Cố gắng tìm ai đó trên Twitter mà không có tên người dùng? Đừng lo lắng, bạn có thể tìm thấy người đó trên Twitter bằng số điện thoại nếu có.

Bạn đang xem : tìm ai đó trên twitter theo số điện thoại

Tìm kiếm hồ sơ trên mạng xã hội

Tra cứu số điện thoại trên hơn 50 mạng xã hội.

Tôi tin rằng bạn biết cách nhắm mục tiêu tìm người trên Twitter theo tên , nhưng bạn có biết cách tìm người trên Twitter khi không biết tên tài khoản không? Nghe có vẻ khó tìm ai đó trên Twitter mà không có tên người dùng vì Twitter là một nền tảng xã hội phổ biến với hàng triệu người dùng. Nhưng đừng lo lắng, các phương pháp mà chúng tôi thu thập được sẽ giúp bạn tìm thấy ai đó trên Twitter một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải lên và quản lý địa chỉ liên hệ của bạn

Nếu bạn có số điện thoại hoặc địa chỉ email của người đó, Twitter cho phép bạn tìm người đó trên Twitter nếu người đó có tài khoản Twitter.

Thông thường, Twitter sẽ đặt Cho phép những người có địa chỉ email / số điện thoại của bạn tìm thấy bạn trên Twitter theo mặc định. Sau khi bạn đã tải danh bạ của mình lên, Twitter sẽ đề xuất bạn theo dõi tài khoản của họ.

Chiều rộng

Nếu bạn không biết cách tải danh bạ của mình lên, chỉ cần làm theo các bước bên dưới.

 1. Đăng nhập Twitter.
 2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái và nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư .
 3. Nhấn vào Quyền riêng tư và an toàn .
 4. Cuộn xuống và nhấn vào Khả năng khám phá và danh bạ .
 5. Bật Đồng bộ hóa danh bạ trong sổ địa chỉ . Khi bạn được nhắc, hãy nhấp vào Đồng bộ hóa danh bạ .

Khi hoàn tất toàn bộ quy trình, bạn có thể thấy các tài khoản Twitter được liên kết với các địa chỉ liên hệ của mình từ ngăn Người theo dõi .

Nếu bạn không thể tìm thấy tài khoản của mọi người và bạn khá chắc chắn rằng họ có tài khoản Twitter, họ có thể tắt cài đặt để bạn không thể tìm thấy tài khoản của họ thông qua email hoặc số điện thoại.

Gợi ý : Nếu bạn không muốn người khác tìm thấy tài khoản của mình thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại,

Xem Thêm  Tải xuống APK VipTools - h.viptools

: Nếu bạn không muốn người khác tìm tài khoản của bạn thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại, nhấp để tìm cách tắt cài đặt

Sử dụng công cụ tìm kiếm người

Vậy phải làm gì khi bạn không tìm thấy tài khoản Twitter được liên kết với danh bạ của mình? Đừng bỏ cuộc, có nhiều cách khác để tìm kiếm những người bạn muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn có thông tin về những người đó: số điện thoại; e-mail; địa chỉ, và thậm chí cả số xe.

BeenVerified

BeenVerified là một công cụ tìm kiếm người mạnh mẽ cung cấp một báo cáo hoàn chỉnh bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ hiện tại và mạng xã hội tài khoản phương tiện. Nó có 5 cách để giúp bạn tìm kiếm tài khoản Twitter của một người, cơ sở dữ liệu khổng lồ của nó giúp bạn xem qua hàng tỷ dữ liệu trong vài giây để tìm kiếm thông tin chính xác mà bạn cần.

1) Truy cập BeenVerified .

2) Chọn Điện thoại Tra cứu / Tra cứu Email / Tra cứu Địa chỉ và nhập thông tin vào hộp tìm kiếm . Sau đó, nhấp vào Tìm kiếm .

3) Vì BeenVerified là một dịch vụ dựa trên đăng ký, bạn phải trả tiền để có quyền truy cập. Nhưng giờ đây, bạn có thể dùng bản dùng thử 7 ngày chỉ với $ 1 và tận hưởng các tính năng cao cấp.

4) Làm theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán và bạn sẽ khám phá ra một báo cáo chi tiết.

Các kết quả khác nhau sẽ hiển thị khi bạn tìm kiếm với các cơ sở dữ liệu khác nhau. Vì vậy, nếu không tìm thấy kết quả với số điện thoại, hãy thử nhập địa chỉ email của người đó và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Spokeo

Spokeo là công cụ tìm kiếm người nổi tiếng và mạnh mẽ có thể lọc qua hàng tỷ bản ghi danh bạ điện thoại và trang trắng để cung cấp cho bạn báo cáo kỹ lưỡng về chủ sở hữu số điện thoại.
Đây là cách sử dụng nó:

1) Truy cập trang web của Spokeo .

2) Chọn Điện thoại / Email / Địa chỉ và nhập thông tin vào hộp và nhấp vào Tìm kiếm < strong> Bây giờ .

Xem Thêm  3 cách để áp dụng hiệu ứng bộ lọc Facebook - cách lấy bộ lọc khuôn mặt trên Facebook Messenger

3) Báo cáo đầy đủ có giá 0,95 đô la và đi kèm với 7 ngày dùng thử khi bạn có thể thực hiện bao nhiêu tìm kiếm tùy thích. Nhấp vào Tiếp tục để xử lý thanh toán.

4) Sau khi báo cáo được mở khóa, chỉ cần điều hướng đến Hồ sơ trên mạng xã hội và kiểm tra tài khoản Twitter.

Kết luận

Bạn có thể dành chút thời gian trên Google để tìm số điện thoại hoặc địa chỉ email để tìm đúng tài khoản Twitter, nhưng có thể mất rất nhiều thời gian và không có câu trả lời chính xác. Theo cách này, dữ liệu trên các công cụ tìm kiếm có thể đã lỗi thời. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ tìm kiếm người như Spokeo BeenVerified .

Hy vọng rằng, bài đăng này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào, vui lòng để lại bình luận của bạn bên dưới.
Bởi Iris Zheng

Iris là một nhà văn chuyên viết về hầu hết mọi thứ, từ làm đẹp đến công nghệ, thể dục, trang trí nhà cửa, v.v. Dù cô ấy viết gì, cô ấy luôn mang đến những thông tin chân thực và hữu ích cho người đọc.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm ai đó trên twitter bằng số điện thoại

Twitter We Found More Than One Account With That Phone Number

alt

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2020-12-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5904 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If you’re trying to login to Twitter and keep getting the error message that Twitter found more than one account with that phone number, we’re here to help. The reason you’re receiving this error message is because Twitter has that phone number linked to another Twitter account.

  In this video, I walk you through steps you can take to fix the problem. One option is to remove the original phone number from your old Twitter account and by doing so, you free up that number to use on your new account. The other option is to just sign up for a new account and use your email address instead of your phone number to create the account. This will bypass the issue of more than one account tied to a phone number. If you no longer have access to the old Twitter account or old email, just use your email to sign up or create a new Gmail email address to use for your new Twitter account.

  I hope this video helped solve your problem. App still not working? If so, drop your question in a comment below!

Cách Tìm Tên Người Bằng Số Điện Thoại 【BẤM】 ✅

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5704 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Tìm Định Vị Bằng Số Điện Thoại Chính Xác Nhất, Tìm Vị Trí, Định Vị Số Điện Thoại Của Người Khác

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8990 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định vị số điện thoại hay theo dõi vị trí thông qua số điện thoại đang là nhu cầu của nhiều người, Vì có nhiều lý do khác nhau, một số người muốn theo dõi vị trí con mình hoặc người thân để an tâm hơn

Cách tìm ra vị trí của một người bằng số điện thoại di động?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7230 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại, email

 • Tác giả: bongdahoaphat.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự tăng trưởng và bùng nổ quốc tế kỹ thuật số thật đáng kinh ngạc. Hiện tại có rất nhiều công cụ trên thị trường được cho phép tất cả chúng ta thưởng thức những điều này. Miễn là tất cả chúng ta sử dụng có ý thức và cẩn

Cách tìm ai đó trên Instagram bằng số điện thoại

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại, email

 • Tác giả: saomobi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5348 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm kiếm mọi người trên Twitter. Chúng ta có thể thực hiện việc này thông qua tên người dùng, email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách tìm kiếm mọi người trên Twitter theo số điện thoại hoặc email của họ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tải xuống video trên Facebook - 7 trình tải xuống video FB trực tuyến tốt nhất - p facebook tải video