Cách tìm tài khoản Instagram hoặc bài đăng đã xóa của ai đó: 1. Tìm kiếm tên người dùng tại đây 2. Tìm kiếm người đó trong PeopleLooker 3. Tìm kiếm hình ảnh

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: cách tìm các mục đã xóa gần đây trên instagram

Có rất nhiều lý do khiến ai đó đột ngột xóa các tài khoản mạng xã hội – có thể đó chỉ là một hành động bốc đồng hoặc có thể là để xóa bỏ một số ký ức và bắt đầu lại.

Nhưng trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi với tư cách là bạn bè đều tò mò về những gì có trong tài khoản. Nếu bạn đang có cùng suy nghĩ, đừng lo lắng. Cho dù tài khoản bị xóa hay bị vô hiệu hóa, bạn vẫn có thể khôi phục bài đăng bằng một số công cụ của bên thứ ba .

7 cách để tìm tài khoản Instagram hoặc bài đăng đã bị xóa

Dưới đây là một số mẹo đã được chứng minh sẽ giúp bạn tìm thấy các bài đăng hoặc tài khoản Instagram đã bị xóa của ai đó. Bạn có thể nhận được nhiều kết quả hơn tìm kiếm theo tên người dùng . Nếu bạn không có tên người dùng, hãy thử tìm kiếm bằng các thông tin khác như tên, số điện thoại hoặc thậm chí chỉ một hình ảnh .

1. Tìm kiếm tên người dùng tại đây

Cách dễ nhất và hiệu quả nhất để tìm kiếm dấu chân trực tuyến của ai đó là tìm kiếm tên người dùng IG trong hộp bên dưới . Điều này sẽ tạo ra một báo cáo chứa tất cả các ảnh có sẵn và các tài khoản xã hội được liên kết với người đó (bạn thậm chí có thể thấy khi tài khoản không hoạt động).

Đảo ngược Tìm kiếm trên Instagram

Nhập tên người dùng IG để tìm kiếm tài khoản, ảnh & amp; khác

2. Tìm kiếm tên người dùng IG trong BeenVerified

BeenVerified là một công cụ tìm kiếm người chuyên về tìm kiếm trên mạng xã hội. Nó thu thập dữ liệu từ 55 + mạng xã hội và tham chiếu chéo chúng với hàng triệu hồ sơ công khai. Bằng cách tìm kiếm bằng tên người dùng Instagram, bạn sẽ thấy một báo cáo chứa tất cả tài khoản mạng xã hội ảnh có sẵn được liên kết với người đó.

 1. Truy cập trang tìm kiếm BeenVerified .
 2. Nhập tên người dùng Instagram và nhấp vào Tìm kiếm .
 3. Sau khi xác định vị trí trùng khớp, nó sẽ tạo một báo cáo chứa tất cả ảnh tài khoản mạng xã hội có sẵn được liên kết với tên người dùng. Bạn cũng có thể biết khi nào tài khoản được tạo và khi nào tài khoản không hoạt động.

3. Tìm hồ sơ bí mật trên Instagram với TruthFinder

Rời khỏi Instagram rất khó, trên thực tế, nhiều người sẽ chỉ tạo một tài khoản mới và xóa tài khoản cũ. Có nhiều tài khoản IG không phải là điều gì mới mẻ giữa các GenZ và Millennials. Để tìm Instagram bí mật của ai đó, bạn cần một công cụ mạnh mẽ như TruthFinder . Đây là một dịch vụ đa năng cho phép bạn theo dõi hầu hết mọi người trên mạng xã hội.

 1. Truy cập Công cụ tìm kiếm sự thật .
 2. Nhập tên của người đó và nhấp vào Tìm kiếm .
 3. Chờ TruthFinder tìm kiếm dữ liệu mạng xã hội và cơ sở dữ liệu của bên thứ ba. Sau khi tìm thấy một kết quả phù hợp, bạn sẽ thấy tất cả các hồ sơ trên mạng xã hội được liên kết với người đó. Bạn cũng có thể xem hồ sơ bí mật trên Instagram nếu có.
Xem Thêm  10 ca khúc nhạc trẻ Việt phổ biến năm 2021 - youtube nhạc trẻ

Spokeo là một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho BeenVerified. Đây được cho là một trong những công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Internet. Bằng cách đảo ngược tên người dùng Instagram, bạn có thể tìm thấy dấu chân kỹ thuật số của người đó trên hơn 120 mạng xã hội, bao gồm cả các trang web hẹn hò.

 1. Truy cập Spokeo .
 2. Nhập tên người dùng Instagram và nhấp vào Tìm kiếm ngay .
 3. Có thể mất một phút để Spokeo tìm kiếm cơ sở dữ liệu. Sau khi xác định vị trí trùng khớp, bạn có thể mở khóa báo cáo và xem ảnh cũng như các tài khoản có sẵn trên hơn 120 mạng xã hội.

5. Tìm kiếm ảnh trên Social Catfish

Ngay cả khi tài khoản Instagram bị xóa, tên người dùng tương tự vẫn không khả dụng. Vì vậy, sẽ rất hợp lý nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ thứ gì có tên người dùng. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể thử tìm kiếm ảnh hoặc ảnh hồ sơ trên Instagram . Nhiều người sử dụng cùng một hình ảnh cho hồ sơ trực tuyến của họ, vì vậy bạn có thể tận dụng lợi thế này và chạy tìm kiếm hình ảnh ngược lại .

Social Catfish cung cấp tính năng tìm kiếm ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn có thể tìm kiếm hàng chục mạng xã hội cộng với các trang web hẹn hò (những nơi ngoài tầm với của Google). Không giống như các công cụ tìm kiếm khác, nó sử dụng công nghệ AI để nhận dạng và tham chiếu chéo hình ảnh. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm ảnh hồ sơ Instagram và kết quả có thể bao gồm ảnh cũ và tài khoản trên các trang mạng xã hội khác.

 1. Truy cập Social Catfish .
 2. Tải lên hình ảnh và nhấp vào Tìm kiếm .
  tìm kiếm hình ảnh ngược trên mạng xã hội catfish
 3. Có thể mất vài phút để Social Catfish tìm kiếm cơ sở dữ liệu. Sau khi hoàn tất, hãy mở khóa hồ sơ và nhận thông tin bạn cần.

6. Tìm kiếm URL hồ sơ trong Wayback Machine

Các hacker trong cuộc sống có thể quen thuộc với Máy quay lui : đó là cơ sở dữ liệu kỹ thuật số cho phép bạn chụp ảnh màn hình của trang web, cũng là một nguồn tuyệt vời để tìm thông tin trên các trang không còn tồn tại. Tất cả những gì bạn cần là URL hồ sơ Instagram và bạn đã sẵn sàng.

 1. Truy cập Máy quay lại .
 2. Nhập URL hồ sơ của tài khoản Instagram đã xóa. Nhấn Enter .
 3. Chọn năm. Nhấp vào chấm màu trong lịch để xem trang được lưu trong bộ nhớ cache. (Nếu bạn thấy trang đăng nhập Instagram, chỉ cần thử các ngày trước đó.)
 4. Sau khi nhìn thấy trang đã lưu trong bộ nhớ cache, bạn có thể tải hình ảnh lên Social Catfish để tìm kiếm thêm thông tin.
Xem Thêm  Cách thêm đăng ký trò chơi được tặng trên Facebook vào luồng trực tiếp của bạn - cách tặng quà đăng ký trên facebook

7. Tìm kiếm tên người dùng trong Google

Google có thể giúp bạn về nhiều thứ, bao gồm cả việc tìm kiếm sự hiện diện trực tuyến của ai đó. Điều này có thể không cung cấp cho bạn nhiều chi tiết như các phương pháp ở trên, nhưng nó chắc chắn đáng để thử.

Khi bạn đang tìm kiếm tên người dùng trên Google, việc biết một số thủ thuật phổ biến chắc chắn sẽ giúp bạn thành công. Ví dụ: bạn có thể thêm site: tinder.com vào chuỗi tìm kiếm của mình để chỉ hiển thị kết quả từ Tinder. Và nếu tên người dùng bao gồm các ký hiệu như dấu gạch dưới, chỉ cần thay thế chúng bằng dấu cách.
Bởi Marcus Liang

Là một nhà văn trên trang supereasy.com, Marcus sở hữu một cái nhìn sâu sắc đặc biệt về các vấn đề máy tính và hack trong cuộc sống. Trong nhiệm vụ hoàn thiện bản thân, anh ấy viết các hướng dẫn hữu ích và chia sẻ thông tin mới để giúp cải thiện cuộc sống của mọi người.
Khi rảnh rỗi, anh ấy bị ám ảnh bởi việc lập trình và phát triển web.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tìm được xóa gần đây trên instagram

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1463 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5444 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xóa lịch sử tìm kiếm Instagram là một câu hỏi phổ biến từ photoset. Có thể có nhiều lý do để thực hiện một hoạt động như vậy. Ngoài ra …

Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1987 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo cũng là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Bên cạnh sử dụng số điện thoại để kết bạn thì bạn còn có một cách khác đó chính là bạn bật chế độ “tìm từ quanh đây”. Với tính năng này, bạn có thể tìm được rất nhiều người bạn xung quanh mình và đồng thời bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời gửi kết bạn từ họ. Tuy nhiên, chắc chắn trong số kết bạn đó sẽ có

Làm Cách Nào Để Xem Các Tệp Đã Xóa Gần Đây Trên Windows 10?

 • Tác giả: suamaytinhbinhdan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9486 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xóa các mục đã lưu trên Instagram ▷ ➡️ Dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa các mục đã lưu trên Instagram ▷ ➡️ Cách xóa các mục đã lưu trên Instagram. Nhờ tính năng “Lưu vào Bộ sưu tập” của Instagram,

Cách kích hoạt chức năng “Tìm quanh đây” bị ẩn trên Zalo

 • Tác giả: tekcafe.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1123 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này của Tekcafe sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để kích hoạt tính năng “Tìm quanh đây” đang bị ẩn vì lí do bảo trì trên Zalo.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3883 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  United quyết liệt phản đối "United Breaks Guitars Part 2" - đoàn kết đánh mất cây đàn của tôi