Sử dụng âm thanh và nhạc thịnh hành là một trong những cách để tìm thấy thành công trên Instagram Reels. Đây là cách bạn có thể tìm các bài hát thịnh hành để sử dụng trong Câu chuyện tiếp theo của mình.

Bạn đang xem : cách tìm âm thanh cho các đoạn phim trên instagram

Tự hỏi tại sao một bài hát bị kẹt trong đầu của bạn gần đây? Nếu bạn là người dùng thường xuyên của Instagram Reels, có thể là do xu hướng mới nhất đã thành công – và thường xuyên hơn không, đó là do âm thanh lan truyền mới nhất. Âm thanh thịnh hành là yếu tố cốt lõi trong việc tạo Câu chuyện thu hút sự chú ý và kết nối với khán giả của bạn. Hãy khám phá cách tìm và sử dụng âm thanh phổ biến để tạo Câu chuyện gây tiếng vang.

Hoạt động tương tự như TikTok, Reels cung cấp cho người dùng một cách để xem nội dung video dạng ngắn trực tiếp trong ứng dụng Instagram. Instagram đã liên tục phát hành các tính năng Câu chuyện để lôi kéo người sáng tạo tạo video hấp dẫn, tạo thử thách và bắt đầu xu hướng lan truyền. Người sáng tạo có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, chú thích, văn bản, hình dán và âm thanh để tạo video độc đáo kết nối với người dùng, giúp tăng khả năng hiển thị và phát triển cơ sở người theo dõi của họ.

Mặc dù có một số yếu tố giúp tạo nên Câu chuyện thành công, nhưng việc sử dụng âm thanh hấp dẫn, hợp xu hướng chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giữ được sự phù hợp và chân thực với khán giả của bạn. Sử dụng đúng xu hướng âm thanh theo cách độc đáo, hấp dẫn có thể mang lại mức độ tương tác cao hơn, tiếp cận xa hơn và nhiều người chú ý hơn đến nội dung của bạn – điều này cuối cùng có thể dẫn đến nhiều lượt theo dõi, đăng ký và bán hàng hơn.

Vì vậy, làm cách nào để bạn quyết định xu hướng âm thanh nào sẽ bắt đầu? Làm thế nào để bạn biết được âm thanh nào hiện đang phát ra và bạn tìm thấy nó ở đâu? Hãy đi sâu vào.

Cách tìm âm thanh câu chuyện

# 1 Tham gia TikTok

Vì một lượng lớn âm thanh thịnh hành bắt nguồn từ TikTok (và không có gì bí mật khi nền tảng này chuyên tạo ra các xu hướng âm thanh lan truyền) nên bạn có lợi nhất là luôn cập nhật những âm thanh mới nhất đang lưu hành trên TikTok. Bạn có thể ghi lại bất kỳ âm thanh nào truyền cảm hứng cho bạn, khiến bạn cười hoặc bạn nghĩ có liên quan đến khán giả Instagram của mình. Sau đó, tải xuống các video này và tải lại âm thanh đó lên dưới dạng âm thanh gốc trên Câu chuyện.

Xem Thêm  Hơn 32 câu chuyện / câu biểu tượng cảm xúc để sao chép và dán - những câu biểu tượng cảm xúc vui nhộn không có lời
Nguồn cấp dữ liệu cuộn phim # 2

Thành thật mà nói, bạn đã thường xuyên cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện. Còn cách nào tốt hơn để tìm thấy âm thanh phù hợp với bạn hơn là thông qua nội dung mà thuật toán Câu chuyện đã hiển thị cho bạn? Thường xuyên hơn không, những video này đã có một số sức hút, vì vậy nội dung bật lên trên trang Khám phá câu chuyện của bạn là một cách an toàn cho âm thanh bắt được. Khi bạn bắt gặp âm thanh mình thích, hãy nhấn vào âm thanh đó và âm thanh đó sẽ đưa bạn đến âm thanh đó, nơi bạn có thể xem các video khác sử dụng âm thanh đó. Trên trang đó, sẽ có một tùy chọn để “lưu âm thanh”, tùy chọn này sẽ thêm nó vào bộ sưu tập âm thanh cá nhân của bạn. Bạn có thể bắt đầu tạo bằng âm thanh trực tiếp từ trang này hoặc lưu âm thanh để sử dụng sau.

Thư viện âm thanh của câu chuyện # 3

Khi tạo Câu chuyện trong Ứng dụng Instagram, bạn có thể nhấn vào biểu tượng âm nhạc để thêm âm thanh từ thư viện riêng của Instagram. Thao tác này sẽ hiển thị màn hình với các đề xuất âm thanh được thiết kế riêng cho bạn, cũng như thanh tìm kiếm nơi bạn có thể tìm nhạc hoặc âm thanh. Bạn cũng có thể truy cập âm thanh đã lưu của mình từ menu này. Tỷ lệ cược là, nếu Instagram hiển thị cho bạn các tệp âm thanh, thì đó là vì chúng đang thịnh hành.

Mẹo chuyên nghiệp của PLANOLY: Điều quan trọng cần lưu ý là thư viện này bị giới hạn bởi luật bản quyền, vì vậy tài khoản doanh nghiệp Instagram sẽ có quyền truy cập hạn chế vào âm nhạc thông qua cách này. Bạn cũng có thể tìm một người sáng tạo khác đã tải bài hát lên dưới dạng “âm thanh gốc” và lưu bài hát đó từ họ.

# 4 Hãy làm của riêng bạn!

Nếu bạn có một câu thoại yêu thích từ một bài hát, chương trình truyền hình, khoảnh khắc văn hóa đại chúng hoặc bộ phim (hoặc thậm chí từ cuộc sống của chính bạn!), hãy tải nó lên dưới dạng âm thanh gốc và sử dụng nó trong Reel! Biết đâu, bạn có thể trở nên lan truyền.

Bắt kịp âm thanh thịnh hành trong Câu chuyện của bạn là yếu tố quan trọng trong việc tăng khả năng hiển thị và tiếp cận khán giả mới. Thuật toán Câu chuyện không chỉ mà ưu tiên các video sử dụng âm thanh thịnh hành (nghĩa là nội dung của bạn sẽ được nhiều khán giả hiện tại xem và có cơ hội được giới thiệu cao hơn trên nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện), nhưng bằng cách sử dụng âm thanh thịnh hành, bạn đang thực sự kết nối với khán giả của mình theo cách mà họ hiểu và đánh giá cao. Sử dụng xu hướng âm thanh là một cách tuyệt vời để chứng minh rằng bạn phù hợp với văn hóa đối với khán giả của mình trong khi thể hiện khía cạnh nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, dễ hiểu hơn của thương hiệu của bạn, đó là điều giá trị thế hệ mới hơn . Vì vậy, đừng ngại bắt kịp các xu hướng phù hợp với nhận diện thương hiệu và thể hiện cá tính của bạn! Tuy nhiên, hãy chọn lọc với xu hướng âm thanh của bạn. Điều quan trọng hơn là phải chân thực bằng cách sử dụng âm thanh phù hợp với bạn hơn là nhảy theo xu hướng vì lợi ích của xu hướng; và khán giả của bạn sẽ biết sự khác biệt. Tìm âm thanh phù hợp với bạn, tìm cách làm cho âm thanh đó gây được tiếng vang với khán giả của bạn và chạy theo âm thanh đó.

Xem Thêm  Cookie trong thiết bị di động: Chúng có tồn tại không? - Cookie trên điện thoại di động là gì


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm âm thanh cho cuộn instagram

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1072 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

🥇 ▷ Âm thanh không hoạt động Instagram

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8394 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Instagram đang gần kết thúc thập kỷ đầu tiên tồn tại và trong thời gian đó, ứng dụng đã phát triển vượt bậc. Từ khởi đầu khiêm tốn như một cách đơn giản để

Cách khắc phục Instagram không có âm thanh, không nghe được nhạc

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7485 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để tìm các bài hát lan truyền nhất trên TikTok và Instagram Reels

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1992 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để video trên TikTok hoặc Instagram Reels thành công, âm nhạc đóng một vai trò cơ bản. Chọn bài hát của thời điểm này hoặc bài hát phù hợp với bạn nhất là điều quan trọng, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn biết cách biết nhạc nào đang thịnh hành trên TikTok và Instagram. Để các ấn phẩm của bạn, ít nhất,

Lỗi không tìm được nhạc trên Instagram? Khắc phục đơn giản

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp lỗi không tìm được nhạc trên Instagram? Điều này làm người dùng khó chịu khi dùng mạng xã hội này. Tại sao lại có tình trạng này vậy nhỉ?

Hướng dẫn cách tìm âm thanh đã lưu trên Instagram cực dễ

 • Tác giả: giaingo.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8760 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm âm thanh đã lưu trên Instagram chẳng khó tẹo nào. Thế nhưng, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn ngay lập tức bối rối.

Cách tải tin nhắn âm thanh Direct Messages trên Instagram

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3406 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram không hỗ trợ bạn tải tin nhắn âm thanh trong Direct Messages. Không sao cả, TNS sẽ giúp bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thêm liên kết có thể nhấp vào video YouTube của bạn (2022) - thêm liên kết trong mô tả video youtube