoài ra, nhiều người, vì lợi ích của sự đồng nhất, sử dụng cùng một tên người dùng trên nhiều nền tảng.

Tìm kiếm mọi người trên TikTok bằng video hoặc chỉ sử dụng hình ảnh của họ

Một tùy chọn khác là tìm mọi người chỉ bằng video và hình ảnh họ đăng. Video và hình ảnh trên Tiktok đi kèm với tên / tên người dùng hoặc ID của chủ sở hữu tài khoản. Đơn giản chỉ cần sao chép và tìm kiếm tên / tên người dùng. Bạn nên tìm và theo dõi chúng.

Tìm tài khoản TikTok theo vị trí

Có thể tìm thấy một người, đặc biệt là những người có ảnh hưởng trên TikTok, theo vị trí của họ. Dịch vụ phân loại cơ sở dữ liệu của những người có ảnh hưởng dựa trên quốc gia của họ. Đây là cách xác định vị trí các tài khoản xung quanh bạn. Điều “gần tôi” cũng có thể hoạt động khi bạn đang tìm kiếm mọi người trên TikTok theo thành phố. Bạn có thể tra cứu một người nào đó trên TikTok bằng cách chọn một quốc gia từ trình đơn quốc gia thả xuống. Điều này có thể thực hiện được vì người dùng cung cấp thông tin này khi tạo tài khoản TikTok.

Xem Thêm  Cách bắt đầu và sử dụng Twitter Spaces - làm thế nào để bắt đầu một không gian trên twitter

Tra cứu ai đó trên TikTok theo ID

Mỗi người dùng TikTok có một ID duy nhất, họ có thể khám phá được và có thể tìm kiếm những người dùng khác. Đôi khi, bạn bắt gặp một video hoặc một nội dung rất thú vị và bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để tìm và theo dõi người dùng. ID là một cách đáng tin cậy. Chỉ cần nhập ID duy nhất trên thanh tìm kiếm để hiển thị người dùng bạn đang tìm kiếm sau vài giây.

tiktok người dùng

Tìm kiếm ai đó trên TikTok với sự trợ giúp của công cụ tìm kiếm người

Một số công cụ tìm kiếm người trực tuyến có thể giúp bạn tìm thấy người dùng TikTok từ trình duyệt của mình. Điều tốt khi sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến là bạn có thể tìm kiếm người dùng mà không cần tài khoản và họ không biết. Một số công cụ tìm kiếm này bao gồm:

Radaris – công cụ tìm kiếm người cung cấp báo cáo đầy đủ, chẳng hạn như thông tin cá nhân, liên hệ, tài khoản mạng xã hội. Đây là một công cụ đáng tin cậy trong việc tìm kiếm tài khoản tik tok bằng cách chỉ cần cung cấp tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email của họ. Thật dễ dàng và đơn giản theo các bước sau:

 1. Truy cập trang Radaris .
 2. Nhập bất kỳ tên, số điện thoại, email, trang web, địa chỉ khác và nhấn vào ngăn tìm kiếm. Làm theo hướng dẫn và chuyển hướng.
 3. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ chứa thông tin của một người, bao gồm cả các tài khoản mạng xã hội của họ.
 4. Sử dụng thông tin TikTok của người đó (ID , Tên người dùng hoặc tên) để tìm kiếm chúng trên TikTok.

Radaris là một công cụ tìm kiếm người tuyệt vời sử dụng số điện thoại để theo dõi thông tin như tên, tiểu sử trên mạng xã hội, địa chỉ, địa chỉ email, v.v. Chỉ cần làm theo các bước trên để tìm kiếm trên Radaris. Ngoài Tik Tok, Radaris là tìm kiếm nhiều người nhất trên toàn cầu; do đó, nếu bạn muốn tìm thông tin về bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, Radaris là công cụ cần thiết của bạn.

Tìm kiếm ai đó trên TikTok thông qua hồ sơ người dùng TikTok chung có thể có

Đây có lẽ là tùy chọn cuối cùng khi bạn cần tìm kiếm ai đó trên TikTok mà không có tên người dùng hoặc số điện thoại của họ. Điều này thường đòi hỏi nhiều công việc thực hành hơn và có thể không phải lúc nào cũng rất hiệu quả trong việc cố gắng tìm kiếm người dùng ở đó. Bí quyết là rất có thể bạn và người dùng TikTok mà bạn đang tìm kiếm có thể có một hoặc hai (các) người dùng Tik Tok chung trong danh sách của bạn. Bạn có thể xác nhận điều này bằng cách tìm kiếm thông qua bạn bè (người theo dõi hoặc người dùng) trong danh sách một người bạn chung có thể có. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua các bài đăng, thẻ tag, v.v. của họ về người bạn chung để tìm một số hình thức kết nối hữu ích mà bạn đang cố gắng tìm kiếm trên dịch vụ.

Xem Thêm  Cách gỡ cài đặt Spotify trên Windows 11 - spotify máy tính

Kết luận

Mặc dù bất kỳ bước đơn giản nào trong số này sẽ giúp bạn tìm kiếm ai đó trên TikTok, nhưng bạn cần xem xét thông tin bạn có và ý định của bạn là gì khi cố gắng tìm kiếm người. Nếu họ không có trong liên hệ của bạn, họ có ở trong khu vực của bạn, thành phố của bạn hay bất cứ nơi nào xung quanh bạn không? Nếu họ không ở gần đây, bạn có thể tìm họ qua Fb? Bạn có muốn tìm kiếm họ mà họ không biết? Câu trả lời của bạn sẽ xác định (các) mẹo nên sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Có hợp pháp khi tra cứu ai đó trên TikTok

Không có gì là bất hợp pháp khi bạn muốn tìm một người nào đó — ngoại trừ bạn đang làm việc đó vì mục đích bất hợp pháp hoặc người đó đã nhận được lệnh của tòa án hạn chế bạn đến trong cơ sở của họ (trực tuyến hoặc ngoại tuyến).


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm người trên tik tok

CÁCH TÌM BẠN BÈ, KẾT BẠN TRÊN TIK TOK | NGUYỄN HUỆ

alt

 • Tác giả: Nguyễn Huệ Official
 • Ngày đăng: 2020-08-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8379 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÁCH TÌM BẠN BÈ, KẾT BẠN TRÊN TIK TOK

  ……………………………………………………………………………..
  1. Kiến thức kinh doanh Online: https://www.youtube.com/playlist?list=PLs8930leI8AwmRLvPvDbqWGEd7hxelMxD
  2. Cốc nguyệt san : https://www.youtube.com/playlist?list=PLs8930leI8AzJESIZLcLGHj7DALP_K5jr
  3. Thủ thuật hay : https://www.youtube.com/playlist?list=PLs8930leI8AyYQateLxRbqOUzcg1wkD-5
  4. Túi giặt Terra Wash +Mg Nhật Bản: https://www.youtube.com/playlist?list=PLs8930leI8AxludCuhyzWv5299Tw2pkMk
  5. Kiến thức Mẹ và Bé: https://www.youtube.com/playlist?list=PLs8930leI8AzO_Kr4iP_CnK405NXlfTIA
  ……………………………………………………………………………………………………..
  Liên hệ Nguyễn Huệ Hotline : 0918.814.125
  Hãy đăng kí kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJpMOEy1t92eiLCcvFHShag?
  Facebook : https://www.facebook.com/huenguyen077
  Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhHueOfficial/
  websize: http://www.nguyenhue87.ladi.me
  Groups chia sẻ kiến thức kinh doanh : https://www.facebook.com/groups/666016093941238/
  Groups Đồng hành cùng con: https://www.facebook.com/groups/528623154454967/
  Groups hội chia sẻ về cốc nguyệt san : https://www.facebook.com/groups/1349550181900508/
  Groups hội chia sẻ về thủ thuật hay: https://www.facebook.com/groups/709586153148904/

  tiktok thuthuathay nguyenhue

Cách tìm kiếm người dùng trên Tik Tok bằng ID

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1694 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường sử dụng Tik Tok mỗi người sẽ có một ID riêng và bạn có thể dùng chính số ID này để tìm kiếm người dùng trên Tik Tok.

4 bước tìm ID Tik Tok nhanh chóng, đơn giản, có ảnh hướng dẫn

 • Tác giả: kituaz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo tìm id tik tok nhanh chóng và đơn giản nhất. Tìm kiếm thông tin của người dùng bằng những id có sẵn trong video tik tok

Gõ Tiếng Việt

 • Tác giả: gotiengviet.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4579 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tìm ai đã xem hồ sơ của bạn trên Tik Tok

 • Tác giả: mekan0.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9739 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn TikTok là một ứng dụng xã hội chia sẻ video ngắn cho phép mọi người tạo và chia sẻ các video giải trí

Tìm bạn bè từ danh bạ của bạn

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5777 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm bạn bè từ danh bạ của bạn | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Hướng dẫn tìm kiếm người dùng trên Tik Tok bằng ID đơn giản

 • Tác giả: tin.shopdunk.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5770 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm người dùng trên Tik Tok bằng ID là điều mà nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể tham khảo cách tìm kiếm đơn giản với 4 bước

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social